[Tải sách] Huấn Luyện Tự Thân, Lãnh Đạo Tự Thân PDF

Bạn đang tìm quyển sách Huấn Luyện Tự Thân, Lãnh Đạo Tự Thân định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Huấn Luyện Tự Thân, Lãnh Đạo Tự Thân viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh có Năm Xuất Bản

2021

và Kích Thước

20.5 x 14.5 cm

Bạn đang xem: Huấn Luyện Tự Thân, Lãnh Đạo Tự Thân PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2021

Kích Thước

20.5 x 14.5 cm

Kích Thước

20.5 x 14.5 cm

Số Trang

303

Nhà Xuất bản

Dân Trí

Bìa

Mềm

Tải sách Huấn Luyện Tự Thân, Lãnh Đạo Tự Thân PDF mới nhất

Huấn Luyện Tự Thân, Lãnh Đạo Tự Thân

Tải sách Huấn Luyện Tự Thân, Lãnh Đạo Tự Thân PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Huấn Luyện Tự Thân, Lãnh Đạo Tự Thân

Huấn Luyện Tự Thân, Lãnh Đạo Tự Thân

Huấn Luyện Tự Thân, Lãnh Đạo Tự Thân tập trung vào khái niệm sử dụng chính bản thân làm công cụ huấn luyện, một khía cạnh chính trong công việc huấn luyện khai vấn. Cách tiếp cận mới mẻ và sáng tạo này sẽ giúp các huấn luyện viên cùng các nhà lãnh đạo mở rộng con đường khám phá chính mình, tăng cường sức mạnh bản thân để trở thành công cụ huấn luyện sắc bén. Trên hành trình này, cả huấn luyện viên và các nhà lãnh đạo sẽ được học cách khai phóng sức mạnh bản thân thông qua 6 khía cạnh chính của mô hình huấn luyện và lãnh đạo tự thân: sự hiện diện, lòng cảm thông, cảm xúc, các giới hạn và hệ thống, sự hiện hữu và lòng dũng cảm.

Với tư cách là các lãnh đạo và huấn luyện viên, chúng ta cần phát triển phiên bản tốt nhất của bản thân để trở thành nguồn lực quan trọng nhất. Để tạo bước nhảy vọt từ tốt tới vĩ đại. Để khám phá những gì bên dưới bề mặt. Để trở thành những nhà lãnh đạo thực thụ và làm những điều tốt đẹp nhất.

“Cuốn sách này là một sự tổng hợp tuyệt vời và uyên thâm của lý thuyết và thực hành trong lĩnh vực huấn luyện lãnh đạo. Với các đánh giá rõ ràng về những lý thuyết liên quan, rất nhiều câu chuyện tình huống và câu hỏi để các huấn luyện viên tự hỏi bản thân, cuốn sách mỏng này chứa đựng nhiều vấn đề và bài tập thực hành huấn luyện lãnh đạo sâu sắc với trí tuệ uyên thâm.”

– Edgar H. Schein, giáo sư danh dự tại trường Quản trị MIT Sloan, tác giả của các cuốn Humble Inquiry và Humble Consulting, đồng tác giả của cuốn Humble Leadership.

Mua sách Huấn Luyện Tự Thân, Lãnh Đạo Tự Thân ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 23/05/2024, sách Huấn Luyện Tự Thân, Lãnh Đạo Tự Thân được bán với giá 104.720đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Huấn Luyện Tự Thân, Lãnh Đạo Tự Thân PDF

Huấn Luyện Tự Thân, Lãnh Đạo Tự Thân MOBI

Huấn Luyện Tự Thân, Lãnh Đạo Tự Thân Sách Quản Lý – Kinh Doanh PDF

Huấn Luyện Tự Thân, Lãnh Đạo Tự Thân EPUB

Huấn Luyện Tự Thân, Lãnh Đạo Tự Thân full

Huấn Luyện Tự Thân, Lãnh Đạo Tự Thân đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

tự giáo dục, tự quản lý

Quản lý – Lý do

công ty triển lãm

Nhà sách Tân Việt Nam

nhà văn

PAMELA MCLEAN

năm phát hành

vào năm 2021

Kích thước

20,5×14,5cm

số trang

303

Biên tập viên

Ngày thứ ba

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935210275554

PAMELA MCLEAN

tự giáo dục, tự quản lý


tự giáo dục, tự quản lý tập trung vào khái niệm sử dụng bản thân như một công cụ huấn luyện, một khía cạnh cơ bản của huấn luyện và cố vấn. Cách tiếp cận mới và sáng tạo này sẽ giúp các huấn luyện viên và nhà lãnh đạo mở rộng hành trình khám phá bản thân và trao quyền cho bản thân để trở thành công cụ huấn luyện tối ưu. Trên đường đi, các huấn luyện viên và nhà lãnh đạo học cách phát huy sức mạnh cá nhân của họ thông qua sáu khía cạnh chính của mô hình huấn luyện và lãnh đạo bản thân: sự hiện diện, sự đồng cảm và đồng cảm, cảm xúc, ranh giới và hệ thống, sự hiện diện và lòng dũng cảm.

Là nhà lãnh đạo và huấn luyện viên, chúng ta cần phát triển phiên bản tốt nhất của bản thân để trở thành nguồn lực quan trọng nhất của chúng ta. Để thực hiện bước nhảy vọt từ tốt đến vĩ đại. Để tìm ra những gì nằm bên dưới bề mặt. Hãy là một nhà lãnh đạo thực sự và nỗ lực hết mình.

“Cuốn sách này là sự tổng hợp tuyệt vời và chuyên sâu về lý thuyết và thực tiễn trong lĩnh vực huấn luyện lãnh đạo. Với một cái nhìn rõ ràng về lý thuyết liên quan, nhiều nghiên cứu điển hình và câu hỏi cho các huấn luyện viên tự hỏi, tập sách này chứa đầy các câu hỏi và bài tập huấn luyện điều hành. sâu sắc với trí tuệ sâu sắc. ”

– Edgar H. Schein, giáo sư danh dự tại Trường Quản lý MIT Sloan, tác giả của Humble Inquiry and Humble Consulting, và là đồng tác giả của Humble Leadership.

tự giáo dục, tự quản lý
104.720 VNĐ
năm phát hành

vào năm 2021

Kích thước

20,5×14,5cm

Kích thước

20,5×14,5cm

số trang

303

Biên tập viên

Ngày thứ ba

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:01 - 11/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận