[Tải sách] Võ Thị Sáu Con Người Và Huyền Thoại PDF

Bạn đang tìm quyển sách Võ Thị Sáu Con Người Và Huyền Thoại định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Võ Thị Sáu Con Người Và Huyền Thoại viết về chủ đề Sách Kiến Thức Bách Khoa có Năm Xuất Bản

2020

và Kích Thước

14.5 x 20.5 cm

Bạn đang xem: Võ Thị Sáu Con Người Và Huyền Thoại PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2020

Kích Thước

14.5 x 20.5 cm

Kích Thước

14.5 x 20.5 cm

Nhà Xuất bản

Tổng hợp TP.HCM

Số Trang

120

Bìa

Mềm

Tải sách Võ Thị Sáu Con Người Và Huyền Thoại PDF mới nhất

Võ Thị Sáu Con Người Và Huyền Thoại

Tải sách Võ Thị Sáu Con Người Và Huyền Thoại PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Võ Thị Sáu Con Người Và Huyền Thoại

Võ Thị Sáu Con Người Và Huyền Thoại 
 

Chị Võ Thị Sáu – người thiếu nữ anh hùng của quê hương Đất Đỏ (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) đã đi vào huyền thoại, trở thành dấu son truyền thống trong cuộc đấu tranh giành độc lập của dân tộc ta. Gần nửa thế kỷ qua kể từ ngày chị hy sinh, tên chị luôn được những người đồng đội, người anh, người chị và các thế hệ Việt Nam nhắc đến với tình cảm yêu thương, trân trọng và trở thành tên trường, tên đường, tên đoàn, tên đội, tên quỹ học bổng… ở khắp mọi miền đất nước. Tình yêu Tổ quốc, sự hy sinh anh dũng và lý tưởng sống cao đẹp của chị đã trở thành tấm gương sáng cho các thế hệ Việt Nam phấn đấu, học tập cả trong đấu tranh cũng như trong hòa bình xây dựng đất nước.

Đến hôm nay, đất nước ta đang đẩy mạnh công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa tiến lên sánh vai cùng năm châu bốn biển. Tuổi trẻ Việt Nam trên mọi miền đất nước đang ngày đêm rèn đức, luyện tài, dấn thân lập nghiệp, xung kích sáng tạo vì sự nghiệp dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh. Ôn lại cuộc đời chiến đấu, sự hy sinh oanh liệt và lý tưởng sống cao đẹp của chị  Võ Thị Sáu, các thế hệ Việt Nam hôm nay vừa tự hào với những dấu son truyền thống vẻ vang, vừa khẳng định quyết tâm tiếp bước cha anh, đắp bồi và phát huy truyền thống quý báu của dân tộc ta trong thời kỳ mới.

Xuất phát từ ý nghĩa trên đây, nhân dịp kỷ niệm  40 năm thực hiện Di chúc Bác Hồ (9/1969 – 9/2009), Nhà xuất bản Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh xuất bản cuốn Võ Thị Sáu – Con người và huyền thoại. Ấn phẩm nhỏ này của tác giả Nguyễn Đnh Thống sẽ dẫn dắt bạn đọc đi suốt cuộc đời chị Võ Thị Sáu từ tuổi thơ lam lũ trên quê hư?ng Đất Đỏ giàu truyền thống cách mạng đến những trận đánh táo bạo của chị cùng đồng đội, những giây phút đối mặt với kẻ thù trong nhà tù thực dân đế quốc, những giây phút hào hùng nhất trong cuộc đời của chị trước lúc hy sinh, những huyền thoại trong sáng đầy tính nhân bản kể từ khi chị ngã xuống đến nay.

Với những tình tiết đặc sắc về cuộc đời chiến đấu, hy sinh oanh liệt và những huyền thoại về chị qua cuốn sách nhỏ này, những người anh, người chị và bạn chiến đấu của Võ Thị Sáu năm xưa không khỏi bồi hồi xúc động tìm về những kỷ niệm ngày xưa với người đồng đội, người em gái thân thương của mình, “những kỷ niệm đẹp hơn ánh trăng rằm, ngát hương hơn bất cứ đóa hoa nào thơm nhất”. Đối với các thế hệ Việt Nam hôm nay, cuốn sách nhỏ này không chỉ giúp hiểu rõ hơn về cuộc đời của người thiếu nữ anh hùng đã hy sinh oanh liệt cho Tổ quốc mà còn giúp chúng ta hiểu rõ hơn về khát vọng, lý tưởng, tinh thần và trách nhiệm của tuổi trẻ Việt Nam đối với đất nước. Với bạn bè thế giới, cuốn sách nhỏ này sẽ giúp họ hiểu rõ hơn về con người Việt Nam, về dân tộc Việt Nam và cảm thấy gần gũi Việt Nam hơn… Dù mỗi người khi đọc cuốn sách có những cảm nhận khác nhau nhưng chắc chắn sẽ có chung một nhận định rằng chị Võ Thị Sáu vẫn đang sống cùng đất nước, cùng các thế hệ Việt Nam hôm nay.

 

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Di Chúc Của Chủ Tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890 – 02.9.1969)

Đại Việt Sử Ký Toàn Thư

Văn Minh Việt Nam

Mua sách Võ Thị Sáu Con Người Và Huyền Thoại ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 7/04/2024, sách Võ Thị Sáu Con Người Và Huyền Thoại được bán với giá 24.000đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Võ Thị Sáu Con Người Và Huyền Thoại PDF

Võ Thị Sáu Con Người Và Huyền Thoại MOBI

Võ Thị Sáu Con Người Và Huyền Thoại Sách Kiến Thức Bách Khoa PDF

Võ Thị Sáu Con Người Và Huyền Thoại EPUB

Võ Thị Sáu Con Người Và Huyền Thoại full

Võ Thị Sáu Con Người Và Huyền Thoại đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Võ Thị Sáu Con người và Huyền thoại

Sách bách khoa toàn thư tri thức

công ty triển lãm

Tổng Biên tập Hồ Chí Minh

nhà văn

Nguyễn Đình Thông (Chủ biên)

năm phát hành

Năm 2020

Kích thước

14,5×20,5cm

Biên tập viên

Hồ Chí Minh Tổng hợp

số trang

120

trải ra

Dịu dàng

Nguyễn Đình Thông (Chủ biên)

Võ Thị Sáu Con người và Huyền thoại

Bà. Võ Thị Sáu – người con gái anh hùng của quê hương Đất Đỏ (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) đã đi vào huyền thoại và trở thành biểu tượng truyền thống đấu tranh giành độc lập của dân tộc ta. Gần nửa thế kỷ sau ngày mất, tên ông vẫn luôn được các thế hệ anh em Việt Nam yêu mến, kính trọng, trở thành tên trường, tên đường. , tên đội, tên nhóm, tên quỹ học bổng… trên cả nước. Tình yêu quê hương đất nước, sự hy sinh anh dũng và lý tưởng sống cao cả của anh đã trở thành tấm gương sáng cho thế hệ người Việt Nam ra sức học tập cả trong chiến đấu và trong hòa bình để xây dựng đất nước.

Đến nay, đất nước ta đang đẩy mạnh quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, sánh vai cùng năm châu, bốn biển. Tuổi trẻ Việt Nam trên mọi miền đất nước ngày đêm rèn đức, luyện tài, cống hiến sức mình để xây dựng sự nghiệp sáng tạo vì dân giàu, nước mạnh, xã hội dân chủ, văn minh. Nhìn lại quãng đời chiến đấu, sự hy sinh cao cả và Ms. Võ Thị Sáu, thế hệ Việt Nam hiện nay tự hào về thương hiệu son môi truyền thống nổi tiếng và khẳng định quyết tâm tiếp tục đi lên. truyền thống của xã hội ta trong thời đại mới.

Kỷ niệm 40 năm thực hiện Di chúc của Bác Hồ (9/1969 – 9/2009), Nhà xuất bản Hồ Chí Minh đã xuất bản cuốn sách Võ Thị Sáu – Con người và Huyền thoại. Ấn phẩm nhỏ này của nhà văn Nguyễn Đình Thông đưa người đọc đi qua cuộc đời của Võ Thị Sáu, từ tuổi thơ nghèo khó trên quê hương giàu truyền thống cách mạng, đến những cuộc chiến đấu dũng cảm của anh với đồng bào, cán bộ và những lần anh đối mặt với kẻ thù trên đất nước mình. thuộc địa. đế chế. nhà tù, khoảnh khắc hào hùng nhất trong cuộc đời của họ trước khi chết, truyền thuyết thuần túy của con người từ khi họ sụp đổ cho đến ngày nay.

Với những chi tiết độc đáo về cuộc đời chiến đấu, sự hy sinh anh dũng và truyền thuyết về họ trong tập sách này, anh em Võ Thị Sáu và những người bạn chiến đấu năm xưa không thể nào không xúc động. tìm lại kỷ niệm xưa với người bạn thân nhất của mình, người em gái thân yêu, “kỷ niệm đẹp hơn trăng rằm, ngọt ngào hơn muôn loài hoa”. Tập sách này không chỉ giúp thế hệ trẻ Việt Nam hiện nay hiểu rõ hơn về cuộc đời của một người con gái anh hùng đã hy sinh cho Tổ quốc mà còn giúp chúng ta chia sẻ nguyện vọng, lý do, ý tưởng, đam mê và trách nhiệm của tuổi trẻ Việt Nam để hiểu hơn về đất nước. . . Với bạn bè trên khắp thế giới, tập sách này sẽ giúp họ hiểu hơn về Việt Nam, con người Việt Nam và cảm thấy Việt Nam gần gũi hơn … Dù ai đọc sách cũng sẽ có những cảm nhận khác nhau khi đọc sách, nhưng chắc chắn họ sẽ có chung quan điểm với cô. . . Võ Thị Sáu ngày nay vẫn cùng quê, cùng thế hệ với Việt Nam.

Livraria Newsshop rất vui được giới thiệu đến quý độc giả!

  • Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 2/9/1969)

  • Đại Việt Sử ký Toàn thư

  • văn học việt nam

Võ Thị Sáu Con người và Huyền thoại
24,000 vnđ
năm phát hành

Năm 2020

Kích thước

14,5×20,5cm

Kích thước

14,5×20,5cm

Biên tập viên

Hồ Chí Minh Tổng hợp

số trang

120

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 22:47 - 17/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận