[Tải sách] 26 Thói Quen Để Trở Nên Giàu Có PDF

Bạn đang tìm quyển sách 26 Thói Quen Để Trở Nên Giàu Có định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách 26 Thói Quen Để Trở Nên Giàu Có viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

2018

và Số Trang

299

Bạn đang xem: 26 Thói Quen Để Trở Nên Giàu Có PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2018

Số Trang

299

Số Trang

299

Nhà Xuất bản

Lao Động

Bìa

Mềm

Kích Thước

13 x 20.5 cm

Tải sách 26 Thói Quen Để Trở Nên Giàu Có PDF mới nhất

26 Thói Quen Để Trở Nên Giàu Có

Tải sách 26 Thói Quen Để Trở Nên Giàu Có PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách 26 Thói Quen Để Trở Nên Giàu Có

26 Thói Quen Để Trở Nên Giàu Có​

Bạn đã từng nghe tới khái niệm “Top 1%” chưa? Đó là thuật ngữ để chỉ những người giàu nhất, thành đạt nhất trong thế giới 7,6 tỷ người này.

Nhưng hiếm khi có người nào trong “Top 1%” lại nghĩ rằng mình sẽ “đứng đầu thế giới” ngay khi mới sinh ra. Ban đầu họ cũng bình thường như bạn. Thứ duy nhất khiến họ trở nên khác biệt đó là họ có động lực để biến điều mà họ yêu thích trở thành thứ có lợi cho triệu người khác.

Tất cả chúng ta đều phấn đấu hằng ngày để trở thành một phần của nhóm 1% này. Nhưng làm thế nào để trở nên giàu có? Việc mà bạn cần làm đó là thay đổi các thói quen của mình! Trong “26 thói quen để trở nên giàu có”, chuyên gia về phát triển con người, nhà nghiên cứu Dan Strutzel cung cấp cho bạn một cái nhìn hoàn toàn mới và đầy cảm hứng về cách trở thành một thành viên đáng tự hào của top 1%.

Cuốn sách không chia sẻ những câu chuyện thành công mạ vàng hào nhoáng khó tin bằng cách phân tích cách sống của giới thượng lưu, người giàu hay người nổi tiếng. Đọc tác phẩm, bạn sẽ hiểu rằng hầu hết những gì bạn biết về nhóm 1% người giàu nhất đều chỉ là giai thoại, từ đó hiểu được căn nguyên thật sự giúp họ trở nên thành đạt. Và điều quan trọng là: Bạn sẽ khám phá ra cách mọi người, bất kể mức độ thành công tài chính của họ hôm nay như thế nào, có thể hưởng lợi từ việc thực hiện những thói quen tương tự nhóm 1% người giàu nhất.

Hãy tìm đọc cuốn sách này, để không chỉ học được cách kiếm tiền như nhóm 1% người giàu nhất, mà còn biết cách làm thế nào để trở thành người giỏi nhất trong mọi lĩnh vực quan trọng khác – từ tình bạn, gia đình đến cộng đồng.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo những đầu sách kỹ năng hot nhất tại Newshop:

Bảo Đảm 99% Bạn Sẽ Khéo Ăn Khéo Nói Hơn Sau Khi Đọc Những Cuốn Sách Sau
90% Các Nhà Bán Hàng Tài Ba Đều Từng Đọc Những Cuốn Sách Này

Mua sách 26 Thói Quen Để Trở Nên Giàu Có ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 29/04/2023, sách 26 Thói Quen Để Trở Nên Giàu Có được bán với giá 103.530đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download 26 Thói Quen Để Trở Nên Giàu Có PDF

26 Thói Quen Để Trở Nên Giàu Có MOBI

26 Thói Quen Để Trở Nên Giàu Có Sách Kỹ Năng Sống PDF

26 Thói Quen Để Trở Nên Giàu Có EPUB

26 Thói Quen Để Trở Nên Giàu Có full

26 Thói Quen Để Trở Nên Giàu Có đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

26 thói quen làm giàu

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Sách từ hiệu sách những năm 1980

nhà văn

Dan Strutzel

năm phát hành

2018

số trang

299

Biên tập viên

công việc

trải ra

Dịu dàng

Kích thước

13×20,5cm

mã vạch

8936066685733

Dan Strutzel

26 thói quen làm giàu
26 thói quen làm giàu

Bạn đã bao giờ nghe đến thuật ngữ “Top 1%” chưa? Đây là thuật ngữ chỉ những người giàu nhất và thành công nhất trên thế giới, chiếm 7,6 tỷ người.

Nhưng hầu như không ai trong số “1% hàng đầu” nghĩ rằng họ sẽ “đứng đầu thế giới” khi sinh ra. Lúc đầu họ cũng bình thường như bạn, điều duy nhất khiến họ trở nên khác biệt là họ có động lực để biến thứ họ yêu thích thành thứ có lợi cho hàng triệu người khác.

Tất cả chúng ta đều cố gắng trở thành một phần của 1% đó mỗi ngày. Nhưng làm thế nào để làm giàu? Tất cả những gì bạn phải làm là thay đổi thói quen của mình! Bạn 26 thói quen làm giàu“, Chuyên gia phát triển con người, nhà nghiên cứu Dan Strutzel cung cấp một quan điểm hoàn toàn mới và đầy cảm hứng về cách bạn có thể trở thành một thành viên tự hào của top 1%.

Cuốn sách này không kể một câu chuyện về sự thành công phi thường bằng vàng mà phân tích lối sống của giới thượng lưu, giàu có hay nổi tiếng. Nếu bạn đọc bài báo, bạn sẽ thấy rằng hầu hết những gì bạn biết về 1% giàu nhất chỉ là những giai thoại giúp bạn hiểu được lý do thực sự dẫn đến thành công của họ. Và quan trọng nhất, bạn sẽ khám phá ra cách mà tất cả mọi người, bất kể thành công tài chính của họ ngày nay, có thể hưởng lợi như thế nào khi thực hành những thói quen giống như 1% giàu nhất. .

Đọc cuốn sách này để biết không chỉ cách kiếm tiền như 1% người giàu nhất, mà còn cách trở thành người giỏi nhất trong mọi lĩnh vực quan trọng khác – từ tình bạn, gia đình đến cộng đồng.

Ngoài ra, bạn có thể xem các sách kỹ năng phổ biến nhất tại Newsshop:

  • Đảm Bảo 99% Bạn Sẽ Thông Minh Hơn Khi Đọc Những Cuốn Sách Sau
  • 90% người bán chạy nhất đã đọc những cuốn sách này

26 thói quen làm giàu
103.530 VND
năm phát hành

2018

số trang

299

số trang

299

Biên tập viên

công việc

trải ra

Dịu dàng

Kích thước

13×20,5cm

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:14 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận