[Tải sách] Sống Hay Tồn Tại – To Bee Or Not To Bee PDF

Bạn đang tìm quyển sách Sống Hay Tồn Tại – To Bee Or Not To Bee định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Sống Hay Tồn Tại – To Bee Or Not To Bee viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Nhà Xuất bản

Tổng Hợp TP.Hồ Chí Minh

và Tác Giả

John Penberthy

Bạn đang xem: Sống Hay Tồn Tại – To Bee Or Not To Bee PDF

Thông tin về sách

Nhà Xuất bản

Tổng Hợp TP.Hồ Chí Minh

Tác Giả

John Penberthy

Tác Giả

John Penberthy

Số Trang

141

Bìa

Mềm

Barcode

8935086840818

Tải sách Sống Hay Tồn Tại – To Bee Or Not To Bee PDF mới nhất

Sống Hay Tồn Tại - To Bee Or Not To Bee

Tải sách Sống Hay Tồn Tại – To Bee Or Not To Bee PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Sống Hay Tồn Tại – To Bee Or Not To Bee

Sống Hay Tồn Tại – To Bee Or Not To Bee
 
Đã khi nào bạn trăn trở về cuộc sống của chính mình? Đã khi nào bạn tự hỏi bản thân về những điều đang diễn ra trong thế giới xung quanh? Có lẽ mỗi chúng ta đều có những câu hỏi để tìm lẽ sống cho riêng mình, nhưng có mấy ai đạt được điều đó một cách trọn vẹn! Đó không phải là vì cuộc sống không dành cho ta những điều hoàn hảo mà chính chúng ta không biết đón nhận những giá trị ấy.

Không ai có thể sống cả cuộc đời chỉ mãi quẩn quanh trong công việc, lo toan về cái ăn, giấc ngủ mà không có lấy một khao khát hay ước mơ. Bởi vì điều chúng ta làm trong cả cuộc đời mình là một cuộc sống đúng nghĩa, chứ không phải chỉ đơn thuần là hình thức tồn tại bản năng. Cuộc sống luôn chứa đựng trong nó những điều kỳ diệu, những bất ngờ tự nhiên để ban tặng và cổ vũ chúng ta. Do đó hãy đón nhận chúng bằng một tâm hồn rộng mở, một niềm tin chân thành và một thái độ sống tích cực.

Sống Hay Tồn Tại – To Bee Or Not To Bee là câu chuyện kể về hành trình đi tìm lẽ sống cuộc đời của chú o­ng Buzz. Mỗi một chặng đường đi qua, mỗi một trăn trở, suy tư, mỗi một khó khăn vấp phải của Buzz cũng là những điều chúng ta sẽ phải trải nghiệm trong cuộc đời. Liệu bạn có đủ thông minh và lòng dũng cảm để nhận ra chân lý, hiểu được lẽ sống của đời mình?

Hãy theo dõi câu chuyện và xem nó như một bài học cuộc sống nhẹ nhàng dành tặng mỗi chúng ta. Dẫu bạn đặt niềm tin vào điểm tựa nào chăng nữa, thì hy vọng câu chuyện này cũng sẽ để lại một nụ cười trên môi, một ánh hồng trong trái tim và một cảm giác ngập tràn yêu thương trong bạn.
 
Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài

Hãy Sống Cuộc Đời Như Bạn Muốn

Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu

Mua sách Sống Hay Tồn Tại – To Bee Or Not To Bee ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 26/05/2024, sách Sống Hay Tồn Tại – To Bee Or Not To Bee được bán với giá 36.960đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Sống Hay Tồn Tại – To Bee Or Not To Bee PDF

Sống Hay Tồn Tại – To Bee Or Not To Bee MOBI

Sống Hay Tồn Tại – To Bee Or Not To Bee Sách Kỹ Năng Sống PDF

Sống Hay Tồn Tại – To Bee Or Not To Bee EPUB

Sống Hay Tồn Tại – To Bee Or Not To Bee full

Sống Hay Tồn Tại – To Bee Or Not To Bee đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Ong hay không ong – ong hay không ong

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Tin đầu tiên – Trí Việt

Kích thước

21x13cm

Biên tập viên

Hồ Chí Minh Tổng hợp

nhà văn

John Penberty

số trang

141

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935086840818

21x13cm

Ong hay không ong – ong hay không ong

Bạn đã bao giờ nghĩ về cuộc sống của mình chưa? Bạn đã bao giờ tự hỏi điều gì đang xảy ra trong thế giới xung quanh mình? Có lẽ mỗi chúng ta đều phải vật lộn để tìm ra mục đích sống cho riêng mình, nhưng ít ai đạt được điều đó một cách trọn vẹn! Chúng ta không biết cách chấp nhận những giá trị này vì cuộc sống không cho chúng ta những điều hoàn hảo.

Không ai có thể dành cả đời chỉ để làm việc, lo cho miếng ăn và giấc ngủ, mà không có ham muốn hay ước mơ. Bởi vì những gì chúng ta làm trong suốt cuộc đời của mình là chính cuộc sống chứ không phải chỉ là một cách sống theo bản năng. Cuộc sống luôn chứa đựng những điều kỳ diệu, bất ngờ của tạo hóa ban tặng và khuyến khích chúng ta. Vì vậy, hãy chào đón họ bằng một tâm hồn rộng mở, niềm tin chân thành và thái độ tích cực.

Ong hay không ong – ong hay không ong là câu chuyện về hành trình của Buzz đi tìm lý do để sống cuộc đời của mình. Mỗi bước đi trên đường đi, mọi suy nghĩ, mọi suy nghĩ, mọi rắc rối Buzz cũng là điều chúng ta cần trải qua trong đời. Bạn có đủ thông minh và dũng cảm để hiểu được sự thật, để hiểu được ý nghĩa của cuộc đời mình?

Theo dõi câu chuyện và xem như thế nào những bài học cuộc sống tốt cho mỗi chúng ta. Bất kể bạn tin vào trục nào, tôi hy vọng câu chuyện này để lại nụ cười trên khuôn mặt bạn, ánh hồng hào trong trái tim bạn và cảm giác yêu thương bên trong bạn.

Livraria Newsshop rất vui được giới thiệu đến quý độc giả!

  • Cuộc đời ngắn ngủn không nhiều

  • sống cuộc sống bạn muốn

  • Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?

Ong hay không ong - ong hay không ong
36.960 đồng
Biên tập viên

Hồ Chí Minh Tổng hợp

nhà văn

John Penberty

nhà văn

John Penberty

số trang

141

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935086840818

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:10 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận