Nhìn lại Master Dawn và sống một cuộc đời phi thường

Quản lý thời gian tốt là vấn đề luôn thu hút được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ nhưng ít ai chú trọng đến khoảng thời gian quý báu buổi sáng ít bị ảnh hưởng và mất tập trung. “Làm chủ buổi bình minh và sống một cuộc sống phi thường” Chúng tôi mang đến cho bạn những bí quyết để có một cuộc sống khỏe mạnh, thành công và kỳ diệu từ cách tiếp cận 5 giờ sáng của chúng tôi.

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Đôi nét về tác giả

Robin Sharma là một nhà hoạt động nhân đạo được nhiều người yêu mến và là người sáng lập tổ chức phi lợi nhuận giúp trẻ em có hoàn cảnh khó khăn có cuộc sống tốt hơn.

Ông được công nhận là một trong những chuyên gia lãnh đạo hàng đầu thế giới; khách hàng cho hướng dẫn này bao gồm nhiều trong số 100 công ty hàng đầu Tạp chí Kinh doanh FortuneNhiều tỷ phú nổi tiếng, nhiều siêu sao, nhiều biểu tượng âm nhạc và nhiều hoàng gia.

Sách Bán chạy nhất của Tác giả # 1: Cuộc sống ngắn ngủi, không ngủ, những biến cố cuộc đời, những nhà lãnh đạo không có chức danhHàng triệu bản đã được bán bằng 92 ngôn ngữ, khiến ông trở thành một trong những tác giả còn sống được đọc nhiều nhất trên thế giới hiện nay.

Bởi Robin Sharma Giúp mọi người trên toàn thế giới có một cuộc sống tốt đẹp. ” (Paul Coelho)

Giới thiệu sách

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Về cuốn sách này

“Làm chủ buổi bình minh và sống một cuộc sống phi thường” bao gồm 467 trang, Thông qua một câu chuyện hấp dẫn và không kém phần vui nhộn về hai người lạ đấu tranh cho cuộc sống của họ, họ gặp một ông trùm lập dị, người sau này trở thành cố vấn bí mật của họ..

Robin SharmaTích hợp một cách thông minh những thông tin có ý nghĩa, những ví dụ cụ thể và niềm tin chia sẻ về cuộc sống tốt đẹp để giúp người đọc thay đổi thói quen và khám phá bí quyết để có một cuộc sống thành công và hạnh phúc từ thói quen buổi sáng của họ. Thành công là một hành trình nhiều ngày, một cuộc sống có kỷ luật giúp mọi người luôn đạt được mục tiêu, rèn luyện ý chí và phát triển các kỹ năng. Thời gian mỗi ngày trong cuộc sống của chúng ta đều giống nhau, và chất lượng cuộc sống phụ thuộc vào ý chí của mỗi người.

đánh giá sách

Bỏ đi những thứ vô vị và tất cả những thứ vặt vãnh

“Mỗi người trong chúng ta – trên thực tế – được sinh ra để làm nên lịch sử, theo ý riêng và theo quyền của chúng ta”

Nếu chúng ta biết cách tạo thói quen, dậy sớm lập kế hoạch cho bản thân và tiến về phía trước mỗi ngày thì nỗi sợ hãi làm suy giảm ý chí của chúng ta có thể được khắc phục. Hành trình tốt nhất để chinh phục đỉnh cao là quản lý thời gian hiệu quả, tránh xa những thú vui tầm thường đánh cắp thời gian quý báu của bạn dưới danh nghĩa công nghệ, mạng xã hội, v.v.

Phương pháp 05:00: Quy trình xây dựng thế giới

Thế giới công nghệ cung cấp cho con người vô số công cụ đắc lực để nâng cao chất lượng cuộc sống, tìm kiếm thông tin và phát triển bản thân một cách dễ dàng nhưng đó cũng là nguyên nhân hay không ít phiền toái. Một thói quen và sự kỹ lưỡng vào buổi sáng là một công cụ tuyệt vời cho những người thành công bởi vì buổi sáng luôn là thời điểm mà chúng ta hiếm khi bị phân tâm. Tôi có thể Khởi đầu ngày mới nhẹ nhàng trong sự tĩnh lặng mà chỉ buổi sáng mới có thể mang lạiTất cả chúng ta đều muốn biết cách tận dụng tối đa thời gian trong ngày, nhưng ít ai quan tâm đến việc chúng ta sử dụng nó như thế nào để có chất lượng thực tế. Buổi sáng, thời điểm lý tưởng trong ngày để chăm lo cho đời sống tinh thần, rèn luyện sức khỏe và phát triển.

Bản tóm tắt về việc làm chủ bình minh và sống một cuộc sống phi thường - Phương pháp 5AM: Quy trình bình minh cho những người xây dựng thế giới

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

05:00 Câu lạc bộ tiết lộ tầm quan trọng của giấc ngủ

“Chúng ta đang ở giữa cuộc suy thoái giấc ngủ toàn cầu nghiêm trọng.”

Chất lượng giấc ngủ giảm sút, sức khỏe ảnh hưởng lớn đến khả năng sáng tạo, hiệu quả công việc, v.v. Đầu tư vào giấc ngủ không bao giờ là quá mức cần thiết, nó là chìa khóa cho một cuộc sống khỏe mạnh và viên mãn. Tràn đầy năng lượng để sống và làm việc. Không có ý nghĩa gì khi đánh đổi sức khỏe của chúng ta lấy thời gian sử dụng điện thoại và niềm vui tức thì. Có sức khỏe giúp chúng ta tận hưởng cuộc sống một cách tốt hơn.

Bốn trung tâm làm nên lịch sử

  1. Biến IQ thành lợi nhuận

  2. loại bỏ mọi phiền nhiễu

  3. thực hành tự chủ

  4. Tích lũy từ khi còn nhỏ đến khi trưởng thành

Trích sách Làm chủ bình minh và Sống một cuộc sống phi thường

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

những lời tốt đẹp từ cuốn sách

  • Mọi thay đổi đều bắt đầu khó khăn, lộn xộn ở giữa, và cuối cùng thì đẹp đẽ.

  • Để tạo ra phép thuật trên thế giới, hãy làm chủ phép thuật của chính bạn.

  • Tham gia vào những thứ gây xao nhãng có thể kìm hãm khả năng sáng tạo của bạn.

  • Kỷ luật cá nhân là một nhóm cơ. Bạn càng thực hành nhiều, nó càng trở nên mạnh mẽ hơn. Vì vậy, các samurai thích ứng luôn chủ động tạo ra các tình huống cực đoan để xây dựng sức mạnh tự nhiên của họ.

  • Phần lớn thời gian lãng phí 95% được dành cho top 5. Năm giờ sáng là thời gian ít xâm phạm nhất, khi vinh quang của con người tỏa sáng nhất và sự im lặng đạt đến đỉnh điểm.

Sách

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Phần kết

“Một công thức ít người biết đến, bạn có thể sử dụng ngay để thức dậy vào buổi sáng cảm thấy tràn đầy năng lượng, tập trung và tràn đầy quyết tâm tận dụng tối đa mỗi ngày trong cuộc sống.”

Bạn có thể chọn bắt đầu mỗi ngày một cách hào hứng, phấn khích hoặc vội vã và kiệt sức. sách hay 24 giờ Chúng tôi muốn độc giả của chúng tôi rèn luyện trí óc của họ tốt “Làm chủ buổi bình minh và sống một cuộc sống phi thường”

Cảm ơn bạn đã đọc bài đánh giá này sách hay 24 giờMong rằng những bài viết sau này của chúng tôi sẽ luôn nhận được sự quan tâm và chú ý của các bạn.

Phê bình Dương Hà

Cập nhật lúc 23:54 - 30/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended