[Tải sách] Những Điều Sếp Nói Và Không Nói Với Bạn PDF

Bạn đang tìm quyển sách Những Điều Sếp Nói Và Không Nói Với Bạn định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Những Điều Sếp Nói Và Không Nói Với Bạn viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Kích Thước

13×20

và Năm Xuất Bản

11/2016

Bạn đang xem: Những Điều Sếp Nói Và Không Nói Với Bạn PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

13×20

Năm Xuất Bản

11/2016

Năm Xuất Bản

11/2016

Bìa Giấy

Bìa Mềm

Nhà Xuất bản

NXB Thế Giới

Số Trang

232

Tải sách Những Điều Sếp Nói Và Không Nói Với Bạn PDF mới nhất

Những Điều Sếp Nói Và Không Nói Với Bạn

Những Điều Sếp Nói Và Không Nói Với Bạn

Tải sách Những Điều Sếp Nói Và Không Nói Với Bạn PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Những Điều Sếp Nói Và Không Nói Với Bạn

Những Điều Sếp Nói Và Không Nói Với Bạn
 
Có rất nhiều khó khăn trong việc hiểu được ý nghĩa thực sự ẩn sâu trong lời nói của cấp trên. Phần lớn vấn đề nằm ở chỗ nội dung bên ngoài của lời nói được truyền đạt, nhưng sâu bên trong đó lại tồn tại suy nghĩ thực sự của cấp trên, đó cũng chính là những điều khiến hầu hết các bạn nhân viên lo lắng. Nhưng dù cho chúng ta có thấy khó chịu với những người sếp không nói rõ xem mình muốn cấp dưới làm gì thì thực trạng đó vẫn sẽ không thay đổi. Do vậy, làm những việc trong khả năng của mình chính là biện pháp tốt nhất. Những việc nên làm ở đây là những việc tuy đơn giản nhưng ắt hẳn các bạn sẽ không ngờ đến. Đó chính là hiểu được một cách chính xác ý nghĩa thực sự muốn truyền tải của cấp trên trong những cuộc đối thoại hằng ngày.

Một số trích dẫn hay trong cuốn Những Điều Sếp Nói Và Không Nói Với Bạn

1. “Các cấp trên thường hay nói rằng “Rất vui vì những ý tưởng mới mẻ” nhưng nếu đưa ra một đề xuất quá điên rồ, các bạn rất có thể sẽ nhận lấy những lời nói bảo thủ, hoàn toàn ngược lại như “Chuyện này không thể nào thực hiện được.”

Câu nói trên thường dành cho các đối tượng là những cấp dưới có khả năng sáng tạo và đưa ra ý kiến.

Việc bạn thật sự được khen đương nhiên là có, nhưng nó rất hiếm khi xảy ra và thực chất, mặt trái của câu nói “Đó là một ý tưởng mới lạ” chính là sự châm biếm “Không có tính khả thi.”

2. Từ khi xuất hiện quan niệm “Cân bằng công việc – cuộc sống” ngày càng có nhiều quy định được ban hành như quy định làm thêm ngoài giờ, hay nghỉ phép hưởng lương theo chế độ. Tuy nhiên chúng ta vẫn thường nghe nhiều lời than phiền từ cấp dưới rằng “Công việc được giao làm nhiều không xuể, nhiều khi được bảo về đi hay nghỉ đi cũng không dám nghỉ. Mà nếu lỡ nghỉ rồi có chuyện gì xảy ra thì đó lại là lỗi của mình.”

Đối với cấp trên, thật tâm, chuyện “Cân bằng công việc – cuộc sống” không quan trọng bằng công việc trước mắt hay thành tích của bộ phận. Điều các cấp trên thật sự muốn chính là dù bạn có phải tăng ca hay đi làm vào ngày nghỉ, thì bằng cách nào đó bạn nhất định phải nắm rõ toàn bộ công việc.

3. Đối với một cấp dưới, khi được giao việc thì đó là một điều đáng mừng. Và nếu cấp trên có kèm theo câu “Nhờ cả vào anh/chị nhé” thì chắc bạn sẽ không hề có cảm giác gì là không tốt đúng không?

Tuy nhiên, chúng ta phải chú ý để không hiểu nhầm ý của câu “Nhờ cả vào anh/chị nhé.”

Câu “Nhờ cả vào anh/chị nhé” và câu “Anh/chị muốn làm theo ý thích sao cũng được” hoàn toàn khác nhau.

Hãy cùng trải nghiệm cuốn sách Những Điều Sếp Nói Và Không Nói Với Bạn để có thể trải qua cuộc sống nơi công sở một cách dễ dàng hơn nhé!

Mua sách Những Điều Sếp Nói Và Không Nói Với Bạn ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 19/07/2024, sách Những Điều Sếp Nói Và Không Nói Với Bạn được bán với giá 68.730đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Những Điều Sếp Nói Và Không Nói Với Bạn PDF

Những Điều Sếp Nói Và Không Nói Với Bạn MOBI

Những Điều Sếp Nói Và Không Nói Với Bạn Sách Kỹ Năng Sống PDF

Những Điều Sếp Nói Và Không Nói Với Bạn EPUB

Những Điều Sếp Nói Và Không Nói Với Bạn full

Những Điều Sếp Nói Và Không Nói Với Bạn đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Sếp của bạn nói gì và không nói gì với bạn

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Sách từ hiệu sách những năm 1980

nhà văn

Hamada Hidehiko

Kích thước

13×20

năm phát hành

11/2016

bìa giấy

bìa mềm

Biên tập viên

nhà xuất bản thế giới

số trang

232

mã vạch

8936066684224

Hamada Hidehiko

Sếp của bạn nói gì và không nói gì với bạn

Có rất nhiều khó khăn trong việc hiểu ý nghĩa thực sự ẩn trong lời nói của bề trên. Phần lớn vấn đề nằm ở nội dung bên ngoài của lời nói truyền đạt, nhưng sâu xa bên trong là những suy nghĩ thực tế của người quản lý, điều này cũng khiến hầu hết nhân viên lo lắng. Nhưng ngay cả khi chúng ta nổi giận với những ông chủ không giải thích những gì họ muốn từ cấp dưới, thì thực tế đó sẽ không thay đổi. Vì vậy, giải pháp tốt nhất là làm những gì bạn có thể. Những điều bạn có thể làm ở đây là những việc đơn giản nhưng có thể bạn sẽ không ngờ tới. Đó là việc hiểu được ý nghĩa thực sự của các tin nhắn của sếp trong cuộc trò chuyện hàng ngày.

Một số câu nói hay trong sách Sếp của bạn nói gì và không nói gì với bạn

1. “Các nhà quản lý thường nói, ‘Tôi cởi mở với những ý tưởng mới’, nhưng nếu bạn đưa ra một đề xuất thực sự điên rồ, bạn có thể nghe thấy những lời bảo thủ, ngược lại, như ‘Bạn không thể làm điều đó.’ ‘

Câu nói trên thường đề cập đến một chủ thể là cấp dưới có khả năng phát sinh và cung cấp ý tưởng.

Tất nhiên bạn sẽ nhận được những lời khen ngợi, nhưng điều đó rất hiếm, và trên thực tế, mặt trái của “Đây là một ý tưởng mới” là sự mỉa mai của “Nó không thể được thực hiện.”

2. Kể từ khi xuất hiện khái niệm “cân bằng giữa công việc và cuộc sống”, ngày càng có nhiều quy định được đưa ra, chẳng hạn như quy định về làm thêm giờ, cụ thể là nghỉ có hưởng lương theo chế độ. Tuy nhiên, chúng tôi thường xuyên nghe cấp dưới phàn nàn rằng “công việc quá nặng nhọc không thể làm được, nhiều khi phải về nhà hoặc đi công tác tôi không dám nghỉ. Và nếu tôi lỡ nghỉ và có chuyện gì xảy ra, thì đó là lỗi của tôi. “

Thành thật mà nói, đối với giám sát viên, vấn đề “cân bằng giữa công việc và cuộc sống” không quan trọng bằng công việc trực tiếp hoặc hiệu suất của bộ phận. Điều mà ông chủ thực sự muốn là nếu bạn phải đi làm muộn hoặc đi làm vào ngày nghỉ, bạn phải biết tất cả mọi thứ.

3. Cấp dưới xin được việc là điều tốt. Và nếu sếp của bạn thêm câu “Cảm ơn”, bạn sẽ không có cảm giác tồi tệ phải không?

Tuy nhiên, chúng ta phải cẩn thận để không hiểu sai ý nghĩa của cụm từ “cảm ơn bạn cũng vậy”.

Cụm từ “Cảm ơn” và cụm từ “bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn” rất khác nhau.

Chúng ta cùng thử cuốn sách nhé Sếp của bạn nói gì và không nói gì với bạn để làm cho cuộc sống công việc của bạn dễ dàng hơn!

68.730 VND
Kích thước

13×20

năm phát hành

11/2016

năm phát hành

11/2016

bìa giấy

bìa mềm

Biên tập viên

nhà xuất bản thế giới

số trang

232

Sếp của bạn nói gì và không nói gì với bạn
Sếp của bạn nói gì và không nói gì với bạn[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:10 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận