[Tải sách] Tribe Of Mentors – Lời Khuyên Từ Những Nhà Cố Vẫn Hàng Đầu Thế Giới Tập 1 PDF

Bạn đang tìm quyển sách Tribe Of Mentors – Lời Khuyên Từ Những Nhà Cố Vẫn Hàng Đầu Thế Giới Tập 1 định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Tribe Of Mentors – Lời Khuyên Từ Những Nhà Cố Vẫn Hàng Đầu Thế Giới Tập 1 viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh có Số Trang

411

và Tác Giả

Timothy Ferriss

Bạn đang xem: Tribe Of Mentors – Lời Khuyên Từ Những Nhà Cố Vẫn Hàng Đầu Thế Giới Tập 1 PDF

Thông tin về sách

Số Trang

411

Tác Giả

Timothy Ferriss

Tác Giả

Timothy Ferriss

Kích Thước

16×24 cm

Nhà Xuất bản

Hồng Đức

Bìa

Mềm

Tải sách Tribe Of Mentors – Lời Khuyên Từ Những Nhà Cố Vẫn Hàng Đầu Thế Giới Tập 1 PDF mới nhất

Tribe Of Mentors - Lời Khuyên Từ Những Nhà Cố Vẫn Hàng Đầu Thế Giới Tập 1

Tải sách Tribe Of Mentors – Lời Khuyên Từ Những Nhà Cố Vẫn Hàng Đầu Thế Giới Tập 1 PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Tribe Of Mentors – Lời Khuyên Từ Những Nhà Cố Vẫn Hàng Đầu Thế Giới Tập 1

Tribe Of Mentors – Lời Khuyên Từ Những Nhà Cố Vẫn Hàng Đầu Thế Giới Tập 1

Bạn biết đấy, lời khuyên từ những người thành công luôn “đắt giá”. Nếu bạn hiểu, sự thành công của họ không chỉ giá trị họ tự tạo cho mình mà còn là những gì họ muốn trao đi. Những nhà cố vấn giỏi có thể đưa ra những lời khuyên cực kỳ quý giá mà bạn không thể tìm thấy ở nơi nào khác trên thế gian này. Một lời chỉ dẫn mang tính đột phá, một ý tưởng, hay chỉ đơn thuần là một câu nói của họ có thể mang lại giá trị lên tới triệu đô.

Giới cố vấn và những lời khuyên ngắn gọn về cuộc sống.

Tim từng nói rằng: “Bạn cần phải thất bại, học cách đối diện với nó và tìm hiểu nguyên nhân tại sao dẫn đến sự thất bại. Khi đó, bạn mới có thể hiểu được giá trị thực sự của thành công”. Nếu đọc hết bộ sách Lời khuyên từ những nhà cố vấn hàng đầu thế giới tập 1, tập 2 chắc chắn bạn sẽ tìm thấy lý do mình nên tiếp tục làm gì!

Cuốn sách tiếp cận một cách gần gũi và giống như một cuốn sách tổng hợp về những bài phỏng vấn cá nhân. Tất cả những nhân vật đều được gửi đến 11 câu hỏi giống nhau và họ không cần thiết phải trả lời tất cả:
 

Những cuốn sách nào mà bạn đem tặng nhiều nhất, và tại sao? Hay một tới ba cuốn sách nào có ảnh hưởng lớn đến cuộc đời của bạn là gì?
Đồ vật nào có giá trị dưới 100$ mà bạn từng mua có ảnh hưởng tích cực nhấ đến cuộc sống của bạn trong 6 tháng qua (hoặc gần đây nhất bạn có thể nhớ)? Bạn biết đây, độc giả của tôi yêu thích những thứ cụ thể như thương hiệu và kiểu mẫu…
Một thất bại, hoặc có vẻ là thất bại, giúp bạn thành công sau này như thế nào? Có thất bại nào khiến bạn “thích thú” hay không?
Nếu có thể đặt một tấm biển khổng lồ ở bất cứ nơi nào và bất cứ nội dung gì, theo nghĩa ẩn dụ, đưa ra một thông điệp tới hàng triệu hay hàng tỷ người – bạn sẽ viết gì và tại sao? Nó có thể là một vài từ hoặc một đoạn văn.
Một trong những khoản đầu tư tốt nhất hoặc đáng giá nhấ bạn từng thực hiện là gì?
Một thói quen khác thường hoặc một điều vô lý mà bạn yêu thích là gì?
Trong 5 năm qua, niềm tin, cách ứng xử hoặc thói quen mới nào giúp cải thiện cuộc sống của bạn nhất?
Bạn sẽ đưa ra lời khuyên nào cho 1 sinh viên đại học thông minh và đầy nghị lực sắp bước vào đời thực? Họ nên bỏ qua những lời khuyên nào?
Những lời khuyên dối trá nào mà bạn từng nghe trong công việc hoặc lĩnh vực chuyên môn của mình?
Trong 5 năm qua, bạn đã trở nên tốt hơn khi nói không với điều gì? Những nhận thức hoặc phương pháp tiếp cận mới nào đã hỗ trợ bạn? Bạn có bất kỳ lời khuyên nào khác không?
Khi cảm thấy bị quá tải hoặc không tập trung, hoặc mất tập trung tạm thời bạn sẽ làm gì?

Những cái tên được phỏng vấn đặc biệt này đều là nhân vật ưu tú, hẳn chúng ta rất tò mò vời những chia sẻ và lời khuyên từ họ, đặc biệt những trích dẫn bạn sẽ thấu suốt cuộc đời này như: Sanmin Nosrat Steven Pressfield Susan Cain. Kyle Maynard Debbie Millman Naval Ravikant Matt Ridley Bozoma Saint John Tim Urban Ayaan Hirsi Ali Janna Levin Granham Duncan Mike Maples JR Soman Chainani Dita Von Teese Jesse Williams Richa Chadha Max Levchin ….

Trong cuốn Lời Khuyên Từ Những Nhà Cố Vẫn Hàng Đầu Thế Giới Tập 1 sẽ có lời chia sẻ từ 60 nhân vật ưu tú. Họ sẽ trả lời 11 câu hỏi đó, nếu bạn là người thông minh, bạn sẽ thấy điểm chung ở họ là gì. Hãy thử trải nghiệm, đọc, ngẫm và tự tìm điều đó thay vì mình spoit nội dung nhé!

Các bài viết liên quan:
 

Top 21 Sách Hay Về Lãnh Đạo Giúp Bạn Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Tài Ba
5 Cuốn Sách Cẩm Nang Kinh Doanh Nổi Tiếng Đến Từ Đại Học Havard

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Mua sách Tribe Of Mentors – Lời Khuyên Từ Những Nhà Cố Vẫn Hàng Đầu Thế Giới Tập 1 ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 3/04/2024, sách Tribe Of Mentors – Lời Khuyên Từ Những Nhà Cố Vẫn Hàng Đầu Thế Giới Tập 1 được bán với giá 167.040đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Tribe Of Mentors – Lời Khuyên Từ Những Nhà Cố Vẫn Hàng Đầu Thế Giới Tập 1 PDF

Tribe Of Mentors – Lời Khuyên Từ Những Nhà Cố Vẫn Hàng Đầu Thế Giới Tập 1 MOBI

Tribe Of Mentors – Lời Khuyên Từ Những Nhà Cố Vẫn Hàng Đầu Thế Giới Tập 1 Sách Quản Lý – Kinh Doanh PDF

Tribe Of Mentors – Lời Khuyên Từ Những Nhà Cố Vẫn Hàng Đầu Thế Giới Tập 1 EPUB

Tribe Of Mentors – Lời Khuyên Từ Những Nhà Cố Vẫn Hàng Đầu Thế Giới Tập 1 full

Tribe Of Mentors – Lời Khuyên Từ Những Nhà Cố Vẫn Hàng Đầu Thế Giới Tập 1 đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Bộ lạc Mentor – Lời khuyên từ Người cố vấn Tốt nhất Thế giới, Tập 1

Quản lý – Lý do

công ty triển lãm

BizBooks

năm phát hành

Năm 2020

số trang

411

nhà văn

Timothy Ferris

Kích thước

16x24cm

Biên tập viên

Hong Ducu

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935246930014

Năm 2020

Bộ lạc Mentor – Lời khuyên từ Người cố vấn Tốt nhất Thế giới, Tập 1

Bạn biết đấy, lời khuyên từ những người thành công luôn “đắt hàng”. Nếu bạn hiểu, thành công của họ không chỉ là giá trị họ tạo ra cho chính họ, mà còn là những gì họ muốn cung cấp. Một người cố vấn tốt có thể cung cấp những lời khuyên vô giá mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác trên thế giới. Tuyên bố mang tính cách mạng, ý tưởng hoặc đơn giản là tuyên bố của bạn có thể trị giá hàng triệu đô la.

Cố vấn và Tư vấn Cuộc sống Ngắn hạn.

Tim từng nói: “Bạn phải thất bại, học cách đối phó với nó và tìm ra lý do tại sao nó không thành công. Chỉ có như vậy, bạn mới hiểu được giá trị đích thực của thành công ”. Nếu bạn đọc toàn bộ loạt Lời khuyên từ những Người Cố vấn Tốt nhất Thế giới, Tập 1, Tập 2, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy lý do để tiếp tục làm những gì bạn phải làm!

Cuốn sách này tiếp cận và giống một cuốn sách về các cuộc phỏng vấn cá nhân. Tất cả các nhân vật được trả lời 11 câu hỏi giống nhau và không cần phải trả lời tất cả chúng:

 1. Những cuốn sách nào bạn tặng thường xuyên nhất và tại sao? Hay một hoặc ba cuốn sách đã có tác động lớn đến cuộc sống của bạn là gì?
 2. Bạn đã mua món đồ nào dưới 100 đô la có tác động tích cực nhất đến cuộc sống của bạn trong 6 tháng qua (hoặc lâu nhất là bạn có thể nhớ được)? Bạn biết đấy, độc giả của tôi thích những thứ nhất định như thương hiệu và mô hình …
 3. Làm thế nào để thất bại hay thất bại thực sự có thể giúp bạn thành công sau này trong cuộc sống? Có sai sót nào mà bạn “thích” không?
 4. Nếu bạn có thể đặt một tấm biển khổng lồ ở bất cứ đâu, bất cứ nơi nào, truyền tải một cách ẩn dụ thông điệp đến hàng triệu hoặc hàng tỷ người, bạn sẽ viết gì và tại sao? Đây có thể là một vài từ hoặc một đoạn văn.
 5. Một trong những khoản đầu tư tốt nhất hoặc sinh lời cao nhất mà bạn từng thực hiện là gì?
 6. Bạn thích những thói quen bất thường hoặc những điều vô lý nào?
 7. Niềm tin, hành vi hoặc thói quen mới nào đã cải thiện cuộc sống của bạn nhiều nhất trong 5 năm qua?
 8. Bạn sẽ đưa ra lời khuyên nào cho một sinh viên tươi sáng và tràn đầy năng lượng muốn bước ra thế giới thực? Lời khuyên nào chúng ta nên bỏ qua?
 9. Bạn đã nghe những lời nói dối nào trong lĩnh vực kinh doanh hoặc chuyên môn của mình?
 10. Điều gì khiến bạn nói không tốt hơn trong 5 năm qua? Những hiểu biết hoặc cách tiếp cận mới nào đã giúp bạn? Bạn có bất cứ lời đề nghị khác?
 11. Bạn làm gì khi cảm thấy quá tải, không tập trung hoặc tạm thời bị phân tâm?

Tất cả những cái tên được phỏng vấn cụ thể này đều là những nhân vật ưu tú, chúng ta nên tò mò chia sẻ và tư vấn cho họ, đặc biệt là những câu trích dẫn bạn sẽ biết để đời như: Sanmin Nosrat Steven Pressfield Susan Cain. Kyle Maynard Debbie Millman Hải quân Ravikant Matt Ridley Bozoma Saint John Tim Urban Ayaan Hirsi Ali Janna Levin Graham Duncan Mike Maples JR Soman Chainani Dita Von Teese Jesse Williams Richa Chadha Max Levchin….


Trong cuốn sách Lời khuyên từ những nhà lãnh đạo giỏi nhất thế giới tập 1 Nó sẽ được phân phối cho 60 nhân vật ưu tú. Bạn sẽ trả lời được 11 câu hỏi này, nếu thông minh bạn sẽ thấy điểm giống nhau của chúng. Thay vì làm rối tung nội dung, hãy thử nghiệm, đọc, suy nghĩ và tự tìm hiểu!


Bài viết liên quan:

 • 21 cuốn sách về lãnh đạo hay nhất giúp bạn trở thành nhà lãnh đạo tài ba
 • 5 Cẩm nang Kinh doanh Nổi tiếng của Đại học Harvard

Livraria Newsshop rất vui được giới thiệu đến quý độc giả!

Bộ lạc Mentor - Lời khuyên từ Người cố vấn Tốt nhất Thế giới, Tập 1
VND167.040
số trang

411

nhà văn

Timothy Ferris

nhà văn

Timothy Ferris

Kích thước

16x24cm

Biên tập viên

Hong Ducu

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 22:48 - 17/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận