[Tải sách] Đa Năng Trong Thế Giới Phẳng PDF

Bạn đang tìm quyển sách Đa Năng Trong Thế Giới Phẳng định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Đa Năng Trong Thế Giới Phẳng viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Kích Thước

20.5 x 14 cm

và Năm Xuất Bản

2020

Bạn đang xem: Đa Năng Trong Thế Giới Phẳng PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

20.5 x 14 cm

Năm Xuất Bản

2020

Năm Xuất Bản

2020

Số Trang

276

Nhà Xuất bản

Thế Giới

Bìa

Mềm

Tải sách Đa Năng Trong Thế Giới Phẳng PDF mới nhất

Đa Năng Trong Thế Giới Phẳng

Đa Năng Trong Thế Giới Phẳng

Tải sách Đa Năng Trong Thế Giới Phẳng PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Đa Năng Trong Thế Giới Phẳng

Đa Năng Trong Thế Giới Phẳng

Bạn muốn là ai khi lớn lên? 

Đó là một câu hỏi quen thuộc mà tất cả chúng ta đều được hỏi khi còn là trẻ con. Dù có vẻ vô hại, những câu hỏi đó lại để lại hậu quả chẳng ngờ được khi bạn lớn lên. Nó có thể làm bạn cảm thấy như mình chỉ được phép chọn một công việc, một niềm đam mê, một điều duy nhất nào đó để đặt làm sứ mệnh của bản thân. 

Nói tóm lại, nó làm cho bạn có cảm giác mình chỉ được phép chọn lấy đúng một nhân dạng, và không được phép thay đổi nữa. Thế nhưng, nếu bạn có quá nhiều sở thích và đam mê thì sao? Thế thì rắc rối sẽ bắt đầu. Nếu bạn chạy theo mọi sở thích của mình, nhiều khả năng bạn sẽ bị người đời đánh giá là “”bá nghệ bá vơ””. Nhưng nếu không làm như thế, bạn sẽ sống cả cuộc đời trong tiếc nuối. Để thoát ra khỏi tình thế khó xử ấy, bước đầu tiên là bạn phải hiểu rằng việc bản thân mình có rất nhiều sở thích, dự án và sự hiếu kỳ đối với nhiều điều khác nhau không biến bạn thành người “”bá nghệ bá vơ””. 

Thay vào đó, bạn là một multipotentialite: một người đa năng lực theo đuổi sự sáng tạo, một kiểu người “”quý hiếm”” với nhiều sức mạnh đáng kinh ngạc mà bạn chưa khám phá hết. Vậy làm thế nào để sử dụng sức mạnh đó? Emilie Wapnick sẽ mang đến cho bạn một lời khuyên nghề nghiệp khác biệt. Thay vì cho rằng bạn nên tập trung phát triển sự nghiệp ở một lĩnh vực nào đó, Wapnick sẽ trình bày một kế hoạch mà từ đây, tương lai của bạn sẽ bền vững và cần sự hòa trộn của TẤT CẢ niềm đam mê của bạn. Bạn có thể là bất cứ ai, làm bất cứ điều gì mà mình muốn mà không cần phải sống khác với con người đa dạng trong mình. 

Mua sách Đa Năng Trong Thế Giới Phẳng ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 27/11/2022, sách Đa Năng Trong Thế Giới Phẳng được bán với giá 104.720đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Đa Năng Trong Thế Giới Phẳng PDF

Đa Năng Trong Thế Giới Phẳng MOBI

Đa Năng Trong Thế Giới Phẳng Sách Kỹ Năng Sống PDF

Đa Năng Trong Thế Giới Phẳng EPUB

Đa Năng Trong Thế Giới Phẳng full

Đa Năng Trong Thế Giới Phẳng đọc online

Tìm hiểu thêm

Những người khác trong thế giới phẳng

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách zen

nhà văn

Amili Wapnick

Kích thước

20,5x14cm

năm phát hành

Năm 2020

số trang

276

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8794069300905

Amili Wapnick

Những người khác trong thế giới phẳng

Bạn muốn trở thành ai khi lớn lên?

Đây là một câu hỏi phổ biến mà tất cả chúng ta khi còn nhỏ đã được hỏi. Tuy dường như vô hại nhưng những câu hỏi này lại gây ra những hậu quả khôn lường khi bạn lớn lên. Nó có thể khiến bạn cảm thấy như bạn chỉ cần chọn một công việc, một đam mê, một thứ để hoàn thành sứ mệnh của mình.

Tóm lại, nó khiến bạn cảm thấy như bạn chỉ có thể chọn một danh tính và bạn không thể thay đổi nó. Nhưng nếu bạn có nhiều sở thích và đam mê thì sao? Sau đó, vấn đề sẽ bắt đầu. Nếu bạn làm theo mọi sở thích của mình, thế giới có thể sẽ đánh giá bạn là một “tài năng lớn”. Nhưng nếu không, bạn sẽ hối hận suốt đời. Để thoát khỏi tình thế khó xử này, bước đầu tiên là bạn phải nhận ra rằng có quá nhiều sở thích, dự án và tò mò về nhiều thứ khác nhau không khiến bạn trở nên “thế giới”.

Thay vào đó, bạn là một người đa năng: một người đa năng sáng tạo, một kiểu người “hiếm có” với nhiều sức mạnh phi thường chưa được khám phá. Làm thế nào để bạn sử dụng sức mạnh này? Emilie Wapnick đưa ra một số mẹo nghề nghiệp. Thay vì đề nghị bạn tập trung phát triển sự nghiệp trong một lĩnh vực, Wapnick sẽ trình bày một kế hoạch giúp tương lai của bạn bền vững và yêu cầu tập hợp TẤT CẢ đam mê của bạn. Bạn có thể là chính mình, làm những gì bạn muốn mà không cần phải sống tách biệt với con người bên trong của bạn.

104.720 VNĐ
Kích thước

20,5x14cm

năm phát hành

Năm 2020

năm phát hành

Năm 2020

số trang

276

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

Những người khác trong thế giới phẳng
Những người khác trong thế giới phẳng

Cập nhật lúc 22:53 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment

Recommended