[Tải sách] Tôi Muốn Trở Thành Nhà Lãnh Đạo PDF

Bạn đang tìm quyển sách Tôi Muốn Trở Thành Nhà Lãnh Đạo định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Tôi Muốn Trở Thành Nhà Lãnh Đạo viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh có Kích Thước

17 x 13 cm

và Năm Xuất Bản

2021

Bạn đang xem: Tôi Muốn Trở Thành Nhà Lãnh Đạo PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

17 x 13 cm

Năm Xuất Bản

2021

Năm Xuất Bản

2021

Nhà Xuất bản

Công Thương

Số Trang

216

Bìa

Mềm

Tải sách Tôi Muốn Trở Thành Nhà Lãnh Đạo PDF mới nhất

Tôi Muốn Trở Thành Nhà Lãnh Đạo

Tải sách Tôi Muốn Trở Thành Nhà Lãnh Đạo PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Tôi Muốn Trở Thành Nhà Lãnh Đạo

Tôi Muốn Trở Thành Nhà Lãnh Đạo

Bạn có thể thấy quyết định của một nhà lãnh đạo, nhưng bạn không nhìn thấy được cái cách mà nhà lãnh đạo ấy đã tư duy khi ra quyết định.

Bạn có thể nhìn thấy những con sóng trên mặt biển, nhưng bạn không nhìn thấy được những dòng chảy ngầm dưới lòng biển.

Qua cuốn sách này, tác giả muốn mời gọi các bạn đi sâu vào bên trong cái cách ta tư duy, đi sâu xuống lòng đại dương… để khám phá, để tìm hiểu. Thế giới ấy ẩn chứa nhiều điều bí mật…

Có một thực tế là: các nhà lãnh đạo trưởng thành do trải nghiệm và vô vàn các bài học được đúc kết từ những trải nghiệm ấy. Nhà lãnh đạo không ra đời trong các trường lớp. Hành trình trở thành nhà lãnh đạo nhất định phải là một hành trình của hành động, là hành trình bạn phải thử thách bản thân mình trong muôn vàn tình huống khác nhau.

Chính vì vậy trong cuốn sách này, thay vì giải thích cho bạn lãnh đạo là gì, tác giả mang đến cho bạn đọc các tình huống mà người lãnh đạo phải đối mặt và chia sẻ cách thức mà tác giả từng ứng phó. Những tình huống này được nhiều bạn đặt câu hỏi, tác giả trả lời và tập hợp lại. Có bạn là doanh nhân khởi nghiệp, có bạn đang làm việc cho các tổ chức lớn, có bạn là học trò trong các lớp do tác giả huấn luyện, có bạn là nhân viên của tác giả. Nhiều câu trả lời sau đó đã được chia sẻ rộng rãi và nhận được hưởng ứng tích cực trong cộng đồng.

Cuốn sách này tập hợp 50 câu hỏi hay nhất, giàu tính thực tiễn nhất.. Nó thực sự hữu ích, vì biết đâu, bạn cũng đang phải đối mặt với những tình huống tương tự, và những bài học ấy có thể mang đến cho bạn một vài gợi ý nào đó. Tác giả giữ nguyên cách mọi người đã xưng hô khi đặt câu hoi để bạn đọc phần nào nắm được bối cảnh của câu hỏi.

Cuốn sách thêm sinh động, rõ nét qua phần minh họa của KTS. Trịnh Tuyết Mai – vốn là một bạn học của tác giả trong những lớp học thay đổi tư duy, và cùng nhau xây dựng chương trình huấn luyện “Giá trị cuộc sống” được nhiều người yêu mến. Những điều mà ngôn từ khó diễn tả đã được thể hiện bằng những hình vẽ, bằng những biểu tượng gần gũi gúp bạn đọc thể cảm nhận chân thực những gì mà một nhà lãnh đạo phải đối mặt, phải vượt qua.

Newshop trân trọng giới thiệu đến bạn:

Combo Lãnh Đạo Phong Cách John C. Maxwell (Bộ 5 Cuốn)
Trí Tuệ Tài Chính Dành Cho Nhà Quản Lý Nhân Sự – Financial Intelligence 

Mua sách Tôi Muốn Trở Thành Nhà Lãnh Đạo ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 19/07/2024, sách Tôi Muốn Trở Thành Nhà Lãnh Đạo được bán với giá 169.150đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Tôi Muốn Trở Thành Nhà Lãnh Đạo PDF

Tôi Muốn Trở Thành Nhà Lãnh Đạo MOBI

Tôi Muốn Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Sách Quản Lý – Kinh Doanh PDF

Tôi Muốn Trở Thành Nhà Lãnh Đạo EPUB

Tôi Muốn Trở Thành Nhà Lãnh Đạo full

Tôi Muốn Trở Thành Nhà Lãnh Đạo đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Tôi muốn trở thành một nhà lãnh đạo

Quản lý – Lý do

công ty triển lãm

sách alpha

nhà văn

Phạm Duy Hiếu

Kích thước

17x13cm

năm phát hành

vào năm 2021

Biên tập viên

Công nghiệp và Thương mại

số trang

216

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935251417210

Phạm Duy Hiếu

Tôi muốn trở thành một nhà lãnh đạo

Bạn có thể nhìn thấy quyết định của nhà lãnh đạo, nhưng bạn không thể thấy cách nhà lãnh đạo suy nghĩ khi đưa ra quyết định.

Bạn có thể nhìn thấy sóng trên bề mặt đại dương, nhưng bạn không thể nhìn thấy dòng chảy dưới nước.

Với cuốn sách này, tác giả muốn mời bạn đi sâu vào cách chúng ta nghĩ, dưới đáy đại dương … để khám phá, để học hỏi. Thế giới này đầy bí ẩn …

Thực tế là, các nhà lãnh đạo trưởng thành nhờ kinh nghiệm và nhiều bài học được rút ra từ kinh nghiệm đó. Các nhà lãnh đạo không sinh ra trong trường học. Con đường đến với vị trí lãnh đạo nhất định phải là một hành trình hành động, một hành trình thử thách bản thân trong những tình huống khác nhau.

Vì vậy, trong cuốn sách này, thay vì giải thích lãnh đạo là gì, tác giả trình bày những tình huống mà nhà lãnh đạo phải đối mặt và cho biết tác giả đã phản ứng như thế nào. Tình huống này được nhiều bạn đưa ra và tác giả cũng như những người tụ tập phản hồi lại. Một số là doanh nhân, một số làm việc cho các tổ chức lớn, một số là sinh viên trong các lớp do tác giả giảng dạy, một số là nhân viên của nhà văn. Nhiều phản hồi sau đó đã được chia sẻ rộng rãi và nhận được sự hưởng ứng tích cực từ cộng đồng.

Cuốn sách này tập hợp 50 câu hỏi hay nhất và thiết thực nhất. Điều này rất hữu ích vì ai biết bạn có thể gặp phải tình huống tương tự và bài học này có thể mang lại cho bạn một số cảm hứng. Tác giả duy trì cách nói của mọi người khi đặt câu hỏi để người đọc có thể hiểu ngữ cảnh của câu hỏi một cách tự nhiên.

Các hình ảnh minh họa của kiến ​​trúc sư làm cho cuốn sách trở nên đầy màu sắc và rõ ràng hơn. Trịnh Tuyết Mai – là bạn học của tác giả trong lớp Mind Changer và họ đã cùng nhau xây dựng chương trình đào tạo Giá trị sống được nhiều người yêu thích. Những điều khó diễn tả bằng lời được thể hiện bằng hình ảnh, biểu tượng gần gũi giúp người đọc cảm nhận thực sự những điều mà một nhà lãnh đạo cần phải đối mặt và vượt qua.

Newshop xin giới thiệu đến bạn:

  • John C. Maxwell Style Leadership Combo (5 bộ sách)
  • Financial Intelligence cho Giám đốc Nhân sự – Financial Intelligence

Tôi muốn trở thành một nhà lãnh đạo
169.150 đ
Kích thước

17x13cm

năm phát hành

vào năm 2021

năm phát hành

vào năm 2021

Biên tập viên

Công nghiệp và Thương mại

số trang

216

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:00 - 11/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận