[Tải sách] Thiền Và Nghệ Thuật Bảo Dưỡng Xe Máy PDF

Bạn đang tìm quyển sách Thiền Và Nghệ Thuật Bảo Dưỡng Xe Máy định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Thiền Và Nghệ Thuật Bảo Dưỡng Xe Máy viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Bìa

Bìa mềm

và Năm Xuất Bản

02/2017

Bạn đang xem: Thiền Và Nghệ Thuật Bảo Dưỡng Xe Máy PDF

Thông tin về sách

Bìa

Bìa mềm

Năm Xuất Bản

02/2017

Năm Xuất Bản

02/2017

Số Trang

448

Kích Thước

16×24 cm

Nhà Xuất bản

NXB Hồng Đức

Tải sách Thiền Và Nghệ Thuật Bảo Dưỡng Xe Máy PDF mới nhất

Thiền Và Nghệ Thuật Bảo Dưỡng Xe Máy

Thiền Và Nghệ Thuật Bảo Dưỡng Xe Máy

Tải sách Thiền Và Nghệ Thuật Bảo Dưỡng Xe Máy PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Thiền Và Nghệ Thuật Bảo Dưỡng Xe Máy

Thiền Và Nghệ Thuật Bảo Dưỡng Xe Máy
  Robert M. Pirsig

Rùng mình vì cảm xúc cho đến trang cuối cùng. Thiền và nghệ thuật bảo dưỡng xe máy một trong những tác phẩm best-seller cực kỳ quan trọng của thời đại chúng ta.Đây là hành trình tuyệt diệu của một người đi tìm lại chính mình. Một thiên sử thi hiện đại, chuyển hóa cả một thế hệ và tiếp tục truyền cảm hứng cho hàng triệu người – một ví dụ thấm thía về cách chúng ta sống và làm thế nào sống tốt hơn.

Cuốn sách là cuộc hành trình đi tìm ý nghĩa hay định nghĩa Phẩm Chất (Quality) của nhân vật tên là Phaedrus. Phẩm chất (quality) là gì? Câu hỏi này đã khiến Phaedrus phải tìm đến triết học (phương Tây) từ các triết gia tiền Hy Lạp cổ đại như Thales, Anaximenes, Pythagore hay Heraclitus đến các triết gia Hy Lạp cổ đại vĩ đại như Socrates, Plato hay Aristotle đến các triết gia cận đại như Hume, Kant hay Hegel, v.v. nhưng rồi vẫn bất lực trong việc định nghĩa “Phẩm chất” là gì?

Phẩm chất có thể được cảm nhận rất thực trong mọi công việc nếu chúng ta thật sự quan tâm hay chú tâm (care) đến cái khoảnh khắc hiện tại của công việc từ sửa và bảo dưỡng xe máy, leo núi, chạy bộ, pha trà, viết lách, v.v. nhưng để định nghĩa nó và mọi nỗ lực định nghĩa nó thì hoàn toàn thất bại – như cái kết của Phaedrus: “mục tiêu ban đầu của anh ta là giữ Phẩm chất không được định nghĩa, nhưng trong quá trình chiến đấu chống lại các nhà biện chứng, anh ta đã có những phát biểu, mỗi phát biểu là một viên gạch trong bức tường định nghĩa anh ta đã tự mình xây dựng xung quanh Phẩm chất. Bất kỳ nỗ lực nào nhằm phát triển một lập luận có tổ chức xung quanh một tổ chức không được định nghĩa cũng phá huỷ mục đích của chính nó. Bản thân cách thức tổ chức của lập luận đã làm hỏng Phẩm chất. Mọi điều anh ta đã làm là một nỗ lực vô ích.”

Phẩm chất không thể được định nghĩa hay diễn giải một cách rõ ràng nhưng Phaedrus thấy nó thật gần gũi với Đạo trong Đạo Đức Kinh của Lão Tử:
 

Đạo khả đạo phi thường đạo.
Danh khả danh phi thường danh.

Nhà sách Newshop trân trọng gửi đến độc giả!
 

Mua sách Thiền Và Nghệ Thuật Bảo Dưỡng Xe Máy ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 4/04/2024, sách Thiền Và Nghệ Thuật Bảo Dưỡng Xe Máy được bán với giá 165.000đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Thiền Và Nghệ Thuật Bảo Dưỡng Xe Máy PDF

Thiền Và Nghệ Thuật Bảo Dưỡng Xe Máy MOBI

Thiền Và Nghệ Thuật Bảo Dưỡng Xe Máy Sách Kỹ Năng Sống PDF

Thiền Và Nghệ Thuật Bảo Dưỡng Xe Máy EPUB

Thiền Và Nghệ Thuật Bảo Dưỡng Xe Máy full

Thiền Và Nghệ Thuật Bảo Dưỡng Xe Máy đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Thiền và nghệ thuật bảo dưỡng xe máy

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Văn Lang

nhà văn

Robert M Pisig

trải ra

bìa mềm

năm phát hành

02/2017

số trang

448

Kích thước

16x24cm

Biên tập viên

Nhà xuất bản Hồng Đức

mã vạch

8935074108944

Robert M Pisig

Thiền và nghệ thuật bảo dưỡng xe máy

Robert M Pisig


Xúc động đến trang cuối cùng. “Thiền và nghệ thuật bảo dưỡng xe máy” là một trong những cuốn sách bán chạy nhất của thời đại chúng ta – cuộc hành trình phi thường của một người đàn ông khám phá bản thân. Một sử thi hiện đại đã thay đổi một thế hệ và tiếp tục truyền cảm hứng cho hàng triệu người – một ví dụ cảm động về cách chúng ta sống và cách chúng ta có thể sống tốt hơn.

Cuốn sách này là một cuộc hành trình tìm kiếm ý nghĩa hoặc định nghĩa về phẩm chất của những nhân vật được đề cập. phaedrus. Chất lượng là gì? Vấn đề này khiến Phaedrus phải đối phó với triết học (phương Tây) từ các triết gia tiền Hy Lạp như Thales, Anaximenes, Pythagoras hay Heraclitus đến các triết gia Hy Lạp cổ đại vĩ đại như Socrates, Plato hay Aristotle đến các triết gia hiện đại như Hume, Kant hay Hegel, v.v., nhưng vẫn không thể định nghĩa được. “chất lượng” là gì?

Chất lượng có thể được cảm nhận rất thực tế trong bất kỳ công việc nào nếu chúng ta thực sự quan tâm hoặc quan tâm đến thời điểm hiện tại của công việc, từ sửa chữa và bảo dưỡng xe máy, leo núi, đua xe, đua tee, viết lách, v.v. Mục đích ban đầu của ông là không xác định chất lượng, nhưng khi làm như vậy, ông đã đưa ra tuyên bố trong suốt cuộc đấu tranh chống lại phép biện chứng, và mỗi tuyên bố là một viên gạch trong lan can mà chính ông xây dựng xung quanh chất lượng. Bất kỳ nỗ lực nào để phát triển một cuộc đấu tranh có tổ chức xung quanh một tổ chức vô biên đều làm mất đi mục đích của nó. Tổ chức đơn thuần của sự bất hòa làm giảm chất lượng. Mọi thứ anh ấy làm đều là một công sức lãng phí ”.

Phẩm chất không thể được xác định hoặc giải thích rõ ràng, nhưng Phaedrus thấy nó rất gần với Đạo trong Đạo Đức Kinh của Lão Tử:

  • Được chỉ đạo bởi một đạo diễn khả dĩ, một đạo diễn xuất sắc.
  • Vinh quang phi thường.

Nhà sách Newshop trân trọng chuyển đến bạn đọc!

165,000 vnđ
trải ra

bìa mềm

năm phát hành

02/2017

năm phát hành

02/2017

số trang

448

Kích thước

16x24cm

Biên tập viên

Nhà xuất bản Hồng Đức

Thiền và nghệ thuật bảo dưỡng xe máy
Thiền và nghệ thuật bảo dưỡng xe máy[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:11 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận