[Tải sách] Who? Chuyện Kể Về Danh Nhân Thế Giới: Stephen Hawking PDF

Bạn đang tìm quyển sách Who? Chuyện Kể Về Danh Nhân Thế Giới: Stephen Hawking định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Who? Chuyện Kể Về Danh Nhân Thế Giới: Stephen Hawking viết về chủ đề Sách Thiếu Nhi có Năm Xuất Bản

2019

và Nhà Xuất bản

Kim Đồng

Bạn đang xem: Who? Chuyện Kể Về Danh Nhân Thế Giới: Stephen Hawking PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2019

Nhà Xuất bản

Kim Đồng

Nhà Xuất bản

Kim Đồng

Kích Thước

14.5 x 20.5 cm

Số Trang

192

Bìa

Mềm

Tải sách Who? Chuyện Kể Về Danh Nhân Thế Giới: Stephen Hawking PDF mới nhất

Who? Chuyện Kể Về Danh Nhân Thế Giới: Stephen Hawking

Tải sách Who? Chuyện Kể Về Danh Nhân Thế Giới: Stephen Hawking PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Who? Chuyện Kể Về Danh Nhân Thế Giới: Stephen Hawking

Who? Chuyện Kể Về Danh Nhân Thế Giới: Stephen Hawking

 

Stephen William Hawking, người được gọi là “nhà vật lí thiên tài”, hay “ông hoàng vật lí lí thuyết” sinh ngày mùng 8 tháng 1 năm 1942 tại Oxford, thủ đô Luân Đôn nước Anh. Mặc dù cơ thể yếu ớt, nhưng vì tính tình vui vẻ, hoạt bát nên Hawking có rất nhiều bạn bè yêu quý. Do ảnh hưởng từ cha mẹ nên ngay từ khi còn bé, Hawking đã ham đọc sách báo. Stephen Hawking cũng từng là một cậu bé rất hiếu kì khi thường tháo tung các loại đồ chơi để xem cấu tạo cũng như qui trình hoạt động của chúng. Lớn lên ông luôn đam mê khám phá vũ trụ và ước mơ trở thành nhà thiên văn học. Tuy nhiên khi bước chân vào giảng đường Đại học, ông đã rất thất vọng bởi những bài giảng quá dễ dãi và nhàm chán. Cũng thời điểm này ông bắt đầu thấy tê bì chân tay và trong lần đi khám, ông đã được chẩn đoán mắc bệnh xơ cứng cột bên teo cơ. Nhưng với nỗ lực phi thường và đam mê nghiên cứu khoa học, Hawking không chỉ chiến thắng bệnh tật mà còn trở thành nhà khoa học hàng đầu thế giới. Stephen Hawking là tấm gương của nghị lực, khát khao sống và nghiên cứu khám khá tự nhiên, vũ trụ mà các em nhỏ cần học tập.
 

Bộ tranh truyện WHO? người bạn thân thiết của thiếu nhi.
 

Những câu chuyện về cuộc đời và sự nghiệp vĩ đại của các danh nhân sẽ đem đến cho các em những ước mơ và hoài bão cao đẹp!
 

Bộ truyện tranh “Chuyện Kể Về Danh Nhân Thế Giới” bao gồm các chính trị gia, nhà ngoại giao, doanh nhân, hoạ sĩ, diễn viên, chuyên gia môi trường… sẽ giúp các bạn khám phá thêm những gương mặt rất đáng ngưỡng mộ. Đây là bộ truyện diễn tả vô cùng sinh động và chân thực về cuộc đời của các danh nhân từ thời niên thiếu cho tới khi họ đạt được những thành công rực rỡ trong sự nghiệp, góp phần làm thay đổi thế giới, như: Charles Darwin, Winston Churchill, Stephen Hawking, Bill Gates, Steve Jobs,… Chắc chắn các bạn sẽ rất thán phục bởi không phải ngay từ khi sinh ra, tất cả các vị danh nhân đã có những điều kiện về vật chất và tinh thần để dễ dàng đạt được thành tựu đáng tự hào mà cho đến nay cả thế giới vẫn mãi ngợi ca.

Các bài viết liên quan:

Sách Về Danh Nhân Hay Nhất Mọi Thời Đại Mà Bạn Nên Đọc Một Lần Trong Đời

Những Cuốn Sách Tiểu Sử – Hồi Ký Được Chọn Lọc Hay Nhất

Nhà sách Newshop xin hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Mua sách Who? Chuyện Kể Về Danh Nhân Thế Giới: Stephen Hawking ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 5/04/2024, sách Who? Chuyện Kể Về Danh Nhân Thế Giới: Stephen Hawking được bán với giá 46.750đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Who? Chuyện Kể Về Danh Nhân Thế Giới: Stephen Hawking PDF

Who? Chuyện Kể Về Danh Nhân Thế Giới: Stephen Hawking MOBI

Who? Chuyện Kể Về Danh Nhân Thế Giới: Stephen Hawking Sách Thiếu Nhi PDF

Who? Chuyện Kể Về Danh Nhân Thế Giới: Stephen Hawking EPUB

Who? Chuyện Kể Về Danh Nhân Thế Giới: Stephen Hawking full

Who? Chuyện Kể Về Danh Nhân Thế Giới: Stephen Hawking đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

AI? Câu chuyện nổi tiếng thế giới: Stephen Hawking

sách cho trẻ em

công ty triển lãm

NXB Kim Đồng

nhà văn

Lee Soojung

,

ChungBe Studios

năm phát hành

vào năm 2019

Biên tập viên

Kim Dong

Kích thước

14,5×20,5cm

số trang

192

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935244824308

Lee Soojung

AI? Câu chuyện nổi tiếng thế giới: Stephen Hawking

Stephen William Hawking, được mệnh danh là “thiên tài vật lý” hay “vua vật lý lý thuyết”, sinh ngày 8 tháng 1 năm 1942 tại Oxford, London, Anh. Dù thân hình yếu ớt nhưng Hawking có rất nhiều bạn tốt vì tính cách vui vẻ và tràn đầy năng lượng. Do ảnh hưởng của cha mẹ, Hawking thích đọc sách ngay từ khi còn nhỏ. Stephen Hawking cũng là một đứa trẻ rất tò mò, bởi ông thường tháo rời các món đồ chơi để xem cấu tạo và quá trình làm việc của chúng. Lớn lên, anh luôn đam mê khám phá không gian và mơ ước trở thành nhà thiên văn học. Tuy nhiên, khi bước vào lớp học của trường đại học, anh đã rất thất vọng với lớp học rất đơn giản và nhàm chán. Đồng thời, anh cảm thấy tê bì chân tay và được chẩn đoán mắc bệnh xơ cứng teo cơ bên trong quá trình thăm khám. Nhưng bằng nỗ lực phi thường và lòng say mê nghiên cứu khoa học, Hawking không chỉ chiến thắng bệnh tật, mà còn trở thành nhà khoa học hàng đầu thế giới. Stephen Hawking là tấm gương tiêu biểu cho nghị lực, khát vọng sống và khám phá vũ trụ mà trẻ em phải học.

phim hoạt hình AI? Bạn thân của trẻ em.

Những câu chuyện về cuộc đời và sự nghiệp vĩ đại của những người nổi tiếng sẽ mang đến cho bạn những ước mơ và khát vọng đẹp đẽ!

Bộ truyện tranh “Những Câu Chuyện Về Những Người Nổi Tiếng Thế Giới” đề cập đến các chính trị gia, nhà ngoại giao, doanh nhân, họa sĩ, diễn viên, nhà bảo vệ môi trường… sẽ giúp bạn tìm ra những gương mặt thú vị khác. Đây là những bức chân dung rất sống động và chân thực về cuộc đời của những người nổi tiếng từ tuổi thiếu niên cho đến những thành công lớn trong sự nghiệp giúp thay đổi thế giới, như: Ví dụ như Charles Darwin, Winston Churchill, Stephen Hawking, Bill Gates, Steve Jobs, .. Bạn chắc chắn sẽ rất ấn tượng, bởi không phải tất cả những người nổi tiếng đều được sinh ra với những điều kiện tiên quyết về thể chất và tinh thần. , mà cả thế giới ca tụng mãi mãi cho đến ngày nay.

Bài viết liên quan:

Những cuốn sách về người nổi tiếng hay nhất mọi thời đại bạn nhất định phải đọc một lần trong đời

Những cuốn tiểu sử được chọn lọc hay nhất – hồi ký

Livraria Newsshop rất vui được giới thiệu đến quý độc giả!

AI?  Câu chuyện nổi tiếng thế giới: Stephen Hawking
46.750 đ
năm phát hành

vào năm 2019

Biên tập viên

Kim Dong

Biên tập viên

Kim Dong

Kích thước

14,5×20,5cm

số trang

192

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 22:29 - 17/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận