[Tải sách] Mình Thương Nhau Nhé Cuộc Đời PDF

Bạn đang tìm quyển sách Mình Thương Nhau Nhé Cuộc Đời định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Mình Thương Nhau Nhé Cuộc Đời viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

06/2018

và Bìa Giấy

Mềm

Bạn đang xem: Mình Thương Nhau Nhé Cuộc Đời PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

06/2018

Bìa Giấy

Mềm

Bìa Giấy

Mềm

Số Trang

200

Nhà Xuất bản

Văn Học

Tải sách Mình Thương Nhau Nhé Cuộc Đời PDF mới nhất

Mình Thương Nhau Nhé Cuộc Đời

Tải sách Mình Thương Nhau Nhé Cuộc Đời PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Mình Thương Nhau Nhé Cuộc Đời

MÌNH THƯƠNG NHAU NHÉ CUỘC ĐỜI

Có thể, bạn đã từng mất đi ai đó, và thấy như mất đi tất cả thế giới. Có thể bạn đã từng khóc cạn cả nước mắt, và đánh mất nụ cười. Nhưng chỉ cần giữ lại duy nhất một thứ, thì mọi thứ còn lại rồi sẽ ổn, đó là: niềm tin cho chính mình. Tin bản thân chúng ta trước nhất, rồi tin vào cuộc sống này còn nhiều lắm những điều thành thật. Sau tất cả, hạnh phúc tròn đầy là của riêng chúng ta, chỉ có điều đôi khi cuộc sống bộn bề nên nó chen chân đến muộn thôi.

Vì cuộc đời này còn rất niềm vui đang chờ đợi bạn ở phía trước, quá khứ và người khác là điều không thể thay đổi, nhưng hiện tại và tương lai nằm trong tay bạn. Thay vì cứ ôm mãi những ủ rũ đau buồn quá khứ, sao chúng ta không vui vẻ và sống lạc quan từng ngày. Chuyện gì rồi cũng qua, điều gì rồi cũng thành dĩ vãng. Dẫu có nhận về tất cả nước mắt và niềm đau, nhưng nay là vết thương, rồi mai liền thành sẹo. Bất kì vết thương nào cũng sẽ chóng lành, nếu chúngta yên bình và để nó bình yên.

Buồn đủ rồi, khóc đủ rồi. Nên thôi,gác lại muộn phiền phía sau cánh cửa, nằm xuống và ngủ một giấc thật yên lành. Ngày mai hẳn lại là một ngày mới, với những người mới và những điều rất mới. Để rồi khi tỉnh dậy, biết đâu đó sẽ có ai đó đến bên và cùng ta bước qua những năm tháng còn lại của cuộc đời.

Bất kể trái tim bạn còn nguyên vẹn, lành lặn hay đã chẳng chịt vết sẹo từ những cuộc tình đã qua, xin bạn hãy giữ niềm tin vào cuộc đời, vào tình yêu, rằng chắc chắn rồi bạn sẽ hạnh phúc! Sau tất cả, hạnh phúc sẽ thuộc về chúng ta, chỉ có điều đôi khi cuộc sống bộn bề nên đến muộn thôi!

Mình thương nhau nhé cuộc đời
Rồi mai tỉnh dậy cho người khác thương.

Nhà sách Newshop xin gửi đến bạn đọc những cuốn sách cho một tuổi trẻ không hối tiếc:

KHI BẠN ĐANG MƠ THÌ NGƯỜI KHÁC ĐANG NỖ LỰC
SỐNG KHÔNG HỐI TIẾC – TUỔI 20 NHIỆT HUYẾT

Mua sách Mình Thương Nhau Nhé Cuộc Đời ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 23/05/2024, sách Mình Thương Nhau Nhé Cuộc Đời được bán với giá 66.880đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Mình Thương Nhau Nhé Cuộc Đời PDF

Mình Thương Nhau Nhé Cuộc Đời MOBI

Mình Thương Nhau Nhé Cuộc Đời Sách Kỹ Năng Sống PDF

Mình Thương Nhau Nhé Cuộc Đời EPUB

Mình Thương Nhau Nhé Cuộc Đời full

Mình Thương Nhau Nhé Cuộc Đời đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Anh yêu em sống cùng nhau

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Nhà sách AZ Việt Nam

nhà văn

Thùy Nhân

,

Ngọc Hoài Nhân

năm phát hành

06/2018

bìa giấy

Dịu dàng

số trang

200

Biên tập viên

Văn chương

Thùy Nhân

CHÚNG TÔI YÊU CUỘC SỐNG KHÁC

Có thể bạn đã mất một ai đó và cảm thấy như mất cả thế giới. Có lẽ bạn đã khóc hết nước mắt và mất nụ cười. Nhưng chỉ cần bạn giữ lại một thứ duy nhất thì mọi thứ khác sẽ ổn thôi, và đó là sự tin tưởng. Hãy tin vào bản thân trước và sau đó cuộc sống luôn đầy rẫy sự thật. Cuối cùng, hạnh phúc trọn vẹn là của chúng ta, nhưng đôi khi cuộc sống bộn bề nên đã quá muộn.

Vì cuộc sống còn nhiều niềm vui đang chờ bạn ở phía trước, quá khứ và những điều khác không thể thay đổi, nhưng hiện tại và tương lai nằm trong tay bạn. Thay vì chất chứa những nỗi buồn và vết thương trong quá khứ, tại sao bạn không vui vẻ và lạc quan mỗi ngày. Tất cả đã kết thúc, tất cả đã kết thúc. Dù em đã chấp nhận tất cả những giọt nước mắt và đau đớn, nhưng nay là vết thương, mai là sẹo. Mọi vết thương đều nhanh chóng lành nếu chúng ta bình tĩnh và biết buông bỏ.

Buồn đủ rồi, khóc cũng đủ rồi. Vì vậy, hãy gác lại những lo lắng, nằm xuống và ngủ một giấc thật yên bình. Ngày mai phải là một ngày mới, với những con người mới và những điều mới. Để rồi, khi chúng ta thức dậy, ai đó có thể đến và đi cùng chúng ta trong những năm tháng còn lại của cuộc đời.

Bất kể trái tim bạn còn nguyên vẹn, lành lặn hay không còn dấu ấn bởi những mối tình đã qua, hãy luôn giữ vững niềm tin vào cuộc sống, vào tình yêu, nhất định bạn sẽ hạnh phúc! Cuối cùng thì may mắn cũng sẽ đến với chúng ta, nhưng đôi khi cuộc sống bộn bề nên đã quá muộn!

tôi yêu cuộc sống này
Vì vậy, ngày mai anh ấy thức dậy sẽ được người khác yêu mến.

hiệu sách cửa hàng tin tức Tôi sẽ gửi cho bạn những cuốn sách dành cho người lớn trẻ tuổi này mà không hối tiếc:

  • KHI BẠN ƯỚC MƠ, NGƯỜI KHÁC NGHIÊM TÚC
  • SỐNG KHÔNG CÓ ĐỀ NGHỊ – CÙNG TUỔI TRÊN BIỂU ĐỒ

Anh yêu em sống cùng nhau
66.880 đồng
năm phát hành

06/2018

bìa giấy

Dịu dàng

bìa giấy

Dịu dàng

số trang

200

Biên tập viên

Văn chương

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:13 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận