[Tải sách] Alpha Woman – Thành Công Ngoài Vùng An Toàn PDF

Bạn đang tìm quyển sách Alpha Woman – Thành Công Ngoài Vùng An Toàn định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Alpha Woman – Thành Công Ngoài Vùng An Toàn viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Kích Thước

15.5×23.5 cm

và Tác Giả

Ngô Thanh Vân

Bạn đang xem: Alpha Woman – Thành Công Ngoài Vùng An Toàn PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

15.5×23.5 cm

Tác Giả

Ngô Thanh Vân

Tác Giả

Ngô Thanh Vân

Số Trang

180

Nhà Xuất bản

Phụ Nữ

Bìa

Mềm

Tải sách Alpha Woman – Thành Công Ngoài Vùng An Toàn PDF mới nhất

Alpha Woman – Thành Công Ngoài Vùng An Toàn

Tải sách Alpha Woman – Thành Công Ngoài Vùng An Toàn PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Alpha Woman – Thành Công Ngoài Vùng An Toàn

Alpha Woman – Thành Công Ngoài Vùng An Toàn

 

Sau thành công của dự án phim Hai Phượng, Ngô Thanh Vân lại tất bật trong một vai trò vô cùng mới và đầy bất ngờ với cuốn sách “Alpha Woman : Thành Công Ngoài Vùng An Toàn” – cuốn sách đầu tay đầy cảm hứng với tất cả những “bí quyết” làm nên một Ngô Thanh Vân đầy cảm hứng như bây giờ. “Alpha Woman : Thành Công Ngoài Vùng An Toàn”, không chỉ đơn thuần là sách, mà còn là cuốn nhật kí ghi chép thật tỉ mỉ những cột mốc trong cuộc đời và sự nghiệp của cô, tất cả những gì cô đã trải nghiệm và học hỏi… Ngô Thanh Vân hy vọng điều này có thể truyền được năng lượng cũng như nguồn cảm hứng tích cực cho các bạn trẻ, những người ôm trong mình nhiều hoài bão, nhiều ước mơ nhưng đôi lúc giữa đường đời chênh vênh lại không tìm ra hướng đi cho chính mình.
Mở đầu cuốn sách là những trang nhật kí về thời thơ ấu của đả nữ, là những năm tháng sinh sống và lớn lên ở Na Uy khi không có gia đình bên cạnh, là khi mới 10 tuổi đã phải đối diện với lưỡi hái tử thần ngay trên biển. Tất cả những điều đó là nền tảng để tạo nên một Ngô Vân Ngô cá tính, mạnh mẽ và đầy can trường như hôm nay. Xuất hiện với rất nhiều vai trò, thành công ở nhiều lĩnh vực, luôn biết cách phá bỏ giới hạn của chính mình. Ngô Thanh Vân dần trở thành hình mẫu lý tưởng của rất nhiều bạn trẻ Việt. Một người phụ nữ đam mê công việc, tự lập về tài chính và tư duy vô cùng hiện đại. Ai cũng phải ngưỡng mộ và tò mò về hành trình để cái tên Ngô Thanh Vân trở thành một tượng đài trong lòng giới trẻ ngày hôm nay. Và đến với “Alpha Woman : Thành Công Ngoài Vùng An Toàn”, chúng ta sẽ hiểu rõ hơn những vất vả, khó khăn và Ngô Thanh Vân đã phải trải qua để có được những thành công đáng kinh ngạc như vậy. Không có con đường nào dẫn đến thành công mà trải đầy hoa hồng cả. Nếu không biết cố gắng và kiên trì theo đuổi đam mê, chúng ta sẽ chỉ ngày một già đi chứ chẳng thể có gì để lại cho cuộc đời mình !
Ngô Thanh Vân  chia sẻ, cô có thói quen chia cuộc đợi mình thành nhiều chương, mỗi một chương cô đặt ra nhiều mục tiêu để đạt được, và những kinh nghiệm, những bài học thực tế được cô rút ra và chia sẻ một cách tỉ mẩn. Và Alpha Woman chính là cuốn cẩm nang tuyệt vời nhất dành cho các cô gái trẻ với những khát khao mãnh liệt được chạm tới đỉnh vinh quang của cuộc đời mình – như lời trích dẫn ngay trên bìa sách: “A Girl’s notebook to success”.
Không quan trọng bạn là nam hay nữ, chỉ cần bạn nỗ lực, vượt qua giới hạn của bản thân, đỉnh cao đến đâu, bạn cũng có thể chạm tới !
“Alpha Woman : Thành Công Ngoài Vùng An Toàn”- hãy đón đọc cuốn sách đầy cảm hứng này của đả nữ số 1 Việt
Nam – Ngô Thanh Vân- để tìm cho mình một lối đi đúng đắn, phá bỏ giới hạn của bản thân và chạm tay vào thành công nhé !

Các bài viết liên quan:

► Top 50 Cuốn Sách Bạn Nhất Định Phải Đọc Để Năm Mới 2019 Tràn Đầy Năng Lượng, Thành Công
► Đọc 7 Cuốn Sách Sau Ngay Lập Tức Để Tạo Cảm Hứng Sáng Tạo Trong Kinh Doanh

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!
 

Mua sách Alpha Woman – Thành Công Ngoài Vùng An Toàn ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 7/12/2022, sách Alpha Woman – Thành Công Ngoài Vùng An Toàn được bán với giá 66.880đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Alpha Woman – Thành Công Ngoài Vùng An Toàn PDF

Alpha Woman – Thành Công Ngoài Vùng An Toàn MOBI

Alpha Woman – Thành Công Ngoài Vùng An Toàn Sách Kỹ Năng Sống PDF

Alpha Woman – Thành Công Ngoài Vùng An Toàn EPUB

Alpha Woman – Thành Công Ngoài Vùng An Toàn full

Alpha Woman – Thành Công Ngoài Vùng An Toàn đọc online

Tìm hiểu thêm

Alpha Female – Thành công bên ngoài vùng an toàn của bạn

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sổ bầu trời

năm phát hành

02/05/2019

Kích thước

15,5×23,5cm

nhà văn

Ngô Thanh Vân

số trang

180

Biên tập viên

Người đàn bà

trải ra

Dịu dàng

02/05/2019

Alpha Female – Thành công bên ngoài vùng an toàn của bạn

Alpha Female - Thành công bên ngoài vùng an toàn của bạn

Sau thành công của dự án phim Hai Phượng, Ngô Thanh Vân tham gia lại vào một vai trò rất mới và bất ngờ với cuốn sách “Alpha Woman: Thành công bên ngoài vùng an toàn của bạn” – Một cuốn sách đầu tay đầy cảm hứng với tất cả những “bí mật” đã tạo nên nguồn cảm hứng cho Ngô Thanh Vân như ngày hôm nay. “Alpha Woman: Thành công bên ngoài vùng an toàn của bạn”Nó không chỉ là một cuốn sách, mà còn là một cuốn nhật ký, ghi chép tỉ mỉ những dấu mốc trong cuộc đời và sự nghiệp của anh ấy, tất cả những gì anh ấy đã làm. cố gắng và học hỏi… Ngô Thanh Vân mong rằng điều này có thể mang lại nguồn năng lượng và cảm hứng tích cực cho những bạn trẻ có nhiều hoài bão, ước mơ nhưng đôi khi thiếu thốn giữa cuộc đời. Tìm hướng đi của riêng bạn.
Cuốn sách mở đầu bằng những trang nhật ký thời thơ ấu của cô gái, những năm tháng sống và lớn lên ở Na Uy không gia đình năm 10 tuổi cô đã phải đối mặt với mái tóc của thần chết, thần biển cả. Tất cả những điều đó đã trở thành cơ sở để hình thành nên nhân cách Ngô Văn Ngọ mạnh mẽ, dũng cảm như ngày nay. Anh xuất hiện với nhiều vai trò, thành công trong nhiều lĩnh vực, luôn biết cách vượt qua giới hạn của bản thân. Ngô Thanh Vân dần trở thành hình mẫu lý tưởng của nhiều bạn trẻ Việt Nam. Một người phụ nữ đam mê công việc, độc lập về tài chính và rất hiện đại. Hẳn ai cũng ngưỡng mộ và tò mò không biết làm cách nào để cái tên Ngô Thanh Vân ghi dấu ấn trong lòng giới trẻ hiện nay. Và hãy lưu ý “Alpha Woman: Thành công bên ngoài vùng an toàn của bạn”, chúng ta sẽ hiểu rõ hơn về những khó khăn, vất vả mà Ngô Thanh Vân đã phải trải qua để có được thành công rực rỡ. Không có con đường thành công nào trải đầy hoa hồng. Nếu chúng ta không biết cố gắng và kiên trì theo đuổi đam mê của mình, chúng ta chỉ già đi và chẳng để lại gì trên đời!
Ngô Thanh Vân cho biết anh có thói quen chia cuộc đời thành nhiều chương, trong mỗi chương anh đặt ra nhiều mục tiêu mong muốn đạt được, những kinh nghiệm và bài học thực tế được chắt lọc và chia sẻ nhiều nhất có thể. Và Alpha Woman là kim chỉ nam tối thượng dành cho những người trẻ tuổi có khát khao vươn tới đỉnh cao của danh vọng – như câu nói trên trang bìa: “Girls ‘Notebook To Success”.
Không quan trọng bạn là trai hay gái, chỉ cần bạn chăm chỉ, vượt qua giới hạn của bản thân và vươn tới đỉnh cao là bạn có thể đạt được điều đó!
“Alpha Woman: Thành công bên ngoài vùng an toàn của bạn”– Đọc cuốn sách truyền cảm hứng số 1 này của phụ nữ Việt Nam
Nam – Ngô Thanh Vân – Hãy tìm ra con đường đi đúng đắn cho riêng mình, bứt phá giới hạn và vươn tới thành công!

Bài viết liên quan:

Top 50 cuốn sách nên đọc trong năm mới 2019 tràn đầy năng lượng và thành công
Đọc 7 cuốn sách này ngay bây giờ để truyền cảm hứng sáng tạo trong kinh doanh

Livraria Newsshop rất vui được giới thiệu đến quý độc giả!

Alpha Female - Thành công bên ngoài vùng an toàn của bạn
66.880 đồng
Kích thước

15,5×23,5cm

nhà văn

Ngô Thanh Vân

nhà văn

Ngô Thanh Vân

số trang

180

Biên tập viên

Người đàn bà

trải ra

Dịu dàng

Cập nhật lúc 3:34 - 25/11/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment

Recommended