[Tải sách] Làm Người Thú Vị PDF

Bạn đang tìm quyển sách Làm Người Thú Vị định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Làm Người Thú Vị viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Kích Thước

14.5 x 20.5 cm

và Tác Giả

Edward De Bono

Bạn đang xem: Làm Người Thú Vị PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

14.5 x 20.5 cm

Tác Giả

Edward De Bono

Tác Giả

Edward De Bono

Nhà Xuất bản

Tổng hợp TP.HCM

Số Trang

304

Bìa

Mềm

Tải sách Làm Người Thú Vị PDF mới nhất

Làm Người Thú Vị

Tải sách Làm Người Thú Vị PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Làm Người Thú Vị

Làm Người Thú Vị 

 

Cuốn sách Làm Người Thú Vị có một lời dẫn rất …thú vị: “Change how you see yourself, and how the world see you” (Thay đổi cách bạn nhìn thấy bản thân mình và thế giới sẽ thay đổi cách nhìn nhận với bạn).

Thật vậy, tác giả cuốn sách Làm Người Thú Vị – TS. Edward De Bono đã khẳng định bạn có thể trở thành một người thú vị bằng cách thay đổi những suy nghĩ diễn ra trong tâm trí của chính mình. Không phải những thủ thuật hay lối tắt khiến bạn trở nên thú vị, duyên dáng hay hấp dẫn hơn, thay vào đó, cuốn sách này sẽ thay đổi bạn và khiến bạn trở thành một người thú vị từ bên trong tâm hồn và tâm trí của mình.

Trong cuốn sách Làm Người Thú Vị , bậc thầy tâm lý học và khoa học về não bộ – TS. Edward De Bono tiết lộ cách chúng ta có thể “chơi đùa” với các ý tưởng, tạo ra các kết nối, suy luận và sử dụng trí tưởng tượng để tâm trí chúng ta trở nên sinh động, thú vị và khác biệt. Với bảy mươi bài tập, cuốn sách mang đến những trải nghiệm hài hước, sâu sắc và cả sự bất ngờ tới người đọc bằng những bài tập và tình huống thường ngày.

Với một chút hài hước, TS. Edward De Bono cho rằng: “Nếu bạn không đẹp thì tốt hơn là bạn nên nỗ lực để trở thành một con người thú vị. Nếu không có chiều cao ấn tượng, bạn khó có thể tỏa sáng trong môn bóng rổ. Nếu không có phản ứng nhanh nhạy bạn cũng không thể tỏa sáng trong môn quần vợt. Nhưng bất kỳ ai cũng có thể trở nên thú vị nếu đọc cuốn sách này.”

Sẽ không phải nói quá nếu nói rằng cuốn sách Làm Người Thú Vị phù hợp với bất kỳ ai trong chúng ta: Từ những người đang muốn mình trở nên thú vị, những người đang muốn phát triển bản thân, tạo dựng dấu ấn và cá tính giữa những người xung quanh – bao gồm học sinh, sinh viên, những người đi làm, đến cả những người đang muốn bồi đắp cho tâm hồn mình thêm phong phú.

 BOX

Edward De Bono là cha đẻ của khái niệm tư duy ngoại biên (lateral thinking), chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư duy sáng tạo và đào tạo kỹ năng tư duy trực tiếp. Ông là giáo sư giảng dạy tại các trường Đại học Oxford, Cambridge, Havard và là giáo sư thỉnh giảng ở hơn 52 quốc gia khác nhau.

Debono đã viết hơn 70 cuốn sách, được dịch ra 38 ngôn ngữ và phát hành trên toàn thế giới. Trong số đó First News đã xuất bản các cuốn: Tự luyện cách tư duy, Để có một tâm hồn đẹp. Ông được vinh danh là một trong 250 người có đóng góp nhiều nhất cho nhân loại.

Ngoài ra các bạn có thể đón đọc:

10 Quyển Sách Văn Học Hay Nhất Mọi Thời Đại Bạn Không Nên Bỏ Qua
Những Cuốn Sách Văn Học Mới Được Săn Lùng Nhiều Nhất Hiện Nay

Newshop hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc

Mua sách Làm Người Thú Vị ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 3/04/2024, sách Làm Người Thú Vị được bán với giá 112.640đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Làm Người Thú Vị PDF

Làm Người Thú Vị MOBI

Làm Người Thú Vị Sách Kỹ Năng Sống PDF

Làm Người Thú Vị EPUB

Làm Người Thú Vị full

Làm Người Thú Vị đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

làm cho mọi người thú vị

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Tin đầu tiên – Trí Việt

năm phát hành

Năm 2020

Kích thước

14,5×20,5cm

nhà văn

Eduardo de Bono

Biên tập viên

Hồ Chí Minh Tổng hợp

số trang

304

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935086850589

Năm 2020

làm cho mọi người thú vị

Sách làm cho mọi người thú vị Có một câu danh ngôn rất thú vị: “Hãy thay đổi cách bạn nhìn nhận bản thân và cách cả thế giới nhìn nhận bạn” (Thay đổi cách bạn nhìn nhận bản thân và thế giới sẽ thay đổi cách thế giới nhìn bạn).

Trên thực tế, tác giả của cuốn sách làm cho mọi người thú vị – dr. Edward De Bono nói rằng bạn có thể trở thành một người hấp dẫn bằng cách thay đổi những suy nghĩ trong đầu. Không có thủ thuật hay lối tắt nào để khiến bạn trở nên hấp dẫn, quyến rũ hay hấp dẫn hơn, cuốn sách này sẽ thay đổi bạn và khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn. Đi người thú vị từ sâu trong tâm hồn và tinh thần của bạn.

Trong cuốn sách làm cho mọi người thú vị , Thạc sĩ Tâm lý học và Khoa học Não bộ – Dr. Edward De Bono chỉ ra cách chúng ta có thể “chơi đùa” với các ý tưởng, tạo mối liên hệ, suy luận và sử dụng trí tưởng tượng của mình để làm cho suy nghĩ của chúng ta trở nên sinh động, thú vị và khác biệt. Với bảy mươi bài tập, cuốn sách này cung cấp cho người đọc những trải nghiệm thú vị, sâu sắc và đáng ngạc nhiên với các bài tập và tình huống hàng ngày.

Với một chút hài hước, dr. Edward De Bono nói: “Nếu bạn không xinh đẹp, tốt hơn hết bạn nên cố gắng trở nên hấp dẫn”. Không có chiều cao ấn tượng thì rất khó để nổi bật trong làng bóng rổ. Bạn không thể tỏa sáng trong quần vợt nếu không có phản ứng nhanh. Nhưng bất kỳ ai cũng có thể hứng thú khi đọc cuốn sách này ”.

Sẽ không quá lời khi nói rằng cuốn sách làm cho mọi người thú vị phù hợp với mỗi chúng ta: từ những người muốn trở nên hấp dẫn, đến những người muốn phát triển, ghi dấu ấn bản thân và trở nên cá tính giữa những người xung quanh – bao gồm sinh viên đại học, sinh viên đại học, người đã đi làm, thậm chí cả những người muốn làm giàu tâm hồn họ.

THU NGÂN

Edward De Bono là cha đẻ của khái niệm tư duy bên, một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo tư duy sáng tạo và tư duy trực tiếp. Ông là giáo sư giảng dạy tại các trường đại học Oxford, Cambridge, Harvard và là giáo sư thỉnh giảng tại hơn 52 quốc gia khác nhau.

Debono đã viết hơn 70 cuốn sách, được dịch ra 38 thứ tiếng và xuất bản trên toàn thế giới. Trong số đó, Prva vijesti đã xuất bản cuốn sách: Tự giáo dục, Imati lijepi dušu. Ông được vinh danh là một trong 250 người có đóng góp lớn nhất cho nhân loại.

Bạn cũng có thể đọc:

  • 10 cuốn sách văn học hay nhất mọi thời đại mà bạn không nên bỏ qua
  • Cuốn sách văn học mới được mong muốn nhất hiện nay

Newsshop rất vui được giới thiệu đến bạn đọc

làm cho mọi người thú vị
112.640 VND
Kích thước

14,5×20,5cm

nhà văn

Eduardo de Bono

nhà văn

Eduardo de Bono

Biên tập viên

Hồ Chí Minh Tổng hợp

số trang

304

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 6:46 - 26/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận