Bán Kính Của Giáo Trình Duyệt Sách – Tam Nguyệt Sơ Ca

“Plaza Class”, Sống một cuộc sống thông minh hơn, năng động hơn nhờ năng lượng tươi sáng, động lực sống tốt Triết lý cuộc sống của Fangyuan.

Tìm hiểu thêm về Tam Nguyen So Ca

tên thật của cô ấy là Pan Qiuxuan. tuyết Biên tập viên tạp chí, nhà văn.

Có kinh nghiệm làm nhiều công việc: nhân viên văn phòng, nhân viên văn phòng, giáo viên dạy văn, văn phòng Nhà báo Vlada từng khởi nghiệp… một người nên có kiến ​​thức về nhiều lĩnh vực và kinh nghiệm sống phong phú.

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Về cuốn sách này

Có rất nhiều đạo đức trên thế giới, nghe có vẻ hào hứng, nhưng về cơ bản là sai lầm.

Trí tuệ của con người cũng giống như nguyên tắc của hình vuông và hình tròn, hình tròn có sức mạnh của hình tròn, và hình vuông có vẻ đẹp của hình vuông. Nó không quan trọng là hình vuông hay hình tròn, điều quan trọng là nó có phù hợp với chúng ta và môi trường của chúng ta hay không.

Trời tròn, đất vuông, cầu mong sao được tự do giữa hai ranh giới đối lập.

đánh giá sách

Những thay đổi liên tục trong cuộc sống đôi khi khiến bạn khó hiểu mọi thứ suôn sẻ. Không phải chỉ có “kỷ luật tự giác” mới làm nên một con người, mà ở chúng ta, chúng ta phải linh hoạt với mọi người và ngay cả với hành vi của chính mình. Nếu một người xử lý tình cảm quá nhiều mà quên đi lý trí, anh ta sẽ trở nên yếu đuối và bất lực trước những khó khăn của cuộc sống, ngược lại, nếu anh ta chỉ làm việc với khối óc của mình, anh ta sẽ trở nên rất cứng nhắc. , Bảo thủ.Books “Plaza Class” Mang đến cho người đọc những triết lý sống nhẹ nhàng và thiết thực, để tất cả chúng ta học cách hòa nhập với thế giới ồn ào này và sống nhẹ nhàng.

khóa học đánh giá sách

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Đừng mơ về tự do mà không có kỷ luật tự giác

Lối sống buông thả, sống buông thả chỉ làm cho cuộc sống của chúng ta trở nên tồi tệ hơn và nhiều bạn trẻ hiểu lầm rằng mình đang sống một cuộc sống tự do với những trò chơi, những cuộc sống quá trớn. Nếu bạn không làm việc chăm chỉ và không kỷ luật bản thân, bạn sẽ dính mắc vào rất nhiều thứ bên ngoài xã hội. Cám dỗ không ngừng vẫy gọi, cảm xúc tiêu cực luôn hiện hữu, bất lực trước nghịch cảnh, khả năng bản thân bị hạn chế,… Không ai thích khuôn phép, kỷ luật mà không có kỷ luật, cuộc sống. Bạn sẽ đánh mất nguyên tắc cơ bản về lòng tự trọng.

“Tự kỷ luật có thể đặt ra giới hạn của chúng ta và làm cho cuộc sống đầy những khả năng.”

Những người vĩ đại không thiếu cơ hội

Tất cả thành công đều đến từ luyện tập và không có bí quyết thành công nào khác ngoài việc chăm chỉ luyện tập mỗi ngày. Cơ hội luôn được trao cho những người làm việc không mệt mỏi, và không một người thành công nào lại bỏ qua chúng. Vì vậy, khi bạn không làm việc chăm chỉ, khi bạn vẫn còn thời gian để phàn nàn và than thở cho số phận của mình, hãy sống một cuộc sống tầm thường. Làm việc, làm việc và làm, rồi cơ hội tốt hơn sẽ đến.

Hạnh phúc ẩn chứa trong những cảm xúc tiêu cực

Không thể dễ dàng kiểm soát cảm xúc, con người luôn có những cảm xúc tiêu cực, và những người xung quanh cũng bị ảnh hưởng rất nhiều. Nhưng kìm nén cảm xúc và giả vờ hạnh phúc không phải là cách tốt để hòa nhập với thế giới. Mỗi cảm xúc đến và đi, vui, buồn, giận dữ … đều mang một ý nghĩa khác nhau, vì vậy đừng làm xấu nó và cố gắng thể hiện nó. Không có gì buộc chúng ta phải kìm nén bản thân, nhưng chúng ta sống văn minh hơn và không trút những cảm xúc tiêu cực của mình lên người khác, để không gây ảnh hưởng khó chịu đến họ. Bạn có thể nói chuyện với chính mình và sử dụng nhiều cách khác nhau để xoa dịu cảm xúc của mình, nhưng đừng để sự tiêu cực len lỏi vào bên trong, khiến bạn hành động hấp tấp, mất kiểm soát, v.v.

Thế giới không quá bất công với bạn, thế giới trách đời bạn nhiều đau khổ, vì vậy hãy học cách nhìn cuộc sống theo hướng tích cực hơn. Vận rủi ẩn chứa những cảm xúc tiêu cực, bởi nếu bạn không học cách kiểm soát cảm xúc của mình, bạn sẽ trở thành nạn nhân.

khóa học đánh giá sách

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

những lời tốt đẹp từ cuốn sách

o Thực ra lòng người nông cạn đến mức nào, không cần bao lâu cũng có thể hình dung ra được, nhưng khi lòng ta đau khổ quá ta lại thở dài.

o Bạn nghĩ rằng bạn quan trọng chỉ vì bạn giỏi ở vị trí này và người khác không có cơ hội.

o Chỉ những ai biết nổi bật trong cuộc sống đơn điệu mới hiểu được ý nghĩa của ước mơ và sự chăm chỉ.

o Trong thế giới này, chúng ta bị tiêu thụ bởi sự tầm thường, chúng ta mệt mỏi và bất lực. Nhưng mỗi người đều phải tìm một điều gì đó để dồn hết tâm sức, suy nghĩ và đối mặt với thế giới theo cách riêng của mình. Cách này không phải để phàn nàn hay ghét bỏ thực tế, mà là cố gắng hết sức, kiên trì, nỗ lực hết mình để hoàn thành công việc và sống mỗi ngày.

o Thế giới không bao giờ phản bội những người trung thực và tốt bụng. Tôi hy vọng sự trung thực của bạn sẽ tiếp tục nâng cao kỹ năng và phát triển sự nghiệp của bạn; hãy để lòng tốt của bạn được thay thế bằng sự hòa thuận trong gia đình, sự hòa hợp với bạn bè, và sự ấm áp của thế giới; Tôi hy vọng sự đơn giản của bạn sẽ được thay thế bằng một lối sống cởi mở.

Triết lý của Fangyuan mang lại chiều sâu cho cách mọi người cư xử

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Phần kết

Triết học Fangyuan Đối xử với mọi người một cách sâu sắc và chắc chắn với bản thân để làm chủ bản thân. Cuộc sống rộng lớn lắm, con mắt nhìn đời của chúng ta cũng phải rất nhạy cảm mới có thể nhìn ra những điều tốt đẹp, tích cực xung quanh, mong rằng bạn đọc cũng học được một triết lý sống mới. “Bài học hình vuông”.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của tôi sách hay 24 giờHy vọng rằng bài tiếp theo sách hay 24 giờ Nó sẽ thu hút sự chú ý của bạn và làm theo.

Phê bình Dương Hà

Cập nhật lúc 23:44 - 30/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended