[Tải sách] Frugal Innovation – Làm Tốt Hơn Với Nguồn Lực Ít Hơn PDF

Bạn đang tìm quyển sách Frugal Innovation – Làm Tốt Hơn Với Nguồn Lực Ít Hơn định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Frugal Innovation – Làm Tốt Hơn Với Nguồn Lực Ít Hơn viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

2022

và Kích Thước

23.5 x 15.5 cm

Bạn đang xem: Frugal Innovation – Làm Tốt Hơn Với Nguồn Lực Ít Hơn PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2022

Kích Thước

23.5 x 15.5 cm

Kích Thước

23.5 x 15.5 cm

Số Trang

348

Nhà Xuất bản

Thế Giới

Bìa

Mềm

Tải sách Frugal Innovation – Làm Tốt Hơn Với Nguồn Lực Ít Hơn PDF mới nhất

Frugal Innovation - Làm Tốt Hơn Với Nguồn Lực Ít Hơn

Tải sách Frugal Innovation – Làm Tốt Hơn Với Nguồn Lực Ít Hơn PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Frugal Innovation – Làm Tốt Hơn Với Nguồn Lực Ít Hơn

Frugal Innovation – Làm Tốt Hơn Với Nguồn Lực Ít Hơn

Đổi mới sáng tạo tiết kiệm

Trong một thế giới siêu cạnh tranh và khan hiếm tài nguyên, chỉ những doanh nghiệp có thể phát triển và tiếp thị các giải pháp mới, sử dụng ít tài nguyên, tiết kiệm chi phí mà vẫn duy trì được chất lượng thì mới có thể thành công. Tuy nhiên có một điều mà chúng ta có thể chắc chắn: Cơn khát tiêu dùng với những sản phẩm có chất lượng ngày càng cao sẽ không ngừng gia tăng, đồng thời lượng tài nguyên cần thiết để thỏa mãn nhu cầu này sẽ luôn là hữu hạn.

Việc giải quyết sự mâu thuẫn này đang nhanh chóng trở thành một trong những thách thức lớn nhất của giới kinh doanh trong thời đại ngày nay. Chúng ta không còn có thể xem phương châm làm tốt hơn với ít nguồn lực hơn như là giải pháp ngắn hạn để đối phó với tình hình kinh tế khó khăn nữa, mà nó phải trở thành chiến lược kinh doanh dài hạn thiết yếu. Trong thực tại mới này, chấp nhận thì doanh nghiệp sẽ tiếp tục phát triển, chối bỏ thì doanh nghiệp ắt sẽ lụi tàn.

Cuốn sách Frugal Innovation – Làm Tốt Hơn Với Nguồn Lực Ít Hơn cung cấp những chỉ dẫn cần thiết để doanh nghiệp tiếp cận phương pháp đổi mới sáng tạo tiết kiệm đúng cách. Khi mà sự trỗi dậy của chủ nghĩa tiêu dùng từng xảy ra trong thế kỷ 20 nay không còn nữa. Cách sống cần kiệm, khát vọng, tính cá nhân hóa và những giới hạn của tự nhiên đều đòi hỏi chúng ta thì Frugal Innovation – Làm Tốt Hơn Với Nguồn Lực Ít Hơn lại ra đời đúng thời điểm. Tác giả Radjou và Prabhu đã vẽ ra một bức tranh sống động về cách thức doanh nghiệp có thể pha trộn các giá trị và chất lượng để mang lại sự cân bằng cá nhân và xã hội mà những người tiêu dùng của thế kỷ 21 mong muốn.

Trong cuốn sách này, Radjou và Prabhu đã cho thấy những bài học đến từ các quốc gia đang phát triển khi họ bắt đầu tạo ra những tác động đến quy trình đổi mới tại các doanh nghiệp lâu đời ở phương Tây. Cuốn sách đã mô tả đầy đủ sự chuyển đổi và một vài khó khăn gặp phải trong quá trình thực hiện đổi mới sáng tạo tiết kiệm, đồng thời liệt kê các giải pháp thiết thực cho các doanh nghiệp mong muốn đổi mới sáng tạo nhiều hơn với chi phí thấp hơn

Frugal Innovation – Làm Tốt Hơn Với Nguồn Lực Ít Hơn gồm 9 chương

Chương 1: Đổi mới sáng tạo tiết kiết kiệm: chiến lược phát triển đột phá, phần này tác giả cho chúng ta thấy các đặc tính độc đáo của đổi mới sáng tạo tiết kiệm là gì? Và tại sao đổi mới sáng tạo tiết kiệm lại trở thành một vấn đề mang tính cấp thiết hàng đầu với đội ngũ quản lý ngày nay, đồng thời đi vào tìm hiểu chi tiết hơn về câu hỏi “làm thế nào” để đổi mới sáng tạo tiết kiệm.

Chương 2: tiếp cận và lặp lại: Bộ phận R&D – guồng máy tạo ra đổi mới sáng tạo – của các doanh nghiệp lớn phải tập trung vào khách hàng. Điều này phải được thực hiện trong giai đoạn tìm kiếm của quá trình đổi mới sáng tạo (tương tác nhiều hơn với khách hàng) cũng như trong giai đoạn thực thi (không ngừng cải tiến sản phẩm).

Chương 3: sử dụng tài sản linh hoạt: những khía cạnh mang tính chiến lược của chủ đề này, và làm thế nào để áp dụng những ý tưởng nêu trên cho không chỉ R&D mà còn cho sản xuất, phân phối, marketing và chăm sóc khách hàng.

Chương 4: tạo ra các giải pháp bền vững: nói về việc phát triển bền vững chỉ mới được đưa vào trọng tâm của chiến lược kinh doanh tại nhiều doanh nghiệp trong thời gian gần đây

Chương 5: định hình hành vi của người tiêu dùng: giải thích làm thế nào doanh nghiệp có thể định hình hành vi người tiêu dùng để đạt được nhiều thành quả tiết kiệm hơn nữa.

Chương 6: Đồng sáng tạo giá trị với nhà tiêu dùng: những nhà tiêu dùng đầy quyết tâm và sức mạnh để tham gia vào quá trình tạo ra những sản phẩm và dịch vụ tiết kiệm, trở thành cầu nối cho sự ràng buộc truyền thống giữa cung và cầu. Chương này nói về việc đồng sáng tạo giá trị với nhà tiêu dùng.

Chương 7: Kết giao với những người bạn sáng tạo: phân tích nguyên tắc thứ sáu và cũng là cuối cùng của đổi mới sáng tạo tiết kiệm: Hãy kết giao với những người bạn sáng tạo.

Chương 8: Nuôi dưỡng văn hóa tiết kiệm: Các lãnh đạo doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực đang thay đổi văn hóa tổ chức của họ như thế nào để triển khai các nguyên tắc nêu trên là nội dung được đề cập trong chương này.

Chương 9: Đổi mới sáng tạo tiết kiệm – xu hướng tất yếu: trên nhiều khía cạnh quan trọng, đổi mới sáng tạo tiết kiệm đại diện cho sự trở về gốc rễ công nghiệp của nền kinh tế hiện đại được xây dựng dựa trên tinh thần lao động chăm chỉ và sử dụng tiết kiệm tài nguyên.

Frugal Innovation – Làm Tốt Hơn Với Nguồn Lực Ít Hơn đã cô đọng kinh nghiệm và kiến thức của nhiều năm thành một hướng dẫn hiệu quả và sáng tạo dành cho mọi doanh nghiệp. Đây là cuốn sách đặc biệt dành cho những nhà lãnh đạo muốn tiếp cận thị trường một cách nhanh hơn, hiệu quả hơn, đồng thời mang lại các giá trị mà khách hàng mong muốn.

Mua sách Frugal Innovation – Làm Tốt Hơn Với Nguồn Lực Ít Hơn ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 7/12/2022, sách Frugal Innovation – Làm Tốt Hơn Với Nguồn Lực Ít Hơn được bán với giá 107.360đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Frugal Innovation – Làm Tốt Hơn Với Nguồn Lực Ít Hơn PDF

Frugal Innovation – Làm Tốt Hơn Với Nguồn Lực Ít Hơn MOBI

Frugal Innovation – Làm Tốt Hơn Với Nguồn Lực Ít Hơn Sách Kỹ Năng Sống PDF

Frugal Innovation – Làm Tốt Hơn Với Nguồn Lực Ít Hơn EPUB

Frugal Innovation – Làm Tốt Hơn Với Nguồn Lực Ít Hơn full

Frugal Innovation – Làm Tốt Hơn Với Nguồn Lực Ít Hơn đọc online

Tìm hiểu thêm

Đổi mới tinh gọn – cải thiện với ít tài nguyên hơn

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Sách sài gòn

nhà văn

Con tàu của Radjo

,

Jaideep Prabhu

năm phát hành

vào năm 2022

Kích thước

23,5×15,5cm

số trang

348

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935278606567

Con tàu của Radjo

Đổi mới tinh gọn – cải thiện với ít tài nguyên hơn

Đổi mới và tiết kiệm

Trong một thế giới cạnh tranh và khan hiếm tài nguyên, chỉ những công ty có thể phát triển và thương mại hóa các giải pháp mới, tiết kiệm tài nguyên và hiệu quả mới có thể thành công. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn rằng: cơn khát của người tiêu dùng đối với các sản phẩm chất lượng cao hơn sẽ tiếp tục tăng lên và lượng tài nguyên cần thiết để đáp ứng những nhu cầu đó sẽ luôn hữu ích.

Giải quyết những mâu thuẫn này nhanh chóng trở thành một trong những thách thức lớn nhất mà thế giới kinh doanh ngày nay phải đối mặt. Phương châm “Nâng cấp với ít nguồn lực hơn” không còn được coi là một giải pháp ngắn hạn cho một nền kinh tế khó khăn, mà phải là một chiến lược dài hạn không thể thiếu của doanh nghiệp. Trong thực tế mới này, sự chấp nhận công việc sẽ tiếp tục phát triển, sự từ chối công việc sẽ chết.

Sách Đổi mới tinh gọn – cải thiện với ít tài nguyên hơn Cung cấp hướng dẫn cần thiết cho các công ty để giải quyết thỏa đáng các phương pháp đổi mới và hiệu quả về chi phí. Nơi mà sự gia tăng tiêu dùng trong thế kỷ 20 đã biến mất ngày nay. Một lối sống thanh đạm, những nhu cầu, tính cá nhân và những hạn chế của tự nhiên đòi hỏi chúng ta điều này Đổi mới tinh gọn – cải thiện với ít tài nguyên hơn anh ấy được sinh ra vào đúng thời điểm. Các nhà văn Rajjo và Prabhu đã vẽ ra một bức tranh rõ ràng về cách các công ty có thể kết hợp giá trị và chất lượng để tạo ra sự cân bằng cá nhân và xã hội mà người tiêu dùng thế kỷ 21 mong muốn.

Trong cuốn sách này, Rajjo và Prabhu mô tả những bài học mà họ đã học được từ các nước đang phát triển khi họ bắt đầu ảnh hưởng đến quá trình đổi mới ở các công ty lâu đời ở phương Tây. Cuốn sách này trình bày chi tiết về sự chuyển đổi và một số khó khăn gặp phải trong việc thực hiện đổi mới hiệu quả về chi phí và liệt kê các giải pháp thực tế cho các công ty muốn đổi mới nhiều hơn với chi phí thấp hơn.

Đổi mới tinh gọn – cải thiện với ít tài nguyên hơn gồm 9 chương

Chương 1: Đổi mới tiết kiệm: Chiến lược phát triển đột phá Phần này cho chúng ta thấy những đặc điểm độc đáo của đổi mới tiết kiệm. Và tại sao đổi mới tiết kiệm lại là một vấn đề cấp bách đối với giới quản lý ngày nay, trong khi trả lời các câu hỏi “như thế nào” về đổi mới và nền kinh tế.

Chương 2: Phương pháp tiếp cận và lặp lại: Bộ phận R&D – động cơ của sự đổi mới – các công ty lớn phải đặt khách hàng lên hàng đầu. Điều này nên được thực hiện cả trong giai đoạn khám phá của quá trình đổi mới (tăng tương tác với khách hàng) và trong giai đoạn thực thi (cải tiến sản phẩm liên tục).

Chương 3: Sử dụng tài sản một cách linh hoạt: Các khía cạnh chiến lược của chủ đề và cách áp dụng các ý tưởng trên không chỉ trong R&D, mà còn trong sản xuất, bán hàng, tiếp thị và dịch vụ khách hàng.

Chương 4: Tạo ra các giải pháp bền vững: Cuộc nói chuyện về phát triển bền vững gần đây đã trở thành trọng tâm trong chiến lược kinh doanh của nhiều công ty.

Chương 5: Định hình hành vi của người tiêu dùng: Giải thích cách các công ty có thể tác động đến hành vi của người tiêu dùng để đạt được mức tiết kiệm lớn hơn.

Chương 6: Tạo Giá trị Chung với Người tiêu dùng: Người tiêu dùng quyết tâm và trao quyền để tham gia vào việc tạo ra các sản phẩm và dịch vụ hiệu quả về chi phí, làm cầu nối các mối quan hệ cung cầu truyền thống. Chương này nói về việc tạo ra giá trị được chia sẻ với người tiêu dùng.

Chương 7: Kết bạn với những người sáng tạo: Tổng quan về quy tắc thứ sáu và cuối cùng của Đổi mới Tinh gọn: Kết bạn với những người sáng tạo.

Chương 8: Nuôi dưỡng Văn hóa Tinh gọn: Các nhà lãnh đạo trong các ngành khác nhau đang thay đổi văn hóa tổ chức của họ như thế nào để áp dụng các nguyên tắc đã thảo luận ở trên trong chương này.

Chương 9: Đổi mới tiết kiệm – Xu hướng bất lợi: Theo nhiều cách, đổi mới tiết kiệm thể hiện sự quay trở lại cội nguồn công nghiệp của nền kinh tế hiện đại, vốn được xây dựng trên tinh thần làm việc chăm chỉ và sử dụng tiết kiệm tài nguyên.

Đổi mới tinh gọn – cải thiện với ít tài nguyên hơn đã đúc kết nhiều năm kinh nghiệm và kiến ​​thức thành một hướng dẫn hiệu quả và sáng tạo cho mọi công ty. Đây là cuốn sách dành riêng cho những nhà điều hành muốn tiếp cận thị trường nhanh hơn, hiệu quả hơn và mang lại giá trị mà khách hàng mong muốn.

Đổi mới tinh gọn - cải thiện với ít tài nguyên hơn
107.360 VND
năm phát hành

vào năm 2022

Kích thước

23,5×15,5cm

Kích thước

23,5×15,5cm

số trang

348

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

Cập nhật lúc 6:50 - 25/11/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment

Recommended