[Tải sách] Bí Quyết Để Đạt Được Ước Mơ PDF

Bạn đang tìm quyển sách Bí Quyết Để Đạt Được Ước Mơ định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Bí Quyết Để Đạt Được Ước Mơ viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Tác Giả

Mark Victor Hansen

,

Jack Canfield

và Nhà Xuất bản

Tổng hợp TP.HCM

Bạn đang xem: Bí Quyết Để Đạt Được Ước Mơ PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

Mark Victor Hansen

,

Jack Canfield

Nhà Xuất bản

Tổng hợp TP.HCM

Nhà Xuất bản

Tổng hợp TP.HCM

Số Trang

280

Bìa

Mềm

Kích Thước

13 x 20.5 cm

Tải sách Bí Quyết Để Đạt Được Ước Mơ PDF mới nhất

Bí Quyết Để Đạt Được Ước Mơ

Tải sách Bí Quyết Để Đạt Được Ước Mơ PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Bí Quyết Để Đạt Được Ước Mơ

Bí Quyết Để Đạt Được Ước Mơ

Bí Quyết Để Đạt Được Ước Mơ sẽ giúp bạn nhận biết những rào cản khiến mình không thể đưa ra lời yêu cầu và từ đó giúp bạn xác định được những đề xuất và phương cách hiệu quả để vượt qua chúng. Với nhiều câu chuyện thú vị và sâu sắc của những con người đã đạt được thành công bằng việc nêu lên yêu cầu, cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn cách thay đổi cuộc sống – bất kể bạn đang gặp phải trở ngại nào. Và nhờ đó, bạn sẽ có được một cuộc sống như mong đợi – một kho báu không phải từ cây đèn thần mà xuất phát từ chính trái tim bạn.

Bạn đọc sẽ có dịp theo chân của cậu bé Aladdin nghèo khổ khám phá những giá trị cuộc sống và những “rào cản” lớn nhất ngăn cản chúng ta có được điều mình ao ước. Và khi đã dần trưởng thành, nắm được những ý nghĩa của ước mơ và tìm cách đạt được nó, cậu bé được gọi là người chủ của thần đèn. Đan xen vào câu chuyện của Aladdin, cuốn sách chia sẻ những chỉ dẫn chân thành, dễ hiểu, dễ thực hiện thông qua rất nhiều câu chuyện thực tế, sinh động khác. Với nội dung được trình bày theo một logic thú vị và độc đáo, đây thực sự là một cuốn sách có kết cấu mới lạ trong loạt sách Sống đẹp. Mỗi chương sách là một cánh cửa mở ra những điều mới mẻ để bạn đạt được ước mơ của mình: Động viên bản thân bằng những lời tích cực, Hãy yêu cầu để giấc mơ trở thành sự thật, Cho đi để nhận lạ cùng vô số những gợi ý để chúng ta sống tốt mỗi ngày.

Khi tiếp nhận kinh nghiệm được chuyển tải qua nội dung cuốn sách, bạn sẽ dần nhận ra sứ mệnh của bản thân cũng như định hướng rõ con đường mà mình sẽ theo đuổi, đồng thời khơi dậy niềm đam mê để hiện thực hóa ước mơ của mình.

Những người đạt được điều mình mong muốn – những người chủ của thần đèn luôn biết cách tìm kiếm sự hỗ trợ của mọi người, cả trong lĩnh vực tài chính lẫn đời sống tinh thần. Họ đề nghị mọi người tài trợ, đầu tư vào các kế hoạch, dự án hay công trình nghiên cứu của mình. Như câu chuyện một nhà văn nghèo ấp ủ viết nên một tác phẩm để đời, nhưng do không đủ khả năng tài chính đã yêu cầu bạn bè giúp đỡ. Số tiền nhận được đã giúp ông trang trải tất cả chi phí trong một năm – khoảng thời gian ông hoàn thành tác phẩm. Cuốn sách nhanh chóng trở thành tác phẩm bán chạy nhất và nhà văn ấy đã thu về gần 400 ngàn đô-la, đủ để ông trả hết những khoản nợ đã vay cộng thêm tiền lãi.

Những người chủ thần đèn cũng luôn khao khát tìm kiếm thông tin, lời khuyên cũng như nhận xét, góp ý từ mọi người. Họ luôn cố gắng hoàn thiện bản thân mỗi ngày bằng cách vươn tới những mục tiêu như thăng tiến, tăng thu nhập, được mọi người yêu mến, ngưỡng mộ.

Mua sách Bí Quyết Để Đạt Được Ước Mơ ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 27/04/2023, sách Bí Quyết Để Đạt Được Ước Mơ được bán với giá 77.440đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Bí Quyết Để Đạt Được Ước Mơ PDF

Bí Quyết Để Đạt Được Ước Mơ MOBI

Bí Quyết Để Đạt Được Ước Mơ Sách Kỹ Năng Sống PDF

Bí Quyết Để Đạt Được Ước Mơ EPUB

Bí Quyết Để Đạt Được Ước Mơ full

Bí Quyết Để Đạt Được Ước Mơ đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Bí quyết biến ước mơ của bạn thành hiện thực

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Tin đầu tiên – Trí Việt

năm phát hành

vào năm 2022

nhà văn

Markus Victor Hansen

,

Jack Canfield

Biên tập viên

Hồ Chí Minh Tổng hợp

số trang

280

trải ra

Dịu dàng

Kích thước

13×20,5cm

mã vạch

8935086850220

vào năm 2022

Bí quyết biến ước mơ của bạn thành hiện thực


Bí quyết biến ước mơ của bạn thành hiện thực Nó giúp bạn xác định những rào cản đang cản trở bạn đặt câu hỏi và giúp bạn tìm ra những gợi ý và cách hiệu quả để vượt qua chúng. Chứa đầy những câu chuyện thú vị và sâu sắc từ những người đã chứng kiến ​​thành công, cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn cách thay đổi cuộc sống của mình, bất kể bạn phải đối mặt với trở ngại nào. Và nhờ đó, bạn sẽ có được cuộc sống như mong muốn – một báu vật không đến từ cây đèn thần, mà là từ chính trái tim bạn.

Độc giả có cơ hội theo chân cậu bé nghèo Aladdin để khám phá những giá trị của cuộc sống và những “chướng ngại vật” lớn nhất cản trở chúng ta đạt được điều mình muốn. Và khi dần trưởng thành, hiểu được ý nghĩa của ước mơ và cố gắng thực hiện nó, đứa trẻ được mệnh danh là người sở hữu tinh thần. Cuốn sách đan xen câu chuyện của Aladdin, những chia sẻ chân thực, dễ hiểu, hướng dẫn đơn giản cùng một số câu chuyện đời thực đầy màu sắc khác. Với nội dung được trình bày theo logic thú vị và độc đáo, đây là một cấu trúc hoàn toàn mới trong bộ truyện Sống Đẹp. Mỗi chương là một cánh cửa mở ra cho bạn những điều mới mẻ để bạn đạt được ước mơ của mình: động viên bản thân bằng những lời tích cực, yêu cầu biến ước mơ thành hiện thực, cho và nhận vô vàn gợi ý để sống tốt mỗi ngày.

Khi bạn chấp nhận những trải nghiệm mà cuốn sách chứa đựng, từng chút một bạn sẽ hiểu được sứ mệnh của chính mình và định hướng rõ ràng con đường bạn sẽ đi theo, truyền cảm hứng để bạn đạt được ước mơ của mình.

Mọi người đạt được điều họ muốn – Các chủ cửa hàng đồ uống luôn biết cách tìm kiếm sự ủng hộ của mọi người, cả về tài chính và tinh thần. Họ yêu cầu mọi người trở thành nhà tài trợ, đầu tư vào các kế hoạch, dự án hoặc nghiên cứu của họ. Giống như câu chuyện về một nhà văn nghèo muốn viết tác phẩm để đời của mình nhưng lại nhờ bạn bè giúp đỡ vì lý do tài chính. Số tiền nhận được giúp anh trang trải mọi chi phí trong năm – khi anh hoàn thành công việc của mình. Cuốn sách nhanh chóng trở thành sách bán chạy và tác giả kiếm được gần 400.000 đô la, đủ để trả nợ cộng với lãi suất.

Người sở hữu thiên tài cũng luôn mong muốn tìm hiểu thông tin, gợi ý và nhận xét, góp ý của mọi người. Họ luôn nỗ lực hoàn thiện mỗi ngày để đạt được những mục tiêu như thăng tiến, tăng thu nhập, được mọi người yêu mến và ngưỡng mộ.

Bí quyết biến ước mơ của bạn thành hiện thực
77.440 VND
nhà văn

Markus Victor Hansen

,

Jack Canfield

Biên tập viên

Hồ Chí Minh Tổng hợp

Biên tập viên

Hồ Chí Minh Tổng hợp

số trang

280

trải ra

Dịu dàng

Kích thước

13×20,5cm

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 8:29 - 20/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận