[Tải sách] Nóng Giận Là Bản Năng – Kiềm Chế Là Bản Lĩnh PDF

Bạn đang tìm quyển sách Nóng Giận Là Bản Năng – Kiềm Chế Là Bản Lĩnh định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Nóng Giận Là Bản Năng – Kiềm Chế Là Bản Lĩnh viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

2021

và Kích Thước

20 x 13 cm

Bạn đang xem: Nóng Giận Là Bản Năng – Kiềm Chế Là Bản Lĩnh PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2021

Kích Thước

20 x 13 cm

Kích Thước

20 x 13 cm

Nhà Xuất bản

Lao Động

Số Trang

336

Bìa

Mềm

Tải sách Nóng Giận Là Bản Năng – Kiềm Chế Là Bản Lĩnh PDF mới nhất

Nóng Giận Là Bản Năng - Kiềm Chế Là Bản Lĩnh

Nóng Giận Là Bản Năng - Kiềm Chế Là Bản Lĩnh

Tải sách Nóng Giận Là Bản Năng – Kiềm Chế Là Bản Lĩnh PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Nóng Giận Là Bản Năng – Kiềm Chế Là Bản Lĩnh

Nóng Giận Là Bản Năng – Kiềm Chế Là Bản Lĩnh

Trong một thế giới ngày càng đa cực, bất kỳ khi nào hai hay nhiều người cùng nói về một chủ đề, mâu thuẫn chắc chắn sẽ xảy ra bởi mỗi người đều có quan điểm của riêng mình. Những cuộc tranh luận và cỏ dại, trên nhiều phương diện, cũng có những điểm giống nhau. Chúng nhen nhóm trong những khu vườn và tâm trí chúng ta. Dù rằng không muốn thấy chúng nhưng chúng vẫn luôn là mối phiền toái, chúng ta các cố né tránh nó thì nó sẽ càng trở nên nguy hiểm hơn.

Là người đứng sau những nhóm có hiệu suất cao nhất tại các công ty lớn như Amazon, Twitter và Slack, Buster Benson đã dành ra 20 năm để tiến hành các thử nghiệm, trực tuyến và trực tiếp để xây dựng các học thuyết về những thói quen giao tiếp của chúng ta, đồng thời nghiên cứu về thiên kiến nhận thức, ngụy biện logic và phương pháp tư duy hệ thống… Các nghiên cứu này đã thuyết phục ông rằng nghệ thuật tranh luận hiệu quả chính là kĩ năng cần làm chủ quan trọng nhất đối với bất kỳ ai. Tại sao chúng ta phải lo sợ những cuộc tranh luận? Sẽ thế nào nếu chúng ta có thể bình tĩnh nói chuyện và tạo ra những cuộc tranh luận mang lại sự thấu hiểu lớn hơn giữa các bên?

Thông qua cuốn sách Nóng Giận Là Bản Năng – Kiềm Chế Là Bản Lĩnh, tác giả Buster hé lộ những nền tảng tâm lý của các cuộc tranh luận chẳng mang lại chút hiệu quả gì ngoài những sự tức giận và tuyệt vọng, đồng thời đưa ra những thói quen, những lối tư duy quan trọng mà bạn có thể học hỏi để có được những cuộc tranh luận hòa bình, hiệu quả và thấu hiểu.

Vậy làm thế nào để có một sự bất đồng hiệu quả? Bạn sẽ lần lượt tìm hiểu qua từng phần như sau:

–  Trong chương 1: Bạn sẽ tìm hiểu về lý do nỗi lo âu xuất hiện trong tâm trí bạn và cách chúng trở thành chỉ dẫn cho những niềm tin cá nhân cũng như các kỳ vọng quan trọng nhất đối với bạn.          

–  Chương 2: Bạn sẽ học được cách phân biệt các giọng nói bên trong tác động đến cách tiếp cận sự bất đồng của bạn.

– Chương 3: Bạn sẽ tìm hiểu cách những thiên kiến nhận thức khiến những bất đồng của chúng ta trở nên phức tạp hơn và dẫn đến những tình huống trong đó bạn không thể đưa ra những quyết định hoàn toàn công bằng và học hỏi những gì chúng ta có thể làm để giảm thiểu thiệt hại đến từ sự thiên kiến trong những tình huống đó.

– Chương 4: Bạn sẽ tìm hiểu về phương pháp phát hiện sự phỏng đoán, những đặc trưng và những sự đơn giản hóa đang ngụy trang như những lựa chọn thông minh.

– Chương 5: Bạn sẽ tìm hiểu sức mạnh của những câu hỏi dẫn tới những câu trả lời bất ngờ. 

– Chương 6: Bạn sẽ biết được lí do tại sao chúng ta lại cần những người bất đồng ý kiến trong nhóm.

– Sang chương 7: Bạn sẽ được tìm hiểu về việc không gian vật lý và môi trường tồn tại sự bất đồng có tác động thế nào tới kết quả của những bất đồng đó.

Và cuối cùng, trong chương 8: Chúng ta sẽ khám phá về chủ đề những ý tưởng nguy hiểm. Bạn sẽ biết tại sao việc cân nhắc những bất đồng về các chủ đề mà một số người cho rằng sẽ rất nguy hiểm đến nỗi không dám thảo luận lại vô cùng quan trọng.

Cuốn sách này chính là một lời mời phiêu lưu, một trách nhiệm mới mà chúng ta cần phải thực hiện để đáp ứng những thách thức mới của thời đại ngày nay. Vì vậy, hãy đọc, suy ngẫm và thực hành để cùng nhau tạo nên một thế giới đáng sống.

Mua sách Nóng Giận Là Bản Năng – Kiềm Chế Là Bản Lĩnh ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 8/04/2024, sách Nóng Giận Là Bản Năng – Kiềm Chế Là Bản Lĩnh được bán với giá 138.330đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Nóng Giận Là Bản Năng – Kiềm Chế Là Bản Lĩnh PDF

Nóng Giận Là Bản Năng – Kiềm Chế Là Bản Lĩnh MOBI

Nóng Giận Là Bản Năng – Kiềm Chế Là Bản Lĩnh Sách Kỹ Năng Sống PDF

Nóng Giận Là Bản Năng – Kiềm Chế Là Bản Lĩnh EPUB

Nóng Giận Là Bản Năng – Kiềm Chế Là Bản Lĩnh full

Nóng Giận Là Bản Năng – Kiềm Chế Là Bản Lĩnh đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Giận dữ là bản năng – kiềm chế là can đảm

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Sách từ hiệu sách những năm 1980

nhà văn

Buster Benson

năm phát hành

vào năm 2021

Kích thước

20x13cm

Biên tập viên

công việc

số trang

336

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8936066691581

Buster Benson

Giận dữ là bản năng – kiềm chế là can đảm

Trong một thế giới ngày càng đa cực, xung đột chắc chắn nảy sinh khi hai hoặc nhiều người thảo luận về cùng một vấn đề vì mọi người đều có ý kiến. Tranh luận và cỏ dại giống nhau về nhiều mặt. Chúng được làm sống lại trong khu vườn và trong tâm trí của chúng ta. Dù chúng ta không muốn nhìn thấy chúng nhưng chúng luôn gây khó chịu, chúng ta càng cố tránh thì chúng càng nguy hiểm.

Là người đứng sau các đội thành công nhất tại các công ty lớn như Amazon, Twitter và Slack, Buster Benson đã dành 20 năm thử nghiệm và phát triển các lý thuyết về các phương pháp hay nhất trực tuyến và trực tiếp. Những thói quen giao tiếp của chúng ta, cũng như những khám phá về thành kiến ​​nhận thức, ngụy biện logic, và tư duy hệ thống … Những nghiên cứu này đã thuyết phục ông rằng nghệ thuật tranh luận hiệu quả là một kỹ năng, cần phải nắm vững những gì quan trọng nhất đối với mọi người. Tại sao chúng ta phải ngại tranh luận? Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta có thể nói chuyện một cách bình tĩnh và kích thích tranh luận dẫn đến sự hiểu biết nhiều hơn giữa các bên?

qua sách Giận dữ là bản năng – kiềm chế là can đảmTác giả Buster tiết lộ nền tảng tâm lý của các lập luận không gợi lên gì ngoài sự tức giận và tuyệt vọng, đồng thời cung cấp những thói quen và tư duy quan trọng mà bạn có thể áp dụng. Học cách tranh luận bình tĩnh, hiệu quả và thấu hiểu.

Vậy làm cách nào để giải quyết bất đồng hiệu quả? Bạn sẽ biết từng phần một như sau:

Trong Chương 1, bạn sẽ tìm hiểu lý do tại sao lo lắng xuất hiện trong đầu và cách chúng hướng dẫn niềm tin và hy vọng cá nhân có ý nghĩa nhất đối với bạn.

Chương 2: Bạn sẽ học cách xác định tiếng nói bên trong ảnh hưởng đến cách bạn xử lý các tranh chấp.

Chương 3: Bạn sẽ học được cách thành kiến ​​nhận thức làm phức tạp những bất đồng của chúng ta và tạo ra những tình huống mà bạn không thể đưa ra quyết định thực sự công bằng, và bạn sẽ học được từ chúng ta có thể làm gì để giảm thiểu thiệt hại mà thành kiến ​​có thể gây ra trong những tình huống này?

Chương 4: Bạn sẽ học cách nhận ra các giả định, tính năng và sự đơn giản hóa giả thiết như những quyết định thông minh.

Chương 5: Bạn sẽ học được sức mạnh của những câu hỏi dẫn đến những câu trả lời bất ngờ.

Chương 6: Bạn sẽ tìm hiểu lý do tại sao chúng ta cần những người bất đồng chính kiến ​​trong các nhóm.

– Đến Chương 7: Bạn sẽ tìm hiểu không gian vật lý và môi trường nơi tranh chấp xảy ra ảnh hưởng như thế nào đến kết quả của tranh chấp.

Và cuối cùng, trong Chương 8: chúng ta sẽ đề cập đến chủ đề về những ý tưởng nguy hiểm. Bạn sẽ thấy tại sao việc giải quyết các vấn đề lại quan trọng đến vậy mà một số người cho rằng sẽ rất nguy hiểm nếu không nói đến.

Cuốn sách này là một lời kêu gọi hãy phiêu lưu, đến những trách nhiệm mới mà chúng ta phải thực hiện để đối mặt với những thách thức mới của ngày hôm nay. Vì vậy, hãy cùng nhau đọc, suy nghĩ và thực hành để tạo ra một thế giới đáng sống.

138.330 VND
năm phát hành

vào năm 2021

Kích thước

20x13cm

Kích thước

20x13cm

Biên tập viên

công việc

số trang

336

trải ra

Dịu dàng

Giận dữ là bản năng - kiềm chế là can đảm
Giận dữ là bản năng - kiềm chế là can đảm[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:35 - 08/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận