Đánh giá sách Jack Canfield – Sức mạnh của sự tập trung – Jack Canfield

Cuộc sống ngắn ngủi và ai cũng không có nhiều thời gian. Điều quan trọng là tập trung vào việc làm việc hiệu quả. Với rất nhiều lỗ hổng trên con đường thành công, bạn có thể kiên định với mục tiêu ban đầu của mình không? Làm thế nào để tập trung vào mục tiêu của bạn? Tất cả câu trả lời đều có trong cuốn sách Sức mạnh của sự tập trung.

Đánh giá sách Jack Canfield - Sức mạnh của sự tập trung - Jack Canfield

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Tổng quan về Nguyên tắc Thành công – Jack Canfield

Thông tin về các Tác giả

Jack Canfield Sinh ngày 19/8/1944, diễn giả nổi tiếng, tốt nghiệp Đại học Harvard, thạc sĩ Đại học Massachusetts, tiến sĩ Đại học Santa Monica. Năm 1973, Jaycees đã vinh danh ông là một trong 10 Người vĩ đại nhất nước Mỹ.

Mark Victor Hansen là một diễn giả, huấn luyện viên và tác giả về động lực học người Mỹ. Ông được biết đến nhiều nhất với tư cách là người sáng lập và đồng sáng lập bộ sách Chicken Soup for the Soul.

Les Hewitt Được biết đến với hơn 30 năm kinh nghiệm, ông hiểu thế giới kinh doanh và sức mạnh của sự tập trung. Ngày nay, Les là tác giả nổi tiếng với 6 cuốn sách bán chạy nhất.

Tập trung sức mạnh Nó là sách bán chạy số 1 của New York Times, đã bán được hơn 825.000 bản ở Bắc Mỹ, và đã được dịch ra nhiều thứ tiếng trên thế giới. Súp gà cho tâm hồn Bộ ba tác giả Jack Canfield, Mark Victor Hansen và Les Hewitt.

Đánh giá sách Jack Canfield - Sức mạnh của sự tập trung - Jack Canfield

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Điểm Sách Khi Chúng Ta Thay Đổi, Cuộc Đời Thay Đổi

đánh giá sách

Sau khi đọc cuốn sách nguyên tắc thành công từ Jack Canfield Tôi bắt đầu tìm hiểu thêm về tác giả này. Như người ta vẫn nói, thành công không phải ai cũng dễ dàng trở thành tác giả nổi tiếng thế giới với sách bán chạy. Jack Canfield Đã trải qua một thời gian rất khó khăn. Nhưng cũng vì nhất quyết tập trung toàn bộ sức lực cho công việc nên anh đành mỉm cười với cô. Cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn cách làm việc tập trung và hiệu quả quan trọng hơn là thời gian làm việc của bạn. Nếu bạn ngồi làm việc cả buổi sáng mà chỉ tập trung vào 1-2 tiếng thì đó không phải là một công việc năng suất, nếu bạn còn đang phân vân Tập trung sức mạnhNgồi lại và nghe tác giả dạy cả lớp về chánh niệm. Bây giờ chúng ta hãy bắt đầu với những gì cuốn sách này là tất cả về!

Tôi nghĩ cuốn sách này khá đầy đủ và không quá dài. Cách giao tiếp dễ hiểu, những trích dẫn tạo động lực để thành công được tìm thấy xuyên suốt cuốn sách này. Khi tôi bắt đầu đọc cuốn sách này, nó đã cuốn hút tôi ngay từ trang đầu tiên và tôi phải thừa nhận rằng phong cách viết của tác giả rất thú vị. Em dường như có một sức hút kỳ diệu khiến tôi không thể rời mắt khỏi trang sách. Tôi nghĩ đây là thành công lớn của tác giả, đó là viết được tâm lý người đọc thực sự.

Thói quen quyết định tương lai

Chúng ta không thể phủ nhận rằng những phát triển công nghệ hiện nay đã giúp con người có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Nhưng cũng có công nghệ, bởi vì mọi người rất dễ bị phân tâm, và âm thanh của một tin nhắn Facebook hoặc điện thoại của Zal luôn khiến chúng ta phấn khích. Bạn luôn quyết tâm hơn bao giờ hết khi bắt đầu công việc để hoàn thành thời hạn và hoàn thành công việc, nhưng vào cuối giờ, bạn kết thúc giờ làm việc bằng cách nói chuyện với một người bạn. Nghe có vẻ quen? Vâng, tại sao không, cuộc sống hiện đại khiến chúng ta cảm thấy “được cung cấp năng lượng từ thiết bị điện tử”. Một số người không thể tập trung hoàn thành công việc theo cách tốt nhất có thể bởi vì tất cả những gì họ nghĩ đến là bộ phim họ đang xem và các tin nhắn trên mạng xã hội chưa được trả lời.

Cuộc sống của bạn sẽ không thay đổi nếu chúng ta chỉ ngồi và lắng nghe những người thành công mỗi ngày mà không hành động. Không có người thành công nào mà ngồi nhà xem phim, lướt mạng cả ngày, chỉ có những người chờ cơ hội mới có thể ở nhà như thế này. Đừng để cuộc sống ảo hay thói quen xem phim cản trở quá trình phát triển của bạn. Hãy xác định những thói quen tốt và xấu để tìm cách thay đổi, hãy thực hiện ngay vì “người thành công luôn có thói quen thành công”. Và bạn nên có kế hoạch rõ ràng, cụ thể chứ không thể vội vàng thay đổi, “nóng vội” sẽ mất tập trung và dễ bỏ cuộc giữa chừng. “Nếu bạn muốn nổi bật giữa đám đông và tận hưởng một phong cách sống độc đáo, bạn phải hiểu điều này: Thói quen quyết định tương lai.”

Thành công là kết quả của sự tập trung, không phải là phép màu

Charles Dickens đã từng nói “Tôi không bao giờ có thể làm được việc gì nếu không có thói quen đúng giờ, đều đặn và siêng năng: quyết tâm tập trung toàn bộ sức lực cho một mục tiêu”. Đúng giờ không chỉ là một lối sống Nguyên tắc mà còn là một thói quen giúp bạn làm việc hiệu quả. Không một công ty nào thích những nhân viên luôn đi làm muộn và khó tập trung làm việc. Bạn phải nhớ một điều, để hình thành những thói quen tốt, nó phải bắt nguồn từ việc bạn có thích chúng hay không, bạn duy trì chúng như thế nào. Thói quen không phải là điều kỳ diệu bạn muốn có ngay mà nó phải được xây dựng trên sự kiên trì của mỗi người. Thói quen tập trung vào công việc giúp mọi người dễ dàng thành công hơn. “Khi bạn tập trung toàn bộ thời gian và sức lực vào những gì bạn làm tốt nhất, bạn nhất định sẽ nhận được kết quả tuyệt vời.”

Đánh giá sách Jack Canfield - Sức mạnh của sự tập trung - Jack Canfield

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Tóm tắt và Đánh giá về Cuốn sách “Sức mạnh của Thói quen”

Người thành công là người dũng cảm, kiên định, chăm chỉ, siêng năng và kiên trì

Thành công của loạt tuyển tập hạt giống tâm hồn từ Jack Canfield Tuyên bố này đã được chứng minh bởi nhiều tác giả. Điều này được các tác giả thực hiện bằng cách đặt ra các mục tiêu hàng năm, hàng tháng hoặc thậm chí hàng tuần, và một khi các mục tiêu đã được xác định rõ ràng, bước tiếp theo là hành động.

Một phần không thể thiếu của những người thành công là nỗ lực, tại sao lại có sự khác biệt rõ ràng giữa người thành công và người không thành công. Bởi vì những người thành công luôn làm việc chăm chỉ trong từng khoảnh khắc mỗi ngày hơn là chờ đợi một điều kỳ diệu xảy ra. Chờ đợi chỉ khiến bạn trở nên thụ động, lười biếng và không bao giờ bạn có thể hình dung được cảm giác hạnh phúc khi thành công như thế nào.

Trong nhịp sống hối hả và nhộn nhịp, bạn có thể luôn tươi tắn và hòa hợp với mục tiêu của mình không? Những yếu tố bên ngoài luôn có sức mạnh và nếu bạn không tập trung vào mục tiêu của mình, bạn rất dễ bỏ cuộc. “Nếu bạn không có nó, bạn sẽ không bao giờ đạt được thành công lớn. Sandy”

Tập trung sức mạnh Một cuốn sách hoàn hảo của ba tác giả nổi tiếng, mỗi chương chứa nhiều kế hoạch và những câu chuyện được minh họa đẹp mắt. Tôi đã đọc cuốn sách này không ngừng vào một buổi sáng. Nếu bạn muốn cho mình một cơ hội để thực hành chánh niệm, đừng bỏ lỡ cuốn sách này, hoàn hảo để bắt đầu một cuộc sống tốt hơn ngày hôm qua.

Đánh giá sách Jack Canfield - Sức mạnh của sự tập trung - Jack Canfield

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: 6 cuốn sách hay nhất có thể đánh thức sức mạnh tiềm ẩn của bạn

những câu nói hay từ sách

Cam kết có thể có nhiều hình thức. Có thể bạn chỉ đang lãng phí thời gian của mình vào trải nghiệm hoặc thậm chí trả tiền cho công ty. Vì vậy, hãy coi nó như một phần của mục tiêu bất tận của bạn. Hãy cho đi một cách vô điều kiện, đừng mong đợi phần thưởng ngay lập tức. Phần thưởng sẽ đến vào một số thời điểm rất bất ngờ.

Cuộc sống đôi khi dừng lại và trì trệ. Bạn không quay trở lại, nhưng bạn cũng không tiến lên. Điều này thật khó chịu, và tất nhiên có công việc chưa hoàn thành đang chờ bạn giải quyết sau. Sự lãng quên sẽ ngăn cản bạn.

Hãy tập thói quen hoàn thành công việc còn dang dở mỗi tuần và đừng để nó chồng chất. Bắt đầu giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng với sự tự tin của chính bạn. Khi bạn làm việc, cuộc sống của bạn trở nên đơn giản, vui vẻ và không có gánh nặng.

Sống có mục đích ở mức cao nhất của sự tồn tại là bằng chứng cho thấy bạn tạo ra sự khác biệt. Đây là vị trí bạn hài lòng nhất, và hứa hẹn nhiều phần thưởng khác. Cuộc sống của bạn sẽ tràn ngập niềm vui, sự bình yên và những món quà của bạn sẽ thể hiện một cách ý nghĩa nhất.

Đánh giá sách Jack Canfield - Sức mạnh của sự tập trung - Jack Canfield

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Đánh giá sách Quy tắc của Cuộc sống – Richard Templar

Phần kết

Cuối cùng, thay cho lời kết này, tôi xin mượn lời tác giả

“Lý do chính mà hầu hết mọi người gặp khó khăn trong sự nghiệp và cuộc sống cá nhân là thiếu tập trung. Nhưng bây giờ bạn có cơ hội để trở nên khác biệt với những người đó. Cuốn sách này nói về sự tập trung và mục đích duy nhất của nó là truyền cảm hứng cho bạn hành động . cuốn sách này, Vì một tương lai tốt đẹp hơn cùng nhau. Tình yêu. “

Cảm ơn tất cả các bạn đã đọc bài viết của tôi. Tôi hy vọng những gì tôi sắp chia sẻ sẽ giúp bạn chọn được cuốn sách phù hợp cho mình. Chúc các bạn đọc vui vẻ. gần!

Mua sắm tại thuviensach.org Mua sắm tại Farhasa Mua sắm tại Shopee

Bài đánh giá chi tiết của Dương Hạnh

Cập nhật lúc 19:40 - 15/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận