[Tải sách] Thức Tỉnh Và Thay Đổi Cuộc Đời Bạn: Bí Quyết Thành Công Của Triệu Phú Anh PDF

Bạn đang tìm quyển sách Thức Tỉnh Và Thay Đổi Cuộc Đời Bạn: Bí Quyết Thành Công Của Triệu Phú Anh định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Thức Tỉnh Và Thay Đổi Cuộc Đời Bạn: Bí Quyết Thành Công Của Triệu Phú Anh viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh có Kích Thước

20.5 x 13 cm

và Năm Xuất Bản

2020

Bạn đang xem: Thức Tỉnh Và Thay Đổi Cuộc Đời Bạn: Bí Quyết Thành Công Của Triệu Phú Anh PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

20.5 x 13 cm

Năm Xuất Bản

2020

Năm Xuất Bản

2020

Số Trang

382

Nhà Xuất bản

Hồng Đức

Bìa

Mềm

Tải sách Thức Tỉnh Và Thay Đổi Cuộc Đời Bạn: Bí Quyết Thành Công Của Triệu Phú Anh PDF mới nhất

Thức Tỉnh Và Thay Đổi Cuộc Đời Bạn: Bí Quyết Thành Công Của Triệu Phú Anh

Tải sách Thức Tỉnh Và Thay Đổi Cuộc Đời Bạn: Bí Quyết Thành Công Của Triệu Phú Anh PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Thức Tỉnh Và Thay Đổi Cuộc Đời Bạn: Bí Quyết Thành Công Của Triệu Phú Anh

Thức Tỉnh Và Thay Đổi Cuộc Đời Bạn: Bí Quyết Thành Công Của Triệu Phú Anh

 

Nối tiếp chuỗi câu chuyện kể về cuộc đời mình và  truyền cảm hứng động lực cho mọi công dân đều có thể trở thành triệu phú, triệu phú người Anh và tác giả của nhiều đầu sách nổi tiếng Duncan Bannatyne đã cho ra mắt cuốn sách Thức Tỉnh Và Thay Đổi Cuộc Đời Bạn: Bí Quyết Thành Công Của Triệu Phú Anh. 

Ai cũng cần phải thay đổi để thành công

Trong chúng ta ai cũng biết và nhận thức rằng thay đổi là việc cần phải làm, thay đổi bây giờ không chỉ là chìa khóa của thành công mà thậm chí là chìa khóa để thích nghi và tồn tại. Nhưng đâu phải dễ dàng để tự nhiên một con người có thể nhận ra những yếu điểm, những điều cần thiết mà bản thân mình phải thay đổi.

Đúng vậy, Trước hết bạn cần phải thức tỉnh, bạn cần phải biết bạn đang có những gì và điều bạn thực sự cần là gì, tự đặt câu hỏi cho bản thân rằng mình muốn đi về đâu, muốn trở thành một con người như thế nào.

Sau thành công của đầu sách: Thức Tỉnh Và Thay Đổi Cuộc Đời Bạn: Bí Quyết Thành Công Của Triệu Phú Anh thì đây chính là một cuốn sách tuyệt vời Duncan Bannatyne sẽ đưa người đọc đến cách làm thế nào để có thể bắt đầu khởi nghiệp và làm thế nào chúng ta có thể xây dựng thành công của chính bản thân mình. Cuốn sách này sẽ hướng bạn tới loại bỏ các rào cản mà mọi người tạo nên giữa bản thân và ước mơ của họ và giúp bạn thấy được những cơ hội xung quanh mình. Không có lý do gì mà bạn không thể bắt đầu khởi nghiệp để thay đổi cuộc sống của bản thân cả.

Có gì trong cuốn sách Thức Tỉnh Và Thay Đổi Cuộc Đời Bạn: Bí Quyết Thành Công Của Triệu Phú Anh

Mỗi con người chắc chắn đến một thời điểm nào đó họ sẽ không ngừng cố gắng, không ngừng thay đổi để phát triển bản thân, tạo ra bước ngoặt cuộc đời. Duncan Bannatyne cũng vậy, đó cũng chính là lý do vì sao ở độ tuổi 30 ông còn là một con người hay đi chơi biển cả mùa hè mà không có một xu dính túi nhưng ở độ tuổi 37 ông đã trở thành một triệu phú.  

Cách Duncan Bannatyne thành lập một doanh nghiệp thành công

Trong cuốn sách này, Duncan Bannatyne sẽ tiết lộ cách thành lập một doanh nghiệp và làm cho nó thành công lớn. Khi ông bắt đầu việc kinh doanh với một chiếc xe tải kem, ông ấy biết chính xác làm thế nào để thực hiện điều đó và làm thế nào để tránh những rào cản trên đường đi. Với 7 chương sách tương đương với 7 bước quan trọng trong hành trình thức tỉnh và thay đổi cuộc đời để trở thành triệu phú, Duncan đã bắt đầu bằng việc xóa bỏ các rào cản để bắt đầu như một doanh nhân, từ đó giúp người đọc lập kế hoạch để vượt qua những ngày đầu khó khăn tiềm tàng:

Chương 1: Loại bỏ các rào cản

Chương 2: Ý tưởng

Chương 3: Chính bạn

Chương 4: Kế hoạch

Chương 5: Gia tăng tài chính

Chương 6: Điều hành doanh nghiệp của bạn

Chương 7: Phát triển doanh nghiệp của bạn

Kim chỉ nam cho các doanh nhân

Thức Tỉnh Và Thay Đổi Cuộc Đời Bạn: Bí Quyết Thành Công Của Triệu Phú Anh không chỉ là kim chỉ nam giúp cho những doanh nhân xác định được những bước đi tiếp theo cho doanh nghiệp của mình mà còn dành cho những con người không có kỹ năng phù hợp với thị trường việc làm, không phù hợp với các điều kiện tuyển dụng của các Bộ phận nhân sự bởi Duncan tin rằng khởi nghiệp chính là sự lựa chọn tốt nhất cho họ. Tiếp đó, khi bạn bắt đầu một doanh nghiệp mới chắc chắn rất nhiều câu hỏi xuất hiện trong đầu bạn thì chính cuốn sách này sẽ đưa ra câu trả lời cho tất cả các câu hỏi của bạn. 

Trong từng chương sách, tác giả sẽ phác thảo các thuộc tính quan trọng mà bạn cần và cách bạn có thể phát triển chúng để đạt được ước mơ của mình. Tất cả đều được rút ra từ các trường hợp mà Duncan đã nghiên cứu, đó không phải là những trường hợp thông thường mà là thông qua 12 doanh nhân thành đạt – những con người đang làm nên những điều đáng chú ý mà tất cả chúng ta có thể học hỏi được.

Có thể nói rằng, cuốn sách như một lời cảnh tỉnh hoàn hảo để bạn thay đổi cuộc sống của mình tốt hơn và như một sự chứng minh rằng bất cứ ai cũng có thể nắm được kiến thức và chiến lược cơ bản để bắt đầu phát triển một doanh nghiệp. 

Câu chuyện về Duncan Bannatyne sẽ là một câu chuyện truyền cảm hứng không những về khía cạnh kinh doanh mà còn về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống, nó hướng chúng ta đến một chân lý rằng chúng ta có thể làm bất cứ điều gì nếu chúng ta chọn đúng cách và đúng hướng, nó sẽ thôi thúc bạn hành động và giúp bạn nâng cấp bản thân mình lên một tầm cao mới.

Các bài viết liên quan:

► Bạn Sẽ Trở Thành Người Kiếm Tiền Xuất Chúng Khi Đọc Những Cuốn Sách Này
► Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ, Cơ Hội Để Bạn Nắm Chọn Bí Quyết Thành Công

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu đến quý độc giả!
 

Mua sách Thức Tỉnh Và Thay Đổi Cuộc Đời Bạn: Bí Quyết Thành Công Của Triệu Phú Anh ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 23/05/2024, sách Thức Tỉnh Và Thay Đổi Cuộc Đời Bạn: Bí Quyết Thành Công Của Triệu Phú Anh được bán với giá 124.800đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Thức Tỉnh Và Thay Đổi Cuộc Đời Bạn: Bí Quyết Thành Công Của Triệu Phú Anh PDF

Thức Tỉnh Và Thay Đổi Cuộc Đời Bạn: Bí Quyết Thành Công Của Triệu Phú Anh MOBI

Thức Tỉnh Và Thay Đổi Cuộc Đời Bạn: Bí Quyết Thành Công Của Triệu Phú Anh Sách Quản Lý – Kinh Doanh PDF

Thức Tỉnh Và Thay Đổi Cuộc Đời Bạn: Bí Quyết Thành Công Của Triệu Phú Anh EPUB

Thức Tỉnh Và Thay Đổi Cuộc Đời Bạn: Bí Quyết Thành Công Của Triệu Phú Anh full

Thức Tỉnh Và Thay Đổi Cuộc Đời Bạn: Bí Quyết Thành Công Của Triệu Phú Anh đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Xây dựng và thay đổi cuộc sống của bạn: bí quyết thành công của triệu phú người Anh

Quản lý – Lý do

công ty triển lãm

Hiệu sách MCBooks

nhà văn

Duncan Bannatyne

Kích thước

20,5x13cm

năm phát hành

Năm 2020

số trang

382

Biên tập viên

Hồng tước

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935246926536

Duncan Bannatyne

Xây dựng và thay đổi cuộc sống của bạn: bí quyết thành công của triệu phú người Anh

Tiếp nối chuỗi câu chuyện về cuộc đời ông và nguồn cảm hứng để mọi người dân trở thành triệu phú, triệu phú người Anh và là tác giả của nhiều cuốn sách nổi tiếng Duncan Bannatyne xuất bản một cuốn sách Xây dựng và thay đổi cuộc sống của bạn: bí quyết thành công của triệu phú người Anh.

Mọi người đều phải thay đổi để thành công

Chúng ta đều biết và hiểu rằng thay đổi là điều cần phải làm, thay đổi lúc này không chỉ là chìa khóa của thành công mà còn là chìa khóa của sự thích nghi và tồn tại. Nhưng con người không dễ dàng nhận ra những điểm yếu tự nhiên và những điều cần thay đổi.

Đúng vậy, trước hết bạn phải thức tỉnh, bạn phải biết mình có gì và thực sự cần gì, hãy tự hỏi bản thân mình muốn đi đâu, có muốn trở thành người như vậy không. như.

Sau thành công của cuốn sách: Xây dựng và thay đổi cuộc sống của bạn: bí quyết thành công của triệu phú người Anh Vì vậy, đây là một cuốn sách tuyệt vời của Duncan Bannatyne hướng dẫn người đọc cách khởi nghiệp và cách xây dựng thành công của chính chúng ta. Cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn cách phá bỏ những rào cản mà mọi người đặt giữa bạn và ước mơ của bạn và giúp bạn nhìn thấy những khả năng xung quanh mình. Không có lý do gì bạn không thể khởi nghiệp để thay đổi cuộc đời mình.

Có gì trong cuốn sách? Xây dựng và thay đổi cuộc sống của bạn: bí quyết thành công của triệu phú người Anh

Ai cũng chắc chắn rằng đến một lúc nào đó bản thân sẽ không ngừng nỗ lực, thay đổi không ngừng để phát triển bản thân, tạo ra bước ngoặt cuộc đời. Duncan Bannatyne cũng vậy, ở tuổi 30, anh ấy vẫn là một chàng trai thường đi biển vào mùa hè mà không có gì, nhưng ở tuổi 37, anh ấy đã là một triệu phú.

Cách Duncan Bannatyne khởi nghiệp thành công

Trong cuốn sách này, Duncan Bannatyne chỉ cho bạn cách bắt đầu kinh doanh và tạo nên thành công vang dội. Khi bắt đầu kinh doanh xe bán kem, anh ấy biết chính xác cách làm và cách tránh những trở ngại. Với 7 chương tương ứng với 7 bước quan trọng trên hành trình đánh thức và biến cuộc đời bạn thành triệu phú, Duncan đặt ra mục tiêu xóa bỏ những rào cản trong việc khởi nghiệp và giúp mọi người trở thành triệu phú. Đọc tiếp để lập kế hoạch cách vượt qua những ngày đầu tiên khó khăn có thể xảy ra:

Chương 1: Xóa bỏ rào cản

Chương 2: Ý tưởng

Chương 3: Bạn

Chương 4: Kế hoạch

Chương 5: Tăng tài chính

Chương 6: Quản lý doanh nghiệp của bạn

Chương 7: Phát triển doanh nghiệp của bạn

Hướng dẫn cho doanh nhân

Xây dựng và thay đổi cuộc sống của bạn: bí quyết thành công của triệu phú người Anh Đây không chỉ là hướng dẫn giúp các doanh nhân xác định các bước tiếp theo cho doanh nghiệp của họ, mà còn cho những người không có kỹ năng phù hợp với thị trường việc làm và không phù hợp với hồ sơ. Duncan Họ tin rằng khởi nghiệp là lựa chọn tốt nhất cho họ. Vì vậy, khi bắt đầu một công việc mới, chắc chắn bạn sẽ có rất nhiều câu hỏi trong đầu, cuốn sách này sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của bạn.

Trong mỗi chương, tác giả nêu ra những thuộc tính chính mà bạn cần và cách phát triển chúng để đạt được ước mơ của mình. Tất cả đều được rút ra từ những vụ án mà Duncan đã điều tra, và đây không phải là vụ án bình thường, có khoảng 12 doanh nhân thành đạt – những người làm được những điều phi thường mà tất cả chúng ta đều có. chúng ta có thể học

Cuốn sách này có thể được coi là lời nhắc nhở hoàn hảo để thay đổi cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn và bằng chứng rằng bất kỳ ai cũng có thể hiểu được những kiến ​​thức và chiến lược cơ bản để bắt đầu phát triển và lớn mạnh một doanh nghiệp.

Câu chuyện của Duncan Bannatyne sẽ là một câu chuyện đầy cảm hứng không chỉ về công việc mà còn về tất cả các khía cạnh khác của cuộc sống, nhắc nhở chúng ta về chân lý rằng chúng ta có thể đạt được bất cứ điều gì nếu chúng ta chọn đúng con đường và hướng đi. tầm cao mới.

Bài viết liên quan:Bạn sẽ kiếm được nhiều tiền nhờ đọc những cuốn sách này

Bây giờ hoặc không bao giờ, cơ hội của bạn để mở khóa bí mật thành công.Nhà sách Newshop rất vui được giới thiệu cùng bạn đọc!

Xây dựng và thay đổi cuộc sống của bạn: bí quyết thành công của triệu phú người Anh
124.800 đồng
Kích thước

20,5x13cm

năm phát hành

Năm 2020

năm phát hành

Năm 2020

số trang

382

Biên tập viên

Hồng tước

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 22:49 - 17/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận