[Tải sách] Hàng Tỷ Doanh Nhân PDF

Bạn đang tìm quyển sách Hàng Tỷ Doanh Nhân định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Hàng Tỷ Doanh Nhân viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh có Năm Xuất Bản

06/2019

và Kích Thước

16×24 cm

Bạn đang xem: Hàng Tỷ Doanh Nhân PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

06/2019

Kích Thước

16×24 cm

Kích Thước

16×24 cm

Số Trang

544

Nhà Xuất bản

Dân Trí

Bìa

Mềm

Tải sách Hàng Tỷ Doanh Nhân PDF mới nhất

Hàng Tỷ Doanh Nhân

Hàng Tỷ Doanh Nhân

Tải sách Hàng Tỷ Doanh Nhân PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Hàng Tỷ Doanh Nhân

Hàng Tỷ Doanh Nhân

 

Tại hai quốc gia đông dân nhất thế giới – Trung Quốc và Ấn Độ – tinh thần doanh nhân khởi nghiệp (Entrepreneurship) dường như không mấy phát triển, khiến hai người khổng lồ này “ngủ quên” trong suốt một thời gian dài. Nhưng ngày nay, theo Giáo sư Tarun Khanna (Trường Kinh doanh Harvard), tác giả cuốn sách Hàng Tỷ Doanh Nhân, cả Trung Quốc và Ấn Độ đều “tỉnh ngủ”, và kết quả của sự vươn mình đó có thể là những ảnh hưởng đáng kể lên kinh tế, chính trị và xã hội toàn cầu.

Đây là cuốn sách được viết theo lối so sánh: trong mỗi chương sách, Giáo sư Khanna đều đặt Trung Quốc và Ấn Độ lên bàn cân trong hàng loạt khía cạnh và lĩnh vực, từ khả năng tiếp cận vốn kinh doanh, độ minh bạch và tin cậy của thông tin, sự can thiệp của Chính phủ vào nền kinh tế, cơ sở hạ tầng v.v… Các ví dụ thì vô cùng phong phú và sinh động, khi tác giả cẩn thận khảo sát (và đôi khi, trải nghiệm!) bối cảnh của các doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp vừa và nhỏ, các tổ chức phi lợi nhuận và cơ quan quản lý công, trải rộng trên nhiều ngành nghề từ y tế nông thôn đến tận kinh đô điện ảnh Ấn Bollywood! Như chính tác giả giải thích “… chỉ có thể nhìn rõ Trung Quốc khi so sánh, tương phản nó với Ấn Độ – nước láng giềng to lớn, đông dân với chiều dài lịch sử không thua kém, nhưng lại chọn những con đường phát triển hoàn toàn khác biệt. Điều ngược lại cũng đúng không kém, khi nhìn Ấn Độ với cái phông nền Trung Quốc… và đó là lý do vì sao tôi viết một tác phẩm so sánh”.

Ngay tiêu đề cuốn sách cũng gợi lên không khí hừng hực của tinh thần kinh doanh và khởi nghiệp đang diễn ra tại hai quốc gia này. Tinh thần đó không chỉ có qua những đợt “lên sàn” của các công ty cổ phần quy mô lớn, mà còn thể hiện đơn giản qua những nỗ lực của các cá nhân và tổ chức tham gia nền kinh tế trong việc thực hiện những công việc cũ một cách hiệu quả hơn, theo những phương pháp cách tân, chống lại những trì trệ xưa cũ, những rào cản cả chủ quan và khách quan mà họ từng gặp phải. Theo tác giả, đó chính là cội nguồn cho mọi quá trình phát triển và tăng trưởng kinh tế trong thế giới ngày nay. Để chứng minh hình ảnh đầy cảm hứng “hàng tỷ doanh nhân” tại Trung-Ấn, tác giả đã dẫn chúng ta “đi dọc đi ngang” hai đất nước to lớn này, với vô số câu chuyện nhỏ và lớn, những doanh nghiệp vì lợi nhuận và những cơ quan Chính phủ, những tập đoàn đa quốc gia cạnh tranh và hợp tác với các đối tác nội địa… tất cả hiện lên như một bức tranh khảm đầy màu sắc, rực rỡ và đôi khi choáng ngợp, biến cuốn sách có đề tài mới nghe rất đỗi khô khan này thành một câu chuyện miên man không dứt, đầy thú vị và cảm hứng…

Việt Nam đang trên đường mở cửa và hội nhập kinh tế, với rất nhiều cơ hội cũng như thách thức từ cả nội tại nền kinh tế lẫn những biến động và ảnh hưởng của kinh tế khu vực, kinh tế toàn cầu. Ở đất nước chúng ta, có lẽ chưa lúc nào tinh thần doanh nhân khởi nghiệp lại sôi nổi và hứa hẹn như hiện nay. Chính vì thế, chúng tôi tin rằng cuốn sách này có thể đem lại cho nhiều đối tượng độc giả Việt Nam, từ những nhà làm chính sách, các cơ quan quản lý kinh tế, đến giới học thuật kinh tế và cộng đồng doanh nghiệp Việt, những góc nhìn mới mẻ và thú vị.

Bài viết có liên quan:

Bạn Sẽ Trở Thành Người Kiếm Tiền Xuất Chúng Khi Đọc Những Cuốn Sách Này
Học Cách Marketing Và Bán Hàng Qua Những Quyển Sách Của Philip Kotler

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Mua sách Hàng Tỷ Doanh Nhân ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 28/11/2022, sách Hàng Tỷ Doanh Nhân được bán với giá 204.000đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Hàng Tỷ Doanh Nhân PDF

Hàng Tỷ Doanh Nhân MOBI

Hàng Tỷ Doanh Nhân Sách Quản Lý – Kinh Doanh PDF

Hàng Tỷ Doanh Nhân EPUB

Hàng Tỷ Doanh Nhân full

Hàng Tỷ Doanh Nhân đọc online

Tìm hiểu thêm

hàng tỷ doanh nhân

Quản lý – Lý do

công ty triển lãm

Sổ DT

nhà văn

Tarun Channa

năm phát hành

06/2019

Kích thước

16x24cm

số trang

544

Biên tập viên

Ngày thứ ba

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935207001135

Tarun Channa

hàng tỷ doanh nhân

hàng tỷ doanh nhân

Ở hai quốc gia đông dân nhất thế giới – Trung Quốc và Ấn Độ – tinh thần kinh doanh mở một doanh nghiệp (NLĐO) – Lĩnh vực khởi nghiệp dường như chưa có nhiều phát triển là lý do khiến hai đại gia này “ngủ yên” trong một thời gian dài. Nhưng hôm nay, theo giáo sư Tarun Channa (Trường Kinh doanh Harvard), tác giả của cuốn sách hàng tỷ doanh nhânCả Trung Quốc và Ấn Độ đều “nhận thức được” và kết quả của đợt bùng phát này có thể có những tác động đáng kể về kinh tế, chính trị và xã hội đối với nền kinh tế toàn cầu.

Đây là một cuốn sách được viết tương đối: trong mỗi chương, giáo Chana Cả hai đều đưa Trung Quốc và Ấn Độ vào thế cân bằng trong một số khía cạnh và lĩnh vực, từ khả năng tiếp cận vốn doanh nghiệp, tính minh bạch và độ tin cậy của thông tin, đến sự can thiệp của chính phủ vào nền kinh tế. Việc kinh doanh, cơ sở hạ tầng, v.v. Các ví dụ rất phong phú và mang tính minh họa cao, khi các tác giả xem xét cẩn thận (và đôi khi thử nghiệm!) Bối cảnh của các tập đoàn lớn, doanh nghiệp vừa và nhỏ, các tổ chức phi lợi nhuận và các cơ quan quản lý nhà nước, trải dài trên nhiều ngành nghề. từ y tế nông thôn đến kinh đô điện ảnh của Ấn Độ, Bollywood! Như chính tác giả giải thích: “… Trung Quốc chỉ nổi bật hoàn toàn trái ngược và tương phản với Ấn Độ – một nước láng giềng đông dân, có bề dày lịch sử không thua kém nhưng đã đi theo một chặng đường phát triển. phát triển hoàn toàn khác. Điều ngược lại cũng đúng khi tôi nhìn Ấn Độ so với nền tảng Trung Quốc … đó là lý do tại sao tôi viết các bài báo so sánh. “

Bản thân tiêu đề của cuốn sách đã gợi lên một bầu không khí kinh doanh rực lửa và mở một doanh nghiệp xảy ra ở cả hai quốc gia. Niềm đam mê này không chỉ được tìm thấy trong danh sách cổ phiếu của các công ty đại chúng lớn, mà được thể hiện đơn giản trong nỗ lực của các cá nhân và tổ chức tham gia kinh doanh để làm những công việc cũ hiệu quả hơn và đổi mới hơn để chống lại tình trạng trì trệ cũ. , những trở ngại chủ quan và khách quan mà họ đã gặp phải. Theo tác giả, nó là nguồn gốc của mọi sự phát triển và tăng trưởng kinh tế trên thế giới ngày nay. Để thể hiện hình ảnh đầy cảm hứng của những “Doanh nhân nghìn tỷ” ở Trung Quốc và Ấn Độ, tác giả đưa chúng ta đi qua hai quốc gia vĩ đại này, với nhiều câu chuyện lớn nhỏ, lợi nhuận của các công ty, cơ quan chính phủ, công ty đa quốc gia cạnh tranh và hợp tác với họ cho thị trường trong nước. Đối tác … mọi thứ trông giống như một bức tranh khảm đầy màu sắc, phát sáng và đôi khi thay đổi đáng kinh ngạc. Cuốn sách này có một chủ đề mới, nghe rất rõ ràng trong một câu chuyện bất tận đầy thú vị và đầy cảm hứng …

Việt Nam đang trên đà mở cửa và hội nhập kinh tế, với nhiều cơ hội và thách thức từ nền kinh tế trong nước và những biến động, ảnh hưởng của kinh tế khu vực và toàn cầu. Có lẽ chưa có lúc nào trên đất nước ta mà tinh thần khởi nghiệp lại sôi nổi và nhiều triển vọng như hiện nay. Vì vậy, chúng tôi tin rằng cuốn sách này sẽ được nhiều độc giả của các nhà hoạch định chính sách và các cơ quan chức năng của Việt Nam quan tâm. Quản lý kinh tếđến với học viện kinh doanh Việt Nam và thế giới kinh doanh, một góc nhìn mới và thú vị.

Bài viết liên quan:

  • Bạn sẽ kiếm được nhiều tiền nhờ đọc những cuốn sách này
  • Tìm hiểu tiếp thị và bán hàng qua sách của Philip Kotler

Livraria Newsshop rất vui được giới thiệu đến quý độc giả!

204,000 vnđ
năm phát hành

06/2019

Kích thước

16x24cm

Kích thước

16x24cm

số trang

544

Biên tập viên

Ngày thứ ba

trải ra

Dịu dàng

hàng tỷ doanh nhân
hàng tỷ doanh nhân

Cập nhật lúc 22:28 - 17/10/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment

Recommended