[Tải sách] Có Một Ngôi Nhà Để Trở Về PDF

Bạn đang tìm quyển sách Có Một Ngôi Nhà Để Trở Về định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Có Một Ngôi Nhà Để Trở Về viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

06/2018

và Kích Thước

13×19

Bạn đang xem: Có Một Ngôi Nhà Để Trở Về PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

06/2018

Kích Thước

13×19

Kích Thước

13×19

Nhà Xuất bản

Lao Động

Số Trang

224

Bìa

Mềm

Tải sách Có Một Ngôi Nhà Để Trở Về PDF mới nhất

Có Một Ngôi Nhà Để Trở Về

Tải sách Có Một Ngôi Nhà Để Trở Về PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Có Một Ngôi Nhà Để Trở Về

Có Một Ngôi Nhà Để Trở Về
 

Mỗi ngày trôi qua, dù không cần cố gắng nhớ lại, bạn vẫn có thể biết mình đã có những cảm xúc gì, vui, buồn, khó chịu hay tức giận ra sao. Chúng luôn sống ở trong ta, có thể thế chỗ cho nhau lúc này, lúc kia và chi phối tính cách, cảm xúc của mỗi người. Nếu đó là một cảm giác mạnh hoặc ấn tượng, nó sẽ theo bạn suốt cả đời và để lại một vết khắc nào đó trong đời sống tình cảm của chúng ta. Dù ta có thể quên trong một thời gian dài nhưng chúng vẫn có thể trở lại mà không hẹn trước. Cuộc đời con người, vì thế, là chuỗi ngày ‘rong chơi’ của các cảm xúc và cảm giác.

Những cảm xúc này ẩn nấp dưới tên gọi của tình yêu, hạnh phúc, đam mê, khát vọng, trách nhiệm… Nếu chúng ta làm được, thực hiện được thì không sao, nhưng nếu ngược lại thì nó khiến ta rơi vào trạng thái cảm xúc tiêu cực. Mà thật buồn thay, phần lớn đời người lại sống trong những cảm xúc này. Người ta thường tìm đến những hoạt động thể chất, những trò giải trí cho tinh thần. Tưởng như càng làm thì càng xua tan được những cảm xúc tiêu cực này vậy. Tuy nhiên, những điều ấy chỉ giải quyết một phần nào đó, và, ở bên ngoài. Còn bên trong, ‘vấn đề’ vẫn nằm đó. Điều chúng ta thực sự cần, chính là một hành trình tâm linh. 

“Có một ngôi nhà để trở về” là những mảng màu trong sáng nhưng cũng đầy dữ dội và tương phản trên bức tranh tâm của một con người cũng chất chứa nhiều nỗi niềm như bất kỳ người nào khác. Ở đó, chúng ta có thể thấy cuộc đấu tranh nội tâm không ngừng nghỉ trước những niềm vui ngắn ngủi, những mơ ước nhỏ nhoi, những hạnh phúc bình dị nhưng mong manh dễ vỡ cùng hoài nghi về tình yêu, hạnh phúc và một trăn trở tìm về sự bình yên trong tâm hồn. Đối mặt với những xúc cảm ấy, tác giả nhìn nhận những thứ bấy lâu chi phối bên trong mình một cách rõ ràng và cũng vị tha hơn. Đó là cách mà tác giả đã thực hiện hành trình tâm linh của mình. Hành trình tâm linh ấy chính là sự trở về với tâm mình, ‘ngôi nhà’ cho mọi thứ trong ta nương tựa. Mà ‘ngôi nhà’ ấy, chúng ta ai cũng có, để trở về.

Nhà sách Newshop xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc
 

Những cuốn Sách Kỹ Năng Sống Bán Chạy Nhất
Top 7 Cuốn Sách Kỹ Năng Sống Truyền Cảm Hứng Thay Đổi Cuộc Đời Bạn

Mua sách Có Một Ngôi Nhà Để Trở Về ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 4/05/2023, sách Có Một Ngôi Nhà Để Trở Về được bán với giá 50.150đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Có Một Ngôi Nhà Để Trở Về PDF

Có Một Ngôi Nhà Để Trở Về MOBI

Có Một Ngôi Nhà Để Trở Về Sách Kỹ Năng Sống PDF

Có Một Ngôi Nhà Để Trở Về EPUB

Có Một Ngôi Nhà Để Trở Về full

Có Một Ngôi Nhà Để Trở Về đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Tôi có một ngôi nhà để trở về

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách tiếng thái

nhà văn

Chương Zen

năm phát hành

06/2018

Kích thước

13×19

Biên tập viên

công việc

số trang

224

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935280900097

Chương Zen

Tôi có một ngôi nhà để trở về

Mỗi ngày trôi qua, thậm chí không cần cố gắng nhớ lại, bạn vẫn có thể biết mình đã có những cảm xúc gì, vui, buồn, bực bội hay tức giận. Chúng luôn sống trong chúng ta, có thể thay thế nhau theo thời gian, và chi phối tính cách, cảm xúc của mỗi người. Nếu đó là một cảm giác hay ấn tượng mạnh, nó sẽ ở lại với bạn suốt đời và để lại dấu ấn trong cuộc đời tình yêu của bạn. Dù chúng ta có thể quên rất lâu nhưng họ vẫn có thể quay lại mà không cần đối phó. Vì vậy, đời người là những chuỗi ngày “bâng khuâng” những cảm xúc, tình cảm.

Những cảm xúc này ẩn dưới cái tên tình yêu, hạnh phúc, đam mê, nỗ lực, trách nhiệm … Nếu chúng ta có thể thì tốt, nhưng nếu không, nó buộc chúng ta rơi vào trạng thái cảm xúc tiêu cực. Nhưng thật không may, hầu hết mọi người đều sống trong cảm xúc này. Mọi người thường tìm kiếm hoạt động thể chất, giải trí cho tinh thần. Có vẻ như bạn càng làm điều này, bạn càng có thể thoát khỏi những cảm xúc tiêu cực này. Tuy nhiên, chúng chỉ được giải quyết một phần, và rất nhiều bên ngoài. Bên trong, “vấn đề” vẫn còn đó. Những gì chúng ta thực sự cần là một cuộc hành trình tâm linh.

“Tôi có một ngôi nhà để trở về” chúng là những màu sắc tươi sáng, nhưng cũng có độ tương phản cao và mãnh liệt trong hình ảnh đầu người, chứa đựng nhiều cảm xúc như bất kỳ con người nào khác. Ở đó, chúng ta có thể thấy cuộc đấu tranh nội tâm không ngừng trước những niềm vui phù du, những ước mơ nhỏ nhoi, những hạnh phúc giản đơn nhưng mong manh và những hoài nghi về tình yêu, hạnh phúc và một cuộc sống hạnh phúc, vật lộn để tìm kiếm sự bình yên trong nội tâm. Đứng trước những cảm xúc ấy, nhà văn nhìn nhận rõ ràng hơn, vị tha hơn những điều đã chi phối mình. Đó là cách tác giả đi trên hành trình tâm linh của mình. Cuộc hành trình tâm linh này là sự trở về với tinh thần của chính chúng ta, một “ngôi nhà” cho mọi người trong chúng ta mà chúng ta có thể tin tưởng. Và đến “ngôi nhà” này, tất cả chúng ta phải trở về.

hiệu sách cửa hàng tin tức Chúng tôi rất vui được giới thiệu bạn

  • Sách bán chạy về kỹ năng sống
  • Top 7 cuốn sách kỹ năng sống truyền cảm hứng sẽ thay đổi cuộc đời bạn

Tôi có một ngôi nhà để trở về
50.150 VND
năm phát hành

06/2018

Kích thước

13×19

Kích thước

13×19

Biên tập viên

công việc

số trang

224

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:11 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận