[Tải sách] Nhà Lãnh Đạo Xuất Chúng PDF

Bạn đang tìm quyển sách Nhà Lãnh Đạo Xuất Chúng định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Nhà Lãnh Đạo Xuất Chúng viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Tác Giả

Liz Wiseman

và Năm Xuất Bản

01- 2018

Bạn đang xem: Nhà Lãnh Đạo Xuất Chúng PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

Liz Wiseman

Năm Xuất Bản

01- 2018

Năm Xuất Bản

01- 2018

Bìa Giấy

Bìa Mềm

Nhà Xuất bản

Lao Động

Số Trang

516 Trang

Tải sách Nhà Lãnh Đạo Xuất Chúng PDF mới nhất

Nhà Lãnh Đạo Xuất Chúng

Nhà Lãnh Đạo Xuất Chúng

Tải sách Nhà Lãnh Đạo Xuất Chúng PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Nhà Lãnh Đạo Xuất Chúng

Nhà Lãnh Đạo Xuất Chúng
 

Bạn sẽ là ai: Một thiên tài? Hay một người tạo ra thiên tài? Tác phẩm New York Times Bestseller Nhà Lãnh Đạo Xuất Chúng là cuốn sách giúp ích cho bạn trong cả hai trường hợp. Tập trung vào câu chuyện của những nhà lãnh đạo Lũy tiến – những người dẫn đầu giúp nhân viên của họ thông minh hơn, tốt đẹp hơn; cuốn sách giúp bạn trả lời hai câu hỏi: “Mình cần kỳ vọng gì ở cấp trên?” và “Để trở thành quản lý tốt, mình cần phải làm những gì?”.

Nhà lãnh đạo xuất chúng đem đến một mô hình lãnh đạo cần thiết để những người đứng đầu tiếp cận trí thông minh và tiềm năng của mọi nhân viên trong tổ chức. Tác phẩm giải thích nguyên nhân tại sao một số nhà lãnh đạo lại tạo ra thiên tài xung quanh họ, trong khi một số khác lại làm giảm trí thông minh và khả năng của các thành viên trong tổ chức. Bằng việc phân tích hai kiểu mẫu lãnh đạo: Lãnh đạo Tiêu trừ (tiêu cực) và lãnh đạo Lũy tiến (tích cực), tác giả Liz Wiseman giúp người đọc dễ dàng soi chiếu các trải nghiệm thực tế của mình, từ đó rút ra được điều đúng đắn cần làm, và những sai lầm nhất thiết phải sửa đổi.

Nghiêm túc đọc cuốn sách này, và bạn sẽ nắm được chiếc chìa khóa vàng để phát huy nguồn lực của chính mình cũng như mọi người xung quanh trong thời kỳ kinh tế khó khăn, nhiều thách thức.

Nhà sách Newshop xin hân hạnh giới thiệu tới quý bạn đọc!

Mua sách Nhà Lãnh Đạo Xuất Chúng ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 19/07/2024, sách Nhà Lãnh Đạo Xuất Chúng được bán với giá 138.330đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Nhà Lãnh Đạo Xuất Chúng PDF

Nhà Lãnh Đạo Xuất Chúng MOBI

Nhà Lãnh Đạo Xuất Chúng Sách Kỹ Năng Sống PDF

Nhà Lãnh Đạo Xuất Chúng EPUB

Nhà Lãnh Đạo Xuất Chúng full

Nhà Lãnh Đạo Xuất Chúng đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

nhà lãnh đạo tuyệt vời

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Sách từ hiệu sách những năm 1980

Kích thước

14×20,5

nhà văn

Liz Wiseman

năm phát hành

Tháng 1 năm 2018

bìa giấy

bìa mềm

Biên tập viên

công việc

số trang

516 trang

mã vạch

89360666685139

14×20,5

nhà lãnh đạo tuyệt vời

Bạn sẽ trở thành ai: thiên tài? Hay một nhà sáng tạo thiên tài? New York Times Bestseller nhà lãnh đạo tuyệt vời Đây là cuốn sách sẽ giúp bạn trong cả hai trường hợp. Tập trung vào những câu chuyện của các nhà lãnh đạo tiến bộ – những nhà lãnh đạo làm cho người của họ thông minh hơn và tốt hơn; Cuốn sách này sẽ giúp bạn trả lời hai câu hỏi: “Tôi có thể mong đợi điều gì ở sếp?” và “Tôi phải làm gì để trở thành một nhà quản lý giỏi?”

nhà lãnh đạo tuyệt vời cung cấp mô hình lãnh đạo mà các nhà lãnh đạo cần để tiếp cận trí tuệ và tiềm năng của mọi nhân viên trong tổ chức. Bài báo giải thích lý do tại sao một số nhà lãnh đạo tạo ra thiên tài xung quanh họ, trong khi những người khác làm giảm trí thông minh và khả năng của các thành viên của họ. Bằng cách phân tích hai phong cách lãnh đạo: lãnh đạo phá hoại (tiêu cực) và lãnh đạo tiến bộ (tích cực), tác giả Liz Wiseman giúp người đọc dễ dàng suy ngẫm về những trải nghiệm thực tế của mình để rút ra kết luận, tìm ra những điều đúng và sai cần làm. phải được sửa chữa.

Hãy xem cuốn sách này một cách nghiêm túc và bạn sẽ có được chìa khóa vàng để nuôi dưỡng nguồn lực của chính mình và của những người xung quanh trong thời đại ngày nay. Việc kinh doanh khó khăn, nhiều thử thách.

Nhà sách Newshop rất vui được giới thiệu cùng bạn đọc!

138.330 VND
nhà văn

Liz Wiseman

năm phát hành

Tháng 1 năm 2018

năm phát hành

Tháng 1 năm 2018

bìa giấy

bìa mềm

Biên tập viên

công việc

số trang

516 trang

nhà lãnh đạo tuyệt vời
nhà lãnh đạo tuyệt vời[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:10 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận