Dám Ghét Đánh giá Sách

Nhiều người trong chúng ta chọn cách sống an toàn, ngại thay đổi vì sợ khác biệt với người khác. Bạn có thể dễ dàng khó chịu bởi những người nói những điều không tốt về bạn, và bạn sợ phải thoát ra khỏi quá khứ đen tối của mình và sống một cuộc sống tốt hơn. Thử. “dám bị ghét“Bạn sẽ thấy rằng bị ghét không đáng sợ như chúng ta nghĩ, điều quan trọng là mỗi người có đủ can đảm để bày tỏ tình cảm của mình chứ không phải ép buộc.

  • Người đánh giá sách Keeps Laughing, Letting Go of Life – Gary
  • Đánh giá sách Tôi là một con cá và công việc của tôi là bơi

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Đôi nét về tác giả

Tác giả Ichiro Kishimi và Fumtake Koga là hai nhà văn kiêm triết gia tâm lý học nổi tiếng của Nhật Bản, những tác phẩm về tâm lý học đã thu hút một lượng lớn độc giả. Một người là triết gia chuyên về các lý thuyết tâm lý của Alfred Adler, và người kia là nhà văn với nhiều tác phẩm nổi tiếng.

dám bị ghét Cuốn sách đặc biệt nhất mà tôi từng đọc, không phải là cuốn sách self-help với những câu văn hoa mỹ, sáo rỗng hay sự thoải mái tức thì, mà mục tiêu của tác giả là người đọc có thể thay đổi quan điểm của mình sau khi đọc nó.

Dám Ghét – Sách Riêng

là quyển sách sách tự giúp đỡ nhưng dám bị ghét Nó mang đến cho người đọc nhiều cảm xúc mới lạ. Nhiều người lầm tưởng đây là một cuốn sách văn học cổ điển. Những cuộc trò chuyện giữa những người trẻ tuổi và các triết gia tạo nên những cốt truyện, nhân vật và sự kiện thú vị, mang đến sự mới mẻ và giúp người đọc không cảm thấy nhàm chán.

Dám Ghét - Sách Riêng

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Cuốn sách này đưa ra nhiều góc nhìn khác nhau về hạnh phúc, từ cuộc trò chuyện thân mật với một chàng trai đại diện cho tuổi trẻ thiếu kinh nghiệm, đến một triết gia với nhiều hiểu biết sâu sắc. Chúng ta có thể dễ dàng hòa mình vào cuộc trò chuyện và bạn sẽ học hỏi được nhiều điều từ kinh nghiệm của những người đi trước.

Một cuốn sách self-help nhưng lại mang đến cho người đọc cảm giác như đang đọc một cuốn sách văn học cổ điển, các khóa học được trình bày ngắn gọn, súc tích và dễ hiểu. dám bị ghét Nó hứa hẹn sẽ mang đến cho độc giả những trải nghiệm mới lạ và độc đáo trên trang.

đánh giá sách

Cuốn sách được viết dưới dạng cuộc trò chuyện giữa một chàng trai trẻ và một triết gia. Văn phong nhẹ nhàng, lôi cuốn và mang lại cho người đọc nhiều cảm xúc. Bài học được rút ra dưới góc nhìn của một thanh niên và một triết gia khác. Người có kinh nghiệm và người chưa có kinh nghiệm có quan điểm rất khác nhau. Thiếu niên từ nhỏ đã bị cha mẹ so sánh nhiều lần, trong lòng luôn có cảm giác khó chịu. Chính vì môi trường sống của anh ấy mà anh ấy đã luôn nghĩ về những gì người khác nghĩ về anh ấy kể từ khi anh ấy còn là một đứa trẻ. Anh hận mình không tìm được hạnh phúc cho riêng mình. Căn nguyên của mọi đau khổ đều bắt nguồn từ đây, bởi vì chúng ta quá quan tâm đến những gì người khác nghĩ về chúng ta. Dù hôm nay bạn có mặc áo ra đường cũng không có nghĩa là sẽ có ai quan tâm đến bạn, bạn chỉ nghĩ quá nhiều thôi.

Dám Bị Ghét - Đánh giá Sách

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Chúng ta quyết định cuộc sống của chính mình, hạnh phúc hay đau khổ cuối cùng là do suy nghĩ của bạn. Có rất nhiều người luôn thắc mắc tại sao cuộc sống của mình quá bất hạnh mà không thể thành công được. Có rất nhiều mặc cảm và tội lỗi, nhưng tôi chắc chắn không thấy họ tự vấn bản thân. Có quá nhiều khó khăn hoặc bất hạnh vì tâm lý của bạn quá tiêu cực. Bạn thấy đấy, khó khăn đối với mọi người là có người chọn cách im lặng, có người lại phàn nàn. Bạn muốn hạnh phúc hay không là do bạn lựa chọn. Hãy ngừng đổ lỗi cho cuộc sống này và hãy nhìn lại chính mình.

dám bị ghét – Bạn đã xem xét nó? Bạn có dám bước ra khỏi vùng an toàn của mình và làm những gì mình yêu thích mà không lo người khác nghĩ gì không? Miễn là bạn quan tâm đến những gì người khác nghĩ về bạn, bạn sẽ không hạnh phúc.

dám bị ghét Chia sẻ những cách giúp bạn vượt qua sự thiếu tự tin, vượt qua những trở ngại và mạnh dạn sống cuộc sống mà bạn mơ ước. Thông qua cuộc đối thoại giữa những người trẻ và triết gia, chúng ta sẽ suy nghĩ nhiều hơn về cuộc sống.

Dám bị ghét - câu nói hay trong cuốn sách

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

những lời tốt đẹp từ cuốn sách

Thay vì phán xét những gì người khác “làm”, hãy bày tỏ sự vui mừng và biết ơn vì sự hiện diện của họ. Nếu chúng ta nghĩ ở mức độ tồn tại, thì chỉ cần “ở đây” là đã giúp ích được cho người khác và đã có giá trị rồi. Đó là sự thật, không còn nghi ngờ gì nữa. Giả sử mẹ bạn bị tai nạn xe hơi. Anh hôn mê, thậm chí bị đe dọa đến tính mạng. Tại thời điểm này, anh ta ngừng suy nghĩ về những gì mẹ anh ta “làm” và hạnh phúc miễn là mẹ còn sống. Tôi cũng có thể nói như vậy với bạn. Nếu tính mạng của anh ta gặp nguy hiểm, mọi người xung quanh anh ta sẽ rất vui mừng “anh ta là” nếu anh ta được cứu. Họ không yêu cầu anh ấy phải hành động ngay lập tức, chỉ là anh ấy không bị thương và anh ấy ở đây ngay bây giờ, rất biết ơn họ.

Dám Bị Ghét - Đánh giá Sách

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Phần kết

dám bị ghét – Cuốn sách này dành cho những ai đang lạc lối. Nếu bạn dễ bị ảnh hưởng bởi những lời nói của những người xung quanh, cảm thấy tự ti và không kiểm soát được cảm xúc của mình thì hãy đọc cuốn sách này ngay bây giờ.

Cảm ơn tất cả các bạn đã đọc bài đánh giá của tôi. Tôi hy vọng những chia sẻ của tôi giúp bạn chọn được cuốn sách phù hợp với mình. Chúc các bạn đọc vui vẻ. gần!

Bình luận của Dương Hạnh

Cập nhật lúc 22:36 - 29/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended