[Tải sách] Mỗi Ngày Một Bài Học (Tái Bản) PDF

Bạn đang tìm quyển sách Mỗi Ngày Một Bài Học (Tái Bản) định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Mỗi Ngày Một Bài Học (Tái Bản) viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Số Trang

432

và Tác Giả

Matsushita Konosuke

Bạn đang xem: Mỗi Ngày Một Bài Học (Tái Bản) PDF

Thông tin về sách

Số Trang

432

Tác Giả

Matsushita Konosuke

Tác Giả

Matsushita Konosuke

Nhà Xuất bản

NXB Thế Giới

Bìa

Mềm

Kích Thước

13 x 20.5 cm

Tải sách Mỗi Ngày Một Bài Học (Tái Bản) PDF mới nhất

Mỗi Ngày Một Bài Học (Tái Bản)

Tải sách Mỗi Ngày Một Bài Học (Tái Bản) PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Mỗi Ngày Một Bài Học (Tái Bản)

Mỗi Ngày Một Bài Học
 

Một năm có 365 ngày. Nếu mỗi ngày đều tốt đẹp, ta sẽ có một năm đầy ý nghĩa, từ đó kết thành cuộc đời trọn vẹn. Dù hiểu rõ vậy nhưng thực tế, trong đời sống thường nhật, khó mà có chuyện ngày nào cũng thuận buồm xuôi gió hết, phải vậy không?

Kết thúc một ngày, nhìn lại, có khi chúng ta thấy hài lòng vì mình đã làm tốt sống tốt, nhưng cũng có khi chúng ta tiếc nuối “phải chi mình làm thế này thì hay hơn”, “biết vậy đừng làm thế kia thì tốt rồi”. Nhưng thiết nghĩ, chính những khoảnh khắc đó sẽ giúp chúng ta có cơ hội nhìn lại bản thân và không quên tự nỗ lực nâng cao tinh thần để ngày sau lại tốt hơn ngày trước.

Quyển sách Mỗi ngày một bài học được biên tập từ những câu chuyện về cuộc sống, sự nghiệp kinh doanh và quốc gia, xã hội mà người sáng lập Viện Nghiên cứu Tổng hợp PHP, Matsushita Konosuke, từng viết hoặc chuyện trò trong nhiều thời điểm khác nhau. Sách gồm 366 mẩu chuyện nhỏ tương ứng với mỗi ngày trong một năm, chuyển tải những thông điệp mộc mạc nhưng đầy ý nghĩa mà Matsushita gửi gắm. Hi vọng, qua mỗi bài học mỗi ngày này của ông, bạn sẽ được tiếp thêm động lực vượt qua được những khó khăn phiền muộn, những băn khoăn trăn trở, để từ đó, từng ngày, từng năm đều khởi sắc, tốt đẹp và bạn sẽ có được một cuộc đời trọn vẹn và hạnh phúc.

Mua sách Mỗi Ngày Một Bài Học (Tái Bản) ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 3/05/2023, sách Mỗi Ngày Một Bài Học (Tái Bản) được bán với giá 126.650đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Mỗi Ngày Một Bài Học (Tái Bản) PDF

Mỗi Ngày Một Bài Học (Tái Bản) MOBI

Mỗi Ngày Một Bài Học (Tái Bản) Sách Kỹ Năng Sống PDF

Mỗi Ngày Một Bài Học (Tái Bản) EPUB

Mỗi Ngày Một Bài Học (Tái Bản) full

Mỗi Ngày Một Bài Học (Tái Bản) đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Bài học hàng ngày (Tái bản)

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách alpha

năm phát hành

04/2018

số trang

432

nhà văn

Matsushita Konosuke

Biên tập viên

nhà xuất bản thế giới

trải ra

Dịu dàng

Kích thước

13×20,5cm

mã vạch

89352515408560

04/2018

Bài học mỗi ngày

Có 365 ngày trong một năm. Nếu mỗi ngày đều tốt, chúng ta sẽ có một năm đầy ý nghĩa và kết thúc với một cuộc sống viên mãn. Mặc dù tôi hiểu rằng thực tế trong cuộc sống hàng ngày rất khó để điều hướng suôn sẻ mỗi ngày, phải không?

Cuối cùng, khi nhìn lại, đôi khi chúng ta cảm thấy hài lòng vì mình đã làm tốt công việc, nhưng đôi khi lại hối hận vì “lẽ ra chúng ta đã làm tốt hơn”, “nếu chúng ta biết rằng mình đã không làm”. tốt. “Nhưng tôi nghĩ chính những khoảnh khắc đó là cơ hội để chúng ta nhìn lại bản thân và nhắc nhở bản thân cố gắng vực dậy tinh thần để ngày mai sẽ tốt hơn ngày trước.

Sách Bài học mỗi ngày bao gồm những câu chuyện về cuộc sống, sự nghiệp kinh doanh, đất nước và xã hội được người sáng lập Viện nghiên cứu tổng hợp PHP, Matsushita Konosuke, viết hoặc nói vào nhiều thời điểm khác nhau. Cuốn sách này gồm 366 câu chuyện ngắn tương ứng với từng ngày trong năm, truyền tải thông điệp giản dị nhưng đầy ý nghĩa mà Matsushita gửi gắm. Mong rằng mỗi bài học hàng ngày của các em sẽ tiếp thêm động lực để các em vượt qua những khó khăn, lo toan, muộn phiền, lo toan, để mỗi ngày mỗi ấm no, tốt đẹp cho các em và các em sống một cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Bài học hàng ngày (Tái bản)
126.650 VND
số trang

432

nhà văn

Matsushita Konosuke

nhà văn

Matsushita Konosuke

Biên tập viên

nhà xuất bản thế giới

trải ra

Dịu dàng

Kích thước

13×20,5cm


[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:10 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận