Đánh giá sách Awakening to Life’s Purpose – Ecckchart Tolle

Mục đích sống mang lại ý nghĩa cho sự tồn tại của mỗi người, nó là kim chỉ nam trên hành trình sống, vượt qua mọi giới hạn của bản thân để đến với hạnh phúc và bình yên. Hãy tìm câu trả lời cho chính mình với cuốn sách này. “Thức Tỉnh Mục Đích Trong Cuộc Sống”.

Đánh giá sách Awakening to Life's Purpose - Ecckchart Tolle

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Thông tin về các Tác giả

Ecckchart Toll Là một trong những bậc thầy tâm linh đầu tiên trên thế giới sau khi tốt nghiệp Đại học Luân Đônanh ấy đã trở thành một nhà nghiên cứu đại học CambridgeỞ tuổi hai mươi chín, một sự biến đổi tâm linh sâu sắc và đột ngột đã thay đổi hoàn toàn cách anh nhìn nhận về bản thân và cuộc sống của mình. Kể từ đó, anh ấy đã làm việc để hiểu, thực hiện và đào sâu sự chuyển đổi này.

Trong các bài giảng của mình trên khắp thế giới, ông đã truyền tải một thông điệp rất đơn giản nhưng sâu sắc và vượt thời gian từ những người giác ngộ trong quá khứ: có một cách để thoát khỏi đau khổ và một cách thực hành để khôi phục lại niềm tin. Mọi người đều có thể có hòa bình.

Về cuốn sách này

Sự thay đổi tư duy của con người là trọng tâm của vấn đề Eckhart khoan dung được đề cập trong cuốn sách Đánh thức mục đích sốngTheo ông, thức tỉnh là bước tiếp theo trong quá trình phát triển ý thức của con người. Nhân loại sẽ bước vào giai đoạn mà sự thức tỉnh của tâm hồn sẽ tạo ra tự do và hạnh phúc vĩnh cửu cho tất cả mọi người và toàn thế giới.

“Sự thức tỉnh về mục đích sống đã cộng hưởng sâu trong tôi và giúp tôi thay đổi cách nghĩ về bản thân và mọi thứ.” (Oprah Winfrey)

Chúng ta đang sống trong một thế giới mà hầu hết mọi người đều chạy theo những giá trị vật chất, làm giàu thế giới bên ngoài để mang lại cảm giác an toàn. Rất ít người trong chúng ta quan tâm đến ý nghĩa của cuộc sống, và nếu có, chúng ta rất dễ bị phân tâm bởi những giá trị bên ngoài và do đó bị phân tâm khỏi mục tiêu cuối cùng của sự tồn tại của chính mình. “Đánh thức ý nghĩa cuộc sống” là một trong số họ.

Đánh giá sách Awakening to Life's Purpose - Ecckchart Tolle

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

đánh giá sách

Vượt qua “cái tôi” của một người

Thói quen tự nhận mình giàu có đã quá quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của mọi người. Mọi người làm việc như điên để có nhiều tiền, tài sản, v.v. Chúng ta tách mình ra và quản lý suy nghĩ. Trí thông minh của con người rất nhạy bén và có thể dễ dàng khiến chúng ta nhầm lẫn với những giá trị vật chất. Bạn có thể lấp đầy khoảng trống ở thế giới bên ngoài bằng sự giàu có và sức mạnh của thế giới bên trong. Nhưng bạn không thể thỏa mãn thế giới nội tâm của mình bằng những giá trị vật chất, bởi vì những gì bạn có thể đạt được đều có giới hạn, và mọi ham muốn là vô tận. Nếu bạn bỏ bê hành trình nội tâm của mình, bạn đang bỏ lỡ những điều đẹp đẽ và lâu dài trong cuộc sống. Cuộc sống không khốn khổ như chúng ta vẫn thường nghĩ, chỉ là con người tự tạo ra trò chơi để phục vụ tiếng nói của chính mình, và vấn đề là ở đây vì trò chơi này chưa bao giờ có người. thắng lợi. Hết tham vọng này, hoài bão khác lại ập đến … từng khoảnh khắc, từng cảm xúc diễn ra trong cuộc sống của bạn sẽ đến rồi đi. Bản thân sự tồn tại là ánh sáng giúp bạn trở nên và tận hưởng cuộc sống.

“Khi chúng ta không còn cảm thấy rằng chúng ta là những sinh vật thực sự và rộng lớn ở khắp mọi nơi trong vũ trụ, chúng ta có xu hướng cố gắng làm phong phú cuộc sống của mình bằng cách mua và sở hữu mọi thứ.”

Đánh giá sách Awakening to Life's Purpose - Ecckchart Tolle

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

thoát khỏi

Đau đớn hay hạnh phúc là do chính chúng ta lựa chọn, chúng ta phải hiểu được nỗi đau sâu trong mình và mở lòng với tất cả những gì đã và đang xảy ra trong cuộc sống của mình. Trí thông minh của con người rất nhạy bén, đó là lý do tại sao nhiều cơn đau khiến bạn bất tỉnh. Là không thể hòa giải, nó tồn tại dưới ánh sáng của sự tồn tại, ý thức thuần khiết của bạn. Để đạt được sự bình an nội tâm lớn nhất của mình, chúng ta phải sống trong thời điểm này, không phán xét điều gì sẽ xảy ra, và sống hòa hợp hoàn toàn với vũ trụ.

mục tiêu cuộc sống của bạn

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

mục tiêu cuộc sống của bạn

Mục đích của cuộc sống là cách bạn biết về bản thân mình chứ không phải những suy nghĩ thường ngày của chúng ta. Ngôn ngữ không phải là ngôn ngữ duy nhất chúng ta sử dụng để giao tiếp với thế giới, nhưng vẻ đẹp của sự im lặng cũng sẽ trở thành một phần thiêng liêng của cuộc sống. Sự hài lòng trong cuộc sống và sự bình yên tuyệt đối trong khoảnh khắc đó giúp chúng ta sống một cuộc đời hạnh phúc và chân thật nhất.

những lời tốt đẹp từ cuốn sách

  • Lời nói không thể nói lên nhiều điều về thực tế, bởi vì chúng luôn làm giảm thực tế xuống những gì mà trí óc con người có thể nhận thức được. Các từ tiếng Anh chỉ có năm nguyên âm cơ bản: a, e, i, o, u. Phần còn lại chỉ là các phụ âm như s, f, g, v.v., được tạo thành bởi áp suất không khí vòm họng. Vì vậy, làm thế nào bạn có thể tin rằng sự kết hợp của những âm thanh này có thể giải thích bản chất của tự nhiên? Sự thật là, giải thích mục đích cuối cùng của vũ trụ, thậm chí giải thích độ sâu, hay bản chất của từng cây, từng viên sỏi?

  • Đừng cố gắng tìm kiếm hạnh phúc. Nếu bạn cố gắng tìm kiếm nó, bạn sẽ không tìm thấy nó, bởi vì tìm kiếm đối lập với hạnh phúc. Mặc dù hạnh phúc là điều khó hiểu, nhưng thoát khỏi bất hạnh là điều bạn có thể làm ngay bây giờ bằng cách đối phó với những gì đang xảy ra ngay bây giờ, không phải bằng cách bù đắp nó. Một câu chuyện về tình huống này. Suy nghĩ rằng bạn là một “người bất hạnh” có thể che lấp sự bình yên và tĩnh lặng bên trong bạn – nguồn gốc của hạnh phúc thực sự của bạn.

Bài đánh giá này chỉ là một phần nhỏ của cuốn sách này “Thức Tỉnh Mục Đích Trong Cuộc Sống”. Nếu bạn quan tâm, bạn có thể mua nó và đọc nó. Đối với những người có mối quan tâm sâu sắc và nghi ngờ về ý nghĩa của sự tồn tại của họ, hoặc muốn tìm thấy mục đích thực sự của cuộc sống, bạn phải có cuốn sách này. Cuốn sách này có thể thay đổi thế giới quan của bạn và làm phong phú thêm đời sống tinh thần của bạn.

Đánh giá sách

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Phần kết

Sự xuất hiện của cuốn sách này không phải là một sự ngẫu nhiên “Đánh thức ý nghĩa cuộc sống” Nó được cho là Cuốn sách của Thời gian. Nếu bạn có đủ can đảm để thay đổi nhận thức của mình, cuốn sách này sẽ giúp bạn thay đổi cách nghĩ về ý nghĩa của cuộc sống và giúp bạn sống trong nhận thức.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này sách hay 24 giờChúng tôi hy vọng rằng những bài viết trong tương lai của chúng tôi sẽ tiếp tục được các bạn quan tâm.

Xem thêm:

  • 10 cuốn sách nhất định phải đọc trước 30 tuổi để thành công và hạnh phúc
  • Chủ nghĩa khắc kỷ – một cách sống dũng cảm và hòa bình

Phê bình Dương Hà

Cập nhật lúc 2:50 - 15/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận