[Tải sách] 7 Nguyên Tắc Tiết Kiệm Giúp Đời Thảnh Thơi PDF

Bạn đang tìm quyển sách 7 Nguyên Tắc Tiết Kiệm Giúp Đời Thảnh Thơi định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách 7 Nguyên Tắc Tiết Kiệm Giúp Đời Thảnh Thơi viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh có Kích Thước

15x23cm

và Năm Xuất Bản

2021

Bạn đang xem: 7 Nguyên Tắc Tiết Kiệm Giúp Đời Thảnh Thơi PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

15x23cm

Năm Xuất Bản

2021

Năm Xuất Bản

2021

Nhà Xuất bản

Phụ Nữ Việt Nam

Số Trang

228

Barcode

9786043293043

Tải sách 7 Nguyên Tắc Tiết Kiệm Giúp Đời Thảnh Thơi PDF mới nhất

7 Nguyên Tắc Tiết Kiệm Giúp Đời Thảnh Thơi

Tải sách 7 Nguyên Tắc Tiết Kiệm Giúp Đời Thảnh Thơi PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách 7 Nguyên Tắc Tiết Kiệm Giúp Đời Thảnh Thơi

7 Nguyên Tắc Tiết Kiệm Giúp Đời Thảnh Thơi

Chắc chắn đây là một cuốn sách mà bất cứ người phụ nữ nào cũng nên có, nên đọc, nhất là với phụ nữ trong cuộc sống hiện đại bây giờ, khi gánh nặng tài chính không phải chỉ là của đàn ông, khi phụ nữ phải bước ra ngoài kiếm tiền. Nhưng làm sao để gánh nặng tiền không đảo lộn cuộc sống hàng ngày, mà vẫn thảnh thơi?

Là một blogger chuyên về tài chính, tác giả Crystal Paine hiểu được lý do mọi người muốn tiết kiệm tiền. Có thể là để mua một món đồ mong ước lâu nay. Hoặc có thể là để trả nợ thẻ tín dụng hay một khoản vay nào đó. Hoặc cũng có thể là để mua căn nhà trong mơ. Nhưng tác giả nhận thấy ai cũng “tất bật, lo lắng, áp lực, công việc ngập đầu, thiếu thời gian, thất vọng về bản thân,…”, “cảm thấy mình đuối sức mỗi khi đặt lưng lên giường ngủ” và “luôn mơ ước quản lí được tài chính và ngừng việc chi tiêu nhiều hơn số tiền mình kiếm được để rồi cảm thấy nó thật xa vời”.

Trong 7 Nguyên Tắc Tiết Kiệm Giúp Đời Thảnh Thơi, Crystal Paine giới thiệu 7 nguyên tắc và những chiến lược tiết kiệm tiền, quản lý chi tiêu hiệu quả, phù hợp cho mọi gia đình mà tác giả đã đúc kết được từ kinh nghiệm và kiến thức của mình. Đó là: 1) Đặt ra mục tiêu và chia nhỏ nó ra; 2) Tinh giản cuộc sống và dọn dẹp đống bừa bộn trong nhà; 3) Lập kế hoạch chi tiêu thực tế và khả thi; 4) Chỉ dùng tiền mặt; 5) Sử dụng phiếu giảm giá; 6) Mua sỉ; 7) Chọn sống hạnh phúc.

Bên cạnh đó, bằng cách cung cấp những lời khuyên hữu ích và thiết thực, cuốn sách cũng giúp người đọc thay đổi cái nhìn “tiết kiệm đồng nghĩa keo kiệt, bủn xỉn” để thảnh thơi vui sống, từ việc đi ăn nhà hàng sao cho vừa ngon miệng vừa có giá cả phải chăng, cho đến đi du lịch cùng với cả gia đình mà không phải quá lo lắng về các hóa đơn, chi phí phát sinh ngoài dự kiến.

Thông qua cuốn sách, bạn đọc sẽ có “những lời khuyên đơn giản nhưng thực sự hữu ích để chính bạn có thể tự kiểm soát tài chính của mình, biết được cách chi tiêu phù hợp và bắt đầu khởi động một cuộc sống bình yên, hạnh phúc, tránh khỏi mọi âu lo, áp lực liên quan đến tiền bạc.”

Mua sách 7 Nguyên Tắc Tiết Kiệm Giúp Đời Thảnh Thơi ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 23/05/2024, sách 7 Nguyên Tắc Tiết Kiệm Giúp Đời Thảnh Thơi được bán với giá 92.400đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download 7 Nguyên Tắc Tiết Kiệm Giúp Đời Thảnh Thơi PDF

7 Nguyên Tắc Tiết Kiệm Giúp Đời Thảnh Thơi MOBI

7 Nguyên Tắc Tiết Kiệm Giúp Đời Thảnh Thơi Sách Quản Lý – Kinh Doanh PDF

7 Nguyên Tắc Tiết Kiệm Giúp Đời Thảnh Thơi EPUB

7 Nguyên Tắc Tiết Kiệm Giúp Đời Thảnh Thơi full

7 Nguyên Tắc Tiết Kiệm Giúp Đời Thảnh Thơi đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

7 Nguyễn Tắc Tiết Kiệm

Sách Quản Lý – Kinh Doanh

Cng ty phat hanh

Nhà ng Bn Ph Nữ

Tac Gia

đau tinh thể

Kich Th − ớc

15x23cm

Nm ng Bn

vào năm 2021

Căn nhà

Ph ở Việt Nam

So Trang

228

mã vạch

9786043293043

đau tinh thể

7 Nguyễn Tắc Tiết Kiệm

Ra Nhưng họ dục gánh không tại lại hành động, mà tháo dỡ?

Là bạn bộ phận tài chính của chị, Tácị Crystal Paine tại tôi lí do để thực hiện việc treo tường vào tiến trình. There is a iểm mua yệm món m mong không có sự lười biếng. But at ng t ai is “tt bạn, lo i, ap n, conng tất n ng, tạng thi gian, ng bản thn, … u chi trang web kế hoạch.

Mạnh 7 Nguyễn Tắc Tiết KiệmCrystal Paine trình bày 7 nguyên tắc và chiến lược để tiết kiệm tiền. Đó là: 1) Xác định điểm rút gọn và chia n; 2) Tịnh độ ngân sách và thời hạn sử dụng bừa bãi trong nhà; 3) Lep kản hội chi văn chương và một thi; 4. 5) S iển của tôi giá; 6) Mua s; 7).

Hơn nữa, bằng cách đưa ra những lời khuyên hữu ích và thiết thực, cuốn sách này giúp người đọc “tiết kiệm được những giọt kiệt, bựa hạt” trong lòng rối bời, từ tôi nhà chọn chuyển sang chọn hn chọn hgian hu ca mà thấy quá lo lắng. nội dung hoa, chi phí phát sinh ảo tưởng

Xuyên suốt cuốn sách này, bạn sẽ đọc được những lời khuyên đơn giản nhưng rất hữu ích để bạn có thể kiểm soát tài chính của chính mình.

7 Nguyễn Tắc Tiết Kiệm
92.400 €
Kich Th − ớc

15x23cm

Nm ng Bn

vào năm 2021

Nm ng Bn

vào năm 2021

Căn nhà

Ph ở Việt Nam

So Trang

228

mã vạch

9786043293043

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:01 - 11/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận