[Tải sách] Bí Mật Cuộc Đời Các Danh Họa Và Điêu Khắc Gia Nổi Tiếng PDF

Bạn đang tìm quyển sách Bí Mật Cuộc Đời Các Danh Họa Và Điêu Khắc Gia Nổi Tiếng định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Bí Mật Cuộc Đời Các Danh Họa Và Điêu Khắc Gia Nổi Tiếng viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

12/2018

và Số Trang

463

Bạn đang xem: Bí Mật Cuộc Đời Các Danh Họa Và Điêu Khắc Gia Nổi Tiếng PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

12/2018

Số Trang

463

Số Trang

463

Nhà Xuất bản

Thế Giới

Bìa

Mềm

Kích Thước

14.5 x 20.5cm

Tải sách Bí Mật Cuộc Đời Các Danh Họa Và Điêu Khắc Gia Nổi Tiếng PDF mới nhất

Bí Mật Cuộc Đời Các Danh Họa Và Điêu Khắc Gia Nổi Tiếng

Tải sách Bí Mật Cuộc Đời Các Danh Họa Và Điêu Khắc Gia Nổi Tiếng PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Bí Mật Cuộc Đời Các Danh Họa Và Điêu Khắc Gia Nổi Tiếng

Bí Mật Cuộc Đời Các Danh Họa Và Điêu Khắc Gia Nổi Tiếng
 

 
Cùng chung cảm hứng với Bí mật cuộc đời các đại văn hào và Bí mật cuộc đời các tổng thống Mỹ, cuốn sách danh nhân Bí Mật Cuộc Đời Các Danh Họa Và Điêu Khắc Gia Nổi Tiếng: Botticelli không giấu giếm niềm đam mê với những bữa tiệc tại dinh thự của nhà quý tộc Lorenzo de’ Medici, Leonardo da Vinci hóa ra là một nghệ sĩ “chuồn chuồn chấm nước, chẳng mấy khi hoàn tất được tác phẩm của mình, Michelangelo là chúa lười tắm và có mùi cơ thể khiến cho những người làm việc cùng ông không chịu nổi, Paul Cézanne có cung cách cư xử như thể ông được nuôi dạy trong một cái chuồng gia súc, Picasso vĩ đại thì bị vợ nhận xét là “vô dụng về đạo đức” khi chỉ biết đuổi theo nghệ thuật cùng lạc thú của bản thân, nữ danh họa O’Keeffe, người đã mở đường cho sự góp mặt của phụ nữ trong thế giới hội họa có thói quen “nuy” trong khi vẽ. Những mẩu chuyện khiến các tượng đài nghệ thuật trở nên gần gũi hơn, và có lẽ, làm sự vĩ đại của họ được hiểu một cách sâu sắc hơn.

Không phải nghệ sĩ nào cũng sống một cuộc đời náo loạn, đầy biến động. Vài người trong số họ, trên thực tế, đi những con đường hoàn toàn bình thường, hưởng một sự nghiệp thành công, và giã từ cuộc đời khi tận số.

Tuy nhiên nhiều nghệ sĩ nổi tiếng nhất lao đao từ cuộc khủng hoảng này sang khủng hoảng khác. Rembrandt chứng kiến tất cả tài sản trần thế của ông biến mất trong một vụ phá sản đầy nhục nhã, Jacques-Louis David suýt mất đầu trong cuộc Cách mạng Pháp. Và Andy Warhol bị bắn chết bởi một nhà nữ quyền cực đoan. Một vài nghệ sĩ khác thì chìm đắm trong nghiện ngập. Phải, chính là ông, Dante Gabriel Rossetti), một vài người khác thì có tiền án tiền sự (ngài có thể bào chữa thế nào đây, Henri Rousseau?), và ít nhất có một người thường xuyên đánh vợ. (Này, Edward Hopper, việc bà ấy đã đáp trả đủ những gì nhận được không phải là lời biện minh đâu nhé.) . Tuy nhiên, không phải nghệ sĩ nào cũng có cuộc đời trắc trở. Marc Chagall lớn lên trong một gia đình gắn bó khăng khít bởi tình yêu và sự tin tưởng – không như Leonardo da Vinci, vốn là con ngoài giá thú; Jackson Pollock, người có gia đình đột ngột rơi vào cảnh đói nghèo; hay Georgia O Keeffe, người đã chứng kiến cha chết vì thói nghiện rượu kinh niên còn mẹ mất vì bệnh lao phổi.

Các bài viết liên quan:

► Sách Về Danh Nhân Hay Nhất Mọi Thời Đại Mà Bạn Nên Đọc Một Lần Trong Đời
► Những Cuốn Sách Tiểu Sử – Hồi Ký Được Chọn Lọc Hay Nhất

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu bạn đọc!

Mua sách Bí Mật Cuộc Đời Các Danh Họa Và Điêu Khắc Gia Nổi Tiếng ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 25/04/2023, sách Bí Mật Cuộc Đời Các Danh Họa Và Điêu Khắc Gia Nổi Tiếng được bán với giá 149.400đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Bí Mật Cuộc Đời Các Danh Họa Và Điêu Khắc Gia Nổi Tiếng PDF

Bí Mật Cuộc Đời Các Danh Họa Và Điêu Khắc Gia Nổi Tiếng MOBI

Bí Mật Cuộc Đời Các Danh Họa Và Điêu Khắc Gia Nổi Tiếng Sách Kỹ Năng Sống PDF

Bí Mật Cuộc Đời Các Danh Họa Và Điêu Khắc Gia Nổi Tiếng EPUB

Bí Mật Cuộc Đời Các Danh Họa Và Điêu Khắc Gia Nổi Tiếng full

Bí Mật Cuộc Đời Các Danh Họa Và Điêu Khắc Gia Nổi Tiếng đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Cuộc sống bí mật của nghệ sĩ và nhà điêu khắc nổi tiếng

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

tên tốt

nhà văn

Buổi chiều Elizabeth

năm phát hành

Tháng 12 năm 2018

số trang

463

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

Kích thước

14,5×20,5cm

mã vạch

8935235219960

Buổi chiều Elizabeth

Cuộc sống bí mật của nghệ sĩ và nhà điêu khắc nổi tiếng

Cuộc sống bí mật của nghệ sĩ và nhà điêu khắc nổi tiếng

Họ có chung nguồn cảm hứng với cuốn sách Bí mật cuộc đời của những nhà văn vĩ đại và Bí mật cuộc đời của các tổng thống Mỹ danh sách nổi tiếng Cuộc sống bí mật của nghệ sĩ và nhà điêu khắc nổi tiếng: Botticelli không giấu giếm rằng ông bị mê hoặc bởi lễ hội tại biệt thự của nhà quý tộc Lorenzo de ‘Medici, Leonardo da Vinci tỏ ra là một nghệ sĩ “chuồn chuồn lặn xuống nước hiếm khi hoàn thành công việc của mình, Michelangelo là vị thần được lười tắm và có mùi cơ thể khiến đồng nghiệp khó chịu. Không dung thứ, Paul Cézanne cư xử như được nuôi trong chuồng, Picasso vĩ đại bị vợ chỉ trích là “vô dụng về mặt đạo đức”, dù ông chỉ biết đối phó với nghệ thuật và Tránh những thú vui của nó, nghệ sĩ O’Keeffe, người đã mở đường cho sự hiện diện của phụ nữ trong thế giới hội họa, có phong tục là “khỏa thân” khi vẽ. của sự uy nghi của họ.

Không phải nghệ sĩ nào cũng sống một cuộc đời đầy sóng gió, sóng gió. Một số người trong số họ thậm chí vẫn tiếp tục cuộc sống bình thường của họ, có được sự nghiệp thành công và đến cuối đời thì chết.

Tuy nhiên, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng nhất lại rơi từ khủng hoảng này sang khủng hoảng khác. Rembrandt chứng kiến ​​tất cả tài sản thế gian của mình biến mất trong một vụ phá sản đáng xấu hổ, và Jacques-Louis David gần như mất trí trong cuộc Cách mạng Pháp. Và Andy Warhol đã bị sát hại bởi một nhà nữ quyền cực đoan. Một số nghệ sĩ khác đang chìm trong cơn nghiện. Vâng, đó là bạn, Dante Gabriel Rossetti), một số người khác có tiền án (làm thế nào bạn có thể tự vệ, Henri Rousseau?), Và ít nhất một người thường xuyên đánh đập vợ mình. (Này Edward Hopper, đó không phải là lý do để anh ta trả lại những gì anh ta đã nhận.) Tuy nhiên, không phải tất cả các nghệ sĩ đều có một cuộc sống khó khăn. Marc Chagall lớn lên trong một gia đình đoàn kết bởi tình yêu và sự tin tưởng – không giống như Leonardo da Vinci, người được sinh ra ngoài giá thú; Jackson Pollock, người có gia đình đột nhiên rơi vào cảnh nghèo đói; hay Georgia O Keeffe, người chứng kiến ​​cha cô chết vì nghiện rượu mãn tính và mẹ cô mắc bệnh lao.

Bài viết liên quan:

Những cuốn sách về người nổi tiếng hay nhất mọi thời đại bạn nhất định phải đọc một lần trong đời
Những cuốn tiểu sử được chọn lọc hay nhất – hồi ký

Nhà sách Newshop rất vui được giới thiệu cùng bạn đọc!

Cuộc sống bí mật của nghệ sĩ và nhà điêu khắc nổi tiếng
149.400 đồng
năm phát hành

Tháng 12 năm 2018

số trang

463

số trang

463

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

Kích thước

14,5×20,5cm

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:35 - 08/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận