Nhìn lại những gì tôi đã nói về việc chạy bộ

“Tôi Nói Gì Khi Tôi Nói Về Chạy” là cuốn sách miêu tả hành trình chạy – những thói quen tốt của tác giả Murakami, cha đẻ của Rừng Nauy, 1Q84, Biên niên sử của Chim Cò Đồng hồ và nhiều hơn nữa …

  • văn học nhật bản hay nhất từ ​​trước đến nay
  • Sách Tuổi trẻ trong ví, bạn mua được gì?

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Thông tin về các Tác giả

Haruki Murakami là nhà văn nổi tiếng của Nhật Bản, ngòi bút của ông được coi là ngôi sao sáng trên bầu trời văn học quốc gia Sakura bởi lối viết tập trung vào thế giới nội tâm của con người. Ông là một trong những tiểu thuyết gia và dịch giả văn học nổi tiếng nhất ở Nhật Bản và nước ngoài hiện nay. Ông luôn say mê viết lách từ khi đoạt giải Nhà văn mới của Quân đội Tây Tạng năm 1979 cho đến tận ngày nay. Các tác phẩm của ông đã được dịch ra khoảng 50 thứ tiếng trên thế giới, Thần Maru đã trở thành một hiện tượng trên văn đàn Nhật Bản với các danh hiệu như “Tác giả được yêu thích nhất”, “Tác giả xuất sắc nhất”, “Nhà văn trẻ”, v.v.

Một cuốn sách mà bạn trẻ nào cũng không nên bỏ lỡ

Bạn không cần phải là một người hâm mộ Takashi Murakami để thử đọc nó. Đây là cuốn sách sẽ tìm thấy cảm hứng cho bạn, nhẹ nhàng mà không mang nặng tính giáo điều hay những câu nói đao to búa lớn. Những gì được viết trong cuốn sách sẽ cho bạn câu trả lời cho hành trình tuyệt vời của cuộc đời.

Lời nói của Haruki Murakami rất cảm động, khi cầm cuốn sách trên tay, anh cảm thấy mình như một nhân vật trong sách. Các bạn có thể xem truyện Chạy không đường viền của tôi nói gì, thư giãn và đọc truyện, chắc chắn bạn sẽ học được rất nhiều điều hay từ tác giả.

Cuốn Sách Này Nói Khi Tôi Nói Về Việc Chạy - Cuốn Sách Mọi Người Trẻ Không Nên Bỏ Qua

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

đánh giá sách

Tôi nói về điều gì khi tôi nói về việc chạy? là cuốn tự truyện về thói quen chạy bộ của Takashi Murakami, và là bộ phim rất chân thực về cuộc sống hàng ngày của nhà văn nổi tiếng xứ sở hoa anh đào. Cuốn sách này không nhấn mạnh việc chúng ta nên chạy bộ mỗi ngày hay dậy sớm, mặc dù đây là thói quen của tác giả.

“Chạy có rất nhiều lợi ích, trước hết là không cần ai khác làm, và không cần thiết bị đặc biệt. Không cần phải đến một nơi nhất định để chạy. giày chạy bộ và chạy tốt, bạn có thể chạy bất cứ điều gì bạn muốn. ”- Đây là một môn thể thao cuộc sống nổi tiếng mà bất cứ ai ở mọi lứa tuổi đều có thể thực hiện được.

Bất kể bạn là ai hay bạn làm gì, bạn không cần phải là một người hâm mộ thể thao hay tiểu thuyết gia để đọc cuốn sách này. Bởi đây là cuốn tự truyện của một nhà văn truyền cảm hứng sống tốt đẹp cho các bạn trẻ.

Những tác phẩm của Haruki Murakami không hoa mỹ mà chỉ là một cuốn sổ ghi chép cuộc sống hàng ngày của ông, khiến độc giả không thể rời mắt khỏi cuốn sách. Thưởng thức cuốn sách này như thể bạn đang thưởng thức cuốn tự truyện về cuộc đời của tác giả, từ khi ông bắt đầu viết tiểu thuyết cho đến khi nổi tiếng với tư cách là một nhà văn.

Tôi nói về điều gì khi tôi nói về việc chạy?

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Nhiều người thành công cũng có thói quen dậy sớm để chạy bộ và tập thể dục. Muốn thành công thì không thể thiếu sức khỏe, vì vậy chạy bộ cũng là một cách tốt để rèn luyện sức bền. Hoặc đơn giản là viết một câu chuyện lấy một niềm đam mê nghiêm túc nào đó, vì vậy chạy bộ cũng là một thói quen bạn nên thử.

Cuốn sách này được viết khi Marukami là một nhà văn Nhật Bản nổi tiếng, và ông đã có những cuốn sách được nhiều độc giả yêu thích. Không giống như Rừng Nauy hay Biên niên sử chim đồng hồ, Tôi nói về điều gì khi tôi nói về việc chạy? Nhẹ nhàng nhưng chứa đựng nhiều bài học về cuộc sống.

Nhiều người nghĩ rằng duy trì thói quen chạy bộ cần sức khỏe và sự bền bỉ, nhưng thực ra đây là một thói quen khá đơn giản, chỉ cần bạn thực hiện hàng ngày. Haruki Murakami tin rằng chạy cũng giống như viết. Anh đã duy trì thói quen này suốt 20 năm. Anh ấy thấy nó không khó và cũng không mệt khi làm việc đó mỗi ngày.

“Tôi không phải là một người chạy giỏi, hoàn toàn không phải. Tôi ở mức bình thường – hoặc giống tầm thường hơn. Nhưng câu hỏi vẫn còn đó. Câu hỏi đặt ra là liệu tôi có tốt hơn ngày hôm qua hay không. Đối thủ duy nhất mà bạn phải đánh bại lâu dài thuật ngữ Đó là bạn, theo cách cũ. “

Trích dẫn hay từ cuốn sách Tôi nói gì khi nói về việc chạy bộ

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

những câu nói hay từ sách

Có thể là ngớ ngẩn nếu ai đó nói điều đó về tuổi của tôi, nhưng tôi chỉ muốn đảm bảo rằng tôi rõ ràng và ngắn gọn: Tôi là kiểu người ẩn dật. Chính xác mà nói, tôi là kiểu người không ngại ở một mình.

Tôi nghĩ trừ khi chúng ta còn trẻ, chúng ta thực sự cần biết ưu tiên của mình trong cuộc sống là gì và chúng ta nên phân bổ thời gian và năng lượng theo thứ tự nào. Nếu chúng ta đến một độ tuổi nhất định và không còn điều răn này nữa, chúng ta sẽ mất tập trung và cuộc sống của chúng ta sẽ trở nên bất công.

Chạy mỗi ngày là nguyên tắc sống của tôi, và tôi sẽ không bỏ dở hay bỏ cuộc vì bận rộn. Nếu tôi lấy sự bận rộn làm cái cớ để không chạy, tôi sẽ không bao giờ chạy nữa. Tôi chỉ có một lý do để tiếp tục chạy, và nhiều lý do để dừng lại. Tất cả những gì tôi có thể làm là giữ cho cái cớ nhỏ này thật đẹp.

Tôi có thể nói gì khi nói về việc chạy - cuốn sách này chia sẻ những câu chuyện đời thường nhất của tác giả Marukami.

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Phần kết

Tôi nói về điều gì khi tôi nói về việc chạy? – Cuốn sách tuyệt vời, đơn giản, cho dù bạn là một người chạy bộ hay một người hâm mộ thể thao. Cuốn sách này chia sẻ những câu chuyện phổ biến nhất của tác giả Marukami.

Cảm ơn tất cả các bạn đã đọc bài đánh giá của tôi. Tôi hy vọng những chia sẻ của tôi giúp bạn chọn được cuốn sách phù hợp với mình. Chúc các bạn đọc vui vẻ. gần!

Bình luận của Dương Hạnh

Cập nhật lúc 23:03 - 29/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended