[Tải sách] Cách Đối Nhân Xử Thế Của Người Thông Minh PDF

Bạn đang tìm quyển sách Cách Đối Nhân Xử Thế Của Người Thông Minh định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Cách Đối Nhân Xử Thế Của Người Thông Minh viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Kích Thước

13.5×20.5 cm

và Nhà Xuất bản

Hồng Đức

Bạn đang xem: Cách Đối Nhân Xử Thế Của Người Thông Minh PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

13.5×20.5 cm

Nhà Xuất bản

Hồng Đức

Nhà Xuất bản

Hồng Đức

Số Trang

372

Tác Giả

Gia Linh

Bìa

Mềm

Tải sách Cách Đối Nhân Xử Thế Của Người Thông Minh PDF mới nhất

Cách Đối Nhân Xử Thế Của Người Thông Minh

Tải sách Cách Đối Nhân Xử Thế Của Người Thông Minh PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Cách Đối Nhân Xử Thế Của Người Thông Minh

Cách Đối Nhân Xử Thế Của Người Thông Minh

 

Cách xã giao và tài ăn nói là bảo bối thành công lớn nhất. Cuốn sách Cách Đối Nhân Xử Thế Của Người Thông Minh này như “bát gà tần cho giao tiếp và nói năng”. Con người ta sau khi được bồi bổ về tinh thần và tình cảm, nhất định sẽ hài lòng trong xã giao và nói năng. Cho dù thế giới nội tâm của bạn có đẹp đến mấy cũng phải mô tả, diễn đạt bằng lời nói. Cho dù thế giới có rộng lớn đến đâu, nếu biết ăn nói thông minh, bạn cũng có thể đi khắp thiên hạ. Tuy sách nói về vấn đề “xã giao”, “tài ứng xử” tràn ngập trên các giá sách; nhưng những cuốn sách mới về đề tài này vẫn luôn được chào đón. Đó là nhu cầu của thời đại, là khát vọng mở rộng giao lưu, bởi đoàn tàu thời đại đã tiến vào kênh thời gian và không gian mới. Kênh mới này trải dài vô tận, đoàn tàu cũng vươn tới vô tận, không gian giao lưu của con người cũng kéo dài vô tận. Điều này làm thay đổi quan niệm giao tiếp và tập quán ngôn ngữ trước đây của chúng ta. Bởi vậy chúng ta phải luôn thích ứng, luôn học tập, vì những kiến thức về “xã giao – tài ứng xử” luôn mới, nên các sách về lĩnh vực này cũng cần thường xuyên đổi mới. Trước mặt bạn là cuốn Cách Đối Nhân Xử Thế Của Người Thông Minh. Tên sách giản dị, không hoa mỹ, là những điều đáng để chúng ta xem xét. “Không gian sống của bạn là một từ trường lớn, nếu bạn không thu hút người ta, người ta sẽ thu hút bạ”.

“Quan hệ giao tiếp ngày nay không thể hiện sự cạnh tranh, chỉ có cạnh tranh chính đáng mới kết nối được mối quan hệ tốt đẹp”. Nhưng cạnh tranh chính đáng không có nghĩa là chân chỉ hạt bột, bảo sao làm vậy. Phải biết rằng: “Quá thật thà cũng là không sáng suốt”. “Xã hội đang tiến lên, quan niệm và phương thức kết bạn của mọi người cũng thay đổi. Cái gì là “mối giao tình thân thiết”, thế nào là “bạn chí cốt?”, ai là “đồng chí”, ai là “cánh ta?”. Quan niệm giá trị bạn bè đã dần dần thay đổi. Những lời nói thật trong sách cũng thật thà chân thực như tên sách. Lời nói thật đã tạo được cảm nhận mới, cốt cách mới, thật đáng đọc. Hãy xem phần “tài nói năng” trong sách – biến tài nói năng thành giọng điệu, đem giọng điệu kết nối với cái tài, vận may. Đúng là một điều “mới”. “Giọng điệu có thể mang đến tiền tài và vận may” – Đó không phải là câu nói khuôn sáo, nó không những khiến người ta phải tin, mà còn là một lý lẽ mới. Tôi không dám nhiều lời, xin để bạn đọc phán xét. Đọc đến chỗ nào thấy tuyệt, bạn sẽ cảm nhận sâu xa. Bạn đừng quên hãy cùng nghiên cứu với chúng tôi, nghiên cứu những ánh lửa loé lên từ sự va chạm giữa “xã giao” với vận may, nghiên cứu “tài nói năng” như đoá hoa hàm tiếu đang nảy nở trong nội tâm.

“Xã giao” và “tài nói năng” cần được học hỏi thường xuyên để đúc rút được những điều mới mẻ. Chúc bạn may mắn và thành công!

 Cuốn sách Kỹ Năng Sống này gồm những nội dung chính như sau:

Chương 1: Khẩu khí và tài hoa
Chương 2: Giáo dục cách mở rộng quan hệ
Chương 3: Khả năng nhìn thấu đối phương
Chương 4: Phát huy khả năng giao tiếp bằng ngôn ngữ không lời
Chương 5: Nổi bật trước đám đông
Chương 6: Trung thực trong giao tiếp
Chương 7: Cách đối phó khi gặp mâu thuẫn

Các bài viết liên quan:

► Sách Kĩ Năng Cá Nhân Giúp Bạn Không “Chết Chìm” Trong Cuộc Cách Mạng 4.0
► Yêu Đời Hơn Nhờ Những Cuốn Sách Hạt Giống Tâm Hồn Truyền Cảm Hứng Hay Nhất

Nhà sách NewShop xin trân trọng giới thiệu!
 

 

Mua sách Cách Đối Nhân Xử Thế Của Người Thông Minh ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 23/05/2024, sách Cách Đối Nhân Xử Thế Của Người Thông Minh được bán với giá 92.650đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Cách Đối Nhân Xử Thế Của Người Thông Minh PDF

Cách Đối Nhân Xử Thế Của Người Thông Minh MOBI

Cách Đối Nhân Xử Thế Của Người Thông Minh Sách Kỹ Năng Sống PDF

Cách Đối Nhân Xử Thế Của Người Thông Minh EPUB

Cách Đối Nhân Xử Thế Của Người Thông Minh full

Cách Đối Nhân Xử Thế Của Người Thông Minh đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Cách người thông minh đối xử với mọi người

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách gấu trúc

năm phát hành

Tháng 12 năm 2018

Kích thước

13,5×20,5cm

Biên tập viên

Hong Ducu

số trang

372

nhà văn

Gia Linho

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935077038743

Tháng 12 năm 2018

Cách người thông minh đối xử với mọi người

Cách đối nhân xử thế của người thông minh

Lịch sự và tài hùng biện là kho báu lớn nhất của thành công. Sách Cách người thông minh đối xử với mọi người Nó giống như một “bát gà cho giao tiếp và ngôn ngữ”. Một khi được nuôi dưỡng về mặt tinh thần và tình cảm, con người nhất định phải bằng lòng với việc giao lưu và trò chuyện. Cho dù thế giới nội tâm của bạn có đẹp đẽ đến đâu, nó cũng cần được giải thích và thể hiện bằng lời nói. Cho dù thế giới rộng lớn đến đâu, nếu bạn có thể nói một cách thông minh, bạn có thể đi khắp thế giới. Mặc dù sách về “phép xã giao đạo đức” “cách cư xử” có rất nhiều trên các kệ; nhưng những cuốn sách mới về chủ đề này luôn được chào đón. Đây là nhu cầu tất yếu của thời đại, là mong muốn mở rộng giao lưu vì đoàn tàu thời gian đã đi vào một kênh không gian và thời gian mới. Con kênh mới này mở rộng đến vô cùng, đoàn tàu cũng mở rộng đến vô cùng, không gian giao lưu của con người cũng mở rộng đến vô cùng. Điều này thay đổi những quan niệm trước đây của chúng ta về thói quen giao tiếp và ngôn ngữ. Do đó chúng ta phải luôn thích nghi, luôn học hỏi, vì kiến ​​thức về “năng lực xã hội – ứng xử” luôn mới, nên sách về lĩnh vực này phải được cập nhật liên tục. Có một cuốn sách ở phía trước của bạn Cách người thông minh đối xử với mọi người. Một tiêu đề đơn giản và ngắn gọn đáng để chúng ta xem xét. “Môi trường sống của bạn là một từ trường rất lớn, nếu bạn không thu hút mọi người, mọi người sẽ thu hút bạn.”

“Quan hệ giao tiếp ngày nay không phải là cạnh tranh, chỉ có cạnh tranh chính đáng mới có thể ràng buộc một mối quan hệ tốt đẹp.” Nhưng cạnh tranh lành mạnh không có nghĩa là bàn chân chỉ là một hạt bột, dù nó có thể là gì. Bạn nên biết, “Thành thật quá cũng không khôn ngoan.” “Khi xã hội ngày càng tiến bộ, thái độ và cách kết bạn của con người cũng thay đổi theo. “Mối quan hệ thân thiết” là gì, “bạn bè” là gì, ai là “hàng xóm”, ai là “môi trường của chúng ta”? Quan niệm về giá trị của bạn bè đang dần thay đổi. Sự thật của cuốn sách này trung thực như tên sách. Chân lý tạo cảm giác mới, nhân vật mới, đáng đọc. Hãy xem phần Tài năng Nói của cuốn sách này – biến bài phát biểu thành giọng nói của bạn, liên kết giọng nói của bạn với tài năng và sự may mắn. Đây là một điều “mới”. “Đất sét có thể mang lại tiền bạc và may mắn” – Đây không phải là một lời nói sáo rỗng, điều này sẽ không chỉ khiến bạn tin mà còn là một lý lẽ mới. Tôi không dám nói quá nhiều lời, xin cứ để người đọc tự phán xét. Đọc đến đâu thấy tuyệt, bạn sẽ thấy sâu lắng. Đừng quên học cùng chúng tôi, học tia lửa va chạm giữa “xã hội” và hạnh phúc, học “tài ăn nói” như đóa hoa nở trong lòng.

“Social” và “Speech” cần được học thường xuyên để học hỏi những điều mới. Chúc các bạn may mắn và thành công!

Sách kỹ năng sống Nó bao gồm những nội dung chính sau:

Chương 1: Giọng nói và tài năng
Chương 2: Giáo dục xây dựng mối quan hệ
Chương 3: Khả năng nhìn thấu đối thủ
Chương 4: Phát triển kỹ năng giao tiếp phi ngôn ngữ
Chương 5: Nổi bật giữa đám đông
Chương 6: Trung thực trong giao tiếp
Chương 7: Xử lý xung đột

Bài viết liên quan:Cuốn sách kỹ năng cá nhân giúp bạn không bị “chìm nghỉm” trong Cách mạng 4.0.

Yêu đời hơn nhờ những cuốn sách truyền cảm hứng tâm hồn hay nhấtNhà sách NewShop xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

Cách người thông minh đối xử với mọi người
92.650 VND
Kích thước

13,5×20,5cm

Biên tập viên

Hong Ducu

Biên tập viên

Hong Ducu

số trang

372

nhà văn

Gia Linho

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:35 - 08/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận