[Tải sách] Phương Pháp Học Tập Thông Minh PDF

Bạn đang tìm quyển sách Phương Pháp Học Tập Thông Minh định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Phương Pháp Học Tập Thông Minh viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Kích Thước

14×20.5 cm

và Năm Xuất Bản

01-2016

Bạn đang xem: Phương Pháp Học Tập Thông Minh PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

14×20.5 cm

Năm Xuất Bản

01-2016

Năm Xuất Bản

01-2016

Nhà Xuất bản

Dân Trí

Bìa

Mềm

Barcode

8936066683678

Tải sách Phương Pháp Học Tập Thông Minh PDF mới nhất

Phương Pháp Học Tập Thông Minh

Phương Pháp Học Tập Thông Minh

Tải sách Phương Pháp Học Tập Thông Minh PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Phương Pháp Học Tập Thông Minh

PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP THÔNG MINH

 

Con bạn rõ ràng không hề ngốc. Bé hay cười, giao tiếp nhanh nhảu, rất hay thắc mắc những điều thú vị, thường xuyên bộc lộ khả năng quan sát tinh tế… Thế nên khi được cô giáo gọi điện tới, thông báo bé rất lơ đễnh trong giờ học, bài tập về nhà làm không đủ, làm việc gì cũng chậm hơn bạn bè…; bạn đã vô cùng hoảng hốt. Bạn đã nghe nhiều về chứng tăng động giảm chú ý, triệu chứng rất giống với con bạn. Bạn tìm kiếm lời khuyên từ người thân, đồng nghiệp, thậm chí lên cả Facebook tìm trợ giúp… Bạn nhận được rất nhiều gợi ý, nhưng dường như không có phương pháp nào hiệu quả, và bạn vẫn không thể tin được đứa bé lanh lợi của mình lại có thể mắc một chứng bệnh tâm lý.

Bạn không tin nổi cũng phải thôi. Vì… chắc gì con bạn đã mắc bệnh?
Thực chất, việc trẻ em bị xao nhãng, thiếu tập trung trong các công việc thường ngày (dù đã thể hiện sự nhanh nhảu và thông minh trong nhiều trường hợp khác) là việc vô-cùng-bình-thường-và-phổ-biến. Bạn có thể hỏi 10 phụ huynh có con nhỏ thì phải đến 5-6 người có con hay bị lơ đễnh như vậy. Lẽ nào các bé đều mắc chứng tăng động giảm chú ý ư?

Những đứa trẻ thông minh này chỉ đơn giản là chưa học được cách kiểm soát các kỹ năng điều hành của mình. Kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng ghi nhớ, kỹ năng lên kế hoạch, kỹ năng kiểm soát cảm xúc… – rất nhiều kỹ năng điều hành quan trọng đều cần sự luyện tập thường xuyên để con bạn có thể hành động “ngoan ngoãn” đúng như kỳ vọng của bạn. Con trẻ có thể còn thiếu sót, nhưng đừng lo lắng, mọi thiếu sót đều có thể được bù đắp!

Đó là những gì Richard Guare và Peg Dawson – hai chuyên gia về giáo dục và chăm sóc trẻ em muốn truyền tải trong hai cuốn sách bestseller của mình: “Cha mẹ thông thái con thông minh” (dành cho trẻ trong độ tuổi cấp một) và “Phương pháp học tập thông minh”
(dànhcho trẻ trong độ tuổi cấp hai đến cấp ba).

Bạn cảm thấy bất lực trước những hành động quậy phá của con mình?

Bạn nghĩ con mình là một đứa trẻ thông minh nhưng nghịch ngợm?

Vậy làm gì để giảm bớt sự nghịch ngợm, và khai phá tố chất thông minh của con?

Cuốn sách này sẽ giúp bạn.

Phương pháp học tập thông minh là cuốn sách thật tuyệt đối với tất cả những ai đang có những đứa con thông minh nhưng nghịch ngợm. Nội dung trong cuốn sách này rất dễ để cho các bậc cha mẹ làm theo nhằm xác định điểm mạnh và điểm yếu của con để kịp thời giúp con củng cố và bồi dưỡng những kỹ năng điều hành cần thiết. Tôi đã thực hiện những điều trong sách và tôi nhận thấy một sự thay đổi lớn ở đứa con của mình, nó thực sự giúp ích cho bọn trẻ rất nhiều.

Phương pháp học tập thông minh là cuốn sách nổi tiếng của hai tác giả Peg Dawson và Richard Guare – họ đều là những tiến sĩ đã  có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc với trẻ em và thanh thiếu niên để giải quyết những vấn đề khó khăn trong học tập và những vấn đề rối loạn kỹ năng điều hành.

Phương pháp học tập thông minh là cuốn sách “gối đầu giường” của các bậc cha mẹ, là cuốn sách mà các bậc phụ huynh không thể bỏ qua. Cuốn sách sẽ giúp cha mẹ khai phá, bồi dưỡng, và truyền động lực cho con trong việc học tập cũng như trong cuộc sống!

Hãy để những đứa trẻ được “nghịch ngợm” một cách “thông minh”!

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu.

 

Mua sách Phương Pháp Học Tập Thông Minh ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 4/04/2024, sách Phương Pháp Học Tập Thông Minh được bán với giá 103.530đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Phương Pháp Học Tập Thông Minh PDF

Phương Pháp Học Tập Thông Minh MOBI

Phương Pháp Học Tập Thông Minh Sách Kỹ Năng Sống PDF

Phương Pháp Học Tập Thông Minh EPUB

Phương Pháp Học Tập Thông Minh full

Phương Pháp Học Tập Thông Minh đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Phương pháp học tập thông minh

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Sách từ hiệu sách những năm 1980

nhà văn

Peg Dawson

,

Richard Gare

Kích thước

14 * 20,5cm

năm phát hành

01-2016

Biên tập viên

Ngày thứ ba

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

893606666683678

Peg Dawson

PHƯƠNG PHÁP HỌC THÔNG MINH

Con trai bạn chắc chắn không ngốc. Anh ấy hay cười, giao tiếp nhanh, hay đặt những câu hỏi thú vị, hay thể hiện năng lực quan sát tốt của mình… Vì vậy, khi cô giáo trả lời, anh ấy mới nhận ra rằng mình rất vắng mặt trong giờ học và tiết học. Vị trí chưa đủ, mọi thứ đều chậm hơn bạn bè …; Bạn rất lo sợ vì bạn đã nghe nói nhiều về ADHD, các triệu chứng rất giống bạn. Bạn tìm kiếm lời khuyên từ người thân, đồng nghiệp, thậm chí bạn lên Facebook nhờ giúp đỡ … Bạn được tư vấn rất nhiều nhưng không phương pháp nào có hiệu quả, và bạn vẫn không thể tin được là em bé còn yếu. Sở thích Bạn có thể bị bệnh tâm thần.

Bạn chỉ không thể tin được. Vì … chắc chắn con bạn có bệnh?
Trên thực tế, việc trẻ bị phân tâm và không thể tập trung vào các công việc hàng ngày (mặc dù chúng đã thể hiện tốc độ và sự thông minh trong nhiều trường hợp khác) là một biến số hết sức bình thường và phổ biến. Bạn có thể hỏi 10 phụ huynh có con nhỏ thì chắc là 5-6 người có con nhỏ bất cẩn như vậy. Tại sao tất cả trẻ em đều mắc chứng Rối loạn tăng động giảm chú ý?

Những đứa trẻ thông minh này chỉ chưa học cách kiểm soát kỹ năng lãnh đạo của chúng. Có thể Quản lý thời giantrí nhớ, kỹ năng kế hoạch, Kỹ năng Quản lý Cảm xúc … – Nhiều kỹ năng lãnh đạo quan trọng đòi hỏi sự luyện tập thường xuyên để con bạn cư xử với sự “vâng lời” mà bạn mong đợi. Trẻ em có thể mắc lỗi, nhưng đừng lo lắng, tất cả các lỗi đều có thể được sửa chữa!

Anh ấy đây rồi Richard GarePeg Dawson – hai chuyên gia về nuôi dạy và giáo dục muốn gửi gắm trong hai cuốn sách bán chạy nhất của mình: “Cha mẹ thông minh, con thông minh“(dành cho trẻ em ở độ tuổi tiểu học) và”Phương pháp học tập thông minh
(dành cho trẻ em từ tiểu học đến trung học phổ thông).

Bạn có cảm thấy bất lực trước những hành động gây rối của con mình?

Bạn nghĩ rằng con bạn là một đứa trẻ thông minh nhưng nghịch ngợm?

Vì vậy, bạn có thể làm gì để cắt giảm những trò đùa và tận dụng trí thông minh của con bạn?

Cuốn sách này sẽ giúp bạn.

Phương pháp học tập thông minh Đây là cuốn sách hoàn hảo cho bất kỳ ai có con cái trong sáng nhưng nghịch ngợm. Phụ huynh dễ dàng theo dõi nội dung trong cuốn sách này để xác định điểm mạnh và điểm yếu của con mình để nhanh chóng giúp con củng cố và nuôi dưỡng các kỹ năng lãnh đạo cần thiết. Tôi đã làm những điều từ sách và tôi đã thấy những thay đổi lớn ở con mình, nó thực sự giúp ích cho chúng.

Phương pháp học tập thông minh Đây là một cuốn sách nổi tiếng của hai tác giả Peg DawsonRichard Gare – họ đều có bằng tiến sĩ và có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc với trẻ em và thanh thiếu niên để giải quyết các vấn đề khó khăn học và rối loạn chức năng điều hành.

Phương pháp học tập thông minh nó là cuốn sách “gối đầu giường” của bố mẹ, là cuốn sách mà bố mẹ không thể bỏ qua. Cuốn sách này sẽ giúp các bậc cha mẹ khám phá, khuyến khích và tạo động lực cho con em mình trong học tập cũng như trong cuộc sống!

để đứa trẻDũng cảm” một lần “thông minh”!

Livraria Newsshop tự hào giới thiệu.

103.530 VND
Kích thước

14 * 20,5cm

năm phát hành

01-2016

năm phát hành

01-2016

Biên tập viên

Ngày thứ ba

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

893606666683678

Phương pháp học tập thông minh
Phương pháp học tập thông minh[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:10 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận