[Tải sách] Giao Dịch Kỷ Luật Làm Chủ Thị Trường PDF

Bạn đang tìm quyển sách Giao Dịch Kỷ Luật Làm Chủ Thị Trường định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Giao Dịch Kỷ Luật Làm Chủ Thị Trường viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh có Năm Xuất Bản

2021

và Kích Thước

20 x 13 cm

Bạn đang xem: Giao Dịch Kỷ Luật Làm Chủ Thị Trường PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2021

Kích Thước

20 x 13 cm

Kích Thước

20 x 13 cm

Số Trang

308

Nhà Xuất bản

Dân Trí

Bìa

Mềm

Tải sách Giao Dịch Kỷ Luật Làm Chủ Thị Trường PDF mới nhất

Giao Dịch Kỷ Luật Làm Chủ Thị Trường

Tải sách Giao Dịch Kỷ Luật Làm Chủ Thị Trường PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Giao Dịch Kỷ Luật Làm Chủ Thị Trường

Giao Dịch Kỷ Luật Làm Chủ Thị Trường

Giao Dịch Kỷ Luật Làm Chủ Thị Trường cuốn sách đem đến cho chúng ta cái nhìn gần gũi đối với nghệ thuật đầu tư và cách thức áp dụng phương pháp của các chuyên gia giao dịch hàng đầu.  Vậy điều gì tạo nên sự khác biệt giữa những “Phù thủy thị trường” và những“Nhà giao dịch thông thường” ? Họ có đặc điểm chung nào không? Một nhà giao dịch thông thường có thể học được gì từ những người bậc thầy trên thị trường với thành tích lợi nhuận vượt trội duy trì suốt nhiều thập kỷ và khả năng kiểm soát rủi ro đáng kinh ngạc? Tác giả Jack Schwager đã dành 25 năm thực hiện các cuộc phỏng vấn với những huyền thoại trong ngành để tìm lời giải đáp cho những câu hỏi này.

Trong cuốn sách Giao Dịch Kỷ Luật Làm Chủ Thị Trường Jack Schwager tìm cách chắt lọc những bài học mà ông xem là thiết yếu trong quá trình thực hiện trong gần bốn mươi cuộc phỏng vấn với một số nhà giao dịch giỏi nhất thế giới. Đồng thời còn đi sâu vào tư duy và quy trình của các nhà giao dịch có thành công vượt trội, cung cấp những góc nhìn, hiểu biết sâu sắc mà mọi nhà giao dịch đều sẽ thấy hữu ích trong việc cải thiện kỹ năng và kết quả giao dịch của họ.

Trong mỗi chương tập trung vào một chủ đề cụ thể và cần thiết để thành công trên thị trường, tác giả sẽ định hướng giúp mọi thành phần tham gia trên thị trường có thể hưởng lợi nhờ tổng hợp các đặc điểm, hành vi, và triết lý của các phù thủy thị trường trong hoạt động giao dịch của riêng họ.

Ngoài ra còn đem đến cho bạn đọc trải nghiệm thực tế hấp dẫn từ những nhà giao dịch tên tuổi với những thông điệp cuộc sống hữu ích. Những câu nói được trích dẫn trực tiếp chứa đựng sự khôn ngoan, được đúc rút từ kinh nghiệm và kỹ năng để bứt phát mạnh mẽ khỏi giới hạn thường thấy ở những cuốn sách đầu tư, cuốn sách tập trung vào giá trị của việc thấu hiểu bản thân để đạt được thành công trong giao dịch.

Mua sách Giao Dịch Kỷ Luật Làm Chủ Thị Trường ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 23/05/2024, sách Giao Dịch Kỷ Luật Làm Chủ Thị Trường được bán với giá 138.330đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Giao Dịch Kỷ Luật Làm Chủ Thị Trường PDF

Giao Dịch Kỷ Luật Làm Chủ Thị Trường MOBI

Giao Dịch Kỷ Luật Làm Chủ Thị Trường Sách Quản Lý – Kinh Doanh PDF

Giao Dịch Kỷ Luật Làm Chủ Thị Trường EPUB

Giao Dịch Kỷ Luật Làm Chủ Thị Trường full

Giao Dịch Kỷ Luật Làm Chủ Thị Trường đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Giao dịch có kỷ luật thống trị thị trường

Quản lý – Lý do

công ty triển lãm

Sách từ hiệu sách những năm 1980

nhà văn

Jack D. ở rể

năm phát hành

vào năm 2021

Kích thước

20x13cm

số trang

308

Biên tập viên

Ngày thứ ba

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8936066691208

Jack D. ở rể

Giao dịch có kỷ luật thống trị thị trường


Giao dịch có kỷ luật thống trị thị trường
Cuốn sách này cho chúng ta một cái nhìn sâu sắc về nghệ thuật đầu tư và cách sử dụng phương pháp của các chuyên gia giao dịch hàng đầu. Vậy sự khác biệt giữa “Phù thủy thị trường” và “Thương gia bình thường” là gì? Chúng có đặc điểm giống nhau không? Nhà giao dịch trung bình có thể học được gì từ một chuyên gia thị trường với hàng chục năm thu nhập tốt và khả năng kiểm soát rủi ro xuất sắc? Nhà văn Jack Schwager đã dành 25 năm phỏng vấn những huyền thoại trong ngành để tìm câu trả lời cho những câu hỏi này.

Trong cuốn sách Giao dịch có kỷ luật thống trị thị trường Trong gần bốn mươi cuộc phỏng vấn với một số nhà giao dịch vĩ đại nhất thế giới, Jack Schwager cố gắng rút ra những bài học mà ông tin là quan trọng trong quá trình này. Nó cũng phân tích tư duy và quy trình của các nhà giao dịch thành công cao, cung cấp thông tin chi tiết và hiểu biết sâu sắc sẽ giúp mỗi nhà giao dịch cải thiện kỹ năng và kết quả của họ.

Trong mỗi chương, tập trung vào một chủ đề cụ thể quan trọng đối với sự thành công của thị trường, tác giả hướng dẫn tất cả những người tham gia thị trường sử dụng kết hợp các đặc điểm, hành vi và triết lý của các chuyên gia thị trường trong giao dịch của riêng họ.

Ngoài ra, nó còn mang đến cho người đọc những trải nghiệm thực tế thú vị từ những nhà giao dịch nổi tiếng với những thông điệp hữu ích trong cuộc sống thực. Những câu nói được trích dẫn trực tiếp chứa đựng sự khôn ngoan rút ra từ kinh nghiệm và khả năng vượt qua ranh giới của những cuốn sách đầu tư tập trung vào giá trị sâu sắc. Biết bản thân để đạt được thành công trong kinh doanh.

Giao dịch có kỷ luật thống trị thị trường
138.330 VND
năm phát hành

vào năm 2021

Kích thước

20x13cm

Kích thước

20x13cm

số trang

308

Biên tập viên

Ngày thứ ba

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:01 - 11/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận