[Tải sách] Người Thả Diều PDF

Bạn đang tìm quyển sách Người Thả Diều định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Người Thả Diều viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Kích Thước

14×20.5

và Năm Xuất Bản

11/2017

Bạn đang xem: Người Thả Diều PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

14×20.5

Năm Xuất Bản

11/2017

Năm Xuất Bản

11/2017

Nhà Xuất bản

Văn Hóa Văn Nghệ

Số Trang

191

Bìa

Mềm

Tải sách Người Thả Diều PDF mới nhất

Người Thả Diều

Người Thả Diều

Tải sách Người Thả Diều PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Người Thả Diều

Người Thả Diều

 

“Cách khám phá bản thân tốt nhất là chấp nhận thử thách. Khi được giao việc mới với nhiều áp lực, bạn cũng đừng ngại khó. Hãy thực hiện để sau đó đánh giá xem ngưỡng chịu đựng của bản thân đến đâu. Chỉ như vậy, bạn mới hiểu rõ bản thân mình, trưởng thành hơn và thành công hơn.”

Nhận được bản thảo cuốn “Người thả diều” của tác giả Thanh Lâm, tôi đọc liền một mạch, rồi đọc đi đọc lại nhiều lần, để mong muốn định hình điều mình muốn viết khi trong lòng đang tràn ngập một trời cảm xúc. Tôi cảm nhận được những năm tháng chiến tranh ác liệt, có nỗi đau cùng cực, có cái nghèo quặn lòng, có niềm lạc quan vô tư rất Nam Bộ… Nhưng tất cả không làm con người ta bị nhấn chìm xuống mà lại khiến cho ước mơ bay lên.

Những câu chuyện chị kể, thật như hơi thở, từ chiến tranh đến hòa bình, từ quê nghèo lên thành phố, từ ước mơ đến hiện thực, từ thất bại đến thành công, từ Việt Nam ra thế giới… ngồn ngộn trải nghiệm sống. Không ai mong muốn nghịch cảnh, nhưng chính cách đáp trả nghịch cảnh đã làm nên con người mỗi chúng ta hôm nay. Như chị chia sẻ, chính những khó khăn, chính cái nghèo đã luôn nhắc nhở chị phấn đấu vươn lên.

Một điều đặc sắc tuyệt vời là tất cả đều được hành động trong tình yêu. Không phải là vươn lên quật khởi chỉ để chứng tỏ bản thân mình, mà là sống chia sẻ và biết ơn với những người đã đi qua cuộc đời mình, từ gia đình đến xã hội.

Gấp cuốn sách lại tôi thấy lòng phấn khởi và nhẹ nhàng. Tôi tưởng tượng ra cánh diều vút cao, mang ước mơ của đồng bằng lộng gió, dù không biết được trời quang mây tạnh hay sấm chớp bão bùng, nhưng vẫn bay lên với một tấm lòng, để gió cuốn đi, để gió cuốn đi. – Ông Phan Quốc Công – Chủ tịch HĐQT Sài Gòn Food

Nhà sách Newshop xin hân hạnh giới thiệu:

Những Cuốn Sách Thay Đổi Tư Duy Làm Giàu Trước Tuổi 40 Không Nên Bỏ Lỡ.
Tuổi Trẻ Đang Héo Mòn Bởi Công Nghệ? Đọc 5 Cuốn Sách Kỹ Năng Này Để Không Phải Hối Tiếc.

Mua sách Người Thả Diều ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 25/04/2023, sách Người Thả Diều được bán với giá 68.730đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Người Thả Diều PDF

Người Thả Diều MOBI

Người Thả Diều Sách Kỹ Năng Sống PDF

Người Thả Diều EPUB

Người Thả Diều full

Người Thả Diều đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

thả diều

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Sách sài gòn

nhà văn

Lê Thị Thanh Lâm

Kích thước

14×20,5

năm phát hành

11/2017

Biên tập viên

Mỹ thuật

số trang

191

trải ra

Dịu dàng

Lê Thị Thanh Lâm

thả diều

“Cách tốt nhất để tìm lại chính mình là chấp nhận thử thách. Nếu bạn được giao một công việc mới với nhiều áp lực, đừng ngại khó khăn. Làm điều này và sau đó đo mức độ chịu đựng của bạn. Đây là cách duy nhất để hiểu bản thân hơn, trưởng thành hơn và thành công hơn. “

Bản thảo được bảo quản “thả diều‘của Thanh Lam, tôi đã đọc một lần rồi đọc lại nhiều lần, hy vọng sẽ hình thành được những gì tôi muốn viết khi trái tim ngập tràn cảm xúc. Tôi cảm nhận được sự cay đắng của chiến tranh bao năm, nỗi đau đớn tột cùng, sự nghèo đói nghiệt ngã, sự lạc quan vô tư của những người rất miền Nam … Nhưng tất cả những điều này không làm cho người ta chết chìm, mà nó khiến người ta cảm thấy xót xa hơn, ước mơ bay bổng.

Những câu chuyện anh kể đều mang đậm hơi thở, từ chiến tranh đến hòa bình, từ làng quê nghèo đến thành phố, từ giấc mơ đến hiện thực, từ thất bại đến thành công, từ Việt Nam đến cuộc sống thế giới. Không ai muốn gặp rắc rối, nhưng chính cách chúng ta ứng phó với nghịch cảnh mới tạo nên con người chúng ta ngày hôm nay. Như anh nói, cái khó, cái nghèo luôn nhắc nhở anh phải phấn đấu để tiến về phía trước.

Một điều tuyệt vời về nó là mọi thứ đều được làm bằng tình yêu. Không phải là vươn lên chỉ để chứng tỏ bản thân mà đó là sống sẻ chia và biết ơn những người đã đi qua cuộc đời mình, từ gia đình đến cộng đồng.

Khi đóng sách lại, tôi cảm thấy thích thú và vui vẻ. Em tưởng tượng một cánh diều bay cao, mang theo ước mơ về vùng đồng bằng lộng gió, dẫu không biết trời quang mây tạnh hay giông tố tan vỡ, nhưng hãy cứ bay với lòng mình, hãy để gió cuốn đi, để gió thổi. – Ông. Phan Quốc Công – Chủ tịch Saigon Food

Nhà sách Newshop xin trân trọng giới thiệu như sau:

  • Cuốn sách về cách thay đổi tư duy để trở nên giàu có trước 40 tuổi là điều bắt buộc.
  • Tuổi trẻ héo mòn vì công nghệ? Đọc 5 cuốn sách kỹ năng này bạn sẽ không hối tiếc.

68.730 VND
Kích thước

14×20,5

năm phát hành

11/2017

năm phát hành

11/2017

Biên tập viên

Mỹ thuật

số trang

191

trải ra

Dịu dàng

thả diều
thả diều[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:11 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận