[Tải sách] Chang Hoang Dã – Gấu PDF

Bạn đang tìm quyển sách Chang Hoang Dã – Gấu định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Chang Hoang Dã – Gấu viết về chủ đề Sách Kiến Thức Bách Khoa có Kích Thước

26 x 18.5 cm

và Năm Xuất Bản

2020

Bạn đang xem: Chang Hoang Dã – Gấu PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

26 x 18.5 cm

Năm Xuất Bản

2020

Năm Xuất Bản

2020

Nhà Xuất bản

Kim Đồng

Số Trang

120

Bìa

Mềm

Tải sách Chang Hoang Dã – Gấu PDF mới nhất

Chang Hoang Dã - Gấu

Tải sách Chang Hoang Dã – Gấu PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Chang Hoang Dã – Gấu

Chang Hoang Dã – Gấu
 

Cuốn sách kể về hành trình của Chang – cô gái nhỏ bé nhưng có ước mơ cháy bỏng và khao khát bảo vệ sự sinh tồn cho những loài động vật hoang dã đang bị đẩy vào bờ vực tuyệt chủng do những tác động xấu của con người.

Từ cuộc gặp Sorya, một cô gấu chó được Trung Tâm Cứu Hộ Gấu giải cứu thành công khỏi tay những kẻ buôn bán động vật hoang dã, Chang đã đặt ra quyết tâm đưa Sorya trở về với Mẹ thiên nhiên.

Chang và Sorya đã bắt đầu hành trình đầy xúc động, dũng cảm và ngoạn mục ấy như thế nào?

Hãy cùng Chang và những người bạn đặc biệt của cô khám phá vẻ đẹp rộng lớn của thiên nhiên hoang sơ, ngắm nhìn những loài động vật hoang dã được tái hiện trong hơn 120 bức tranh vẽ tay hoàn toàn bằng màu nước của Họa sĩ Jeet Zdung.

Để thực hiện dự án sách tranh Chang Hoang Dã, họa sĩ Jeet Zdung được đích thân tác giả “đặt hàng” và “biệt phái vào rừng” suốt hai tháng ròng rã. Từ những trải nghiệm có thật TRONG RỪNG, qua quá trình quan sát và kí họa động thực vật đã giúp họa sĩ Jeet Zdung cho ra đời hàng trăm bức vẽ nhân vật rất giàu cảm xúc, đầy biến hóa.

Đầy ắp thông tin về loài Gấu nói riêng và các loài động thực vật trong rừng nói chung, Chang Hoang Dã – Gấu không chỉ giúp bạn đọc hình dung về nghề nghiệp đặc biệt, vốn ít dành cho phụ nữ là bảo tồn động vật hoang dã. Cuốn sách còn ghi lại toàn bộ hành trình xúc động của tình bạn giữa con người và thiên nhiên, cổ vũ chúng ta dám mơ ước và nỗ lực thực hiện những điều nhỏ bé để bảo tồn sự sống cho Trái Đất.

100% lợi nhuận của tác giả Trang Nguyễn được sử dụng để phục vụ cho các dự án bảo tồn động vật hoang dã ở Việt Nam.

Từ cuộc gặp gỡ đặc biệt với Sorya và hành trình trở về nơi hoang dã, Trang Nguyễn đem đến cảm nhận xúc động và đầy giá trị về tình bạn của con người và tự nhiên; lòng dũng cảm, khả năng vô hạn của chúng ta trước mệnh lệnh từ trái tim, từ thiên nhiên và vì thiên nhiên.

Chang Hoang Dã – Gấu không đơn thuần là câu chuyện của một cô gái theo đuổi ước mơ cá nhân. Trang Nguyễn và câu chuyện của cô có sức ảnh hưởng lớn lao trong cộng đồng chung.

Mỗi việc làm cụ thể, mỗi nấc thang trong công cuộc bảo tồn động vật hoang dã của Trang Nguyễn giúp chúng ta hiểu hơn ý nghĩa của nghề bảo tồn động vật hoang dã, từ đó thay đổi nhận thức và góp phần nhỏ bé để bảo vệ môi trường tự nhiên.

Câu chuyện của Trang truyền cảm hứng mạnh mẽ cho tất cả cô gái mong muốn theo đuổi và thực hiện ước mơ, cổ vũ họ vượt qua trở ngại và thành công, theo cách riêng.

Nhà sách Newshop xin hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Trả Lời Ngắn Gọn Những Câu Hỏi Lớn

Toán Học, Một Thiên Tiểu Thuyết 

Hiệu Ứng Cánh Bướm

Mua sách Chang Hoang Dã – Gấu ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 3/04/2024, sách Chang Hoang Dã – Gấu được bán với giá 136.000đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Chang Hoang Dã – Gấu PDF

Chang Hoang Dã – Gấu MOBI

Chang Hoang Dã – Gấu Sách Kiến Thức Bách Khoa PDF

Chang Hoang Dã – Gấu EPUB

Chang Hoang Dã – Gấu full

Chang Hoang Dã – Gấu đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Wild Chang – Gấu

Sách Bách khoa toàn thư tri thức

công ty triển lãm

NXB Kim Đồng

nhà văn

đánh lửa bằng máy bay phản lực

,

Trang Nguyen

Kích thước

26×18,5cm

năm phát hành

Năm 2020

Biên tập viên

Kim Dong

số trang

120

trải ra

Dịu dàng

đánh lửa bằng máy bay phản lực

Wild Chang – Gấu

Cuốn sách kể về cuộc hành trình của Chang – một cô bé với ước mơ cháy bỏng và khát khao bảo vệ sự sinh tồn của các loài động vật hoang dã đã bị đẩy đến bờ vực tuyệt chủng trước tác động xấu của con người.

Sau khi gặp Sorya, một chú gấu chó được Trung tâm Cứu hộ Gấu giải cứu khỏi những kẻ buôn bán động vật hoang dã, Chang quyết định trả Sorya về tự nhiên.

Làm thế nào Chang và Sorya bắt tay vào cuộc hành trình thú vị, táo bạo và tuyệt vời này?

Tham gia cùng Chang và những người bạn đặc biệt của anh ấy khi họ khám phá vẻ đẹp vô tận của thiên nhiên hoang sơ và ngắm nhìn các loài động vật hoang dã, được tái hiện trong hơn 120 bức tranh màu nước vẽ tay của họa sĩ Jeet Zdung.

Để hiện thực hóa dự án sách minh họa Chang Wild, họa sĩ Jeet Zdung đã được đích thân tác giả “giao nhiệm vụ” và “cho vào rừng” trong hai tháng. Từ những trải nghiệm thực tế TRONG RỪNG để quan sát và vẽ các loài động thực vật, nghệ sĩ Jeet Zdung đã tạo ra hàng trăm mẫu thiết kế nhân vật giàu cảm xúc và biến hóa.

Có đầy đủ thông tin về loài gấu nói riêng và động thực vật rừng nói chung, Wild Chang – Gấu Điều này không chỉ giúp người đọc hình dung về một nghề đặc thù, ít dành cho phụ nữ, đó là nghề bảo tồn. Cuốn sách này cũng ghi lại toàn bộ hành trình xúc động của tình bạn giữa con người và thiên nhiên, khuyến khích chúng ta dám, ước mơ và cố gắng làm những việc nhỏ để duy trì sự sống trên Trái đất.

100% lợi nhuận của tác giả Trang Nguyen được sử dụng cho các dự án bảo tồn tại Việt Nam.

Từ cuộc gặp gỡ đặc biệt với Sorya và sự trở về với thiên nhiên, Trạng Nguyên đã truyền tải một cảm nhận cảm động và đáng quý về tình bạn giữa con người và thiên nhiên; lòng can đảm của chúng ta, khả năng cai trị vô hạn của chúng ta từ trái tim, từ thiên nhiên và thiên nhiên.

Wild Chang – Gấu Đây không chỉ là câu chuyện về một cô gái theo đuổi ước mơ cá nhân của mình. Trạng Nguyên và câu chuyện của anh đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng công chúng.

Mỗi công việc thực tế, mỗi bước đi trong công tác bảo tồn động vật hoang dã của Trang Nguyễn đều giúp chúng ta hiểu hơn về tầm quan trọng của việc bảo tồn động vật hoang dã, từ đó thay đổi nhận thức và góp phần nhỏ bé vào công cuộc bảo tồn thiên nhiên.

Câu chuyện của Trang đã truyền cảm hứng sâu sắc cho tất cả các cô gái noi theo và đạt được ước mơ của mình, khuyến khích họ vượt qua những trở ngại và thành công trên con đường của riêng mình.

Livraria Newsshop rất vui được giới thiệu đến quý độc giả!

  • Câu trả lời ngắn cho các câu hỏi lớn

  • tiểu thuyết toán học

  • hiệu ứng bướm

Wild Chang - Gấu
136,000 vnđ
Kích thước

26×18,5cm

năm phát hành

Năm 2020

năm phát hành

Năm 2020

Biên tập viên

Kim Dong

số trang

120

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 22:48 - 17/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận