[Tải sách] Nhà Lãnh Đạo Kim Cương PDF

Bạn đang tìm quyển sách Nhà Lãnh Đạo Kim Cương định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Nhà Lãnh Đạo Kim Cương viết về chủ đề Sách Kinh Tế & Tài Chính có Năm Xuất Bản

2020

và Kích Thước

14.5 x 20.5 cm

Bạn đang xem: Nhà Lãnh Đạo Kim Cương PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2020

Kích Thước

14.5 x 20.5 cm

Kích Thước

14.5 x 20.5 cm

Số Trang

384

Nhà Xuất bản

Thế Giới

Bìa

Mềm

Tải sách Nhà Lãnh Đạo Kim Cương PDF mới nhất

Nhà Lãnh Đạo Kim Cương

Tải sách Nhà Lãnh Đạo Kim Cương PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Nhà Lãnh Đạo Kim Cương

Nhà Lãnh Đạo Kim Cương

Nhà Lãnh Đạo Kim Cương được tác giả Michelle Nguyen ra mắt vào thời điểm diễn ra cuộc cách mạng 4.0 như một giải pháp cho doanh nghiệp để làm chủ và chiến thắng trí tuệ nhân tạo AI, robot. Khi mà “cạnh tranh chất xám sáng tạo” chính là tâm điểm của cả thế giới, chứ không chỉ còn là cạnh tranh về tiền, tài nguyên hay địa lý. Trước khi xuất bản, cuốn sách đã được tập đoàn tư nhân hàng đầu Việt Nam đặt mua trước 500 cuốn.
 

Tác giả Michelle Nguyen chia sẻ: “Hiện nay, các doanh nghiệp Việt Nam thực sự đang tồn kho năng lực của nhân viên. Họ đang lãng phí nguồn lực, kể cả những nguồn lực đã có hay chưa có trong doanh nghiệp. Họ đã lãng phí nhân tài khi không tuyển được vào cho doanh nghiệp, trong khi bản chất doanh nghiệp họ vẫn có thể chiêu mộ được những nhân tài thực sự. Hay họ đã lãng phí hàng tỷ đồng vì tuyển dụng sai người vào công ty làm tốn kém rất nhiều chi phí đào tạo nguồn lực, hao tổn, rủi ro… Thay vì giúp các nhân sự hiện tại khai phá và tối ưu tài năng giúp nâng cao hiệu suất, lợi nhuận cho doanh nghiệp, thì họ lại vô tình thui chột nó”.
 

“Phong cách quản trị ở phương Tây như: Mỹ quản trị bằng việc khơi dậy mục đích, tính sáng tạo của nhân sự. Còn ở Nhật lại yêu cầu nhiều hơn ở sự sao chép một cách máy móc, quy trình chuẩn mực, làm thế nào để nhân bản con người một cách tốt nhất, thậm chí là như một cỗ máy. Nhưng ở Mỹ vẫn có những tập đoàn nổi tiếng toàn cầu và ở Nhật thì vẫn có những tập đoàn trường tồn hàng trăm năm. Rõ ràng là phong cách quản trị của họ không giống nhau nên nếu áp dụng một cách máy móc phong cách lãnh đạo, quản lý đấy vào VN thì có lẽ cũng không phù hợp. Vì vậy, cuốn sách Nhà Lãnh Đạo Kim Cương ra đời để cung cấp cho các doanh nghiệp Việt phương pháp phù hợp với tư duy, văn hóa, chính sách và con người Việt Nam, đặc biệt là giải pháp cho doanh nghiệp trong thời đại 4.0. Cuốn sách hướng dẫn chi tiết, cụ thể 7 Bước Xây Dựng Đội Ngũ Tài Năng Giúp Doanh Nghiệp Tăng 300% Lợi Nhuận”, Michelle Nguyen cho biết.
 

Tác giả Michelle Nguyen cho rằng: “Cuốn sách sẽ giúp cho con người nâng cao chỉ số LQ, đánh thức tình yêu thương sâu thẳm, nâng cao lòng trắc ẩn, con mắt nhìn sáng suốt để lãnh đạo doanh nghiệp, tổ chức. Thế giới sẽ thay đổi chóng mặt, kỷ nguyên mới đe dọa và hủy diệt những ai không tận dụng kho báu của mình làm hành trang vững chắc. Cuốn sách là một cẩm nang cho các nhà lãnh đạo, chủ doanh nghiệp xây dựng đội ngũ nhân tài cùng song hành với cuộc cách mạng 4.0 để thành công bền vững”.
 

Khi cuốn sách chưa được xuất bản thì doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam đã đặt mua 500 cuốn Nhà Lãnh Đạo Kim Cương. Các tập đoàn khác cũng đã đề nghị đầu tư hàng tỷ đồng để được trực tiếp áp dụng mô hình trong cuốn sách vào tập đoàn họ cũng như những lời đề nghị hợp tác kinh doanh đa quốc gia với mô hình đó.

Mua sách Nhà Lãnh Đạo Kim Cương ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 23/05/2024, sách Nhà Lãnh Đạo Kim Cương được bán với giá 161.820đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Nhà Lãnh Đạo Kim Cương PDF

Nhà Lãnh Đạo Kim Cương MOBI

Nhà Lãnh Đạo Kim Cương Sách Kinh Tế & Tài Chính PDF

Nhà Lãnh Đạo Kim Cương EPUB

Nhà Lãnh Đạo Kim Cương full

Nhà Lãnh Đạo Kim Cương đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Hướng dẫn kim cương

Sách kinh tế tài chính

công ty triển lãm

Sách

nhà văn

Michelle Nguyen

năm phát hành

Năm 2020

Kích thước

14,5×20,5cm

số trang

384

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

9786047792726

Michelle Nguyen

Hướng dẫn kim cương

Hướng dẫn kim cương được nhà văn Michelle Nguyễn sáng tạo vào thời điểm cách mạng 4.0 như một giải pháp để doanh nghiệp chiếm lĩnh và chinh phục trí tuệ nhân tạo, AI, robot. Khi “cuộc cạnh tranh của những bộ óc sáng tạo” trở thành tâm điểm của toàn thế giới, thì đó không chỉ là cuộc cạnh tranh về tiền bạc, tài nguyên hay địa lý. Trước khi xuất bản, bộ sách đã được một công ty tư nhân hàng đầu Việt Nam cho đặt trước 500 cuốn.

Nhà văn Michelle Nguyễn chia sẻ “Ngày nay các công ty Việt Nam thực sự có rất nhiều kỹ năng của nhân viên. Họ tiêu thụ tài nguyên, kể cả những tài nguyên đang kinh doanh hay không. Họ đã lãng phí nhân tài nếu không tuyển được việc, trong khi loại công việc vẫn có thể tuyển được nhân tài phù hợp. Hoặc họ lãng phí hàng tỷ đồng vì thuê nhầm người vào công ty tốn kém nhiều đào tạo, nguồn lực, tổn thất, rủi ro… Thay vì giúp nhân viên hiện tại khai thác và tối ưu hóa nguồn lực, góp phần tăng hiệu quả và lợi nhuận cho công ty thì họ lại thua nó một cách tình cờ. “

“Phong cách quản lý ở phương Tây là: Nước Mỹ dẫn đầu bằng cách truyền cảm hứng cho sự quyết tâm và sáng tạo của nhân viên. Ở Nhật Bản cần có nhiều bản sao cơ học hơn, đây là quy trình tiêu chuẩn cho cách tốt nhất để nhân bản con người, thậm chí là máy móc. Nhưng ở Mỹ vẫn có những công ty nổi tiếng toàn cầu, và ở Nhật vẫn có những công ty có tuổi đời hàng trăm năm. Tất nhiên, phong cách quản lý của họ không giống nhau. Vì vậy, nếu họ áp dụng phong cách lãnh đạo và quản lý này cho Việt Nam thì có lẽ sẽ không đúng. là một cuốn sách Hướng dẫn kim cương được thành lập để cung cấp cho các công ty Việt Nam một phương pháp phù hợp với tư duy, văn hóa, chính trị và xã hội Việt Nam, đặc biệt là các giải pháp cho các công ty trong thời đại 4.0. Hướng dẫn 7 bước chi tiết và cụ thể để xây dựng một đội ngũ tài năng giúp các công ty tăng lợi nhuận lên đến 300% ”, Michelle Nguyễn cho biết.

Tác giả Michelle Nguyễn cho biết “Cuốn sách này sẽ giúp mọi người cải thiện chất lượng cuộc sống, khơi dậy tình yêu thương sâu sắc, gia tăng lòng nhân ái và có được tầm nhìn rõ ràng về cách lãnh đạo các doanh nghiệp và tổ chức. Thế giới sẽ thay đổi nhanh chóng, và một thời đại mới đe dọa và hủy diệt những ai không mang theo tài sản làm hành lý vĩnh viễn. Cuốn sách này là cẩm nang cho các nhà lãnh đạo và doanh nhân xây dựng đội ngũ nhân tài phù hợp với cuộc cách mạng 4.0 để thành công bền vững.

Khi sách chưa xuất bản, công ty tư nhân lớn nhất Việt Nam đã đặt 500 cuốn Hướng dẫn kim cương. Các công ty khác cũng ngỏ ý đầu tư hàng tỷ đồng để áp dụng mô hình sách trực tiếp cho công ty mình, cũng như đưa ra các quan hệ đối tác kinh doanh đa quốc gia sử dụng mô hình này.

Hướng dẫn kim cương
VND161.820
năm phát hành

Năm 2020

Kích thước

14,5×20,5cm

Kích thước

14,5×20,5cm

số trang

384

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:01 - 11/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận