[Tải sách] Nghệ Thuật Quản Lý Thời Gian PDF

Bạn đang tìm quyển sách Nghệ Thuật Quản Lý Thời Gian định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Nghệ Thuật Quản Lý Thời Gian viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Số Trang

236

và Bìa Giấy

Bìa Mềm

Bạn đang xem: Nghệ Thuật Quản Lý Thời Gian PDF

Thông tin về sách

Số Trang

236

Bìa Giấy

Bìa Mềm

Bìa Giấy

Bìa Mềm

Kích Thước

13 x 20.5

Nhà Xuất bản

Lao Động

Tác Giả

Brian Tracy

Tải sách Nghệ Thuật Quản Lý Thời Gian PDF mới nhất

Nghệ Thuật Quản Lý Thời Gian

Tải sách Nghệ Thuật Quản Lý Thời Gian PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Nghệ Thuật Quản Lý Thời Gian

Nghệ Thuật Quản Lý Thời Gian

 
Brian Tracy là một trong những diễn giả, tác giả nổi tiếng nhất thế giới trong lĩnh vực truyền cảm hứng và khai phá tiềm năng con người. Ông đã tư vấn cho hơn 1000 công ty trên khắp thế giới và trở thành người thầy đáng ngưỡng mộ của hàng triệu doanh nhân thành đạt. Kiến thức sâu rộng của Tracy về các lĩnh vực kinh tế, lịch sử, triết học và tâm lý học không những khiến ông trở thành một trong những diễn giả thành công nhất thời đại, mà còn là tác giả có sách bán chạy hàng đầu với 45 cuốn sách được dịch ra rất nhiều thứ tiếng.

Nghệ Thuật Quản Lý Thời Gian của Brian Tracy phân tích 10 chiến lược tối ưu hóa thời gian trong công việc và cuộc sống. Cuốn sách tiết lộ vì sao những người thành công nhất lại sở hữu hiệu suất làm việc lớn gấp nhiều lần người bình thường và hoàn thiện được tất cả mọi kế hoạch họ đặt ra. Thông qua việc tận dụng thời gian hợp lý, bạn sẽ thay đổi hoàn toàn cuộc sống của mình, trở thành một người quyết đoán, sẵn sàng hành động, theo đuổi các ước mơ và ý tưởng. Nắm giữ thời gian chính là chìa khóa nắm giữ hạnh phúc, nắm giữ vận mệnh cuộc đời. Ngay bây giờ, hãy bắt đầu đọc ngay trang sách đầu tiên để không lãng phí thêm một phút nào nữa!

Nhà sách Newshop hân hạnh gửi đến quý bạn đọc!

Mua sách Nghệ Thuật Quản Lý Thời Gian ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 3/04/2024, sách Nghệ Thuật Quản Lý Thời Gian được bán với giá 86.130đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Nghệ Thuật Quản Lý Thời Gian PDF

Nghệ Thuật Quản Lý Thời Gian MOBI

Nghệ Thuật Quản Lý Thời Gian Sách Kỹ Năng Sống PDF

Nghệ Thuật Quản Lý Thời Gian EPUB

Nghệ Thuật Quản Lý Thời Gian full

Nghệ Thuật Quản Lý Thời Gian đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Nghệ thuật tính thời gian

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Sách từ hiệu sách những năm 1980

năm phát hành

03/2018

số trang

236

bìa giấy

bìa mềm

Kích thước

13×20,5

Biên tập viên

công việc

nhà văn

Brian Tracy

mã vạch

8936066685269

03/2018

Nghệ thuật tính thời gian

Brian Tracy là một trong những diễn giả và nhà văn nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực truyền cảm hứng và khai phá tiềm năng con người. Ông đã tư vấn cho hơn 1.000 công ty trên toàn thế giới và là người thầy được ngưỡng mộ của hàng triệu doanh nhân thành đạt. Kiến thức sâu rộng về kinh tế, lịch sử, triết học và tâm lý học của Tracy đã khiến bà không chỉ trở thành một trong những diễn giả thành công nhất trong thời đại của mình mà còn là tác giả bán chạy nhất với 45 cuốn sách được dịch ra nhiều thứ tiếng.

Nghệ thuật tính thời gian của Brian Tracy đánh giá 10 chiến lược để tối ưu hóa công việc và cuộc sống. Cuốn sách này chỉ ra lý do tại sao những người thành công nhất thường làm việc hiệu quả hơn mức trung bình và luôn kiên trì với mọi kế hoạch mà họ đặt ra. Bằng cách sử dụng thời gian hợp lý, bạn sẽ thực sự thay đổi cuộc đời mình, bạn sẽ trở thành một người quyết tâm, sẵn sàng hành động, theo đuổi những ước mơ và ý tưởng. Giữ thời gian là chìa khóa để luôn hạnh phúc, giữ cho vận mệnh tồn tại. Bắt đầu đọc trang đầu tiên ngay bây giờ để bạn không bỏ lỡ một phút!

Nhà sách Newshop rất vui khi được gửi đến bạn đọc!

Nghệ thuật tính thời gian
86.130 VND
số trang

236

bìa giấy

bìa mềm

bìa giấy

bìa mềm

Kích thước

13×20,5

Biên tập viên

công việc

nhà văn

Brian Tracy

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:10 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận