[Tải sách] MBA Căn Bản PDF

Bạn đang tìm quyển sách MBA Căn Bản định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách MBA Căn Bản viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

03-2018

và Kích Thước

14×20.5 cm

Bạn đang xem: MBA Căn Bản PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

03-2018

Kích Thước

14×20.5 cm

Kích Thước

14×20.5 cm

Số Trang

404

Nhà Xuất bản

Lao Động

Bìa

Mềm

Tải sách MBA Căn Bản PDF mới nhất

MBA Căn Bản

MBA Căn Bản

Tải sách MBA Căn Bản PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách MBA Căn Bản

MBA CĂN BẢN

Quản trị kinh doanh không còn là lĩnh vực mới lạ, thậm chí đã phát triển lên đến đỉnh cao trong những năm gần đây. Từ những khái niệm thô sơ coi quản trị đồng nhất với quản lí, từ chỗ chỉ coi việc điều hành kinh doanh đơn thuần tập trung vào quản lí con người…; quản trị kinh doanh hay MBA hiện đã phân tách thành nhiều chuyên ngành riêng biệt, hàm chứa lượng kiến thức tổng hợp rộng lớn. Giờ đây nhắc tới quản trị kinh doanh, ta không thể không đề cập đến marketing, quản lí dự án, quản lí chiến lược, đầu tư tự doanh, tài chính, kế toán… Là một người nuôi dưỡng khát khao khởi nghiệp, hoặc muốn đưa doanh nghiệp của mình tiến lên tầm cao mới, bạn không thể không trang bị những kiến thức mang tính nền tảng cho kinh doanh này. Nhưng bạn phải bắt đầu từ đâu?

Không khó để tìm thấy hàng loạt giáo trình về MBA được chia sẻ trên mạng, cũng như các khóa học MBA cấp tốc được khai giảng thường xuyên. Nhưng để chọn lọc kiến thức nhanh nhất và dễ áp dụng vào thực tế nhất, tiết kiệm chi phí và thời gian, bạn sẽ làm thế nào? Để trợ giúp rất đông người có nhu cầu nắm bắt kiến thức nền về MBA, nhóm 11 tác giả – doanh nhân giàu kinh nghiệm thuộc Trường Kinh doanh Đại học Waseda đã cùng nhau viết cuốn sách “MBA căn bản” – tác phẩm tổng hợp các tài liệu nghiên cứu trong môi trường giáo dục kinh doanh chất lượng bậc nhất Nhật Bản.

Bố cục “MBA căn bản” được thiết kế ngắn gọn, súc tích, đi thẳng vào ví dụ thực tế của các doanh nghiệp thành công trong và ngoài Nhật Bản. Tất cả những công ty, doanh nghiệp được chọn lọc đưa vào phân tích trong sách đều là những cái tên điển hình về tư duy kinh doanh và áp dụng chuẩn mực các lí thuyết MBA.

“MBA căn bản” cung cấp:
 

 Tổng quan các kiến thức MBA căn bản.
 Phương pháp quản trị kinh doanh chỉ với 12 bước đơn giản.
 Những bài học từ thành công của các doanh nghiệp hàng đầu Nhật Bản.

Khi làm bất cứ điều gì, yếu tố quan trọng nhất luôn là “phù hợp”. Quản trị kinh doanh đương nhiên cũng không phải ngoại lệ. Khi làm người quản lý, ta nhất thiết phải biết được điều gì là “phù hợp”. Sau đó mới tính đến “đột phá”, “độc đáo”, “tối ưu”, “văn hóa doanh nghiệp”…  

Sau khi tìm được điều phù hợp, bạn mới cần tính đến “sức cạnh tranh”, bởi bạn muốn vươn tới những thành công lớn hơn nữa, không thể chỉ mãi thường thường bậc trung. Lúc này mới là thời điểm cần trở nên khác biệt, để công ty của bạn trở thành lựa chọn tốt nhất, hay nói cách khác là có “sức cạnh tranh” cao nhất, không ai bắt chước được.

Bởi vậy, làm thế nào để “phù hợp”, để có “sức cạnh tranh” là những điều quan trọng hàng đầu khi tìm kiếm và xây dựng mô hình kinh doanh. Nếu bạn vẫn còn hoang mang, không biết phải bắt đầu từ đâu, bạn có thể mở cuốn sách này để tìm kiểm trợ giúp. Sách viết ngắn gọn, chuyên nghiệp, giải đáp những thắc mắc lớn nhất của bạn.

12 chương sách giống như 12 bước đi đầu tiên của bạn trên hành trình khám phá chuyên ngành quản trị kinh doanh. Dù bạn là một học viên đang theo học đúng chuyên ngành này hay là một doanh nhân khát khao tạo ra ý tưởng đột phá từ các lí thuyết căn bản, “MBA căn bản” vẫn sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng nhất của bạn.

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu cuốn sách này tới các bạn đọc.

Mua sách MBA Căn Bản ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 25/04/2023, sách MBA Căn Bản được bán với giá 129.630đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download MBA Căn Bản PDF

MBA Căn Bản MOBI

MBA Căn Bản Sách Kỹ Năng Sống PDF

MBA Căn Bản EPUB

MBA Căn Bản full

MBA Căn Bản đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Kiến thức cơ bản về MBA

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Sách từ hiệu sách những năm 1980

nhà văn

Trường kinh doanh Waseda

năm phát hành

03-2018

Kích thước

14 * 20,5cm

số trang

404

Biên tập viên

công việc

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8936066685153

Trường kinh doanh Waseda

MBA CƠ SỞ NỮ


Quản trị kinh doanh không còn là một môn học mới mà đã thực sự trở thành một chủ đề chính trong những năm gần đây. Từ quan niệm cơ bản coi quản lý đồng nghĩa với quản lý, theo quan điểm chỉ quản lý công ty và chú trọng quản lý con người …; Tuy nhiên, quản trị kinh doanh hay MBA đã được tách ra thành nhiều lĩnh vực chuyên biệt chứa nhiều kiến ​​thức tổng hợp. Nói đến ngành học kinh doanh thì không thể không nhắc đến marketing, quản lý dự án, quản trị chiến lược, đầu tư kinh doanh, tài chính, kế toán…, bạn không thể không trang bị cho mình những kiến ​​thức cơ bản cho những công việc này. Nhưng bắt đầu từ đâu?

Không khó để tìm thấy rất nhiều giáo trình MBA được chia sẻ trên mạng cũng như các khóa học MBA cấp tốc thông thường. Nhưng để chọn được kiến ​​thức nhanh nhất và dễ dàng vận dụng vào thực tế nhất, tiết kiệm chi phí và thời gian thì bạn phải làm như thế nào? Để giúp nhiều người cần hiểu những điều cơ bản về bằng MBA, một nhóm gồm 11 nhà văn-doanh nhân có kinh nghiệm đã được thành lập Trường Kinh doanh Đại học Waseda viết một cuốn sách cùng nhauMBA cơ bản– Bài báo này tóm tắt tài liệu nghiên cứu trong môi trường giáo dục kinh doanh chính thống ở Nhật Bản.

tính cách”MBA cơ bản“được thiết kế ngắn gọn, súc tích và hướng trực tiếp đến các ví dụ thực tế về các doanh nghiệp thành công ở Nhật Bản và nước ngoài. Tất cả các công ty được lựa chọn và đưa vào các bài điểm sách đều như thế này. Một cái tên đặc biệt cho tư duy kinh doanh và ứng dụng lý thuyết MBA tiêu chuẩn.

MBA cơ bản” cung cấp bởi:

  • Sơ lược về Cơ sở Kiến thức MBA.
  • Phương pháp quản trị kinh doanh chỉ trong 12 bước đơn giản.
  • Bài học từ thành công của các công ty hàng đầu Nhật Bản.

Điều quan trọng nhất luôn là “thể lực”. Tất nhiên, quản trị kinh doanh cũng không ngoại lệ. Là một nhà quản lý, điều quan trọng là phải biết thế nào là “đúng”. Vì vậy, hãy nghĩ đến “phát minh”, “độc đáo”, “tuyệt vời”, “văn hóa doanh nghiệp” …

Một khi bạn tìm thấy điều phù hợp, bạn phải tính đến “khả năng cạnh tranh”, bởi vì nếu bạn muốn thành công hơn, bạn không thể ở mức trung bình. Đây là lúc phải khác biệt để công ty của bạn trở thành sự lựa chọn tốt nhất, tức là “cạnh tranh” nhất mà không ai có thể bắt chước được.

Vì vậy, làm sao để “vừa sức”, “đủ sức cạnh tranh” là điều quan trọng nhất khi tìm kiếm và xây dựng mô hình kinh doanh. Nếu bạn vẫn còn bối rối và không biết bắt đầu từ đâu, hãy mở cuốn sách này và tìm kiếm sự trợ giúp. Cuốn sách này ngắn gọn, chuyên nghiệp và giải đáp những thắc mắc lớn nhất của bạn.

12 chương này giống như 12 bước đầu tiên của bạn khi học quản trị kinh doanh. Bạn là sinh viên đang theo học chuyên ngành phù hợp hay một doanh nhân đang cố gắng phát triển những ý tưởng đột phá từ những lý thuyết nền tảng? ”MBA cơ bản“Sẽ tiếp tục là người bạn đồng hành lý tưởng của bạn.

Nhà sách Newshop rất vui khi được giới thiệu cuốn sách này đến bạn đọc.

129.630 VND
năm phát hành

03-2018

Kích thước

14 * 20,5cm

Kích thước

14 * 20,5cm

số trang

404

Biên tập viên

công việc

trải ra

Dịu dàng

Kiến thức cơ bản về MBA
Kiến thức cơ bản về MBA[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:10 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận