[Tải sách] 30 Giây Ma Thuật Trong Diễn Thuyết (Tái Bản 2018) PDF

Bạn đang tìm quyển sách 30 Giây Ma Thuật Trong Diễn Thuyết (Tái Bản 2018) định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách 30 Giây Ma Thuật Trong Diễn Thuyết (Tái Bản 2018) viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

2018

và Bìa Giấy

Mềm

Bạn đang xem: 30 Giây Ma Thuật Trong Diễn Thuyết (Tái Bản 2018) PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2018

Bìa Giấy

Mềm

Bìa Giấy

Mềm

Kích Thước

13 x 20,5

Số Trang

158

Nhà Xuất bản

Lao Động

Tải sách 30 Giây Ma Thuật Trong Diễn Thuyết (Tái Bản 2018) PDF mới nhất

30 Giây Ma Thuật Trong Diễn Thuyết (Tái Bản 2018)

Tải sách 30 Giây Ma Thuật Trong Diễn Thuyết (Tái Bản 2018) PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách 30 Giây Ma Thuật Trong Diễn Thuyết (Tái Bản 2018)

30 Giây Ma Thuật Trong Diễn Thuyết

Hằng ngày chúng ta đều nói chuyện với người thân, bạn bè, người lạ mà không cần chuẩn bị trước. Hầu hết chúng ta đều thấy rằng việc đối đáp ngẫu hứng giữa hai người với nhau chẳng có gì khó. Tuy vậy, khi chất lượng của bài nói ứng khẩu đóng vai trò quyết định, việc trình bày bài nói ấy lại là một vấn đề không hề nhỏ.

Bạn thấy sao khi được yêu cầu phát biểu không chuẩn bị trước lần đầu tiên trong đời? Một câu trả lời trong một buổi phỏng vấn xin việc có thể quyết định việc bạn có nhận được công việc bạn hằng mơ ước hay không? Một câu trả lời có thể quyết định cách các khách hàng tiềm năng đánh giá năng lực của bạn. Một câu trả lời trong các cuộc phản biện được tường thuật có thể quyết định việc bạn có thể trở thành tổng thống…

Dù bạn làm việc gì đi nữa, bạn cũng đều gặp phải những tình huống buộc bạn phải ứng khẩu, và thành công trong cuộc sống có thể được định đoạt bởi kỹ năng đối đáp ứng khẩu của bạn. Những người ứng khẩu giỏi vô cùng thành công với các bài phỏng vấn truyền hình, các sự kiện doanh nghiệp, hay thậm chí là với cả những bài phát biểu có chuẩn bị. Khán giả thích những diễn giả có khả năng trình diễn ngay tức thì mà không cần tới kịch bản. Những người có thể nói mà không chuẩn bị trước là những người giao tiếp vượt trội, họ sáng tạo hơn và có cuộc sống linh động và thú vị hơn.

Có một tin tốt cho bạn đó là bạn có thể trở thành những diễn giả ứng khẩu xuất sắc trong một thời gian ngắn nếu các bạn đi theo đúng quy trình.

Nếu bạn hỏi tôi, “Andrii, kỹ thuật nào là kỹ thuật quan trọng nhất cần nhớ để trở thành diễn giả ứng khẩu tầm cỡ thế giới?” Chắc chắn tôi sẽ nói, “Hãy xem bài nói ứng khẩu như một cuộc chơi. Thái độ của bạn sẽ chuyển hướng tâm trí bạn và thay vào việc tập trung vào sự khó khăn trong việc tìm ra những từ thích hợp, bộ não của bạn sẽ lo việc truyền tải câu trả lời tốt nhất.”

Trong 10 năm gần đây, tôi đã góp nhặt những mẹo nhỏ, kỹ thuật và chiến lược có thể nâng cao trình độ của bất kỳ diễn giả nào trong mảng ứng khẩu một cách đáng kể. Mục tiêu của tôi là gây dựng nên một hệ thống xuyên suốt có thể biến bất kỳ ai thành một diễn giả ứng khẩu tầm cỡ thế giới trong một khoảng thời gian ngắn. Hệ thống Ma thuật của phép ứng khẩu được dựa trên những phân tích của hàng nghìn các cuộc thi nói ứng khẩu, các cuộc phỏng vấn, tranh luận và các chương trình Hỏi&Đáp.

Kết quả vô cùng bất ngờ. Các học viên của Ma thuật của phép ứng khẩu cho biết không chỉ khả năng nói không chuẩn bị của họ tăng đáng kể trong giai đoạn 2 tháng, mà cuộc sống của họ cũng thay đổi theo chiều hướng tốt lên.

Trung bình những người ứng khẩu tốt thăng tiến nhanh hơn, thú vị hơn với mọi người xung quanh và sáng tạo hơn với cuộc sống thường nhật.

Hệ thống được mô tả trong cuốn sách 30 giây ma thuật trong diễn thuyết này bao gồm những kỹ thuật hiệu quả nhất không chỉ giới hạn trong phạm vi của phép ứng khẩu, mà còn cả trong diễn xuất, hài nói, tâm lý học ứng dụng và tư duy sáng tạo.

Một khi bạn đã làm chủ được hệ thống này, bạn sẽ phát triển khả năng ứng khẩu của mình một cách không giới hạn. Khán giả của bạn sẽ nghĩ rằng điều bạn làm được trên sân khấu mà không cần mất nhiều thời gian chuẩn bị đơn giản là một sự kỳ diệu và họ sẽ ghi nhớ những điều bạn nói trong nhiều năm.

Sau khi bạn làm chủ được tất cả các yếu tố kỳ diệu của hệ thống Ma thuật của phép ứng khẩu, khán giả của bạn sẽ mong muốn được nghe đi nghe lại bạn nói trong các buổi phỏng vấn, các bữa tiệc cưới hay các cuộc thi tài.

Ma thuật phát biểu trước công chúng là một hệ thống dễ hiểu đi từng bước một giúp bạn xây dựng các bài phát biểu hiệu quả. Hệ thống này dựa trên nghiên cứu từ top 1000 diễn giả của thế giới hiện đại. Các kỹ thuật bạn sẽ được học được kiểm chứng trên hàng trăm diễn giả chuyên nghiệp và đã thành công! Bạn sẽ nhận được các bước chính xác cần thiết để tạo nên một bài phát biểu khiến khán giả của bạn phải căng tai tập trung lắng nghe. Đây là một cuốn sách kỹ năng dễ theo dõi, đọc rất thú vị và trong đó có sử dụng nhiều ví dụ từ các bài phát biểu có thật. Hệ thống này sẽ đảm bảo rằng mỗi lần bạn bước lên sân khấu, bạn sẽ luôn đưa ra một bài phát biểu xuất sắc.

Ma thuật của phép ứng khẩu đã tạo nên điều thần diệu cho tôi, tạo nên điều thần diệu cho tất cả những người học nó, và nó cũng sẽ tạo ra điều thần diệu cho bạn. Bạn đã sẵn sàng bắt đầu một chuyến hành trình tới thế giới thần diệu của phép ứng khẩu chưa? Nào chúng ta cùng đi!
 
Thông tin tác giả:
Andrii Sedniev, nhà quản trị kinh doanh, là người sáng lập và giảng viên của hệ thống Ma thuật của phép ứng khẩu, hệ thống đã giúp hàng trăm diễn giả trên toàn thế giới giải phóng tiềm năng của mình trong việc diễn thuyết trước công chúng trong khoảng thời gian ngắn. Các học trò của Andrii nói rằng hệ thống Ma thuật của phép ứng khẩu là khóa học diễn thuyết trước công chúng hoàn thiện nhất và hiệu nghiệm nhất mà họ từng trải nghiệm.

Ở tuổi 19, Andrii được cấp bằng chứng nhận CCIE (Certified Cisco Internetwork Expert), bằng chứng nhận được trọng vọng nhất trong thế giới công nghệ thông tin và ông trở thành người trẻ nhất châu Âu đạt được bằng chứng nhận này.

Ở tuổi 23, ông theo học chương trình quản trị kinh doanh ở một trong top 10 trường quản trị kinh doanh ở Hoa Kỳ. Ông là sinh viên trẻ nhất theo học chương trình này và ở tuổi 25 ông vào làm việc tại Trụ sở chính của Hệ thống Cisco ở vị trí Giám đốc sản phẩm, người chịu tránh nhiệm trong việc điều hành một bộ định tuyến đã mang lại 1 tỷ đô-la lợi tức hàng năm.

Những kinh nghiệm này đã dạy cho Andrii rằng thành công nhờ bất kỳ nỗ lực nào không phụ thuộc vào số kinh nghiệm ta có, mà phần nhiều dựa vào các phương sách bạn sử dụng. Nhờ cống hiến trong suốt 10 năm trong việc nghiên cứu và thực hành đa dạng các kỹ thuật khác nhau, Andrii đã tạo nên hệ thống Ma thuật diễn thuyết trước công chúng. Hệ thống này là một chương trình dễ hiểu đi từng bước một, nó sẽ cho phép bạn đạt được những điều mà đa số các diễn giả không thể đạt được sau 10 năm chỉ trong 2 tháng.

Nhà sách Newshop hân hạnh gửi đến quý đọc giả!
►5 Sách Kỹ Năng Sống Đáng Để Đọc Nhất Dành Cho Bạn Trẻ Năm 2018

Mua sách 30 Giây Ma Thuật Trong Diễn Thuyết (Tái Bản 2018) ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 18/07/2024, sách 30 Giây Ma Thuật Trong Diễn Thuyết (Tái Bản 2018) được bán với giá 38.250đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download 30 Giây Ma Thuật Trong Diễn Thuyết (Tái Bản 2018) PDF

30 Giây Ma Thuật Trong Diễn Thuyết (Tái Bản 2018) MOBI

30 Giây Ma Thuật Trong Diễn Thuyết (Tái Bản 2018) Sách Kỹ Năng Sống PDF

30 Giây Ma Thuật Trong Diễn Thuyết (Tái Bản 2018) EPUB

30 Giây Ma Thuật Trong Diễn Thuyết (Tái Bản 2018) full

30 Giây Ma Thuật Trong Diễn Thuyết (Tái Bản 2018) đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

30 giây ma thuật âm thanh (phiên bản 2018)

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách tiếng thái

nhà văn

Andriy Sedniev

năm phát hành

2018

bìa giấy

Dịu dàng

Kích thước

13×20,5

số trang

158

Biên tập viên

công việc

mã vạch

8935280900370

Andriy Sedniev

Chính tả giọng nói 30 giây

Hàng ngày chúng ta nói chuyện không chuẩn bị trước với người thân, bạn bè, người lạ. Hầu hết chúng ta đều thấy dễ dàng có một cuộc trò chuyện bình thường giữa hai người. Tuy nhiên, khi chất lượng của bài phát biểu ứng tác là một yếu tố quan trọng, thì việc trình bày bài phát biểu cũng là một vấn đề không hề nhỏ.

Bạn cảm thấy thế nào khi được yêu cầu nói chuyện không chuẩn bị lần đầu tiên trong đời? Một câu trả lời trong một cuộc phỏng vấn có thể tạo ra sự khác biệt giữa việc bạn có được công việc mơ ước hay không. Một câu trả lời có thể xác định cách khách hàng tiềm năng đánh giá bạn. Phản hồi trong các bài đánh giá đã gửi có thể xác định liệu bạn có thể trở thành tổng thống hay không …

Dù bạn làm gì, bạn sẽ thấy những tình huống buộc bạn phải ứng biến và thành công trong cuộc sống có thể được xác định. khả năng đáp ứng ứng biến của bạn. Khả năng ứng biến tốt rất thành công trong các cuộc phỏng vấn trên truyền hình, các sự kiện của công ty, hoặc thậm chí là các bài phát biểu được chuẩn bị sẵn. Khán giả thích những diễn giả có thể nói một cách tự phát và không cần kịch bản. Những người nói chuyện không chuẩn bị là những người giao tiếp vượt trội, sáng tạo hơn và có cuộc sống linh hoạt và thú vị hơn.

Tin tốt cho bạn là nếu bạn làm theo đúng quy trình, bạn có thể trở thành một diễn giả tự phát tuyệt vời ngay lập tức.

Nếu bạn hỏi tôi, “Andrii, kỹ thuật quan trọng nhất bạn cần ghi nhớ để trở thành một diễn giả ứng biến đẳng cấp thế giới là gì?” Tôi chắc chắn sẽ trả lời, “Hãy coi bài phát biểu ngẫu hứng của bạn như một trò chơi. Thái độ của bạn sẽ định hướng suy nghĩ của bạn, và thay vì tập trung vào khó khăn trong việc tìm từ đúng, bộ não của bạn sẽ chăm sóc truyền đạt những câu trả lời tốt nhất.”

Trong 10 năm qua, tôi đã thu thập các mẹo, kỹ thuật và chiến lược có thể cải thiện đáng kể giọng điệu của người nói. Mục tiêu của tôi là xây dựng một hệ thống hoàn hảo có thể biến bất kỳ ai thành một diễn giả ứng biến đẳng cấp thế giới trong thời gian ngắn. Hệ thống Cải tiến Ma thuật dựa trên việc phân tích hàng nghìn cuộc thi diễn thuyết, phỏng vấn, tranh luận và câu đố ứng biến.

Kết quả thật đáng ngạc nhiên. Các học viên ma thuật ngẫu hứng báo cáo rằng không chỉ khả năng nói mà không cần chuẩn bị của họ đã cải thiện đáng kể trong hai tháng, mà cuộc sống của họ đã thay đổi theo chiều hướng tốt hơn.

Trung bình, những người ứng biến tốt phát triển nhanh hơn, hấp dẫn hơn với môi trường của họ và sáng tạo hơn trong cuộc sống hàng ngày.

Hệ thống này được mô tả trong cuốn sách Chính tả giọng nói 30 giây Điều này bao gồm các kỹ thuật hiệu quả nhất không chỉ giới hạn trong ứng biến, mà còn cả diễn xuất, hài kịch, tâm lý học ứng dụng và suy nghĩ sáng tạo.

Sau khi thành thạo hệ thống này, bạn sẽ phát triển khả năng ứng biến của mình mà không có giới hạn. Khán giả của bạn sẽ nghĩ rằng những gì bạn làm trên sân khấu mà không cần chuẩn bị nhiều chỉ là một phép màu và sẽ nhớ những gì bạn đã nói trong nhiều năm.

Khi bạn nắm vững tất cả các yếu tố kỳ diệu của Hệ thống Cải tiến Phép thuật, khán giả của bạn sẽ thích nghe đi nghe lại nó trong các cuộc phỏng vấn, đám cưới hoặc cuộc họp.

Public Speaking Magic là một hệ thống từng bước, dễ làm theo để giúp bạn thực hiện các bài phát biểu hiệu quả. Hệ thống dựa trên cuộc khảo sát 1.000 diễn giả hàng đầu trên thế giới hiện đại. Kỹ thuật bạn sắp học đã được thử nghiệm trên hàng trăm diễn giả chuyên nghiệp và nó hoạt động hiệu quả! Bạn sẽ được cung cấp các bước chính xác cần thiết để soạn một bài phát biểu thu hút sự chú ý của khán giả. Đấy là một quyển sách sách kỹ năng dễ hiểu, rất dễ đọc và bao gồm nhiều ví dụ về bài phát biểu thực tế. Hệ thống này đảm bảo rằng bạn có một bài phát biểu tuyệt vời mỗi khi lên sân khấu.

Phép thuật của ứng biến đã làm nên điều kỳ diệu cho tôi, nó đã làm nên điều kỳ diệu cho bất kỳ ai học được nó, và nó cũng sẽ mang lại hiệu quả kỳ diệu cho bạn. Bạn đã sẵn sàng để bắt tay vào một cuộc hành trình vào thế giới kỳ diệu của ngẫu hứng? Hãy đi cùng nhau!

Thông tin tác giả:

Andriy Sednievngười quản lý công việc, là người sáng lập và hướng dẫn của Magic System of ngẫu nhiên, đã giúp hàng trăm diễn giả trên khắp thế giới khai phá tiềm năng trở thành diễn giả của họ trong thời gian kỷ lục. Các sinh viên của Andrew cho biết Hệ thống Cải tiến Kỳ diệu là khóa học nói trước đám đông toàn diện và hiệu quả nhất mà họ từng thử.

Năm 19 tuổi, Andrii nhận chứng chỉ CCIE (Certified Cisco Internetwork Expert), chứng chỉ danh giá nhất trong giới công nghệ thông tin thế giới, trở thành người trẻ nhất châu Âu nhận chứng chỉ này.

Năm 23 tuổi, anh được ghi danh vào một trong 10 trường hàng đầu về chương trình quản trị kinh doanh. Quản trị kinh doanh ở Mỹ. Là sinh viên trẻ nhất của chương trình, anh ấy gia nhập trụ sở của Cisco Systems ở tuổi 25 với tư cách là giám đốc sản phẩm, nơi anh ấy chịu trách nhiệm tung ra một bộ định tuyến tạo ra doanh số 1 tỷ đô la hàng năm.

Những kinh nghiệm này đã dạy Andrija rằng sự thành công của một công ty không phụ thuộc vào lượng kinh nghiệm bạn có, mà phụ thuộc vào phương pháp bạn sử dụng. Với mười năm cống hiến để học hỏi và thực hành các kỹ thuật khác nhau, Andrii đã tạo ra hệ thống nói trước công chúng kỳ diệu. Hệ thống này là một chương trình từng bước đơn giản sẽ cho phép bạn đạt được chỉ trong 2 tháng, điều mà hầu hết các diễn giả không thể đạt được sau 10 năm.

Nhà sách Newshop rất vui khi được gửi đến bạn đọc!
5 cuốn sách kỹ năng sống hay nhất dành cho thanh thiếu niên năm 2018

30 giây ma thuật âm thanh (phiên bản 2018)
38.250 VND
năm phát hành

2018

bìa giấy

Dịu dàng

bìa giấy

Dịu dàng

Kích thước

13×20,5

số trang

158

Biên tập viên

công việc

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:13 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận