Đánh giá sách: Dale Carnegie – Dale Carnegie

Bản chất của con người không phải là đối xử với người khác, mà mỗi chúng ta phải quan sát và nhận diện các tình huống để rút ra kinh nghiệm cho riêng mình. giành được trái tim Một cuốn sách cần biết về cách lấy lòng nhau trong giao tiếp. Dale Carnegie đã mang lại những giá trị gì? giành được trái tim Để trở thành cuốn sách hay nhất trên thế giới?

  • Đánh giá sách: Dám nghĩ lớn – David J. Schwartz
  • Đánh giá sách: Dám thất bại – Billi PS Lim

Về tác giả Dale Carnegie

Dale Carnegie sinh ngày 24 tháng 11 năm 1888 tại Missouri, Hoa Kỳ, trong một hoàn cảnh khó khăn. Khi đấu tranh để đối phó với hoàn cảnh của mình, anh ấy đã trở thành một nhà hùng biện nổi tiếng của Mỹ. Đồng thời là tác giả có nhiều cuốn sách hấp dẫn độc giả trên toàn thế giới. Trong đó có cuốn Đắc Nhân Tâm.

Tác giả cuốn sách Đắc Nhân Tâm

Trước khi qua đời vào ngày 1 tháng 1 năm 1955, ông đã khắc tên mình qua hàng loạt cuốn sách như: Đắc Nhân Tâm, Hãy Bỏ Qua Nỗi Lo lắng, Hãy Tận Hưởng Cuộc Sống Của Bạn, Lincoln Vô Danh, Người Lãnh Đạo Trong Trái Tim Bạn, Nói Nhanh Và Dễ Dàng Hiệu Quả cách, … một phần hầu hết các cuốn sách của ông xoay quanh nghệ thuật giao tiếp, kỹ năng thuyết trình trước đám đông, kỹ năng bán hàng … và những phẩm chất để chúng ta thành công. trong các tương tác hàng ngày với mọi người.

Tại sao cải thiện kỹ năng giao tiếp lại quan trọng và Đắc Nhân Tâm mang lại giá trị gì?

Giao tiếp là một hoạt động mà tất cả chúng ta cần thực hiện hàng ngày. Từ trường học đến nơi làm việc, giao tiếp ở khắp mọi nơi. ngay cả tại các sự kiện riêng tư. Vì vậy, mỗi chúng ta luôn phải có một bí quyết riêng để có thể giao tiếp tốt với người khác. Cách cư xử đúng đắn sẽ giúp bạn gây ấn tượng với những người xung quanh. Đồng thời, bạn có thể phát triển các mối quan hệ tốt hơn bằng cách hành động khôn ngoan.

Đắc Nhân Tâm chắc chắn sẽ là đối tác tốt của bạn và sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn. Từ kiến ​​thức về cách cư xử hàng ngày đến cách nắm bắt tâm trí của những người xung quanh. Nội dung được truyền tải một cách dễ tiếp cận và thiết thực nhất, giúp người đọc dễ dàng áp dụng hơn. Đó là một phần lý do giành được trái tim Nó trở thành một cuốn sách không thể thiếu đối với tất cả mọi người.

Hiện tại, sách đang được phát hành với bản cập nhật mới nhất. Đặc biệt hơn, người cung cấp thêm những nội dung quý giá để bổ sung cho cuốn sách này chính là vợ của cố tác giả, Mrs. Dorothy Carnegie. Sách đã được cập nhật sơ đồ tư duy Giúp người đọc dễ dàng hiểu được toàn bộ giá trị. Đồng thời, mục lục giúp bạn tóm tắt những gì tinh túy nhất của cuốn sách.

Phiên bản mới của sách Đắc Nhân Tâm

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Cuốn sách của Đắc Nhân Tâm có gì thú vị?

Toàn bộ nội dung được phân bổ trong 4 phần, nhưng bạn có thể thấy rất nhiều kiến ​​thức và hoạt động giao tiếp hàng ngày ở nhiều khía cạnh.

Đầu tiên là những nghệ thuật biểu diễn cơ bản nhất mà mỗi chúng ta cần cập nhật

Hãy bắt đầu từ những điều đơn giản nhất, với những câu nói của chúng ta tưởng chừng như vô hại nhưng đôi khi chúng lại vi phạm một số nguyên tắc trong giao tiếp. Và vô tình để lại ấn tượng không tốt cho đối phương.

Trong phần đầu tiên này, Đắc Nhân Tâm chỉ ra rằng việc chỉ trích người khác là điều cấm kỵ. Thay vào đó, bạn nên nhìn mọi thứ một cách tích cực hơn và sử dụng những lời khen ngợi. Không khó để nói một lời khen, nhưng hiếm ai áp dụng nó vào thực tế. Ngoài ra, “cảm ơn” là một cách diễn đạt đơn giản nhưng hiệu quả trong hoạt động giao tiếp để kết nối nhiều người hơn.

Bí quyết khác của bạn là luôn chân thành trong tương tác với người khác. Bạn sẽ luôn tỏa ra năng lượng tích cực. Biết cách sử dụng những từ ngữ tốt và ý tưởng tốt với người khác sẽ khiến bạn trở nên khác biệt.

2. 6 cách đăng nhập khiến người khác đồng cảm

Không chỉ đề cập đến những nguyên tắc cơ bản nhất, Đắc Nhân Tâm còn có thể giúp bạn có thêm nhiều cách tạo tiếng vang với những người xung quanh. Đây chắc chắn là những điều mà ai cũng có thể ứng tuyển ngay. Từ quan tâm đến ai đó hoặc mỉm cười liên tục, nhớ tên của ai đó, tập trung vào các chủ đề mà người khác quan tâm, v.v. Đây đều là những cách để thu hút sự chú ý của người khác.

Với lời khuyên của Dale Carnegie, bạn có thể biến đức tính này thành thói quen hàng ngày, hàng giờ và bất kỳ lúc nào.

Cuốn sách Đắc Nhân Tâm này chứa đựng nhiều bài học giao tiếp quý giá

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

3. Cách “thu hút” người khác nghĩ theo ý mình

Làm chủ suy nghĩ và hành động không phải là tất cả giành được trái tim muốn chuyển nhượng. Bạn cũng có thể sử dụng một số bài học trong cuốn sách này để hướng dẫn suy nghĩ của người khác. Một số phương pháp này bao gồm:

– Bạn không cần biết về giải quyết tranh chấp. Thay vào đó, bạn nên hạn chế hiển thị các thông số.

– Tôn trọng ý kiến ​​của mọi người. Đừng sử dụng cụm từ “bạn đã sai” ngay cả khi đó là ý kiến ​​sai. Bạn phải đưa ra ý kiến ​​cá nhân của mình và không được mâu thuẫn với ý kiến ​​của người khác. Đây là cách bạn thể hiện sự tôn trọng.

– Biết lỗi của mình. Thừa nhận những thiếu sót của bạn và đối mặt trực tiếp với chúng.

– Luôn biết đặt mình vào vị trí của người khác để có thể nhìn mọi thứ từ những góc độ khác nhau. Đó cũng là cách để hạn chế va chạm trong giao tiếp.

– Các câu hỏi được trình bày bằng đồ thị. Điều này giúp bên kia dễ dàng tìm ra vấn đề hơn. Người nói còn thể hiện sự tinh tế và khéo léo của mình.

Xem thêm: Đánh giá sách của Dale Carnigie: Giải tỏa gánh nặng và tận hưởng cuộc sống của bạn – Dale Carnigie

4. Làm thế nào để người khác thấy rằng bạn cần thay đổi dễ dàng hơn

Không dễ để người khác thừa nhận khuyết điểm và chấp nhận thay đổi. Trong một số trường hợp, bên kia thậm chí có thể đi ngược lại đề xuất của bạn và không chấp nhận. Phần cuối của cuốn sách này sẽ giúp bạn học cách trình bày ý tưởng và khiến người khác chấp nhận chúng một cách nhẹ nhàng nhất có thể.

Một số kinh nghiệm đặc trưng của Dale Carnegie như sau:

– Đừng phê bình trực tiếp mà hãy khen ngợi trước. Khen ngợi người khác giúp họ có trạng thái tinh thần tốt hơn. Khi đó, việc chấp nhận đóng góp của bạn sẽ dễ dàng hơn. Lời khuyên nên được đưa ra một cách chân thành và để người khác cảm nhận được sự chân thành của bạn.

– Đừng loại bỏ tất cả những con đường mà người khác có thể sửa chữa. Nhưng bạn phải giúp họ mở đường và khuyến khích họ.

– Biết sử dụng mặt tốt của mình để người khác tôn trọng. Bạn phải chứng tỏ rằng người nhận biết những gì họ xứng đáng được nhận.

Cuốn sách của Đắc Nhân Tâm có gì thú vị?

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Mọi thứ bạn cần để giao tiếp thành công đều có trong “giành được trái timDale Carnegie đưa ra những lời khuyên rất hữu ích. Và không chỉ vì cuốn sách này đã là sách bán chạy nhất thế giới kể từ khi xuất bản cho đến ngày nay. Tìm một trợ lý giao tiếp để đối phó với mọi tình huống.

Bấm vào ngay:

  • Tiêu đề tuyệt vời bạn không thể bỏ lỡ
  • 20 câu nói Đắc Nhân Tâm Sẽ Thay Đổi Cuộc Đời Bạn
  • 30 câu trích dẫn đầy cảm hứng của nhà giả kim để giúp bạn thành công
Cập nhật lúc 20:43 - 31/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended