[Tải sách] PQ – Chỉ Số Đam Mê PDF

Bạn đang tìm quyển sách PQ – Chỉ Số Đam Mê định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách PQ – Chỉ Số Đam Mê viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

12-2011

và Số Trang

312

Bạn đang xem: PQ – Chỉ Số Đam Mê PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

12-2011

Số Trang

312

Số Trang

312

Bìa

Mềm

Nhà Xuất bản

NXB Lao Động Xã Hội

Kích Thước

14.5 x 20.5

Tải sách PQ – Chỉ Số Đam Mê PDF mới nhất

 PQ – Chỉ Số Đam Mê

Tải sách PQ – Chỉ Số Đam Mê PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách PQ – Chỉ Số Đam Mê

 

PQ – Chỉ Số Đam Mê

Không phải là Chỉ số thông minh (Intelligence Quotient – IQ) mà chính là Chỉ số đam mê (Passion Quotient – PQ) sẽ tạo nên sức mạnh quan trọng nhất quyết định thành công của bạn.

“Chỉ số đam mê” là một thuật ngữ mới mà tác giả Virender Kapoor đã sáng tạo ra như là một cách nói mới về những gì chúng ta hay dùng để chỉ nhiệt huyết hay ngọn lửa trong lòng. Niềm đam mê của bạn là gì, bạn nhận biết như thế nào về những thứ mình thích và không thích, bạn đã biết cách sử dụng niềm đam mê của mình như những người thành công chưa? Đây là những điều cuốn sách sẽ dạy bạn.

Cuốn sách này sẽ khơi gợi, chỉ dẫn và mang lại những điều mới mẻ cho cuộc sống, công việc, gia đình và cả thái độ của bạn! Có những xúc cảm tiêu cực không chỉ lấy đi niềm vui, năng lượng của bạn mà còn quấy quả bạn không ngớt. Bạn không chỉ cần có thái độ tích cực – như những gì mọi người vẫn thường nói – mà còn cần “thắp sáng” cho thái độ sống của mình.

Nếu cuốn sách này có thể giúp tăng chỉ số đam mê của bạn thêm 20% nữa, nó sẽ thay đổi cuộc đời bạn. Cuộc sống sẽ trở nên có ý nghĩa hơn, thú vị hơn, và tất nhiên nó sẽ là bệ phóng giúp bạn đạt đến những đỉnh cao mà chẳng bao giờ bạn tưởng tượng đến – mà không cảm thấy áp lực chút nào. Nó có tác dụng như một “nguồn năng lượng ảo”, hiện hữu ngay đó, chỉ có điều bạn không nhận thấy mà thôi.

Với PQ – Chỉ Số Đam Mê, tác giả đã loại bỏ ảo tưởng rằng bằng cấp và chỉ số IQ cao mới là những động lực thúc đẩy để đạt được thành công. Chỉ số IQ giống như một đoạn mạch AND vững chắc rất khó cải thiện. Còn chỉ số PQ là chất lửa trong mỗi con người, chúng ta hoàn toàn có thể điều chỉnh ngọn lửa.

Bên cạnh đó, nhà sách Newshop.vn xin giới thiệu những cuốn sách về kỹ năng cần thiết khác đang được cái bạn đọc giả quan tâm gần đây nhất:

Sự Thật Về Sáng Tạo
Sống Với Niềm Đam Mê
Sống Theo Đam Mê

Mua sách PQ – Chỉ Số Đam Mê ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 26/05/2024, sách PQ – Chỉ Số Đam Mê được bán với giá 76.500đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download PQ – Chỉ Số Đam Mê PDF

PQ – Chỉ Số Đam Mê MOBI

PQ – Chỉ Số Đam Mê Sách Kỹ Năng Sống PDF

PQ – Chỉ Số Đam Mê EPUB

PQ – Chỉ Số Đam Mê full

PQ – Chỉ Số Đam Mê đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

PQ – Chỉ số đam mê

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách tiếng thái

nhà văn

Virus Kapoor

năm phát hành

Tháng 12 năm 2011

số trang

312

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

Nhà xuất bản Socijalni rad

Kích thước

14,5 x 20,5

mã vạch

8936037793955

Virus Kapoor

PQ – chỉ số đam mê

Không CHỈ SỐ THÔNG MINH (Trí thông minh Trí tuệ – IQ) cái mà chỉ số đam mê (Niềm đam mê thông minh – PQ) sẽ tạo ra động lực quan trọng nhất quyết định thành công của bạn.

chỉ số đam mê‘là một thuật ngữ mới do tác giả Virender Kapoor đặt ra để mô tả một cách mới về những gì chúng ta thường sử dụng để thể hiện niềm vui hoặc ngọn lửa trong trái tim mình. Niềm đam mê của bạn là gì, bạn nhận thức được những điều họ thích và không thích, bạn có biết cách sử dụng niềm đam mê của mình để trở thành một người thành công không? Đây là những điều mà cuốn sách này sẽ dạy cho bạn.

Cuốn sách này sẽ truyền cảm hứng cho bạn, hướng dẫn bạn và mang lại những điều mới mẻ trong cuộc sống, công việc kinh doanh, gia đình và thái độ của bạn! Cảm xúc tiêu cực không chỉ cướp đi niềm vui và năng lượng của bạn mà chúng còn hành hạ bạn không ngừng. Bạn không chỉ phải có một thái độ tích cực – như mọi người vẫn nói – mà bạn còn phải “bật” lại thái độ của mình.

Nếu cuốn sách này có thể làm tăng niềm đam mê của bạn thêm 20%, nó sẽ thay đổi cuộc đời bạn. Cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn, thú vị hơn và tất nhiên là nền tảng giúp bạn vươn tới những đỉnh cao mà bạn chưa từng tưởng tượng – không áp lực. Nó hoạt động giống như một “tài nguyên ảo” ở đó, chỉ có điều bạn không nhận thấy nó.

Với PQ – chỉ số đam mê, các tác giả xua tan ảo tưởng rằng bằng cấp và chỉ số IQ cao là động lực thúc đẩy thành công. IQ giống như một phần vững chắc của mạch I rất khó cải thiện. Còn chỉ số PQ là chất cháy trong người thì chúng ta hoàn toàn có thể kiểm soát được đám cháy.

Bên cạnh đó, Nhà sách Newsshop.vn Đề xuất một cuốn sách về Có thể Các mục quan trọng khác bạn đọc quan tâm:

 • Sự thật về sự sáng tạo
 • sống với đam mê
 • sống với đam mê

                PQ - Chỉ số đam mê
76.500 đ
năm phát hành

Tháng 12 năm 2011

số trang

312

số trang

312

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

Nhà xuất bản Socijalni rad

Kích thước

14,5 x 20,5

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:03 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận