[Tải sách] Sống Có Mục Đích PDF

Bạn đang tìm quyển sách Sống Có Mục Đích định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Sống Có Mục Đích viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Số Trang

296 Trang

và Tác Giả

Matthew

Bạn đang xem: Sống Có Mục Đích PDF

Thông tin về sách

Số Trang

296 Trang

Tác Giả

Matthew

Tác Giả

Matthew

Nhà Xuất bản

NXB Thanh Hóa

Tải sách Sống Có Mục Đích PDF mới nhất

Sống Có Mục Đích

Sống Có Mục Đích

Tải sách Sống Có Mục Đích PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Sống Có Mục Đích

Biết được giá trị của bản thân là một khởi đầu quan trọng, nhưng điều đó vẫn không đủ. Sự trống rỗng và buồn chán sẽ không mất đi trừ khi bạn biến giá trị thành những mục đích, biến mục đích thành những hành động. Nhưng điều này rất khó thực hiện bởi để có thể theo đuổi mục đích, đôi khi, chúng ta phải chấp nhận sự trả giá. Nếu bạn để cho sự trả giá đó hủy diệt dần dần những giá trị, bạn sẽ sống không có mục đích. 
    Sống có mục đích là cuốn sách sẽ giúp bạn làm những điều quan trọng mỗi ngày thay vì chờ đợi thời điểm hoàn hảo để cảm thấy tự tin hơn. Cuốn sách này sẽ giúp bạn học cách đối mặt với những nỗi sợ trong đời sống thực tế như: sự thất bại, những chỉ trích, và giúp bạn có cơ hội để được là chính mình. Bạn xứng đáng được sống một cuộc sống có ý nghĩa, phù hợp với các giá trị sâu sắc nhất thông qua việc hiện thực hóa giấc mơ và trở thành một phần của thế giới.

 

Mua sách Sống Có Mục Đích ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 25/04/2023, sách Sống Có Mục Đích được bán với giá 79.000đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Sống Có Mục Đích PDF

Sống Có Mục Đích MOBI

Sống Có Mục Đích Sách Kỹ Năng Sống PDF

Sống Có Mục Đích EPUB

Sống Có Mục Đích full

Sống Có Mục Đích đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

sống có ý nghĩa

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Văn Lang

năm phát hành

Tháng 10 năm 2017

số trang

296 trang

nhà văn

Matthew

Biên tập viên

NXB Thanh Hóa

Tháng 10 năm 2017

Biết giá trị của bạn là một khởi đầu quan trọng, nhưng nó chưa đủ. Sự trống trải và buồn chán sẽ không biến mất trừ khi bạn biến các giá trị thành mục tiêu và mục tiêu thành hành động. Nhưng rất khó, vì để có thể theo đuổi mục tiêu, đôi khi chúng ta phải chấp nhận trả giá. Nếu bạn để mức giá này từ từ phá hủy các giá trị của bạn, bạn sẽ sống vô ích.
sống có ý nghĩa là cuốn sách giúp bạn làm những việc quan trọng hàng ngày thay vì chờ đợi thời điểm thích hợp để cảm thấy tự tin hơn. Cuốn sách này sẽ giúp bạn đối mặt với những nỗi sợ hãi trong đời thực như thất bại và những lời chỉ trích, đồng thời cho bạn cơ hội được là chính mình. Bạn xứng đáng được sống một cuộc đời có ý nghĩa theo những giá trị sâu sắc nhất của mình, theo đuổi ước mơ và là một phần của thế giới.

79,000 vnđ
số trang

296 trang

nhà văn

Matthew

nhà văn

Matthew

Biên tập viên

NXB Thanh Hóa

sống có ý nghĩa
sống có ý nghĩa[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 15:10 - 06/12/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận