[Tải sách] TikTok Marketing PDF

Bạn đang tìm quyển sách TikTok Marketing định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách TikTok Marketing viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh có Kích Thước

20 x 13 cm

và Năm Xuất Bản

2020

Bạn đang xem: TikTok Marketing PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

20 x 13 cm

Năm Xuất Bản

2020

Năm Xuất Bản

2020

Số Trang

268

Nhà Xuất bản

Thanh Niên

Bìa

Mềm

Tải sách TikTok Marketing PDF mới nhất

TikTok Marketing

Tải sách TikTok Marketing PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách TikTok Marketing

TikTok Marketing

TikTok Marketing đang bùng nổ ở mọi nơi và đã trở thành một trong những ứng dụng được tải xuống nhiều nhất thế giới. Không có gì ngạc nhiên khi các nhà tiếp thị đã bắt đầu nhìn thấy tiềm năng của nền tảng này. Kinh doanh đi cùng với xu hướng thì mới có thể phát triển và tiếp cận gần hơn với nhiều tập khách hàng. TikTok đã thu hút được sự chú ý lớn từ nhiều nhà kinh doanh khi mạng xã hội này có thể tạo ra những content vô cùng đặc sắc, đồng thời còn là một kênh marketing hiệu quả.

Cuốn sách này là một hướng dẫn TikTok marketing, trả lời những câu hỏi của các nhà marketing khi nghĩ về TikTok, gợi ý những cách thức khả thi mà các thương hiệu có thể tận dụng tối đa TikTok. Nhiều thương hiệu kết hợp việc điều hành các kênh riêng của họ và làm việc với những người có ảnh hưởng để truyền bá nội dung đến đối tượng rộng hơn. Các thương hiệu cũng có thể thực hiện chiến dịch TikTok marketing của mình bằng cách khuyến khích các thử thách kèm hashtag trên TikTok. Khi thử thách #hashtag được đưa ra trên TikTok, mọi người có thể tham gia chỉ bằng vài lần nhấp chuột. 

Nhiều người nghĩ TikTok chỉ thích hợp với những ngành hàng bình dân, rẻ tiền. Tuy nhiên, ngay cả những thương hiệu nổi tiếng như Dolce & Gabbana, Nike, Pepsi, Prada cũng đã tham gia tích cực vào nền tảng TikTok. Kết quả là họ đã tăng được cả nhận diện thương hiệu cũng như mức độ yêu thích dành cho thương hiệu. Vậy nên có thể nói đây là một kênh mà các marketers không nên bỏ qua.

Để tham gia vào việc quảng cáo trên TikTok, trước tiên các nhà marketing phải hiểu về nền tảng này. Từ thử nghiệm trên TikTok, tác giả Markus Rach đã chia sẻ những kinh nghiệm và học hỏi từ thử nghiệm độc đáo này, giúp người đọc hiểu được cách thức và xu thế marketing mới, mở rộng kiến thức về nền tảng TikTok. Nó sẽ dạy cho bạn những nguyên tắc cơ bản của nền tảng này. Vai trò của một nhà marketing phải biết những thay đổi của môi trường kiến tạo. Chúng ta cần hiểu sự tương tác của công nghệ và xã hội. Chúng ta cần hiểu công nghệ tác động đến hành vi của khách hàng như thế nào và tất nhiên, chúng ta cần điều chỉnh tương tác thị trường thương hiệu của mình như thế nào sao cho vẫn phù hợp. Cho cả hiện tại và tương lai!

TikTok có thể được xem là một hiện tượng đột phá trong các mạng xã hội thời gian gần đây. Mọi hoạt động trên TikTok vẫn luôn có một phần nào đó “mạo hiểm” và mang tính thử nghiệm. Tuy nhiên, rất nhiều marketers nhanh nhạy đã thành công ngoài mong đợi nhờ tận dụng sức mạnh của TikTok. Bạn có dám thử không?

Bất kể bạn là các nhà marketing, các nhà quản lý văn bản marketing, sinh viên và ngành marketing hay ai đi chăng nữa, nếu muốn tìm hiểu về marketing trên TikTok, TikTok Marketing vẫn là cuốn sách dành cho bạn!

Mời các bạn đón đọc : 

Top Những Sách Về Marketing Bán Chạy Nhất NewShop

Sách Quản Lý – Kinh Doanh Nên Đọc 1 Lần Trong Đời

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

 

Mua sách TikTok Marketing ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 2/04/2024, sách TikTok Marketing được bán với giá 120.930đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download TikTok Marketing PDF

TikTok Marketing MOBI

TikTok Marketing Sách Quản Lý – Kinh Doanh PDF

TikTok Marketing EPUB

TikTok Marketing full

TikTok Marketing đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Tiếp thị TikTok

Quản lý – Lý do

công ty triển lãm

Sách từ hiệu sách những năm 1980

nhà văn

Markus Rach

Kích thước

20x13cm

năm phát hành

Năm 2020

số trang

268

Biên tập viên

thanh niên

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8936066688475

Markus Rach

Tiếp thị TikTok

Tiếp thị TikTok bùng nổ ở khắp mọi nơi và trở thành một trong những ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trên thế giới. Không có gì ngạc nhiên khi các nhà tiếp thị bắt đầu nhìn thấy tiềm năng của nền tảng này. Các doanh nghiệp theo xu hướng có thể được phát triển và tiếp cận bởi nhiều nhóm khách hàng. TikTok đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của nhiều công ty vì mạng xã hội này có thể tạo ra những nội dung rất độc đáo và cũng là một kênh tiếp thị hiệu quả.

Cuốn sách này là hướng dẫn tiếp thị TikTok trả lời các câu hỏi của nhà tiếp thị khi họ nghĩ về TikTok và cung cấp các cách để các thương hiệu khai thác tối đa TikTok. Nhiều thương hiệu kết hợp việc quản lý các kênh của riêng họ và làm việc với những người có ảnh hưởng để đưa nội dung đến với nhiều đối tượng hơn. Các thương hiệu cũng có thể chạy các chiến dịch tiếp thị TikTok của họ bằng cách quảng bá các thách thức về thẻ bắt đầu bằng # trên TikTok. Khi thử thách #hashtag ra mắt trên TikTok, bất kỳ ai cũng có thể tham gia chỉ với vài cú nhấp chuột.

Nhiều người nghĩ TikTok chỉ phù hợp với những sản phẩm bình dân, giá rẻ. Ngoài ra, các thương hiệu nổi tiếng như Dolce & Gabbana, Nike, Pepsi, Prada cũng tích cực tham gia vào nền tảng TikTok. Kết quả là họ đã tăng khả năng nhận diện thương hiệu và ưa chuộng thương hiệu. Vì vậy, có thể nói đây là một kênh mà người làm marketing không nên bỏ qua.

Để quảng cáo trên TikTok, trước tiên các nhà tiếp thị phải hiểu về nền tảng này. Từ những thử nghiệm của mình trên TikTok, tác giả Markus Rach chia sẻ kinh nghiệm của mình và học hỏi từ những thử nghiệm độc đáo này, giúp người đọc hiểu các phương pháp và xu hướng tiếp thị mới, đồng thời mở rộng kiến ​​thức của họ về nền tảng TikTok. Nó sẽ dạy bạn những điều cơ bản về nền tảng. Vai trò của các nhà kinh doanh là nhận thức được sự thay đổi của môi trường kiến ​​tạo. Chúng ta cần hiểu sự tương tác giữa công nghệ và xã hội. Chúng ta cần hiểu công nghệ ảnh hưởng đến hành vi của khách hàng như thế nào và tất nhiên, chúng ta cần điều chỉnh các tương tác của mình trên thị trường để luôn phù hợp. Cả cho hiện tại và tương lai!

TikTok có thể được coi là một hiện tượng cách mạng trên mạng xã hội những ngày này. Bất kỳ hoạt động nào trên TikTok luôn có một chút “mạo hiểm” và mang tính thử nghiệm. Tuy nhiên, nhiều nhà tiếp thị nhanh nhẹn đã vượt quá mong đợi của họ bằng cách tận dụng sức mạnh của TikTok. Bạn có muốn thử không?

Cho dù bạn là nhà tiếp thị, người quản lý tài liệu tiếp thị, sinh viên và ngành tiếp thị hay bất kỳ ai muốn tìm hiểu thêm về tiếp thị TikTok, Tiếp thị TikTok Một cuốn sách khác dành cho bạn!

Mời các bạn đón đọc:

  • Sách Tiếp thị Bán chạy nhất của NewShop

  • Quản lý – Cuốn sách Kinh doanh Bạn Phải Đọc Một lần Trong Đời

Livraria Newsshop rất vui được giới thiệu đến quý độc giả!

Tiếp thị TikTok
120,930 VND
Kích thước

20x13cm

năm phát hành

Năm 2020

năm phát hành

Năm 2020

số trang

268

Biên tập viên

thanh niên

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 22:48 - 17/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận