[Tải sách] Bản Thiết Kế Trí Tuệ PDF

Bạn đang tìm quyển sách Bản Thiết Kế Trí Tuệ định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Bản Thiết Kế Trí Tuệ viết về chủ đề Sách Kiến Thức Bách Khoa có Năm Xuất Bản

2020

và Kích Thước

24 x 16 cm

Bạn đang xem: Bản Thiết Kế Trí Tuệ PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2020

Kích Thước

24 x 16 cm

Kích Thước

24 x 16 cm

Số Trang

396

Nhà Xuất bản

Thế Giới

Bìa

Mềm

Tải sách Bản Thiết Kế Trí Tuệ PDF mới nhất

Bản Thiết Kế Trí Tuệ

Tải sách Bản Thiết Kế Trí Tuệ PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Bản Thiết Kế Trí Tuệ

Bản Thiết Kế Trí Tuệ 

Bản Thiết Kế Trí Tuệ là một cuốn sách viết về não bộ trên cả bình diện con người và nhân tạo. Trong cuốn sách, tác giả Kurzweil đã trình bày khám phá thú vị của mình về kỹ nghệ đảo ngược não bộ, với mục tiêu chế tạo những cỗ máy thông minh.

Kurzweil mô tả nhiều thí nghiệm tưởng tượng thú vị đã dẫn đến kết luận về một hệ thống nhận dạng mẫu hình phân cấp trong não bộ. Dựa trên kết luận này, ông đã đưa ra Thuyết Tư duy Nhận dạng Mẫu hình (PRTM) của mình. Theo Kurzweil, tân vỏ não (neocortex) của con người là cơ quan chịu trách nhiệm cho hầu hết các khía cạnh của tư duy. Bên cạnh đó, nhiều khía cạnh lý thú của tư duy con người như khả năng sáng tạo hay tình yêu cũng được phân tích chi tiết.
 

Kurzweil sau đó giải thích rằng một phiên bản máy tính của thiết kế này có thể được sử dụng để tạo ra trí thông minh nhân tạo mạnh hơn não người. Các kỹ thuật như mô hình Markov ẩn và thuật toán di truyền sẽ có thể được áp dụng. Đây là các chiến lược mà Kurzweil đã vận dụng thành công trong khoảng thời gian phát triển phần mềm nhận dạng giọng nói. Bộ não nhân tạo sẽ đòi hỏi sức mạnh tính toán khổng lồ, vì vậy Kurzweil đã đưa Định luật biến đổi gia tốc (Law of accelerating returns) vào phân tích và giải thích các hiệu ứng gộp của tăng trưởng theo cấp số nhân sẽ cung cấp phần cứng cần thiết chỉ trong vài thập kỷ như thế nào.

Thông tin thêm:

“Cuốn sách này như một ‘phiến đá Rosetta’ giúp giải mã những bí ẩn trong suy nghĩ của con người. Đáng chú ý hơn, nó còn là một bản thiết kế chi tiết nhằm tạo ra ý thức nhân tạo có tính thuyết phục và cảm xúc như chính ý thức của chúng ta. So với những người cùng nghiên cứu về chủ đề ý thức như Blackmore hay Dennet, Kurzweil làm tốt hơn cả. Tí nghiệm tưởng tượng vô cùng thuyết phục của ông có thể sánh ngang với nhà bác học Einstein, và góp phần thúc đẩy quá trình đi tìm chân lý.” — Martine Rothblatt, chủ tịch và CEO của tập đoàn United Terapeutics; nhà sáng lập đài XM Satellite

“Những hiểu biết của Ray Kurzweil về não bộ cũng như AI sẽ tác động đáng kể đến mọi khía cạnh của cuộc sống, mọi ngành công nghiệp trên Trái đất và đồng thời cũng tác động lên cách chúng ta suy nghĩ về tương lai. Nếu bạn quan tâm đến bất kỳ điều gì trong số những lĩnh vực kể trên, hãy đọc cuốn sách này!” — Peter H. Diamandis, chủ tịch, CEO của X PRIZE; chủ tịch điều hành Đại học Singularity

Về tác giả:

Ray Kurzweil (sinh năm 1948) là một trong những nhà phát minh, nhà tư tưởng và nhà tương lai học hàng đầu thế giới. Tạp chí The Wall Street Journal không tiếc lời ca ngợi ông là “thiên tài không ngừng nghỉ” và Forbes dành cho ông cái tên “cỗ máy tư duy tối thượng”. PBS (Public Broadcasting Service) chọn ông là một trong “mười sáu nhà cách mạng làm nên nước Mỹ”. Từ năm 2012 đến nay, ông đảm nhiệm vị trí Giám đốc kỹ thuật của Google, chuyên về các dự án trí tuệ nhân tạo.
 
Các bài viết có liên quan:

90% Các Nhà Bán Hàng Tài Ba Đều Từng Đọc Những Cuốn Sách Này
Bạn Sẽ Trở Thành Người Kiếm Tiền Xuất Chúng Khi Đọc Những Cuốn Sách Này

Newshop hân hạnh giới thiệu đến quý độc giả!

Mua sách Bản Thiết Kế Trí Tuệ ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 26/04/2023, sách Bản Thiết Kế Trí Tuệ được bán với giá 152.150đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Bản Thiết Kế Trí Tuệ PDF

Bản Thiết Kế Trí Tuệ MOBI

Bản Thiết Kế Trí Tuệ Sách Kiến Thức Bách Khoa PDF

Bản Thiết Kế Trí Tuệ EPUB

Bản Thiết Kế Trí Tuệ full

Bản Thiết Kế Trí Tuệ đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

thiết kế thông minh

Sách Bách khoa toàn thư tri thức

công ty triển lãm

sách alpha

nhà văn

Ray Kurzweil

năm phát hành

Năm 2020

Kích thước

24x16cm

số trang

396

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935251416275

Ray Kurzweil

thiết kế thông minh

thiết kế thông minh là một cuốn sách về bộ não ở cấp độ con người và nhân tạo. Trong cuốn sách, tác giả Kurzweil chia sẻ những khám phá hấp dẫn của mình về kỹ thuật đảo ngược bộ não để chế tạo những cỗ máy thông minh.

Kurzweil mô tả nhiều thí nghiệm suy nghĩ thú vị dẫn đến kết luận về hệ thống nhận dạng mô hình thứ bậc trong não. Dựa trên kết luận này, ông đã xây dựng nên Lý thuyết Nhận biết Khuôn mẫu Tư tưởng (PRTM). Theo Kurzweil, tân vỏ não của con người là cơ quan chịu trách nhiệm về hầu hết các khía cạnh của tư duy. Ngoài ra, nhiều khía cạnh thú vị trong suy nghĩ của con người, chẳng hạn như sự sáng tạo hay tình yêu, đều được phân tích chi tiết.Kurzweil sau đó giải thích rằng phiên bản máy tính của dự án có thể được sử dụng để tạo ra trí thông minh nhân tạo mạnh hơn não người. Có thể áp dụng các kỹ thuật như mô hình Markov ẩn và thuật toán di truyền. Đây là một chiến lược mà Kurzweil đã sử dụng thành công khi phát triển phần mềm nhận dạng giọng nói. Một bộ não nhân tạo sẽ đòi hỏi sức mạnh tính toán khổng lồ, vì vậy Kurzweil đã kết hợp quy luật lợi nhuận gia tốc để phân tích và giải thích tất cả những tác động của tăng trưởng theo cấp số nhân sẽ gây ra và cung cấp phần cứng cần thiết chỉ trong vài thập kỷ.

Thêm thông tin:

“Cuốn sách này giống như ‘Hòn đá Rosetta’ giúp giải đáp những bí ẩn trong tâm trí con người. Quan trọng hơn, nó cũng là một bản thiết kế chi tiết để tạo ra một ý thức nhân tạo đáng tin cậy và có cảm xúc như của chúng ta. So với các nhà nghiên cứu về chánh niệm khác như Blackmore hoặc Dennett, Kurzweil hoạt động tốt hơn. Những thí nghiệm về trí tưởng tượng hấp dẫn của anh ấy có thể so sánh với Einstein và giúp đẩy nhanh quá trình tìm kiếm sự thật. “- Martine Rothblatt, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của United Therapeutics Corporation; Người sáng lập XM Satellite

“Những hiểu biết sâu sắc của Ray Kurzweil về bộ não và AI sẽ có tác động mạnh mẽ đến mọi khía cạnh của cuộc sống, trong tất cả các lĩnh vực của Trái đất, và cả cách chúng ta nghĩ về tương lai. Nếu bạn quan tâm đến bất kỳ lĩnh vực nào trong số này, hãy đọc cuốn sách này! ” – Peter H. Diamandis, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành X GIFT; Chủ tịch điều hành của Đại học Singularity

Thông tin về các Tác giả:

Ray Kurzweil (* 1948) là một trong những nhà phát minh, nhà tư tưởng và nhà tương lai học hàng đầu thế giới. Tờ Wall Street Journal không ngần ngại ca ngợi ông là “thiên tài không ngừng nghỉ”, còn Forbes thì gọi ông là “cỗ máy tư duy tốt nhất”. PBS (Dịch vụ Phát thanh Công cộng) gọi ông là một trong “Mười sáu nhà cách mạng đã tạo ra nước Mỹ”. Từ năm 2012 đến nay, anh giữ chức vụ giám đốc kỹ thuật tại Google, chuyên phụ trách các dự án trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo.

Bài viết liên quan:

  • 90% người bán chạy nhất đã đọc những cuốn sách này
  • Bạn sẽ kiếm được nhiều tiền nhờ đọc những cuốn sách này

Newshop rất vui được giới thiệu cùng bạn đọc!

thiết kế thông minh
152.150 đ
năm phát hành

Năm 2020

Kích thước

24x16cm

Kích thước

24x16cm

số trang

396

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 15:35 - 12/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận