[Tải sách] Tâm Thức Lãnh Đạo – The Mind Of The Leader PDF

Bạn đang tìm quyển sách Tâm Thức Lãnh Đạo – The Mind Of The Leader định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Tâm Thức Lãnh Đạo – The Mind Of The Leader viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh có Năm Xuất Bản

2021

và Kích Thước

23 x 15 cm

Bạn đang xem: Tâm Thức Lãnh Đạo – The Mind Of The Leader PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2021

Kích Thước

23 x 15 cm

Kích Thước

23 x 15 cm

Bìa

Cứng

Số Trang

311

Nhà Xuất bản

Tổng Hợp TP. Hồ Chí Minh

Tải sách Tâm Thức Lãnh Đạo – The Mind Of The Leader PDF mới nhất

Tâm Thức Lãnh Đạo - The Mind Of The Leader

Tâm Thức Lãnh Đạo - The Mind Of The Leader

Tải sách Tâm Thức Lãnh Đạo – The Mind Of The Leader PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Tâm Thức Lãnh Đạo – The Mind Of The Leader

Tâm Thức Lãnh Đạo – The Mind Of The Leader

Là con người, tất cả chúng ta đều bị thúc đẩy bởi các nhu cầu cơ bản như tìm thấy ý nghĩa, hạnh phúc, sự kết nối giữa con người và mong muốn đóng góp tích cực cho xã hội. Điều đó đúng cho lúc ta ở nhà, lúc ra môi trường bên ngoài hay tại nơi làm việc. Nhưng có cái dùng để nhận ra, có cái thì để tác động vào. Chạm được vào sự khích lệ bên trong, vào cái động lực nội tại của nhân viên đòi hỏi dạng lãnh đạo và các tổ chức phải thực sự quan tâm tới những mong muốn đó. Các tổ chức và các nhà lãnh đạo có tư duy tiến bộ đang ngày càng nhận ra và tìm cách giải quyết vấn đề này. Javier Pladevall, Giám đốc điều hành của Audi Volkswagen ở Tây Ban Nha, đã suy ngẫm và nói ra điều này: “Lãnh đạo ngày nay chính là hãy bỏ bớt kiến thức quản lý đi và học lại việc làm người”.

Cuốn sách Tâm Thức Lãnh Đạo của Rasmus Hougaard và Jacqueline Carter cho chúng ta cách để thực hiện điều đó. Nó đưa ra những hướng dẫn cho các nhà lãnh đạo biết cách lãnh đạo bản thân, đội ngũ và tổ chức để giải phóng nguồn động lực từ bên trong, tạo ra các nền văn hóa thực sự lấy con người làm trung tâm và mang lại kết quả phi thường. Nó đòi hỏi các nhà lãnh đạo phải là những con người trước đã: Tỉnh thức, quên mình và có lòng từ bi. Làm như thế là để phát triển những phẩm chất có thể thúc đẩy sự gắn kết, cảm nhận sự viên mãn và ý nghĩa, những yếu tố dẫn đến những thành công lớn hơn trong kinh doanh.

Nếu chúng ta là những người lãnh đạo có sự tỉnh thức, chúng ta sẽ biết rõ hơn đối với nhân viên, điều gì là quan trọng nhất. Chúng ta sẽ hiện diện nhiều hơn, quan tâm và muốn biết nhiều thứ hơn.

Nếu chúng ta là những người lãnh đạo biết quên mình, nhìn nhận vấn đề rộng lớn hơn cái nhu cầu bản ngã, chúng ta có thể làm mẫu hình cho loại văn hóa đề cao sự học hỏi và phát triển.

Nếu chúng ta là những người lãnh đạo có lòng trắc ẩn, nhân viên sẽ biết chúng ta luôn sẵn sàng che chở họ. Nếu chúng ta thực sự quan tâm đến nhân viên, họ sẽ thực sự quan tâm đến khách hàng và doanh nghiệp sẽ tự phát triển.

Rasmus Hougaard và Jacqueline Carter đã chia sẻ: “Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn cuốn sách này. Trong quá trình phát triển của nó, chúng tôi đã được đứng trên vai những người khổng lồ: Những bậc thầy về rèn luyện tâm trí đã truyền cảm hứng cho chúng tôi trong nhiều thập niên, các nhà quản lý điều hành đã tặng chúng tôi trí tuệ của họ, và các nhà nghiên cứu đã chia sẻ những điều tìm thấy. Giờ đây bạn được chào đón vào cuộc hành trình dài nhưng bạn không phải cô đơn. Hàng ngàn người đã đi qua các bài thực hành này trước bạn và đã chuyển biến, thay đổi bản thân và cách họ lãnh đạo. Bạn sắp sửa nhập vào dòng người đang di chuyển và chúng tôi đang ở đây, sẵn sàng hỗ trợ trên con đường bạn sẽ đi qua.”

Từ sách tham khảo, sách giáo khoa, giáo trình, truyện, tiểu thuyết… đều có bán trên các nhà sách online.
Mua sách online không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian, mua được sách gốc của nhà xuất bản với giá rẻ mà còn tiện lợi được giao đến tận nhà. Nếu chưa biết mua sách onlinde ở đâu giá rẻ nhất bạn có thể tham khảo tại Newshop nhé.

Mua sách Tâm Thức Lãnh Đạo – The Mind Of The Leader ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 27/04/2023, sách Tâm Thức Lãnh Đạo – The Mind Of The Leader được bán với giá 148.000đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Tâm Thức Lãnh Đạo – The Mind Of The Leader PDF

Tâm Thức Lãnh Đạo – The Mind Of The Leader MOBI

Tâm Thức Lãnh Đạo – The Mind Of The Leader Sách Quản Lý – Kinh Doanh PDF

Tâm Thức Lãnh Đạo – The Mind Of The Leader EPUB

Tâm Thức Lãnh Đạo – The Mind Of The Leader full

Tâm Thức Lãnh Đạo – The Mind Of The Leader đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

The Spirit of a Leader – Tinh thần của một nhà lãnh đạo

Quản lý – Lý do

công ty triển lãm

Sách PACE

nhà văn

Jacqueline Carter

,

Rasmus Hougaard

năm phát hành

vào năm 2021

Kích thước

23x15cm

trải ra

Khó khăn

số trang

311

Biên tập viên

Tóm tắt thành phố. Hồ Chí Minh

mã vạch

8935280400474

Jacqueline Carter

The Spirit of a Leader – Tinh thần của một nhà lãnh đạo

Là con người, tất cả chúng ta đều được thúc đẩy bởi những nhu cầu cơ bản như ý nghĩa, hạnh phúc, kết nối con người và mong muốn đóng góp tích cực cho xã hội. Điều này áp dụng khi chúng tôi ở nhà, khi chúng tôi đi du lịch hoặc ở nơi làm việc. Nhưng một số được sử dụng để phân biệt, những người khác để ảnh hưởng. Để tận dụng được động lực bên trong, động lực nội tại của nhân viên đòi hỏi ban lãnh đạo và tổ chức phải thực sự quan tâm đến mong muốn này. Các tổ chức và nhà lãnh đạo có tư duy tiến bộ ngày càng nhận ra và tìm cách giải quyết những vấn đề này. Javier Pladevall, Giám đốc điều hành của Audi Volkswagen tại Tây Ban Nha, đã phản ánh và nói: “Lãnh đạo ngày nay có nghĩa là buông bỏ kiến ​​thức quản lý và học làm người trở lại.

Sách nhận thức lãnh đạo của Rasmus Hougaard và Jacqueline Carter cho chúng ta thấy nó được thực hiện như thế nào. Nó cung cấp cho các nhà lãnh đạo hướng dẫn về cách lãnh đạo bản thân, nhóm và tổ chức của họ để giải phóng động lực bên trong của họ, tạo ra một nền văn hóa thực sự lấy con người làm trung tâm và đạt được những kết quả phi thường. Người lãnh đạo phải là người đầu tiên: tỉnh táo, không vị kỷ và yêu thương. Điều này có nghĩa là phát triển những phẩm chất thúc đẩy sự tham gia, cảm giác hoàn thành và ý nghĩa và có thể dẫn đến thành công lớn hơn trong kinh doanh.

Khi chúng ta là những nhà lãnh đạo tận tâm, chúng ta biết rõ nhất điều gì là quan trọng nhất đối với người dân của mình. Chúng tôi trở nên hiện tại hơn, quan tâm hơn và muốn biết nhiều hơn.

Khi trở thành những nhà lãnh đạo vị tha, những người nhìn ra vấn đề lớn hơn nhu cầu bản ngã, chúng ta có thể hình thành một nền văn hóa coi trọng việc học hỏi và trưởng thành.

Khi chúng ta là những nhà lãnh đạo giàu lòng nhân ái, nhân viên biết rằng chúng ta ở đó để bảo vệ họ. Nếu chúng ta thực sự quan tâm đến nhân viên của mình, họ sẽ chăm sóc khách hàng của chúng ta và doanh nghiệp sẽ tự phát triển.

Rasmus Hougaard và Jacqueline Carter chia sẻ: “Chúng tôi tự hào giới thiệu cuốn sách này với các bạn. Trong quá trình phát triển của nó, chúng tôi đã đứng trên vai những người khổng lồ: đào tạo bậc thầy về trí óc đã truyền cảm hứng cho chúng tôi trong nhiều thập kỷ, những người quản lý của chúng tôi đã truyền cho chúng tôi sự khôn ngoan, và các nhà nghiên cứu đã chia sẻ những phát hiện của họ. Giờ đây, bạn được chào đón trong một cuộc hành trình dài, nhưng bạn không đơn độc. Hàng nghìn người đã trải qua những thực hành này trước bạn, thay đổi bản thân và cách họ dẫn dắt. Bạn sắp bước vào một dòng chuyển động và chúng tôi ở đây, sẵn sàng trợ giúp bạn trên hành trình này. “

Từ sách hướng dẫn, sách giáo khoa, giáo trình, truyện, tiểu thuyết … được bày bán trong các nhà sách trực tuyến.
mua sách trực tuyến Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mua sách gốc giá rẻ từ các nhà xuất bản mà còn dễ dàng giao sách đến tận nhà. Nếu bạn chưa biết mua sách online giá rẻ ở đâu thì có thể liên hệ với Newshop.

148,000 vnđ
năm phát hành

vào năm 2021

Kích thước

23x15cm

Kích thước

23x15cm

trải ra

Khó khăn

số trang

311

Biên tập viên

Tóm tắt thành phố. Hồ Chí Minh

The Spirit of a Leader - Tinh thần của một nhà lãnh đạo
The Spirit of a Leader - Tinh thần của một nhà lãnh đạo[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:02 - 11/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận