[Tải sách] Hạt Giống Tâm Hồn – Chị Tôi PDF

Bạn đang tìm quyển sách Hạt Giống Tâm Hồn – Chị Tôi định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Hạt Giống Tâm Hồn – Chị Tôi viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Tác Giả

Mark Victor Hansen

,

Jack Canfield

và Kích Thước

13 x 20,5

Bạn đang xem: Hạt Giống Tâm Hồn – Chị Tôi PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

Mark Victor Hansen

,

Jack Canfield

Kích Thước

13 x 20,5

Kích Thước

13 x 20,5

Số Trang

172

Bìa

Mềm

Nhà Xuất bản

Nhà Xuất Bản Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh

Tải sách Hạt Giống Tâm Hồn – Chị Tôi PDF mới nhất

Hạt Giống Tâm Hồn - Chị Tôi

Hạt Giống Tâm Hồn - Chị Tôi

Tải sách Hạt Giống Tâm Hồn – Chị Tôi PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Hạt Giống Tâm Hồn – Chị Tôi

Hạt Giống Tâm Hồn – Chị Tôi

  Bạn đã từng bao giờ cảm ơn cuộc đời vì đã cho mình một người chị hay chưa? Bạn cũng đã bao giờ từng ước rằng mình là con một hay người chị đáng ghét và phiền phức kia không được sinh ra chưa? Dù có hay chưa bạn chắc chắn cũng sẽ nhận ra được trong tim, ở một góc nhỏ nào đó, luôn có hình ảnh người chị đáng ghét, khó chịu hay cằn nhằn mình hằng ngày.

   Ai cũng vậy cả, khi ở gần bên nhau, họ sẽ cảm thấy điều đó vô cùng bình thường, nhưng cho đến khi khoảng cách địa lý là rào cản làm cho họ khó có thể gặp nhau, họ mới nhận ra rằng thật ra, người kia quan trọng với mình đến nhường nào. Bình thường, bạn sẽ vô cùng ngán ngẩm thậm chí phát điên lên với những lời càu nhàu hay những trận cãi vả vô bổ, trẻ con của chị mình. Có những lúc, bạn muốn chị đi đâu đó thật xa và hai chị em có thể tránh mặt nhau để bạn không còn chuốc lấy những cơn bực tức vào người nữa. Nhưng một hôm, người con trai mà bạn thích đã không đáp lại tình cảm của bạn, bạn cảm thấy xung quanh mình lúc đó mọi thứ thật tăm tối. Bạn cảm thấy nặng nề vì không biết chia sẻ điều đó cùng ai. Chính lúc đó, người chị mà bạn từng ước rằng sẽ-không-muốn-gặp-nữa lại xuất hiện. Chị ôm bạn vào lòng, xoa đầu bạn, và kể cho bạn nghe về mối tình đầu của chị. Chị cũng từng mến một chàng trai và anh ta cũng không đáp lại tình cảm của mình. Và rồi lúc đó, chị cũng khóc và không biết phải chia sẻ cùng ai vì đứa em gái mình vẫn còn quá nhỏ, bạn bè cũng rất khó để mở lời vì không ai hiểu chị cả. Lúc đó, bạn sẽ cảm thấy thật may mắn vì có chị. Tất cả những gì mà bạn đang phải đối mặt cũng chính là những khoảng tối mà chị phải chịu đựng thời gian trước. Nhưng lúc đó, ai đã ôm chị vào lòng, ai đã xoa đầu chị, ai đã kể cho chị nghe về mối tình đầu thất bại của mình, ai đã làm tất cả những điều đó như chị đang làm với bạn ngay bây giờ? 

   Vì vậy, đã là chị em sẽ khó tránh những lúc cãi vả và những giận hờn trẻ con. Tuy nhiên, chị vẫn là chị, là người chị sẵn sàng che chở và cố xoa dịu những tổn thương mà bạn phải chịu đựng. Là người có thể cũng đã từng trải qua những gì mà bạn đang phải đối mặt để rồi khi bạn gục ngã, chị sẽ là người đến bên và ôm bạn vào lòng rồi kể lại những điều đó như một lời động viên, an ủi “chị cũng đã từng như em và chị đã vượt qua nó”. 

Mua sách Hạt Giống Tâm Hồn – Chị Tôi ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 28/04/2023, sách Hạt Giống Tâm Hồn – Chị Tôi được bán với giá 30.600đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Hạt Giống Tâm Hồn – Chị Tôi PDF

Hạt Giống Tâm Hồn – Chị Tôi MOBI

Hạt Giống Tâm Hồn – Chị Tôi Sách Kỹ Năng Sống PDF

Hạt Giống Tâm Hồn – Chị Tôi EPUB

Hạt Giống Tâm Hồn – Chị Tôi full

Hạt Giống Tâm Hồn – Chị Tôi đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Hạt giống tâm hồn – Anh trai tôi

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Tin đầu tiên – Trí Việt

năm phát hành

02-2012

nhà văn

Markus Victor Hansen

,

Jack Canfield

Kích thước

13×20,5

số trang

172

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

Tổng Biên tập Hồ Chí Minh

02-2012

Hạt giống tâm hồn – Anh trai tôi

Bạn đã bao giờ cảm ơn cuộc đời đã cho bạn một người em gái? Bạn đã bao giờ ước mình là con một hay cô em gái phiền phức và khó chịu của bạn chưa bao giờ được sinh ra? Bất kể bạn có chắc chắn rằng trong trái tim mình ở một góc nhỏ hàng ngày đều có hình ảnh của một người chị phiền phức, phiền phức hay khó chịu.

Ai cũng vậy, khi thân thiết thì hoàn toàn bình thường, nhưng chỉ khi khoảng cách địa lý không phải là rào cản khiến họ khó gặp nhau thì họ mới nhận ra rằng người đó rất quan trọng với mình. Thông thường bạn sẽ rất buồn chán hoặc thậm chí tức giận với những lý lẽ trẻ con của anh chị em mình gây khó chịu hoặc vô ích. Có những lúc bạn ước anh ấy ở một nơi nào đó thật xa và hai người có thể tránh mặt nhau để không trút giận nhau lần nữa. Nhưng một ngày người bạn thích không đáp lại tình cảm của bạn, bạn cảm thấy mọi thứ xung quanh mình thật đen tối ngay lúc đó. Bạn cảm thấy khó khăn vì không biết chia sẻ cùng ai. Sau đó, người em gái mà bạn không muốn nhìn thấy xuất hiện trở lại. Anh ấy ôm bạn, vuốt ve đầu bạn và kể cho bạn nghe về mối tình đầu của anh ấy. Cô ấy đã từng yêu một chàng trai và cô ấy đã không đáp lại tình cảm của anh ấy. Và rồi chị cũng khóc không biết chia sẻ cùng ai vì em gái còn rất nhỏ và bạn bè khó nói chuyện vì không ai hiểu chị. Lúc này, bạn sẽ rất may mắn khi có em gái. Tất cả những gì bạn thấy là cùng một bóng tối mà anh ta đã phải chịu đựng trong quá khứ. Nhưng khi đó ai ôm anh, ai xoa đầu anh, ai kể cho anh nghe về mối tình đầu không thành, ai đã làm mọi chuyện như bây giờ với em?

Vì vậy, là một người anh trai, sẽ khó tránh khỏi những xích mích, giận dỗi trẻ con. Tuy nhiên, cô ấy vẫn là một người chị, sẵn sàng che chở và xoa dịu nỗi đau mà bạn phải chịu đựng. Là người có lẽ cũng đã từng trải qua những gì bạn trải qua, khi bạn vấp ngã, chính anh ấy sẽ đến bên bạn, ôm bạn và cho bạn những lời động viên, an ủi. “Tôi đã từng giống như bạn và tôi đã quên nó.”

30.600 VND
nhà văn

Markus Victor Hansen

,

Jack Canfield

Kích thước

13×20,5

Kích thước

13×20,5

số trang

172

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

Tổng Biên tập Hồ Chí Minh

Hạt giống tâm hồn - Anh trai tôi
Hạt giống tâm hồn - Anh trai tôi[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:02 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận