[Tải sách] Sống Giản Dị Và Sâu Lắng PDF

Bạn đang tìm quyển sách Sống Giản Dị Và Sâu Lắng định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Sống Giản Dị Và Sâu Lắng viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

2020

và Nhà Xuất bản

Văn Hóa Văn Nghệ

Bạn đang xem: Sống Giản Dị Và Sâu Lắng PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2020

Nhà Xuất bản

Văn Hóa Văn Nghệ

Nhà Xuất bản

Văn Hóa Văn Nghệ

Số Trang

252

Bìa

Mềm

Kích Thước

13 x 20.5 cm

Tải sách Sống Giản Dị Và Sâu Lắng PDF mới nhất

Sống Giản Dị Và Sâu Lắng

Tải sách Sống Giản Dị Và Sâu Lắng PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Sống Giản Dị Và Sâu Lắng

Sống Giản Dị Và Sâu Lắng 

“Thượng đế không kêu gọi chúng ta bước vào
một cuộc sống bê tha nhếch nhác,
Ngài mời gọi chúng ta sống cuộc đời thánh thiện”

*****
 

“Sống giản dị và sâu lắng” là một câu chuyện tình yêu, giống như bao câu chuyện mà tôi yêu thích. Chuyện về việc cho phép bản thân được yêu, với tất cả những khiếm khuyết, nỗi đau và góc khuất trong tâm hồn. Và đó là sự thay đổi sâu sắc nhất trong cuộc đời mà tôi từng trải qua.

Vào một ngày thứ Bảy của ba năm trước, tôi nhìn chăm chăm lên trần nhà trong một căn phòng khách sạn ở Dallas, thấy mình kiệt sức. Tôi tự nhủ: “Nếu có ai muốn sống cuộc sống như hiện giờ của mình thì mình sẵn sàng cho họ. Mình không thể tiếp tục được nữa. Mình cần một cách sống mới”.

Theo nhiều lẽ, tôi yêu cuộc sống này, yêu chồng con và rất biết ơn vì được làm công việc viết lách. Giống như cờ đến tay ai người đó phất, và khi phất cờ, tôi đã mạnh tay đến mức chẳng còn sức mà phất nữa. Lá cờ nhỏ đó là cuộc đời tôi, và áp lực của việc phất lá cờ đó đang hủy hoại tôi. Tôi nhận ra mình đã bỏ lỡ những thứ mà bản thân khao khát: sự kết nối, ý nghĩa, sự bình yên. Nhưng có điều gì đó cứ đẩy tôi tiến về phía trước – niềm tin và bản năng cứ mãi thôi thúc tôi không ngừng bước tới, dù tôi chỉ mong được nghỉ ngơi.

Tôi yêu cuộc sống của mình, nhưng tôi đã trở thành người mà chính tôi còn không muốn ở bên cạnh. Tôi đã biến thành người mà tôi không muốn trở thành.

Cuốn sách này là hành trình “lên dây cót” của tôi, là con đường gian nan đi từ chỗ kiệt sức đến nơi bình yên, từ cô lập đến kết nối, từ hối hả và quay cuồng công việc đến hiện hữu thiêng liêng. “Sống giản dị và sâu lắng” cũng là lời mời gọi bạn bước vào hành trình tương tự, bởi vì nó là sự thay đổi lớn nhất, thử thách nhất và cũng là sự tưởng thưởng xứng đáng nhất trong cuộc đời trưởng thành của tôi.

Các bài viết liên quan:

Top các cuốn sách kỹ năng sống hay nhất

Top 7 Cuốn Sách Kỹ Năng Sống Truyền Cảm Hứng Thay Đổi Cuộc Đời Bạn

Newshop xin hân hạnh giới thiệu đến quý bạn đọc!

Mua sách Sống Giản Dị Và Sâu Lắng ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 26/04/2023, sách Sống Giản Dị Và Sâu Lắng được bán với giá 104.400đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Sống Giản Dị Và Sâu Lắng PDF

Sống Giản Dị Và Sâu Lắng MOBI

Sống Giản Dị Và Sâu Lắng Sách Kỹ Năng Sống PDF

Sống Giản Dị Và Sâu Lắng EPUB

Sống Giản Dị Và Sâu Lắng full

Sống Giản Dị Và Sâu Lắng đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Sống đơn giản và sâu sắc

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Sách sài gòn

nhà văn

Shauna Niequist

năm phát hành

Năm 2020

Biên tập viên

Mỹ thuật

số trang

252

trải ra

Dịu dàng

Kích thước

13×20,5cm

mã vạch

8935278600541

Shauna Niequist

Sống đơn giản và sâu sắc

“Chúa đã không gọi chúng tôi vào

cuộc sống bất cẩn,

Ngài kêu gọi chúng ta sống thánh thiện. “

*****

“Cuộc sống đơn giản và sâu sắc” Đây là một câu chuyện tình yêu, giống như nhiều câu chuyện yêu thích của tôi. Một câu chuyện về việc để bản thân được yêu thương, với tất cả những khiếm khuyết, nỗi đau và những góc khuất. Và đó là sự thay đổi lớn nhất trong cuộc đời mà tôi từng trải qua.

Ba năm trước, vào một ngày thứ Bảy, tôi nhìn chằm chằm vào trần một phòng khách sạn ở Dallas, kiệt sức. Tôi tự nhủ: ‘Nếu ai đó muốn sống cuộc sống như tôi hiện tại, tôi sẵn sàng cho họ. Tôi không thể đi xa hơn. Tôi cần một lối sống mới ”.

Ở nhiều khía cạnh, tôi yêu cuộc sống, yêu chồng con và biết ơn tôi mới có thể viết được. Giống như khi một lá cờ đến tay ai đó, anh ta sẽ vẫy nó, và khi tôi vẫy, tôi mạnh đến mức không còn sức để vẫy. Lá cờ nhỏ này là cuộc sống của tôi và áp lực để treo lá cờ này đang xé nát tôi. Tôi nhận ra rằng tôi đang thiếu những gì tôi muốn: kết nối, mục đích, hòa bình. Nhưng có điều gì đó cứ thúc giục tôi – niềm tin và bản năng cứ thúc đẩy tôi dù tôi chỉ muốn được nghỉ ngơi.

Tôi yêu cuộc sống của mình, nhưng tôi đã trở thành một người mà tôi thậm chí không muốn trở thành. Tôi đã trở thành người mà tôi không muốn trở thành.

Cuốn sách này là hành trình cuối cùng của tôi, hành trình gian khổ từ kiệt quệ đến bình yên, từ cô lập đến kết nối, từ cuộc sống bận rộn đến tồn tại tinh thần. “Cuộc sống đơn giản và sâu sắc” Đây cũng là một lời mời bạn bắt tay vào một cuộc hành trình tương tự vì đó là sự thay đổi lớn nhất, thử thách nhất và bổ ích nhất trong cuộc đời trưởng thành của tôi.

Bài viết liên quan:

  • Những cuốn sách hay nhất về kỹ năng sống

  • Top 7 cuốn sách kỹ năng sống truyền cảm hứng sẽ thay đổi cuộc đời bạn

Newshop rất vui được giới thiệu cùng bạn đọc!

Sống đơn giản và sâu sắc
104.400 VND
năm phát hành

Năm 2020

Biên tập viên

Mỹ thuật

Biên tập viên

Mỹ thuật

số trang

252

trải ra

Dịu dàng

Kích thước

13×20,5cm

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 18:24 - 30/09/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận