[Tải sách] 8 Đặc Điểm Của Phụ Nữ Thành Đạt PDF

Bạn đang tìm quyển sách 8 Đặc Điểm Của Phụ Nữ Thành Đạt định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách 8 Đặc Điểm Của Phụ Nữ Thành Đạt viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

2018

và Kích Thước

14×20.5 cm

Bạn đang xem: 8 Đặc Điểm Của Phụ Nữ Thành Đạt PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2018

Kích Thước

14×20.5 cm

Kích Thước

14×20.5 cm

Số Trang

191

Nhà Xuất bản

Thế Giới

Bìa

Mềm

Tải sách 8 Đặc Điểm Của Phụ Nữ Thành Đạt PDF mới nhất

8 Đặc Điểm Của Phụ Nữ Thành Đạt

Tải sách 8 Đặc Điểm Của Phụ Nữ Thành Đạt PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách 8 Đặc Điểm Của Phụ Nữ Thành Đạt

8 Đặc Điểm Của Phụ Nữ Thành Đạt

Trở thành một người phụ nữ thành công … thật khó?!

“Tôi vừa phải đi làm, vừa phải nuôi con và quán xuyến việc gia đình. Hoàn thành công việc là tốt lắm rồi. Nói gì đến thành công hay thành đạt”. Chắc hẳn đó là suy nghĩ của rất nhiều chị em văn phòng khi nói đến chủ đề sự thành đạt của phụ nữ. Và đó là lối nghĩ sai lầm của đại đa số nữ giới. Không phải lúc nào bản thân cũng phải gồng mình lên gánh những công việc và trách nhiệm nặng nề, không phải cứ làm những việc lớn lao thì mới được gọi là thành công. Hãy trở về đúng bản ngã của chính mình – phái yếu – làm những việc trong khả năng với thái độ tích cực và lòng nhiệt huyết. Lúc ấy bạn mới thực sự là một người phụ nữ thành công và hạnh phúc.

Đã đến lúc bạn phải dọn dẹp lại mớ suy nghĩ hỗn độn trong đầu mình. Và một cuốn từ điển những tố chất cần có là cái bạn cần ngay lúc này. “8 Đặc Điểm Của Phụ Nữ Thành Đạt” là bộ lọc tinh gọn và chặt chẽ nhất, những tính cách phụ nữ cần để có thể xóa bỏ những áp lực trong công việc và cuộc sống, có thể chạm tới hình tượng “người phụ nữ thành đạt” đáng mơ ước. Không phải là những lời giáo điều hay lý thuyết suông, cuốn sách là tâm huyết của tác giả khi đưa ra những lập luận với dẫn chứng vô cùng thuyết phục, dựa trên kinh nghiệm từng tiếp xúc qua vô số phụ nữ của bà. Thông qua đó, độc giả có thể áp dụng và biến hóa linh hoạt những đặc điểm này ngay vào cuộc sống của mình.

Làm những công việc trong khả năng của mình, kết hợp với việc thực hành nhuần nhuyễn những đặc điểm được nêu trong cuốn sách là chìa khóa thành công cho công việc và cuộc sống của phái nữ. Tất cả phụ nữ trên thế giới này đều xứng đáng thành công và hạnh phúc, chỉ cần chúng ta trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Vài nét về tác giả:

Tác giả cuốn “8 Đặc Điểm Của Phụ Nữ Thành Đạt” cũng là một người phụ nữ. Hiện nay bà đang giữ vị trí Giám đốc điều hành công ty Cổ phần Business Support có trụ sở tại thành phố Kyoto – Nhật Bản, đồng thời bà cũng là một diễn giả, huấn luyện viên, chuyên viên trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ phát triển nhân tài, nhằm hướng tới nâng cao giá trị nguồn nhân lực của doanh nghiệp.

Các cuốn sách cũng các chương trình tư vấn của bà Mihoyo Fujii không chỉ đơn thuần là huấn luyện kỹ năng, mà còn gửi gắm trong đó rất nhiều những triết lý sống hướng tới sự cân bằng giữa đời sống cá nhân và đời sống xã hội, tận dụng tối đa nguồn tài nguyên trí tuệ của bản thân và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Ngoài ra các bạn có thể tìm đọc:

► Top 7 Cuốn Sách Kỹ Năng Sống Truyền Cảm Hứng Thay Đổi Cuộc Đời Bạn

► 5 Sách Kỹ Năng Sống Đáng Để Đọc Nhất Dành Cho Bạn Trẻ Năm 2018

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu!

Mua sách 8 Đặc Điểm Của Phụ Nữ Thành Đạt ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 8/04/2024, sách 8 Đặc Điểm Của Phụ Nữ Thành Đạt được bán với giá 69.520đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download 8 Đặc Điểm Của Phụ Nữ Thành Đạt PDF

8 Đặc Điểm Của Phụ Nữ Thành Đạt MOBI

8 Đặc Điểm Của Phụ Nữ Thành Đạt Sách Kỹ Năng Sống PDF

8 Đặc Điểm Của Phụ Nữ Thành Đạt EPUB

8 Đặc Điểm Của Phụ Nữ Thành Đạt full

8 Đặc Điểm Của Phụ Nữ Thành Đạt đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

8 đặc điểm của phụ nữ thành đạt

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Nhà sách AZ Việt Nam

nhà văn

Mihoyo Fujii

năm phát hành

2018

Kích thước

14 * 20,5cm

số trang

191

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

Mihoyo Fujii

8 đặc điểm của phụ nữ thành đạt

8 đặc điểm của phụ nữ thành đạt

Là một người phụ nữ thành đạt … Khó ?!

“Tôi phải làm việc để nuôi con và chăm sóc gia đình cùng một lúc. Hoàn thành công việc là rất tốt. Và thành công hay thành công?. Đó là suy nghĩ của nhiều phụ nữ công sở về sự thành đạt của phụ nữ. Và đây là cách nghĩ sai lầm của hầu hết phụ nữ. Không phải lúc nào bạn cũng phải nỗ lực để đảm đương những nhiệm vụ và trọng trách nặng nề, không phải cứ làm những việc lớn lao thì mới được coi là thành công. Hãy trở lại với con người thật của bạn – phần yếu thế hơn – hãy làm những gì có thể với thái độ tích cực và nhiệt huyết. Chỉ có như vậy, bạn mới thực sự trở thành một người phụ nữ thành đạt và hạnh phúc.

Đã đến lúc giải tỏa những suy nghĩ ngổn ngang trong đầu. Và từ điển tài sản bắt buộc là thứ bạn cần ngay bây giờ. “8 đặc điểm của phụ nữ thành đạt” đó là bộ lọc chặt chẽ và nghiêm ngặt nhất để có thể đạt được hình ảnh “người phụ nữ thành đạt” như mong muốn về những phẩm chất mà phụ nữ cần có để có thể giảm bớt căng thẳng trong công việc và trong cuộc sống. Không chỉ là giáo điều hay lý thuyết, cuốn sách này là tâm huyết của tác giả khi ông trình bày những lý lẽ của mình với những bằng chứng thuyết phục dựa trên kinh nghiệm của ông với nhiều phụ nữ. Điều này cho phép người đọc sử dụng các chức năng này một cách linh hoạt và áp dụng trực tiếp vào cuộc sống của mình.

Làm việc trong khả năng của bạn, kết hợp với việc thực hành khéo léo các phẩm chất được đề cập trong cuốn sách này, là chìa khóa thành công trong công việc và cuộc sống của một người phụ nữ. Tất cả phụ nữ trên thế giới này đều xứng đáng có được thành công và hạnh phúc miễn là chúng ta là phiên bản tốt nhất của chính mình.

Thông tin về các Tác giả:

tác giả “8 đặc điểm của phụ nữ thành đạt” cũng là phụ nữ. Anh hiện là Tổng giám đốc công ty cổ phần xúc tiến kinh doanh có trụ sở tại thành phố Kyoto, Nhật Bản, đồng thời là diễn giả, người hướng dẫn và chuyên gia tư vấn, hỗ trợ phát triển nhân tài với mục tiêu nâng tầm giá trị nguồn nhân lực của công ty.

Sách và chương trình tư vấn của Mihoyo Fujii không chỉ là rèn luyện kỹ năng mà còn truyền tải nhiều triết lý sống để cân bằng cuộc sống cá nhân và xã hội. , sử dụng tài nguyên trí tuệ của bản thân và đạt được thành công lớn trong cuộc sống.

Bạn cũng có thể đọc:

Top 7 cuốn sách kỹ năng sống truyền cảm hứng sẽ thay đổi cuộc đời bạn

5 cuốn sách kỹ năng sống hay nhất dành cho thanh thiếu niên nên đọc năm 2018

Nhà sách Newshop rất vui được giới thiệu cùng bạn đọc!

8 đặc điểm của phụ nữ thành đạt
69.520 VNĐ
năm phát hành

2018

Kích thước

14 * 20,5cm

Kích thước

14 * 20,5cm

số trang

191

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:14 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận