[Tải sách] Nguyên Tắc 50 – Không Sợ Hãi PDF

Bạn đang tìm quyển sách Nguyên Tắc 50 – Không Sợ Hãi định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Nguyên Tắc 50 – Không Sợ Hãi viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Tác Giả

50 Cent

và Nhà Xuất bản

Trẻ

Bạn đang xem: Nguyên Tắc 50 – Không Sợ Hãi PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

50 Cent

Nhà Xuất bản

Trẻ

Nhà Xuất bản

Trẻ

Số Trang

334

Bìa

Mềm

Kích Thước

13 x 20.5 cm

Tải sách Nguyên Tắc 50 – Không Sợ Hãi PDF mới nhất

Nguyên Tắc 50 - Không Sợ Hãi

Tải sách Nguyên Tắc 50 – Không Sợ Hãi PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Nguyên Tắc 50 – Không Sợ Hãi

Nguyên Tắc 50 – Không Sợ Hãi
 
Sợ hãi là một trong những cảm xúc nguyên thủy nhất mà mỗi người cảm nhận được ngay từ lúc chào đời. Không ai thoát khỏi quy luật chung này. Vì vậy, vượt qua sợ hãi, với tất cả hình thức cung bậc đa dạng của nó, không phải là điều tự nhiên đến mà là kết quả của một quá trình nỗ lực kiên trì, có ý thức, có phương pháp. Robert Greene đã trình bày trong cuốn sách của mình, thông qua 10 chương sách, 10 chiến lược hành động khác nhau để vượt qua những khía cạnh khác nhau của cảm giác sợ hãi. Những gì được viết ra trong cuốn sách không phải là điều gì mới lạ do tác giả phát minh ra, mà đơn thuần chỉ là sự tổng kết có hệ thống những phương cách mà nhiều nhân vật nổi tiếng trong lịch sử thuộc mọi lĩnh vực – từ chính trị, quân sự đến kinh doanh, từ thể thao đỉnh cao đến nghiên cứu khoa học – đã áp dụng thành công để vượt qua nỗi sợ hãi của chính họ nhằm tiến tới thành công. Bên cạnh những khuôn mặt nổi tiếng trong lịch sử, Greene dẫn dắt bạn đọc theo con đường vươn lên của ca sĩ nổi tiếng 50 Cent từ một đứa trẻ lang thang bán ma túy trên đường phố trở thành ông chủ đầy quyền lực của một đế chế kinh doanh phát đạt, cũng như cách mà anh vượt qua những thử thách mới, những nỗi sợ hãi mới gặp phải trong mỗi giai đoạn của cuộc sống.

Newshop xin hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Mua sách Nguyên Tắc 50 – Không Sợ Hãi ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 4/05/2023, sách Nguyên Tắc 50 – Không Sợ Hãi được bán với giá 114.400đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Nguyên Tắc 50 – Không Sợ Hãi PDF

Nguyên Tắc 50 – Không Sợ Hãi MOBI

Nguyên Tắc 50 – Không Sợ Hãi Sách Kỹ Năng Sống PDF

Nguyên Tắc 50 – Không Sợ Hãi EPUB

Nguyên Tắc 50 – Không Sợ Hãi full

Nguyên Tắc 50 – Không Sợ Hãi đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Nguyên tắc 50 – Đừng sợ hãi

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

biên tập viên trẻ

năm phát hành

vào năm 2022

nhà văn

50 xu

Biên tập viên

Trẻ tuổi

số trang

334

trải ra

Dịu dàng

Kích thước

13×20,5cm

vào năm 2022

Nguyên tắc 50 – Đừng sợ hãi

Sợ hãi là một trong những cảm xúc nguyên thủy nhất mà mỗi con người sinh ra đều có. Không có gì thoát khỏi quy luật chung này. Vì vậy, vượt qua nỗi sợ hãi, dưới mọi hình thức của nó, không phải là điều tự có, mà là kết quả của một quá trình nỗ lực bền bỉ, có ý thức và có phương pháp. Trong cuốn sách của mình, Robert Greene trình bày 10 chiến lược hành động khác nhau để đối phó với những khía cạnh khác nhau của nỗi sợ hãi trong 10 chương sách. Những gì viết trong cuốn sách không có gì là mới mẻ do tác giả sáng tạo ra, chỉ là một bản tóm tắt có hệ thống bao nhiêu nhân vật lịch sử nổi tiếng trên mọi lĩnh vực – từ chính trị, quân sự đến kinh doanh, từ thể thao tinh hoa đến nghiên cứu khoa học – đã làm được điều đó. Họ áp dụng thành công vào việc vượt qua nỗi sợ hãi của bản thân để thành công. Cùng với những gương mặt nổi tiếng trong lịch sử, Greene đưa độc giả vào cuộc hành trình của ca sĩ nổi tiếng 50 Cent, từ đứa trẻ đường phố bán ma túy trở thành thủ lĩnh của một đế chế hùng mạnh. Công việc kinh doanh của cô phát đạt, và cách cô đương đầu với những thách thức và nỗi sợ hãi mới cũng vậy. xảy ra ở tất cả các giai đoạn của cuộc đời.

Newshop rất vui khi được giới thiệu đến bạn đọc!

Nguyên tắc 50 - Đừng sợ hãi
114.400 đ
nhà văn

50 xu

Biên tập viên

Trẻ tuổi

Biên tập viên

Trẻ tuổi

số trang

334

trải ra

Dịu dàng

Kích thước

13×20,5cm

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:09 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận