Đánh giá sách Tôi thích làm việc chăm chỉ hơn

Xuất phát điểm của mỗi người là khác nhau, nhưng không nhất thiết ai có xuất phát điểm cao cũng có thể thành công hơn bạn. Vì chỉ cần bạn làm được nhiều hơn những người khác thì mọi điều không thể đều trở thành có thể, nếu bạn muốn biết hãy đọc cuốn sách “I prefer hard work”

Đánh giá sách Tôi thích làm việc chăm chỉ hơn

Mua trên thuviensach.org Mua trên Newshop Mua trên Shopee

Các yếu tố bên ngoài như các mối quan hệ, nền tảng gia đình, và tiền bạc là những “bổ sung” cho thành công của bạn. Điều quan trọng là sự cố gắng và nỗ lực của chính bạn chứ không phải mối quan hệ gia đình và tiền bạc. Cái gì dễ được thì cũng dễ mất, vào công ty có tiền mà vì bất tài thì vài tháng nữa là mất việc. Tuy nhiên, tài năng vẫn lấn át mọi yếu tố khác.

Cuốn sách này dành cho ai?

Tác giả hướng đến đối tượng là những người trẻ tuổi đang đấu tranh cho lý tưởng như công việc mơ ước, ước mơ chưa thành, v.v. Đôi khi cuộc sống khiến chúng ta gặp rắc rối. Bạn cảm thấy thật bất công tại sao một số người phải đi trước một bước trong thế giới gia đình trong khi bạn vẫn đang vật lộn với một công việc không đủ lương. Khi bạn muốn kiệt sức mà không ai nhận ra mình, có người chỉ cần “nhảy” vài cái rồi sẽ có người đánh giá tuyệt vời? Vì vậy, đừng lo lắng, cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn con đường phía trước và chỉ cho bạn những gì bạn cần làm để biến ước mơ thành hiện thực.

Nếu ngày nay bạn vẫn nghĩ rằng mình sẽ phải dựa dẫm vào ai đó để thăng tiến sự nghiệp thì hãy ngồi đây và đọc cuốn sách này để thay đổi suy nghĩ của mình ngay bây giờ. Nếu không, cái giá bạn phải trả cho tương lai là rất cao.

Tôi thích làm việc chăm chỉ hơn - cuốn sách này dành cho ai?

Mua trên thuviensach.org Mua trên Newshop Mua trên Shopee

đánh giá sách

Dù xã hội phát triển nhanh hay chậm, ở thời đại nào chúng ta cũng phải nỗ lực để tồn tại và có kế hoạch rõ ràng. Những mục tiêu bạn đặt ra cũng nên có ý nghĩa, không quá sức với bạn. Làm việc chăm chỉ mỗi ngày trong tương lai và bạn sẽ sống cuộc sống trong mơ của mình.

“Nếu bạn sống trong cái bóng của hoàn cảnh gia đình hiện tại, bạn không thể đi ra ngoài, bạn không thể đi ra ngoài, bạn không thể tắm rửa … thì hãy nhớ rằng, tính cách của chúng ta không chỉ đến từ bản thân cha mẹ, họ đến từ giáo dục, môi trường, bạn bè, thầy cô, người quen … … và quan trọng nhất là từ quá trình tự học. “

Tất cả chúng ta đều có 24 giờ trong ngày như nhau, nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng thời gian của mình một cách thông minh. Nếu bạn có thói quen thức khuya, bạn đang lãng phí thời gian buổi sáng để bắt đầu một ngày mới trọn vẹn và hạnh phúc. Sử dụng thời gian của bạn một cách khôn ngoan và hoạch định con đường bạn cần phải đi để đạt được tương lai.

Tôi muốn làm nhiều hơn nữa - đánh giá sách

Mua trên thuviensach.org Mua trên Newshop Mua trên Shopee

Môi trường là một trong những yếu tố quan trọng có ảnh hưởng lớn đến bạn, vì vậy bạn cần gặp gỡ, kết bạn với những người có lối sống lạc quan, lạc quan để cùng nhau sống tích cực. Nó sẽ làm cho cuộc sống của bạn có ý nghĩa hơn.

Thành công không phải là một tài năng bẩm sinh, mà là một kỹ năng mà mọi người phải rèn luyện hết lần này đến lần khác ở bất kỳ giai đoạn nào. Sự kiên trì sẽ làm bạn ngạc nhiên, cố gắng đừng khoe khoang điều đó với cả thế giới, miễn là bạn cảm thấy vui vẻ và làm việc chăm chỉ. Nếu bạn không cố gắng, người gặp rủi ro là bạn, bạn nói dối trên điện thoại khi người khác cố gắng, và bạn nghĩ người khác may mắn khi họ thành công. Trên thực tế, chúng ta càng làm việc chăm chỉ, chúng ta càng may mắn. Đừng để quá khứ khi nhìn lại đầy tiếc nuối tuổi trẻ đã không cố gắng chỉ biết than thở và trách đời.

Chu Xung giọng nói trầm thấp, gần gũi, rất phù hợp với cuộc sống. Chỉ có câu chuyện và nhân vật, nhưng cuốn sách này tạo cảm giác rất thú vị cho người đọc. Tôi tin rằng các bạn trẻ sau khi đọc cuốn sách này sẽ có nhiều thay đổi mới trong suy nghĩ.

Trích dẫn hay từ cuốn sách mà tôi thích tự làm hơn

Mua trên thuviensach.org Mua trên Newshop Mua trên Shopee

những câu nói hay từ sách

Nếu chúng ta học cách yêu bản thân mình như Chúa yêu thương mọi tạo vật, chấp nhận mọi khuyết điểm của chúng ta, không chỉ trích những biểu hiện của chúng ta, chúng ta kiếm được bao nhiêu tiền, chúng ta có bao nhiêu danh vọng, được nhiều người xác nhận, thì điều đó không quan trọng, luôn là của bạn. những người thân yêu … … Vì vậy, chúng ta sẽ hạnh phúc hơn bây giờ?

Một người ghét bản thân tất nhiên sẽ đầy bất mãn với thế giới, nhưng nếu bạn chọn sống một cuộc sống “vui vẻ”, thì bạn đang làm việc chăm chỉ hơn ngày hôm qua.

Không có một người nào trên thế giới này mang theo tất cả vinh quang mà không vì lý do gì cả, anh ấy đã phải trải qua những năm tháng dài đằng đẵng, bí mật thử thách bản thân và không ngừng trưởng thành. giới hạn. Kẻ yếu tin vào may mắn, kẻ mạnh tin vào nhân quả.

Đánh giá sách Tôi thích làm việc chăm chỉ hơn

Mua trên thuviensach.org Mua trên Newshop Mua trên Shopee

Phần kết

Sách”Tôi muốn thử“Đó là nguồn sức mạnh, tiếp thêm động lực cho các bạn trẻ cố gắng bằng chính đôi chân của mình. Ai cũng chỉ có một mình tuổi trẻ, vì vậy hãy sống với đam mê. Hãy dám theo đuổi ước mơ và làm điều mình yêu thích thay vì sống một cuộc sống nhàm chán. Cuộc sống chỉ có vậy.

Cảm ơn tất cả các bạn đã đọc bài viết của tôi. Tôi hy vọng những gì tôi sắp chia sẻ sẽ giúp bạn chọn được cuốn sách phù hợp. Chúc các bạn đọc vui vẻ. gần!

Bình luận của Dương Hạnh

Cập nhật lúc 22:37 - 14/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận