Đánh giá sách Bí mật của Hạnh phúc – Alex Rovira & Fernando Trias De Bes

Cuốn sách này mang đến cho bạn niềm tin, hy vọng, nghị lực và sự thức tỉnh, giải thích lý do tại sao một số người luôn gặp may mắn và những người khác thì không. Đây là một món quà của hạnh phúc thực sự.

Đánh giá sách Bí mật của Hạnh phúc - Alex Rovira & Fernando Trias De Bes

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Buổi điểm sách hôm nay, Tôi chọn hạnh phúc

Tại sao chọn cuốn sách này?

9 năm sau khi xuất bản, cuốn sách đã bán được 10 triệu bản trên toàn thế giới

Được công nhận là sách bán chạy ở Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, …

Được bình chọn là “Sách Nhật Bản của năm 2004” (Sách hay nhất tại Nhật Bản 2004), nó đã giành được giải thưởng Shinfeng năm 2004 – giải thưởng cao quý và uy tín nhất do một công ty xuất bản và phát hành sách trao tặng. Nhật Bản thắng.

Việt Nam là quốc gia thứ 68 mua bản quyền cuốn sách này.

Đánh giá sách Bí mật của Hạnh phúc - Alex Rovira & Fernando Trias De Bes

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Like Clouds Mir as Water Thong Dong – Akira Uenishi’s Book Review

Thông tin về các Tác giả

Alex Rovira và Fernando Trias De Bes là hai người bạn thân với sức sáng tạo phi thường và tính cách tích cực, luôn khao khát thử thách những ý tưởng mới. Cùng với 40 đối tác chính, họ thành lập Salvetti & Llombart tại Barcelona, ​​Tây Ban Nha – chuyên nghiên cứu thị trường và tư vấn cho các công ty đa quốc gia lớn.

Thông qua thành công của họ, Alex Rovira và Fernando Trias Debes đã viết cuốn sách “Bí mật của hạnh phúc” mà họ chia sẻ với bạn. Cuốn sách này mở ra một làn sóng tư duy mới nhằm theo đuổi hạnh phúc, sung túc và thành công trong cuộc sống.

Đánh giá sách Bí mật của Hạnh phúc - Alex Rovira & Fernando Trias De Bes

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Hiroshi Kamata – Đánh giá sách của Hiroshi Kamata

đánh giá sách

Nội dung cuốn sách này là câu chuyện cảm động về cuộc gặp gỡ bất ngờ của hai ông già Max và Jim trong công viên sau 50 năm. Bây giờ, trong khi Max đã có hạnh phúc trong cuộc sống ngay từ đầu, Jim không đạt được gì, mặc dù xuất phát điểm của anh ấy tốt hơn Max rất nhiều. Bí quyết thành công và hạnh phúc của Max nằm ở câu chuyện phi thường mà Jim đã kể cho Max nhiều năm trước. Câu chuyện đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người rằng thành công hay hạnh phúc không chỉ từ trên trời rơi xuống, đó là sự nỗ lực của chính chúng ta. Đây là món quà đặc biệt của tác giả gửi đến độc giả.

Hạnh phúc ở đời không phải ngẫu nhiên mà có, là do chính chúng ta tạo ra

Ai cũng có cơ hội để cuộc sống của mình trở nên tốt đẹp hơn nhưng không phải ai cũng may mắn được chúng ta tự tạo cơ hội cho mình. Tại sao một số người luôn hạnh phúc và những người khác thì không? Có phải là định mệnh không? Bạn có biết, hạnh phúc không đến bất chợt trong cuộc sống của chúng ta, muốn có được thì chính bạn là người tạo ra và duy trì nó.

Đánh giá sách Bí mật của Hạnh phúc - Alex Rovira & Fernando Trias De Bes

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Chúc mọi người may mắn, và tôi hy vọng cuốn sách này sẽ đưa bạn đến một thế giới khác, nơi không có gì ngoài những điều tốt đẹp và giúp bạn thay đổi suy nghĩ phức tạp về cuộc sống. đây. Dù sinh ra và lớn lên trong môi trường như thế nào, không ai trong chúng ta muốn gặp nhiều may mắn trong học tập, công việc, tình yêu, các mối quan hệ… Hạnh phúc không phải là định mệnh. Đơn hàng đến từ nỗ lực của chúng tôi.

“Hạnh phúc tình cờ không tồn tại được lâu vì bạn ỷ lại và trông chờ vào cái tiếp theo mà không muốn làm gì cả. Hạnh phúc do chính chúng ta tạo ra mới là hạnh phúc thực sự và nó sẽ ở lại với chúng ta lâu dài . ” Chúng ta có thể tạo ra Hạnh phúc của riêng mình, tại sao không?

Xem thêm: Nhận xét sách Là những câu chuyện nhỏ – Richard Carlson

Ai cũng muốn hạnh phúc và thành công, nhưng cũng có một số người quyết tâm làm được điều đó

Chúng ta luôn hướng tới thành công của người khác để có thể ước mơ được như họ. Chúng tôi chỉ nhìn vào đánh giá bề ngoài của họ và mong muốn một ngày nào đó được sống cuộc sống của một người thành công. Nhưng thành công hay thất bại đều có ý nghĩa của nó, bạn đòi hỏi thành công mà không cố gắng thì cách duy nhất là ngủ quên và mơ mộng. Vì vậy, đừng chỉ mơ, đừng hành động, hãy thức dậy và bắt tay vào làm, chỉ bằng hành động và tiến về phía trước, bạn mới biết thế nào là thành công. Sống cuộc sống trong mơ của bạn với 1000% quyết tâm. Mỗi người đều có một đại dương trong tim, nếu bạn không chèo thuyền một mình thì ai sẽ giúp bạn chèo thuyền? Thế giới này chỉ có thể thay đổi bằng cách làm việc chăm chỉ, và không có vinh quang nào đang chờ bạn. (không có tên)

Đánh giá sách Bí mật của Hạnh phúc - Alex Rovira & Fernando Trias De Bes

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Review sách Hạnh phúc trong trái tim – Liều thuốc cho tâm hồn

Bài đánh giá của người đọc

Thật là tuyệt! Tôi tin rằng cuốn sách này sẽ đi vào lịch sử như một tác phẩm kinh điển. Nó hấp dẫn độc giả ở mọi lứa tuổi, từ trẻ em đến người lớn – giống như The Little Prince của Antoine de Saint-Exupéry – Philip Kotler (chuyên gia marketing).

Cuốn sách này cho chúng ta biết rằng hạnh phúc không phải từ trên trời rơi xuống mà có thể do con người tạo ra. Hạnh phúc thuộc về mỗi người, nhưng chỉ họ biết trân trọng và tạo điều kiện để hạnh phúc nảy nở thì hạnh phúc chắc chắn sẽ đến với người đó.Cảm ơn cuốn sách hay và những thông tin ý nghĩa – Độc giả Đặng Thùy Linh.

Rất hay và ý nghĩa, cuốn sách này làm thay đổi suy nghĩ của người đọc về hạnh phúc. Hầu hết mọi người chỉ định nghĩa và hiểu về sự may mắn ngẫu nhiên. Cuốn sách này giúp người đọc tạo ra hạnh phúc cho riêng mình – Độc giả Hoàng Phan Kiều Oanh.

Xem thêm: Bài Đánh giá Sách Giáo Khoa Phép Thuật Xe Tải Rác – David J. Polly

Trích dẫn Giá trị trong Sách

1. Đối với những người chỉ tin vào sự may rủi, việc tạo ra những điều kiện để có được hạnh phúc dường như là điều ngu ngốc. Còn những người dám tin, dám tạo điều kiện hạnh phúc thì họ không tin vào hạnh phúc.

2. Nếu bạn trì hoãn việc tạo ra những điều kiện mới, hạnh phúc có thể không bao giờ đến. Tạo điều kiện mới đôi khi có thể là một công việc khó khăn … nhưng hãy hoàn thành nó càng nhanh càng tốt.

3. Không bao giờ là quá muộn để tạo ra hạnh phúc cho riêng bạn. Bạn có thể tìm thấy hạnh phúc trong nỗi bất hạnh của chính mình.

4. Nếu bạn muốn hạnh phúc, đừng ngần ngại thay đổi và tạo điều kiện, môi trường tốt hơn.

Phần kết

Nếu bạn đang loay hoay không biết tìm hạnh phúc ở đâu thì hãy tìm đến cuốn sách này, nó sẽ mang đến cho bạn nguồn năng lượng tích cực. “Bí mật của Hạnh phúc”, Tôi đã đọc và đã tìm thấy hạnh phúc của mình, còn bạn thì sao?

Xem thêm: Đánh giá sách “Điều Tôi Nói Khi Tôi Nói Về Hạnh Phúc”

Những lưu ý khi mua sách

Hiện tại, cuốn sách “Bí mật của hạnh phúc” được xuất bản thành hai phiên bản chính và phụ. Theo tôi, tập sách này sẽ rất tuyệt vời cho những người mới bắt đầu đọc.

Tôi có thể mua sách “Bí mật của hạnh phúc” ở đâu?

Trên thị trường, giá bìa Bí mật của Hạnh phúc từ 36.000đ – 70.000đ (tùy khổ sách mini hay khổ lớn). Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo đặt sách online với giá ưu đãi trên các trang thương mại điện tử và nhà sách trực tuyến như: Fahasa, Newshop, Shopee, thuviensach.org, …

  • Nhận ngay ưu đãi lên đến 22% cho cuốn sách Bí mật hạnh phúc tại Fahas

  • Nhận ngay ưu đãi 30% cho cuốn sách “Bí mật của hạnh phúc” tại Shopee

Mua sắm tại thuviensach.org Mua sắm tại Farhasa Mua sắm tại Shopee

Bài đánh giá chi tiết của Dương Hạnh

Cập nhật lúc 2:20 - 16/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận